sửa máy photo chuyên nghiệp

Máy photocopy, photocopy máy in là thiết bị văn phòng không thể thiếu. Và được sử dụng thật nhiều trong số văn phòng, shop. Những lúc máy vấn đề, sự cố lại là những lần việc làm của các bạn ách tắc, trì trệ. Hãy nhớ là liên lạc ngay với chúng tôi, đơn vị chức năng sửa máy photo chuyên nghiệp, máy in chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh và những tỉn lân cận.

sửa máy photo chuyên nghiệp
sửa máy photo chuyên nghiệp

Sửa máy photo chuyên nghiệp và phương thức xử lý những lỗi thường gặp

Tuy vậy máy photocopy đã từng được thiết kế nhằm mục tiêu để sao chép hình ảnh từ trang này sang trang tiếp theo  và những máy photocopy dòng new ngày càng tối thiểu có hư hỏng xẩy ra nhưng vẫn đang còn một vài lỗi thịnh hành thường xẩy ra trong quy trình sử dụng.

Một trong những hướng dẫn xử lý sửa máy photo chuyên nghiệp sau nhằm mục tiêu hạn chế hư hỏng và để máy photocopy được bền sau.

Máy photocopy bị hư xử lý ra sao?

1- Kẹt giấy:

Thiết lập sai khổ giấy là nguyên nhân hoặc gặp, thiết lập với máy photocopy là khổ giấy A4 ngang, nhưng trong khay lại đặt giấy A4 dọc, trong khi photo thì giấy sẽ bị kẹt ngay bộ phận sấy. Việc xử lý hư hỏng trên là lấy giấy kẹt tại bộ phận sấy ra và thiết lập giấy lại với đúng khổ giấy (Những máy thế hệ sau thì rất có thể tự động hóa nhận được khổ giấy) .

Ngoài ra, bột giấy bám vào bánh xe hoặc trên những bộ phận phận tiếp theo của sản phẩm photocopy… cũng gặp phải tình trạng kẹt giấy. Cách thức tốt nhất để tránh hiện tượng lạ này xẩy ra thì nên vệ sinh máy photocopy thường xuyên, lau và sử dụng máy hút để hút không còn bột giấy tại phía trong máy photocopy.

dịch vụ sửa máy photo chuyên nghiệp
dịch vụ sửa máy photo chuyên nghiệp

2- Những vết sọc trên phiên bản copy

Sau khoản thời gian sao chụp những văn phiên bản, hình ảnh  với ra phiên bản copy, nhưng nhiều trong khi  những phiên bản copy lại sở hữu những vệt đen trên tờ giấy, vệt đen là những đường kẻ nhỏ hoặc là đường kẻ lớn, có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng trên gồm có những nguyên nhân sau:

    Có vết bẩn tại gương chụp.Trống – Gạt trống drum quạti.Bộ phận phận Từ quạti.Ru lô nhiệt quạti, trầy xướt.

Để xử lý những hư hỏng trên, hãy vệ sinh những gương chụp với thật sạch sẽ, những bộ phận phận tiếp theo nếu hư hỏng thì nên thay đổi thế new và rất có thể liên lạc với Toshiba-copier.vn để được trợ hỗ trợ tốt nhất.

3- Mực Photocopy

Những sự cố về thông báo không còn mực, vẫn còn mực nhưng photo lại bị mờ…nếu chúng thông báo không còn mực thì đon giản là thay đổi ống mực tiếp theo hoặc nạp thêm mực với máy photocopy. Trong lúc đã từng nạp mực với máy mà những yếu tố trên không không còn lỗi thì test lại bộ phận phận cấp mực có sinh hoạt không, chất lượng mực có tốt không,co tương thích với máy photocopy không…?

4- Tình trạng nhăn giấy.

Trong lúc sử dụng máy photocopy mà phiên bản sao bị nhăn thì khó được gật đầu, nhất là những sách vở và giấy tờ quan trọng của công ty.

Giấy bị nhăn thường tại những nguyên nhân sau: giấy bị ẩm, bánh xe bị mòn, ru lô ép bị phù…hoặc một bộ phận phận nào của sản phẩm bị trục trặc.

Để tránh hiện tượng lạ giấy bị nhăn thì nên sử dụng giấy không xẩy ra không khô ráo, thay đổi bánh xe lấy giấy, thay đổi thế ru lô nếu quạti.

5- Phiên bản sao bị lợt hoặc bị đậm

Thỉnh thoảng phiên bản photo bị lợt hoặc bị đậm, nguyên nhân rất có thể tại mất thăng bằng tỷ lệ mực trên máy photocopy. Hoàn toàn có thể ai đó vô tình thiết lập trước đó, thực hiện cho những việc  photocopy tiếp theo với ra những phiên bản photo bị lợt hoặc đậm, trong trường hợp này thì thiết lập lại chính sách mực

Hoặc cũng rất có thể trống drum máy photocopy không còn hạn sử dụng, hoặc mực máy photocopy là loại mực không tốt. Một trong những loại mực xấu không tương thích với máy photocopy sẽ tạo ra tình trạng phiên bản photocopy bị lợt.

6- Chấm đen trên phiên bản photocopy

Những phiên bản photo có những dấu chấm, lấm tấm trên phiên bản chụp sẽ thực hiện với phiên bản copu bị xấu, không được đẹp, những dấu chấm này xuất hiện tại điểm thắt chặt và cố định không thay đổi đổi vùng vị trí. Nguyên nhân là trên gương chụp có vất bẩn, xử lý bắng phương thức sử dụng khăn lau sạch vết bẩn, cón nếu có nhựng dấu chấm tái diễn suốt tờ giấy thì rất có thể là trống drum bị lỗi.

Trên đấy là những lỗi cơ phiên bản của sản phẩm photo, nếu không thể xử lý được hoặc gặp những lỗi tiếp theo phức tạp hơn chúng ta có thể liên lạc những TT sửa máy photo chuyên nghiệp để được tư vấn tương hỗ thêm nhé.

Quy trình sửa máy photo chuyên nghiệp tại Toshiba-copier.vn

Toshiba-copier.vn gửi tới các bạn quy trình sửa máy photo chuyên nghiệp tại Toshiba-copier.vn gồm 5 bước như sau:

      1. Tiếp nhận thông tin của người sử dụng

 2. Tới giám định máy, test và tư vấn miễn phí.

(Nếu máy tại xa, chúng tôi sẽ giám định qua hình ảnh phiên bản chụp photo hoặc in)

 3. Gửi làm giá ( qua mail,fax,điện thoại cảm ứng thông minh hoặc gửi trực tiếp)

4. Làm giá được duyệt và sửa

-Trình vật tư thay đổi thế.

-Sửa xong Test lại máy và nghiệm thu sát hoạch

 5. Gửi hóa đơn và thanh toán ( hóa đơn VAT,có với nợ công 30 ngày, thanh toán thông qua chuyển khoản qua ngân hàng hoặc tiền mặt)

Thương Mại Dịch Vụ sửa máy photo chuyên nghiệp Toshiba-copier.vn

Nếu như bạn gặp trở ngại trong việc thay thế lỗi máy photo. Hãy tới với dịch vụ sửa máy photo chuyên nghiệp của chúng tôi để được tương hỗ tận tình, chu đáo nhất.

Tại Toshiba-copier.vn chúng tôi xin cam kết:

    Thay thế sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín nhất.Phục vụ nhanh gọn, nhiệt tình nhất.Mang lại hiệu quả tốt nhất.

  Với 18 năm tay nghề sinh hoạt trong nghành nghề sửa máy photo chuyên nghiệp. Ngoài việc tuyển dụng những kỹ thuật viên có kinh nghiêm thực tiễn nhiều năm, chúng tôi vẫn còn huấn luyện và giảng dạy và tái huấn luyện và giảng dạy nhiệm vụ trình độ liên tục trong quy trình phục vụ người sử dụng. Vì thế, chúng tôi tự động tin mang lại với người sử dụng những kỹ thuật viên thay thế xuất sắc ưu tú nhất.

Toshiba-copier.vn đưa ra những quy trình test nghiêm ngặt, khoa học nhằm mục tiêu xác lập đúng chuẩn những nguyên nhân gây ra sự vấn đề, hao mòn hoặc sai lệch của sản phẩm móc.

     Chúng tôi nhận thay thế, bảo dưỡng, vệ sinh, thay đổi thế linh phụ kiện new nhằm mục tiêu tạo ra chất lượng phiên bản sao đẹp cho những loại máy hiệu Toshiba, Ricoh, Canon…. Đảm bảo sự vận hành liên tục của thiết bị để việc làm của Quý Khách Hàng luôn đạt hiệu quả tốt nhất.

Liên lạc với chúng tôi để được sửa máy photo chuyên nghiệp nhất

Toshiba-copier.vn được xây dựng năm 2001. Sau hơn 18 năm không ngừng nghỉ phấn đấu và tăng trưởng, với những khối hệ thống đại lý trên toàn bộ những thành phố lớn của Việt Nam. Toshiba-copier.vn nay đã là một trong những Doanh Nghiệp số 1 về nghành nghề máy Photocopy.
Toshiba-copier.vn sửa máy photo chuyên nghiệp
Toshiba-copier.vn sửa máy photo chuyên nghiệp
 Với phương châm uy tín – chất lượng, với đội ngũ kỹ thuật Chuyên nghiệp –  Nhiệt huyết. Kết phù hợp với những nhãn hàng máy photocopy số 1 như Ricoh – Toshiba – Canon. Chúng tôi trọn vẹn tự động tin rất có thể thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu sắm, thuê và sửa máy photo chuyên nghiệp máy Photocopy của quý Khách Hàng.

Để được Toshiba-copier.vn tư vấn tất tần tật những thông tin mà quý người sử dụng ước muốn và được hướng dẫn sửa máy photo chuyên nghiệp nhất. Vui lòng tới shop bán máy photocopy. Hoặc liên lạc với Toshiba-copier.vn qua thông tin liên lạc sau đây:

Doanh Nghiệp Máy Văn Phòng Toshiba-copier.vn

Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0934 531 349 – 079 4481 888 – 096 181 3909

FanPage: Máy Photocopy Toshiba-copier.vn

 

 

Những tìm tìm kiếm tương quan tới sửa máy photo chuyên nghiệp

    sửa máy photocopy tại tphcmsửa máy photocopy toshibasửa máy photo tại nhàsua may photocopy tan noisửa máy photocopy ricoh hcmbáo giá sửa máy photocopysửa máy photocopy ricoh tphcmthợ sửa máy photocopy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *