Sua may photo nhanh và uy tín nhất

Một trong những lỗi và phương pháp sua may photo

Máy photocopy, photocopy máy in là thiết bị văn phòng không thể thiếu. Và được sử dụng thật nhiều trong số văn phòng, shop. Những lúc máy sự cố, sự cố lại là những lần việc làm của bạn đọc ách tắc, trì trệ. Cùng điểm qua một vài lỗi “khó ưa” thường gặp trong lúc sử dụng máy photo và phương pháp sua may photo cùng chúng tôi nhé.

Sua may photo với những lỗi thường gặp

sua may photo

 

Phương thức sua may photo với những lỗi:

1- Kẹt giấy

Setup sai khổ giấy là nguyên nhân hay là gặp, thiết lập với máy photocopy là khổ giấy A4 ngang, nhưng trong khay lại đặt giấy A4 dọc, trong lúc photo thì giấy sẽ bị kẹt ngay bộ phận sấy. Việc xử lý hư hỏng trên là lấy giấy kẹt trên bộ phận sấy ra và thiết lập giấy lại với đúng khổ giấy (Những máy thế hệ sau thì rất có thể tự động hóa nhận được khổ giấy) .

Ngoài ra, bột giấy bám vào bánh xe hoặc trên những bộ phận phận nữa của dòng sản phẩm photocopy… cũng gặp phải tình trạng kẹt giấy. Phương thức tốt nhất để tránh hiện tượng kỳ lạ này xẩy ra thì nên vệ sinh máy photocopy thường xuyên, lau và sử dụng máy hút để hút không còn bột giấy trên trong máy photocopy.

2- Những vết sọc trên mẫu copy

Sau khoản thời gian sao chụp những văn mẫu, hình ảnh  với ra mẫu copy, nhưng nhiều trong lúc  những mẫu copy lại sở hữu những vệt đen trên tờ giấy, vệt đen là những đường kẻ nhỏ hoặc là đường kẻ lớn, có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng trên gồm có những nguyên nhân sau:

    Có vết bẩn trên gương chụp.Trống – Gạt trống drum lỗ.Bộ phận phận Từ lỗ.Ru lô nhiệt lỗ, trầy xướt.

Để xử lý những hư hỏng trên, hãy vệ sinh những gương chụp với thật sạch sẽ, những bộ phận phận nữa nếu hư hỏng thì nên thay đổi thế new và rất có thể liên lạc với Toshiba-copier.vn để được trợ trợ giúp tốt nhất.

3- Mực Photocopy

Những sự cố về hiển thị không còn mực, vẫn mực nhưng photo lại bị mờ…nếu chúng hiển thị không còn mực thì đon giản là thay đổi ống mực nữa hoặc nạp thêm mực với máy photocopy. Lúc đã từng nạp mực với máy mà những yếu tố trên không không còn lỗi thì test lại bộ phận phận cấp mực có sinh hoạt không, chất lượng mực có tốt không,co tương thích với máy photocopy không…?

4- Tình trạng nhăn giấy.

Lúc sử dụng máy photocopy mà mẫu sao bị nhăn thì khó được gật đầu đồng ý, nhất là những sách vở và giấy tờ quan trọng của công ty.

Giấy bị nhăn thường vì những nguyên nhân sau: giấy bị ẩm, bánh xe bị mòn, ru lô ép bị phù…hoặc một bộ phận phận nào của dòng sản phẩm bị trục trặc.

Để tránh hiện tượng kỳ lạ giấy bị nhăn thì nên sử dụng giấy không biến thành lúc nào cũng ẩm ướt, thay đổi bánh xe lấy giấy, thay đổi thế ru lô nếu lỗ.

5- Dòng sao bị lợt hoặc bị đậm

Nhiều lúc mẫu photo bị lợt hoặc bị đậm, nguyên nhân rất có thể vì mất cân đối tỷ lệ mực trên máy photocopy. Hoàn toàn có thể ai đó vô tình thiết lập trước đó, thực hiện cho những việc  photocopy tiếp theo với ra những mẫu photo bị lợt hoặc đậm, trong trường hợp này thì thiết lập lại cơ chế mực

Hoặc cũng rất có thể trống drum máy photocopy không còn hạn sử dụng, hoặc mực máy photocopy là loại mực không tốt. Một trong những loại mực xấu không tương thích với máy photocopy sẽ tạo ra tình trạng mẫu photocopy bị lợt.

6- Chấm đen trên mẫu photocopy

Những mẫu photo có những dấu chấm, lấm tấm trên mẫu chụp sẽ thực hiện với mẫu copu bị xấu, không được đẹp, những dấu chấm này xuất hiện tại điểm thắt chặt và cố định không thay đổi đổi vùng vị trí. Nguyên nhân là trên gương chụp có vất bẩn, xử lý bắng phương pháp sử dụng khăn lau sạch vết bẩn, cón nếu có nhựng dấu chấm tái diễn suốt tờ giấy thì rất có thể là trống drum bị lỗi.

Quy trình sua may photo

Nếu như bạn gặp trở ngại trong việc sua may photo. Hãy liên lạc chúng tôi để để được tương hỗ tận tình, chu đáo nhất.

Trong trường hợp ” bênh nặng ” và hãy sự ” yếu tố trị ” từ những Chuyên Viên sữa sửa máy photocopy, chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin quy trình sua may photo sau đây của chúng tôi nhé.

sua may photo

Toshiba-copier.vn gửi tới bạn đọc quy trình sửa máy photo chuyên nghiệp tại Toshiba-copier.vn gồm 5 bước như sau:

 1. Tiếp nhận thông tin của quý khách

 2. Tới giám định máy, test và tư vấn miễn phí.

(Nếu máy trên xa, chúng tôi sẽ giám định qua hình ảnh mẫu chụp photo hoặc in)

 3. Gửi làm giá ( qua mail,fax,điện thoại cảm ứng hoặc gửi trực tiếp)

4. Làm giá được duyệt và sửa

-Trình vật tư thay đổi thế.

-Sửa xong Test lại máy và nghiệm thu sát hoạch

 5. Gửi hóa đơn và thanh toán ( hóa đơn VAT,có với nợ công 30 ngày, thanh toán thông qua chuyển tiền hoặc tiền mặt)

Thương Mại Dịch Vụ sua may photo chuyên nghiệp Toshiba-copier.vn

Chúng tôi nhận thay thế, bảo dưỡng, vệ sinh, thay đổi thế linh phụ kiện new nhằm mục đích tạo ra chất lượng mẫu sao đẹp cho những loại máy hiệu Toshiba, Ricoh, Canon…. Đảm bảo sự vận hành liên tục của thiết bị để việc làm của Quý Khách Hàng luôn đạt hiệu quả tốt nhất.

Tại Toshiba-copier.vn chúng tôi xin cam kết:

    Thay thế chuyên nghiệp, uy tín nhất.Phục vụ nhanh gọn, nhiệt tình nhất.Mang lại hiệu quả tốt nhất.

 Với 18 năm kinh nghiệm tay nghề sinh hoạt trong nghành nghề dịch vụ sua may photo chuyên nghiệp. Ngoài việc tuyển dụng những kỹ thuật viên có kinh nghiêm thực tiễn nhiều năm, chúng tôi vẫn đào tạo và giảng dạy và tái đào tạo và giảng dạy nhiệm vụ trình độ chuyên môn liên tục trong quy trình phục vụ quý khách. Vì thế, chúng tôi tự động tin mang lại với quý khách những kỹ thuật viên thay thế xuất sắc ưu tú nhất.

Toshiba-copier.vn đưa ra những quy trình test nghiêm ngặt, khoa học nhằm mục đích xác lập đúng chuẩn những nguyên nhân gây ra sự sự cố, hao mòn hay là sai lệch của dòng sản phẩm móc.

sua may photo

Liên lạc dịch vụ sua may photo Toshiba-copier.vn

 Với phương châm uy tín – chất lượng, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Kết phù hợp với những nhãn hàng máy photocopy tiên phong hàng đầu như Ricoh – Toshiba – Canon. Chúng tôi trọn vẹn tự động tin rất có thể thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu sua may photo chuyên nghiệp máy Photocopy của quý Khách Hàng.

Để được Toshiba-copier.vn tư vấn tất tần tật những thông tin mà quý quý khách mong ước và được hướng dẫn sua may photo chuyên nghiệp nhất. Vui lòng tới shop bán máy photocopy. Hoặc liên lạc với Toshiba-copier.vn qua thông tin liên lạc sau đây:

Doanh Nghiệp Máy Văn Phòng Toshiba-copier.vn

Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0934 531 349 – 079 4481 888 – 096 181 3909

FanPage: Máy Photocopy Toshiba-copier.vn

 

 

Những tìm tìm tương quan tới sua may photo

    sua may photocopy tan noisửa máy photocopy tại tphcmsửa máy photocopy toshibasửa máy photo tại nhàbáo giá sửa máy photocopysửa máy photocopy ricoh hcmsửa máy photocopy ricoh tphcmthợ sửa máy photocopy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *