sửa máy photocopy tại tphcm

Sửa máy photocopy tại tphcm, hướng dẫn sửa lỗi máy photocopy

Máy photo của các bạn thường xuyên bị lỗi. Bạn đọc đã hiểu phương pháp xử lý những lỗi rất phổ cập đó không. Hãy để chúng tôi – dịch vụ sửa máy photocopy tại tphcm uy tín nhất, san sẻ cùng các bạn nhé.

Sau đấy là 9 lỗi máy photo thường gặp và phương pháp khăc sphucj hiệu suất cao.

1. Máy photocopy bị nhả nhiều giấy một lúc, kẹt giấy, không ra mẫu in

Đó có lẽ rằng là lỗi phổ cập nhất tại máy photocopy hay máy in, để xử lý lỗi này, bạn phải test lại bộ phận phận nhả giấy, hoàn toàn có thể lô cuốn giấy đã trở nên bào mòn. Nếu lô nhả từng sử dụng được thời hạn lâu, hãy thay đổi new lô nhả để máy photocopy hoạt động và sinh hoạt tốt nhất.

2. Phiên bản photo xuất hiện trên mờ, nhưng mặt dưới lại đậm hơn

Trong lúc máy photocopy của các bạn gặp trường hợp này, hãy test bộ phận phận sấy, hoàn toàn có thể sấy sử dụng nhiều ngày đã trở nên kém công dụng hoặc nhiệt độ không đúng. Để xử lý lỗi này, chỉ từ phương pháp là thay đổi cụm sấy.

3. Phiên bản photo có vệt đen ngang, có chấm đen toàn mẫu photo

sửa máy photocopy tại tphcm
sửa máy photocopy tại tphcm

Vệt đen, chấm đen xuất hiện trên mẫu photo hoàn toàn có thể vì trục cao su đặc không hoạt động, không trùng hòa được dòng điện tích của hộp mực. Trong lúc gặp lỗi có vệt đen, chấm đen, hãy test bộ phận phận cao su đặc, và thay đổi thế lại bộ phận phận này nếu cao su đặc từng mòn.

4. Phiên bản photo bị mờ, mực không luôn trên toàn mẫu photo

Lỗi mẫu photocopy bị mờ hoàn toàn có thể vì nhiều nguyên nhân.Hoàn toàn có thể là không còn mực tạo cho mẫu photo bị mờ, cũng hoàn toàn có thể là vì trống máy photo hoặc cụm từ bị mòn và hỏng. Giải pháp xử lý là test lại những bộ phận phận nêu trên, nếu thấy hỏng bộ phận phận nào thì thay đổi thế linh phụ kiện để máy photo dành cho ra mẫu photo đẹp tuyệt vời nhất.

5. Phiên bản photocopy có vệt đen dọc

Vệt đen xuất hiện dọc mẫu photocopy là vì trống bị xước, tạo cho mực phun lên mẫu in không được luôn. Trường hợp này chỉ việc thay đổi trống máy photocopy là mẫu in hoàn toàn có thể nét và đẹp như thông thường.

6. Scan bị lệch

Hướng dẫn sửa máy photocopy trong lúc máy photocopy Ricoh scan bị lệch

sửa máy photocopy tại tphcm, lỗi scan
sửa máy photocopy tại tphcm, lỗi scan

Trên máy photocopy có công dụng scan sách vở và giấy tờ, nếu mẫu quét ra bị lệch, các bạn chỉ việc test lại giấy trong khay, hoàn toàn có thể vì giấy không đúng với quy định, hoặc vì người tiêu dùng đặt lệch giấy.

7. Máy photocopy hiển thị lỗi E019

Trong lúc máy photocopy hiển thị lỗi này, hoàn toàn có thể máy photo của các bạn từng đầy mực thải. Thường máy photo chỉ được cho phép photo khoảng chừng 2000 mẫu in liên tục là mực thải sẽ đầy và sẵn sàng tràn. Cũng hoàn toàn có thể Sensor hiển thị mực thải không hoạt động nên xuất hiện mã lỗi trên. Xử lý bằng phương pháp đổ mực thải, vệ sinh hộp mực thật sạch hoặc test lại Sensor.

8. Chữ bị nhòe trên mẫu photocopy

Lỗi này hoàn toàn có thể vì nhiều nguyên nhân như sau:

Giấy in không đạt tiêu đúng, quá mỏng tanh, hoặc giấy in bị ẩm

Mực in không chất lượng, sử dụng mực không đúng dành cho loại máy photo

Trống từng quá mòn cũng gây ra lỗi này

Lô sấy không đủ nhiệt

Xử lý:

Test lại giấy in trước lúc sử dụng

Nên sử dụng giấy đúng định lượng

Chọn đúng loại mực dành cho máy in

Test trống máy photo hoặc lô sấy

9. Phiên bản photo bị đen toàn bộ phận văn mẫu

Hướng dẫn sửa máy photocopy trong lúc mẫu photo bị đen toàn bộ phận văn mẫu

Lỗi này cũng rất hoặc thường xuyên xẩy ra trong quy trình photocopy. Phiên bản in bị đen toàn bộ phận hoàn toàn có thể là vì tràn mực thải. Hãy vệ sinh lại hộp mực, đổ mực thải và đổ lại  mực dành cho máy photocopy. Thường xuyên test và vệ sinh hộp mực để tránh mẫu in bị đen.

Hy vọng những san sẻ tại trên sẽ hỗ trợ những các bạn bắt được để xử lý kịp thời.

Dịch Vụ Thương Mại sửa máy photocopy tại tphcm uy tín các bạn cần phải biết

Nếu khách hàng không thể xử lý được những lỗi trên hoặc gặp những lỗi “khó nhằn” nữa nữa. Vậy thì các bạn nên liên lạc với những TT sửa máy photocopy tại tphcm để được tư vấn tương hỗ nhé.

Trung tâm sửa máy photocopy tại tphcm uy tín
TT sửa máy photocopy tại tphcm uy tín

TT sửa máy photocopy tại tphcm Toshiba-copier.vn là địa chỉ tin cậy giành riêng cho các bạn

Quy trình sửa máy photo chuyên nghiệp tại Toshiba-copier.vn

Toshiba-copier.vn gửi tới các bạn quy trình sửa máy photocopy tại tphcm gồm 5 bước như sau:

 1. Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng

 2. Tới giám định máy, test và tư vấn miễn phí.

(Nếu máy tại xa, chúng tôi sẽ giám định qua hình ảnh mẫu chụp photo hoặc in)

 3. Gửi làm giá ( qua mail,fax,Smartphone hoặc gửi trực tiếp)

4. Làm giá được duyệt và sửa

-Trình vật tư thay đổi thế.

-Sửa xong Test lại máy và nghiệm thu sát hoạch

 5. Gửi hóa đơn và thanh toán ( hóa đơn VAT,có dành cho nợ công 30 ngày, thanh toán thông qua chuyển tiền hoặc tiền mặt)

Toshiba-copier.vn là địa chỉ sửa máy photocopy tại tphcm tin cậy nhất

Nếu khách hàng gặp trở ngại trong việc sửa chữa thay thế lỗi máy photo. Hãy tới với dịch vụ sửa máy photocopy tại tphcm của chúng tôi để được tương hỗ tận tình, chu đáo nhất.

Tại Toshiba-copier.vn chúng tôi xin cam kết:

    Thay thế chuyên nghiệp, uy tín nhất.Phục vụ nhanh gọn lẹ, nhiệt tình nhất.Mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

  Với 18 năm tay nghề hoạt động và sinh hoạt trong nghành sửa máy photo chuyên nghiệp. Ngoài việc tuyển dụng những kỹ thuật viên có kinh nghiêm thực tiễn nhiều năm, chúng tôi vẫn còn huấn luyện và tái huấn luyện nhiệm vụ trình độ liên tục trong quy trình phục vụ quý khách hàng. Vì thế, chúng tôi tự động tin mang về dành cho quý khách hàng những kỹ thuật viên sửa chữa thay thế xuất sắc ưu tú nhất.

Toshiba-copier.vn sửa máy photocopy tại tphcm uy tín
Toshiba-copier.vn sửa máy photocopy tại tphcm uy tín

Toshiba-copier.vn đưa ra những quy trình test nghiêm ngặt, khoa học nhằm mục tiêu xác lập đúng mực những nguyên nhân gây ra sự vấn đề, hao mòn hoặc sai lệch của dòng sản phẩm móc.

     Chúng tôi nhận sửa chữa thay thế, bảo dưỡng, vệ sinh, thay đổi thế linh phụ kiện new nhằm mục tiêu tạo ra chất lượng mẫu sao đẹp cho những loại máy hiệu Toshiba, Ricoh, Canon…. Đảm bảo sự vận hành liên tục của thiết bị để việc làm của Quý Khách Hàng luôn đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Liên lạc với chúng tôi để được sửa máy photo chuyên nghiệp nhất

Toshiba-copier.vn được xây dựng năm 2001. Sau hơn 18 năm không ngừng nghỉ phấn đấu và tăng trưởng, với những khối hệ thống đại lý trên toàn bộ những thành phố lớn của Việt Nam. Toshiba-copier.vn nay đã là một trong những Doanh Nghiệp tiên phong hàng đầu về nghành máy Photocopy.
 Với phương châm uy tín – chất lượng, với đội ngũ kỹ thuật Chuyên nghiệp –  Nhiệt huyết. Kết phù hợp với những nhãn hàng máy photocopy tiên phong hàng đầu như Ricoh – Toshiba – Canon. Chúng tôi trọn vẹn tự động tin hoàn toàn có thể thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu sắm, thuê và sửa máy photo chuyên nghiệp máy Photocopy của quý Khách Hàng.

Để được Toshiba-copier.vn tư vấn tất tần tật những thông tin mà quý quý khách hàng mong ước và được hướng dẫn sửa máy photocopy tại tphcm. Vui lòng tới shop bán máy photocopy. Hoặc liên lạc với Toshiba-copier.vn qua thông tin liên lạc tiếp sau đây:

Doanh Nghiệp Máy Văn Phòng Toshiba-copier.vn

Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp. Sài Gòn

Hotline: 0934 531 349 – 079 4481 888 – 096 181 3909

FanPage: Máy Photocopy Toshiba-copier.vn

 

Những tìm tìm kiếm tương quan tới sửa máy photocopy tại tphcm

    sửa máy photocopy toshibasửa máy photo tại nhàsua may photocopy tan noibáo giá sửa máy photocopysửa máy photocopy ricoh hcmthợ sửa máy photocopysửa máy photocopy ricoh tphcmsửa máy photocopy tại tỉnh bình dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *