TẢI MÁY PHOTOCOPY RICOH MP 7001 MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 7001 là dòng máy photocopy đa chức năng, là dòng máy công nghiệp tốc độ siêu nhanh để sao chép và in ấn số lượng lớn.

Tất cả các máy photocopy Ricoh Aficio MP 7001 khi nhập về đều đã được thay thế toàn bộ vật tư mới và kiểm tra theo tiêu chuẩn của hãng. Máy được bảo hành, bảo dưỡng tương đương máy mới.

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 7001 được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng. Hệ thống tái chế mực thải giúp tiết kiệm mực và kéo dài tuổi thọ của máy. Không gây hại đến môi trường, sức khỏe người sử dụng.

Bạn biết gì về máy photocopy Ricoh MP 7001?

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 7001 là máy đã qua sử dụng từ các nước tiên tiến trên thế giới và vừa hết hạn bảo hành, máy còn mới từ 85% đến 90%. Đây là dòng máy photocopy laser kỹ thuật số mới, được sản xuất năm 2010 tại Châu Mỹ, Châu Âu với tiêu chuẩn và chất lượng rất cao, độ bền cực tốt.

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 7001 có tốc độ rất cao, 70 bản / phút. Đây là dòng máy công nghiệp có công suất lớn, chuyên dùng cho các dịch vụ photocopy và các công ty có số lượng bản in lớn.

Với máy photocopy Ricoh Aficio MP 7001 có thể tích hợp thêm các chức năng In mạng, Quét mạng hay Fax, làm tăng tính năng đa năng của máy, hiệu quả trong công việc mà chi phí không đáng kể.

TẢI MÁY ẢNH RICOH MP 7001 MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

Một số ưu điểm khi sử dụng Ricoh MP 7001

Tận dụng lợi thế của chi phí mực máy photocopy cực kỳ thấp so với máy in. Máy photocopy Ricoh Aficio MP 7001 thường được sử dụng để thay thế cho máy in mạng A3, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí mua máy và chi phí đổ mực so với các dòng máy in thông thường.

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 7001 có hệ thống chống kẹt mực, chống lem mực. Tăng hiệu suất làm việc của máy lên đáng kể, giảm thiểu đáng kể khả năng kẹt giấy so với các dòng máy khác.

Máy photocopy Ricoh Aficio 7001 có thể quản lý hàng trăm người dùng với hàng trăm mật khẩu khác nhau, giúp kiểm soát và thống kê số lượng bản sao của từng người dùng, của từng bộ phận. Không chỉ tăng hiệu quả, tiết kiệm chi phí mà còn bảo mật và bảo mật hồ sơ công ty.

Các tính năng cơ bản của máy photocopy MP 7001

In trực tuyến

Sử dụng Máy photocopy Ricoh Aficio MP 7001 khi in bạn chỉ cần kết nối dây mạng với máy photocopy. Cài đặt trình điều khiển theo hướng dẫn để có thể thực hiện in số lượng lớn một cách dễ dàng và thuận tiện. Tính năng này của máy sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền.

Quét màu trực tuyến

Với máy photocopy Ricoh Aficio 7001, chúng ta có thể quét mọi dữ liệu dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều so với việc sử dụng máy scan.

Ngoài ra, máy còn có các chức năng sau:

  • Tự động đảo mặt các bản sao giúp tiết kiệm gấp đôi chi phí giấy.
  • Tải và hai mặt bản gốc tự động tiết kiệm thời gian của người dùng.

Tiết kiệm chi phí điện năng

Máy photocopy Ricoh MP 7001 được trang bị nút gạt để chuyển sang chế độ tiết kiệm điện, hoặc máy sẽ tự động chuyển sang chế độ tiết kiệm điện khi không có thao tác từ người dùng.

Tiết kiệm mực

Hệ thống tái sử dụng mực thải, tăng tối đa số lượng bản sao. Hạn chế tối đa lượng mực rơi vào máy làm giảm tuổi thọ của máy.

Bảo mật người dùng

Máy photocopy Ricoh Aficio 7001 có thể quản lý hàng trăm người dùng với hàng trăm mật khẩu khác nhau. Các dữ liệu, tài liệu quan trọng của công ty sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Driver máy photocopy Ricoh MP 7001 là gì?

Driver là phần mềm trung gian giúp người dùng kết nối máy tính với Máy photocopy Ricoh MP 7001. Khi máy tính muốn gửi lệnh đến máy in, máy tính và máy in cần có khả năng giao tiếp với nhau và hiểu được ngôn ngữ của nhau. Vì vậy, người driver được gọi bằng một cái tên khác là “thông dịch viên”.

Driver Ricoh MP 7001 là phần mềm quản lý quá trình in ấn của máy Ricoh 7001. Đồng thời giúp chuyển đổi ngôn ngữ máy tính sang ngôn ngữ máy in và truyền lệnh từ máy tính sang máy photocopy Ricoh MP 7001. Khi đó, driver Ricoh MP 7001 còn giúp máy tính hiển thị các thông báo về tình trạng của máy và từ đó chúng ta biết được máy photocopy đang hoạt động tốt hay có vấn đề gì không.

Đặc điểm của Driver máy photocopy Ricoh MP 7001

Hệ điều hành tương thích với driver Ricoh 7001: win 7, win 8, win 8.1, win XP, Mac OS.

Mỗi dòng máy photocopy đa chức năng khác nhau đều được Ricoh cung cấp những driver khác nhau. Và tương thích với từng hệ điều hành của máy tính. Do đó, việc cài đặt driver cần đảm bảo độ chính xác tuyệt đối.

Khi mua máy photocopy Ricoh Aficio MP 7001. Khách hàng sẽ được cung cấp một đĩa CD đi kèm để cài driver cho máy. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bạn không có đĩa CD để cài driver Ricoh 7001. Giải pháp tốt nhất cho bạn là tải trực tiếp và cài đặt driver Ricoh 7001 cho máy tính của mình.

TẢI MÁY ẢNH RICOH MP 7001 MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

Cách tải và cài đặt Driver Ricoh 7001?

Bước 1: Xác định chính xác hệ điều hành của máy tính mà bạn muốn kết nối với máy photocopy Ricoh 7001.

Bước 2: Chọn driver Ricoh 7001 tương thích với hệ điều hành đã xác định ở trên.

Bước 3: Sau đó, nhấn vào nút Tải xuống bên dưới để tải driver Ricoh 7001 về máy tính.

Link tải chi tiết driver cho máy photocopy Ricoh MP 7001

Đối với Microsoft Windows

Microsoft Windows 10 (64 bit)

Liên kết tải xuống: DOWNLOAD

Microsoft Windows 8.1 (64 bit)

Liên kết tải xuống: DOWNLOAD

Microsoft Windows 7 (64 bit)

Liên kết tải xuống: DOWNLOAD

Microsoft Windows 10 (32 bit)

Liên kết tải xuống: DOWNLOAD

Microsoft Windows 8.1 (32 bit)

Liên kết tải xuống: DOWNLOAD

Microsoft Windows 7 (32 bit)

Liên kết tải xuống: DOWNLOAD

Đối với Mac OS X

Mac OS X 10.15

Liên kết tải xuống: DOWNLOAD

Mac OS X 10.14

Liên kết tải xuống: DOWNLOAD

Mac OS X 10.13

Liên kết tải xuống: DOWNLOAD

Mac OS X 10.12 “

Liên kết tải xuống: DOWNLOAD

Mac OS X 10.11

Liên kết tải xuống: DOWNLOAD

Bài viết trên đây chúng tôi – Công ty TNHH Máy Văn Phòng Toshiba-copier.vn đã cung cấp đầy đủ link tải và cài đặt driver máy photocopy Ricoh MP 7001 chi tiết nhất. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp một số kiến ​​thức hữu ích về trình điều khiển cho bạn.

Toshiba-copier.vn – Công ty chuyên cho thuê và mua bán máy photocopy uy tín, chất lượng tại TP.

Công ty TNHH Máy Văn Phòng Toshiba-copier.vn được thành lập năm 2001. Sau gần 20 năm không ngừng phấn đấu và phát triển, đến nay Toshiba-copier.vn là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực máy photocopy. Toshiba-copier.vn có hệ thống đại lý tại khắp các thành phố lớn của Việt Nam và hàng trăm khách hàng mua lẻ mỗi năm.

Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những chiếc máy photocopy hiện đại từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới. Đặc biệt, dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng của Toshiba-copier.vn luôn được đánh giá là uy tín, chất lượng, luôn được khách hàng tin tưởng.

Toshiba-copier.vn phấn đấu trở thành công ty chuyên phục vụ nhu cầu thuê và mua máy photocopy hàng đầu thị trường Việt Nam.

TẢI MÁY ẢNH RICOH MP 7001 MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

Ngoài máy photocopy Ricoh MP 7001. Dưới đây là một số máy photocopy chúng tôi đang sử dụng để cho thuê và bán.

– Dòng máy Toshiba: Toshiba E-257/307, Toshiba E-Studio 507, E-557/657, E-757/857,…

– Dòng Ricoh: Ricoh MP 2553/3053, MP 4002/502, MP 6001/7001,…

Có thể xem thêm hình máy photocopy và thông số kỹ thuật của các mô hình tại đây:

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Toshiba-copier.vn

Trang web: http://toshiba-copier.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Toshiba-copier.vn/

Mail: toshibavncopier@gmail.com

Địa chỉ: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12

Các tìm kiếm liên quan đến TẢI MÁY PHOTOCOPY MỚI NHẤT RICOH MP 7001 TẠI ĐÂY

cách cài đặt máy in ricoh aficio 7001

trình điều khiển máy in ricoh aficio mp 7001

cách cài đặt máy photocopy ricoh qua wifi

hướng dẫn cài đặt driver ricoh 7001

Địa chỉ: Quận 12: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
Hotline: 0934 531 349 – 079 4481 888 – 096 181 3909
Email: toshibavncopier@gmail.com
Quận Tân Phú: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
Website: http://toshiba-copier.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *