SỬA LỖI MÁY IN OFFLINE TRÊN WINDOWS 10

SỬA LỖI MÁY IN OFFLINE TRÊN WINDOWS 10

Khi chúng ta sử dụng một thiết bị văn phòng như máy photocopy, máy in kim. Thì việc đôi lúc bạn đọc gặp trục trặc dẫn tới việc không sử dụng được những thiết bị trên là vấn đề không thể tránh khỏi. Như tình trạng kẹt giấy trên máy photocopy, lỗi mẫu in trên máy in kim… Trong số đó có một lỗi bạn đọc thường xuyên gặp mà có nhiều nguyên dẫn gặp phải đó đó là Lỗi máy in trên trạng thái offline khi chúng ta xem trên trên máy tính.

ĐIỀU GÌ XẢY RA KHI MÁY IN BÁO LỖI OFFLINE

Thường thì lúc muốn sử dụng một thiết bị ví như bạn rất thích in văn mẫu trên máy in. Thì việc thứ nhất của bạn đọc đó đó là bật nguồn và khởi động thiết bị. Nếu máy tính của bạn đọc từng được liên kết với máy in. Thì máy in này sẽ chuyển sang trạng thái trực tuyến và bạn cũng có thể triển khai việc in trỏ chuột tới ngay.

Tuy nhiên nhiều người gặp tình trạng dù từng start máy in nhưng trên máy tính vẫn xuất hiện lỗi máy in offline. Các bạn không hiểu biết nguyên nhân tại sao? Và phương thức làm thế nào để khắc phúc. Toshiba-copier.vn sẽ hướng dẫn dành cho bạn đọc phương thức sử lỗi máy in offline nhé. Và đó đó là nội dung của nội dung bài viết ngày thời điểm ngày hôm nay.

NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH XỬ LÝ KHI MÁY IN BÁO LỖI OFFLINE

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng máy in bị thực trạng thái offline. Toshiba-copier.vn sẽ đưa ra một trong những nguyên nhân cơ mẫu và phương thức xử lý nhé.

CÁCH 1: KHỞI ĐỘNG LẠI THIẾT BỊ MÁY IN

Đấy là phương thức thứ nhất Toshiba-copier.vn nghĩ là đơn giản và giản dị nhất bạn đọc nên thực hiện. Đó là khởi động lại máy tính và máy in của bạn đọc. Các bạn tắt đồng thời cả máy tính và máy in. Tiếp sau đó khởi động lại cả hai thiết bị làm cho chúng liên kết mạng lại.

So với những loại thiết bị sử dụng liên kết thông qua cáp USB như máy in kim. Thì bạn đọc chỉ việc khởi động lại máy in. Xem trên máy từng xuất hiện trạng thái trực tuyến không là được.

Để ý là bạn đọc tắt hẵn máy in luôn nhé. Nếu khách hàng vẫn để máy in trên trạng thái Sleep thì sẽ không còn không còn được.

Nếu máy in vẫn xuất hiện lỗi offline. Các bạn nên thử qua phương thức thứ hai.

CÁCH 2: KIỂM TRA THIẾT LẬP MÁY IN

Chúng ta có thể test lại thông số kỹ thuật thông tin từng thiết lập. Những bạn đọc tuân theo hướng dẫn sau nhé:

Mở thư phần Control Panel trên máy tính ra. bạn đọc nhấn vào phần Devices and Printers

Tìm tới máy in mà đang xuất hiện lỗi offline. Các bạn nhấp chuột gấp đôi để mở máy in đó lên. Mở phần See what’s printing

SỬA LỖI MÁY IN OFFLINE TRÊN WINDOWS 10

Tại đó bạn đọc nhấn vào tab Printer. Rút tích những phần Pause PrintingUse Printer Offline (nếu có) nhé!

CÁCH 3: DÙNG CÔNG CỤ SỬA LỖI MÁY IN TRÊN WINDOWS

Trong trường hợp bạn đọc cảm thấy máy in xuất hiện lỗi offline là vì Windows. Thì bạn đọc vận dụng phương thức này nhé.

Tất cả chúng ta sẽ sử dụng công cụ sửa lỗi Troubleshooter của Windows. Các bạn mở phần Setting từ Menu Star. Chọn Devices. Tiếp sau đó chọn phần Printesr and Scanners

SỬA LỖI MÁY IN OFFLINE TRÊN WINDOWS 10

Tiếp tới bạn đọc nhấn vào nút Manage tại máy in hiện giờ đang bị xuất hiện lỗi offline. Tiếp tục nhấn tiếp vào Run the troubleshoooter. Windows sẽ tiến hành quét và test nguyên nhân dành cho bạn đọc.

SỬA LỖI MÁY IN OFFLINE TRÊN WINDOWS 10

CÁCH 4: KIỂM TRA THIẾT LẬP CỔNG MÁY IN ĐỂ SỬ LỖI MÁY IN OFFLINE

Nếu thiết bị của bạn đọc có liên kết mạng, có địa chỉ IP như so với máy Photocopy. Thì lỗi này hoàn toàn có thể xẩy ra tại thông số kỹ thuật khe. Hoàn toàn có thể thông số kỹ thuật địa chỉ IP của sản phẩm in từng thay thế đổi nhưng thông số kỹ thuật khe trên máy tính của bạn đọc vẫn liên kết theo địa chỉ IP cũ.

Các bạn triển khai theo tiến trình sau:

Bước 1:

Tất cả chúng ta nên tìm tìm địa chỉ IP của sản phẩm in trải qua việc sử dụng những công cụ quét mạng miễn phí để xem địa chỉ IP của toàn bộ những thiết bị trên khối hệ thống mạng.

Với máy tính Windows hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng SoftPerfect Network Scanner.

https://www.softperfect.com/products/networkscanner/
Với máy Mac hoàn toàn có thể sử dụng những ứng dụng như LanScan hoặc Angry IP Scanner

http://angryip.org/
https://itunes.táo.com/us/app/lanscan/id472226235?mt=12

Bước 2:

Sau khi chúng ta từng xác định được địa chỉ IP của sản phẩm in. Các bạn tiến hành truy vấn vào trang Control Panel. Chọn Devices and Printer.  Nhấp chuột phải vào máy in bạn đọc. Chọn Printer Properties

máy tính không in được

Hành lang cửa số hiện ra. bạn đọc chọn Tab Ports. Nhìn list phía dưới chọn dòng IP Ports. Kích vào để chọn rồi nhấn nút Configure Port.

máy tính không online

Bước 3:

Xuất hiện giao diện  hành lang cửa số new với địa chỉ IP của sản phẩm in. Nếu địa chỉ IP của sản phẩm in bạn đọc vừa new test trên trên nữa với địa chỉ IP trên đó. Thì nghĩa là địa chỉ IP của sản phẩm in từng được đổi. Các bạn hãy tiến hành update lại địa chỉ IP new dành cho máy in tại dòng Printer IP or IP Address. Nhấn OK để lưu lại.

download driver cho máy in

CÁCH 5: SỬA LỖI MÁY IN OFFLINE BẰNG CÁCH XÓA MÁY IN VÀ CÀI ĐẶT LẠI

Trong lúc Windows nhận diện 1 máy in new sẽ tiến hành test những thiết lập, đặc biệt quan trọng đảm bảo máy in được setup driver đúng.

Bước 1:

Để xóa máy in hiện giờ đang bị xuất hiện lỗi offline. Các bạn vào phần Control Panel chọn Devices and Printers. Click chuột phải vào máy in bạn đọc đang muốn xóa. Chọn Remove Device. 

CÀI DRIVER WINDOWS 10

Bước 2:

Các bạn khởi động lại máy tính. Quay trở lại bước setup máy in ban sơ trên phần Add Printers. Windows sẽ tự động hóa dò tìm máy in và tiến hành setup dành cho bạn đọc.

CÁCH 6: CÀI DRIVER CHO MÁY IN

Đấy là nguyên nhân sau cuối dẫn tới lỗi máy in offline. Vì từ Driver. Trong trường hợp bạn đọc tải Driver về không đúng với Driver của nhà sản xuất đưa ra. Hoàn toàn có thể sẽ xẩy ra lỗi trên. Hoặc trong quy trình setup driver bị thiếu sót, cũng tiếp tục gặp phải như vậy.

So với thiết bị văn phòng là máy Photocopy. Toshiba-copier.vn từng hướng dẫn chi tiết cụ thể cho những bạn đọc Link Tải về Driver máy photocopy và Hướng dẫn setup. Nếu khách hàng đang sử dụng máy photocopy đa tính năng. Các bạn hãy đón xem qua nhé.

KẾT LUẬN

Có nhiều nguyên nhân gặp phải việc xẩy ra lỗi máy in offline trên máy tính. Trước không còn bạn phải xác lập ra được nguyên nhân nào. Rồi từ đó xử lý theo những hướng dẫn trên của Toshiba-copier.vn nhé. Kỳ vọng nội dung bài viết sẽ mang lại nội dung có lợi dành cho bạn đọc. Và tương hỗ được dành cho bạn đọc lúc gặp trường hợp máy in bị xuất hiện lỗi offline.

Nếu khách hàng không rõ hoặc nên thêm thông tin nào. Hãy liên lạc với Doanh Nghiệp Toshiba-copier.vn nhé.

Toshiba-copier.vn – Doanh Nghiệp chuyên phục vụ nhu yếu thuê – sắm máy photocopy đứng vị trí số 1 thị trường Việt Nam.

Toshiba-copier.vn được xây dựng năm 2001. Sau gần 20 năm không ngừng nghỉ phấn đấu và tăng trưởng, Toshiba-copier.vn nay đã là một trong những Doanh Nghiệp tiên phong hàng đầu về nghành máy Photocopy. Toshiba-copier.vn có những khối hệ thống đại lý trên toàn bộ những thành phố lớn của Việt Nam và hàng trăm khách lẻ từng năm.

Với phương châm uy tín – chất lượng, với đội ngũ kỹ thuật Chuyên nghiệp –  Nhiệt huyết, kết phù hợp với những nhãn hàng máy photocopy tiên phong hàng đầu như Ricoh – Toshiba – Canon. Chúng tôi trọn vẹn tự động tin hoàn toàn có thể thỏa mãn nhu cầu được nhu yếu Sắm – Thuê máy Photocopy của quý Khách Hàng kể cả những nhu yếu khắt khe nhất.

máy photocopy Toshiba-copier.vn

Toshiba-copier.vn phấn đấu trở thành một Doanh Nghiệp chuyên phục vụ nhu yếu thuê – sắm máy photocopy đứng vị trí số 1 thị trường Việt Nam.
Tăng cường mở rộng hợp tác với những đại lý cung ứng máy photocopy, đồng thời giữ quan hệ tốt đẹp với Quý khách hàng hiện tại, đưa thành phầm tới với người tiêu dùng nhiều hơn nữa, thị trường được mở rộng hơn.

Mọi thông tin chi tiết cụ thể liên lạc để được tư vấn miễn phí

Toshiba-copier.vn

Website: http://toshiba-copier.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Toshiba-copier.vn/

Mail: toshibavncopier@gmail.com

Address: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú

Những tìm tìm tương quan tới SỬA LỖI MÁY IN OFFLINE TRÊN WINDOWS 10

máy in bị offline trong win 7

máy in bị offline win 10

phương thức sửa lỗi máy in bị xuất hiện offline trong Windows 10

sửa lỗi máy in offline win 10

phương thức xử lý lỗi máy in offline

xử lý lỗi máy in xuất hiện offline

máy in qua mạng lan bị offline

lỗi liên kết máy in xuất hiện server offline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *