sửa máy photo toshiba e282

Sửa máy photo toshiba e282

Máy photo toshiba e282 lúc này được sử dụng rất thông dụng. Tuy có thật nhiều điểm nổi trội nhưng máy photo toshiba e282 cũng có thể có những lỗi rất thường. Nội dung bài viết này Toshiba-copier.vn xin chia sẽ cùng bạn đọc những cách thức sửa máy photo toshiba e282, để giúp cho bạn đỡ hoảng loạn lúc máy bị lỗi.

sửa máy photo toshiba e282
sửa máy photo toshiba e282

Một vài điểm nổi trội của dòng sản phẩm toshiba e282

-Máy Photocopy Toshiba e282 có vận tốc 28 dòng/ phút. Rất thích hợp với việc thực hiện dịch vu photocopy, sử dụng trong công ty để photocopy văn dòng, hợp đồng, những loại sách vở, CMND, thông qua lái …

-Vấn đề kiển những tính năng của Máy Photocopy Toshiba e282 thông qua screen cảm ứng cực nhạy, việc sử dụng máy photocopy trở nên đơn giản dễ dàng hơn, thân thiện hơn, nhanh gọn hơn, tương tự như yếu tố kiển một smartphone. Screen Máy Photocopy Toshiba e-Studio 282 hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh lên xuống đơn giản dễ dàng, phù phù hợp với nhu yếu của từng người tiêu dùng.

-Với máy Photocopy Toshiba e282 có tác dụng in mạng, Scan mạng,Scan và gởi E-Mail, thực hiện tăng thêm tính năng đa năng của dòng sản phẩm, hiệu suất cao trong trong việc làm mà ngân sách phát sinh không đáng kể.

-Tận dụng ngân sách mực máy photocopy Toshiba cực rẻ so với máy in, máy Photocopy Toshiba e282 thường được dùng để làm thay đổi thế máy in mạng A3, tiết kiệm ngân sách đáng kể ngân sách sắm máy và ngân sách mực so với máy in thường thì.

-Máy Photocopy Toshiba e282 có ổ cứng khổng lồ, lên đến mức 40 GB, nên kĩ năng tàng trữ tài liệu và tàng trữ tập tin scan gần như là vô hạn.

máy photo toshiba e282
máy photo toshiba e282

Một vài lỗi của dòng sản phẩm photocopy toshiba E282 

Máy photocopy toshiba e282 là những loại máy photocopy bãi có xuất sứ từ Japa. Máy hiện đang rất được thật nhiều những công ty sử dụng. Trong quy trình sử dụng, máy photocopy toshiba thường gặp một số trong những những lỗi thường: c440, và lỗi C410, C470, C441. Việc sửa máy photo toshiba e282 cần phải triển khai một cách thức cảnh giác và đúng chuẩn mực.

Phương thức sửa máy photo toshiba e282 hiện lên lỗi c440

Nguyên nhân hiện lên lỗi c440

Nguyên nhân: máy photocopy toshiba hiện lên lỗi C440 là vì lỗi nhiệt độ sấy, như nhiệt độ sấy không đạt tiêu đúng chuẩn, máy không sác định được nhiệt độ của sấy. Để đảm hiện lên độ tin cậy máy sẽ hiện lên lỗi, và ngừng sinh hoạt.

Có thật nhiều nguyên nhân thực hiện với máy photocopy toshiba E282, hoặc là toàn bộ những loại máy photocopy toshiba khác nữa hiện lên lỗi C440.

    Máy photocopy bị sốc dòng điện năng: Như mất dòng điện năng đột ngột, nguồn dòng điện năng tạm bợ. Để sở hữu nguồn dòng điện năng ổn định cấp với máy photocopy người sử dụng nên sử dụng ổn áp dòng dòng điện năng như lioa.Bộ phận phận cảm ứng nhiệt độ sấy bị lỗi: So với những loại máy photocopy toshiba, nhiệt độ sấy được đo bởi một bộ phận phận cảm ứng nhiệt. Trường hợp cảm ứng nhiệt bị lỗi, không đo được nhiệt độ, máy sẽ hiện lên lỗi C440.Đèn sấy bị lỗi: máy photocopy toshiba sấy được thực hiện nóng thông qua bóng sấy, nếu bóng sấy không còn tuổi thọ, người sử dụng nên thay đổi new.Cầu chì nhiệt bị lỗi: thường tại bị ngắt ổ cầu chì, lúc đó bộ phận phận sấy không thực hiện nóng được máy sẽ hiện lên lỗi.

Phương thức sửa máy photocopy toshiba E282 hiện lên lỗi c440 nguyên nhân bị sốc dòng điện năng.

Máy photocopy của người sử dụng đang sinh hoạt, máy bị ngắt dòng điện năng đột ngột, tiếp sau đó máy hiện lên lỗi C440. Với trường hợp máy bị sốc dòng điện năng, người sử dụng hoàn toàn có thể tự động sửa máy photo toshiba e282 bằng phương pháp vào code để xóa lỗi.

    Tắt máy photocopyNhấn giữ cùng một lúc hai phím 08 tiếp sau đó bật nguồnĐược khoảng chừng 10s thì nhả hai phím 08 rahi đó máy sẽ vào được codeNhập tiếp 400 nhấn startKhi đó các bạn sẽ nhìn thấy một trị số 1 hoặc là 2… bạn đọc chuyển về mức 0 tiếp sau đó lưu lạiNhấn 09 để thoát thoát ra khỏi màn code.

Nhận sửa máy photo toshiba e282 với những lỗi thông dụng khác nữa

Nếu  gặp những trường hợp sau:

    có nhiều chấm đen li ti trên dòng in.không trỏ được dòng nguyên gốc sao chụp.bị kẹt giấy trên nhiều vùng không giống nhau.không liên kết in được với máy tính.dòng in, dòng copies bị tróc mực.dòng in, dòng copies chỗ đậm, chỗ lợt.vô dòng điện năng chớp đèn không photo được.không in qua mạng.bị nổ và cháy ổ dòng điện năng nghe mùi vị khét.máy không sinh hoạt…bảng bị lem hoặc mất chữ, mất hàng của dòng sản phẩm Photocopy Toshiba.không tồn tại tín hiệu in, photo.máy không vô dòng điện năng.có mùi vị khét trên trong máy.thường xuyên bị kẹt giấy.không sao chụp được 2 mặt.in, chụp ra bị nhòe chữ.gửi và nhận in không được.có vệt sọc trên dòng in, dòng copies.thiếu mực,bị sọc không đẹp.cuốn giấy nhiều tờ.không sở hữu và nhận hộp mực.không vô dòng điện năng.trỏ giấy nhiều tờ.không khởi động.282 không trỏ giấy.

Quý khách hoàn toàn có thể liên lạc với Toshiba-copier.vn để được tương hỗ sửa máy photo toshiba e282 sớm nhất có thể nhé.

Cam kết lúc sửa máy photo toshiba e282 tại Toshiba-copier.vn

Chúng tôi cam kết chất lượng và giá cả lúc sửa máy photo toshiba e282

– Giá tốt nhất với người sử dụng, cam kết giá không tốt hơn tình hình chung.

– Sửa chữa thay thế có Bảo hành: Nếu sau thời điểm thay thế máy photocopy vẫn phát sinh lỗi cũ. Chúng tôi sẽ miễn phí tương hỗ người sử dụng.

– Thời hạn thay thế cao nhất 24~48 giờ, trong trường hợp phải nhận máy về công ty.

– Người sử dụng thân thiết sẽ tiến hành tương hỗ về giá với những lần sau.

– Linh phụ kiện, phụ kiện sản phẩm của Apple, chất lượng đảm bảo.

sửa máy photo toshiba e282
sửa máy photo toshiba e282 uy tín

Liên lạc sửa máy photo toshiba e282

Để được Toshiba-copier.vn tư vấn tất tần tật những thông tin mà quý người sử dụng muốn tìm hiểu hoặc sửa máy photo toshiba e282. Vui lòng tới shop bán máy photocopy. Hoặc liên lạc với Toshiba-copier.vn qua thông tin liên lạc tiếp sau đây:

Doanh Nghiệp Máy Văn Phòng Toshiba-copier.vn

Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp. Sài Gòn

Hotline: 0934 531 349 – 079 4481 888 – 096 181 3909

FanPage: Máy Photocopy Toshiba-copier.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *