SỬ DỤNG MÁY PHÁT ĐIỆN ẢNH MỚI NHẤT DƯỚI 20 TRIỆU THẾ HỆ NGAY HÔM NAY

Với sự tiến bộ của khoa học công nghệ, những chiếc máy photocopy ra đời ngày càng nhiều và đảm nhận nhiều vai trò quan trọng hơn trong cuộc sống chứ không chỉ là sao chép nữa. Bài viết dưới đây, Công ty TNHH Máy Văn Phòng Toshiba-copier.vn sẽ giúp bạn hiểu thêm về tầm quan trọng của máy photocopy và giới thiệu những mẫu Máy photocopy dưới 20 triệu nên mua nhé!

Bạn biết gì về máy photocopy, tại sao nên tìm hiểu về máy photocopy dưới 20 triệu?

Chiếc máy photocopy ra đời vào ngày 22 tháng 10 năm 1938 bởi kỹ sư người Mỹ Chester Carlson. Năm 1949, Công ty Haloid trở thành công ty đầu tiên sản xuất máy photocopy. Đến năm 1980, máy photocopy màu ra đời, bổ sung cho máy photocopy ban đầu.

SỬ DỤNG MÁY CHỤP ẢNH DƯỚI 20 TRIỆUTHIẾT BỊ PHOTOCOPY DƯỚI 20 TRIỆU NÊN MUA

Máy photocopy hay còn gọi là máy photocopy tự động hay máy photocopy quang là một thiết bị giúp con người sao chép một cách nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả.

Vậy tại sao lại phân chia dòng máy photocopy dưới 20 triệu và trên 20 triệu?

Thực tế thị trường Việt Nam hiện nay 80-90% sử dụng máy seconhand trong văn phòng, Đối với các tiệm dịch vụ photo thì 100% sử dụng máy seconhand nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ hoặc các nước Châu Âu.

Giá trung bình của một chiếc máy seconhand có thể dao động từ 10 – 200 triệu tùy vào mức độ nhu cầu sử dụng máy. Thông thường, những chiếc máy photocopy dưới 20 triệu phù hợp với văn phòng hoặc công ty. Công suất sử dụng của các loại máy này từ 6.000 đến 20.000 bản / tháng. Máy trên 20 triệu là dây chuyền công nghiệp, dành cho xưởng sản xuất hoặc tiệm dịch vụ photo, nhu cầu sử dụng từ 30.000 bản trở lên.

Vì vậy, nắm rõ nhu cầu sử dụng là điều quan trọng nhất để chi tiêu hợp lý trong quá trình chọn mua máy photocopy

Các chức năng quan trọng của máy photocopy dưới 20 triệu và trên 20 triệu bạn cần biết

Tất nhiên, một máy photocopy có nhiệm vụ sao chép và in ấn. Các dòng máy mới hiện nay ngoài chức năng cổ điển như in, photocopy còn có chức năng scan màu, tiết kiệm điện và chức năng tái sử dụng mực thải một cách hợp lý. Tất nhiên, dòng máy photocopy dưới 20 triệu cũng có những chức năng tương tự như những dòng đắt tiền hơn. Công suất của máy mới quyết định giá của máy. Hãy cùng tìm hiểu những chức năng cơ bản của máy photocopy để có thể lựa chọn ngay cho mình một chiếc phục vụ cho công việc của mình.

Máy photocopy ngày nay không thể chỉ thực hiện nhiệm vụ sao chép thông thường. Nó cũng là một chiếc máy đa chức năng với những tính năng hữu ích có thể phục vụ người dùng.

Chức năng photocopy

Một máy photocopy luôn thể hiện rõ ràng nhiệm vụ chính của nó trong chính cái tên. Nhưng chức năng này cũng thay đổi tùy theo từng loại máy với từng cấu hình của dòng máy.

Chức năng photocopy thủ công một mặt.

Đây là một trong những chức năng mà hầu hết các máy photocopy cấp thấp phải áp dụng cho nhiệm vụ cơ bản của nó. Đặc điểm của chức năng này là máy chỉ có thể sao chụp 1 mặt.

Nếu bạn muốn sao một cuốn sách dày, bạn cũng phải đặt từng tờ, từng tờ một, chồng lên tờ giấy gốc lên trên tấm kính. Sau đó đóng bìa mềm, nhấn nút photocopy và cuối cùng đợi máy quét xong rồi lấy bản gốc ra.

Các bước tiếp theo là thêm một bản sao khác và làm tương tự có chút nhàm chán nếu bạn muốn in một bản mới.
Tùy từng loại máy mà khách hàng có thể nâng cấp lên. Và nếu máy chỉ sửa được chức năng photocopy thủ công thì bạn cũng đừng cố nâng cấp vì không thể “vượt mặt” được nữa.

Chức năng sao chép tự động có thể được 1 mặt

Nếu máy của bạn có thể nâng cấp, bạn phải thêm “Bộ nạp và đảo bản gốc tự động”. Và máy của bạn có thể sao chép 1 mặt tự động. Lúc này, bạn chỉ cần đặt 1 tờ giấy gốc lên đó và nhấn nút copy 1 lần duy nhất. Sau đó công việc của máy là tự động kéo file gốc vào và sao chép cho bạn.
Tuy nhiên, bạn vẫn chỉ có thể sao chép 1 mặt. Nếu bạn muốn tạo bản sao 2 mặt, bạn phải đảo bản gốc và bản sao mặt trước theo cách thủ công, hoặc xem phần bên dưới.

SỬ DỤNG MÁY CHỤP ẢNH DƯỚI 20 TRIỆU

Chức năng photocopy 2 mặt tự động

Máy của bạn đã có “Bộ nạp bản gốc và Bộ đảo ngược”, nhưng điều đó là chưa đủ nếu muốn sao chép 2 mặt tự động. Bạn cần chọn thêm một phần “Bộ in hai mặt tự động – Duplex”. Bộ phận này sẽ thực hiện công việc giúp bản sao của bạn tự động đảo ngược.

Chức năng in nội dung

Tùy thuộc vào loại máy, và cũng tùy thuộc vào thương hiệu, bộ phận này có thể được bao gồm hoặc thêm vào. Nếu phải bổ sung thêm thì phần bạn cần chọn là thẻ in. Chức năng in của máy in cũng có sẵn ở các kiểu máy khác nhau:

  • In 1 mặt: Đây là cấu hình mà hầu hết các máy photocopy đều có. Nếu bạn muốn nâng cấp, bạn phải chọn thêm nhiều hơn nữa.
  • Chức năng in 2 mặt: Nếu bạn chọn thêm tính năng Duplex như chức năng photocopy 2 mặt tự động đã nói ở trên, máy sẽ được nâng cấp lên chức năng in 2 mặt.
  • Chức năng in qua cổng USB: Tức là máy photocopy của bạn sẽ kết nối với cổng USB thông qua máy tính chủ. Máy chủ này bạn sẽ phân công nhiệm vụ in ấn cho các máy khác nhau.

Chức năng quét

Tùy từng loại máy và các hãng khác nhau mà chức năng này có sẵn hoặc phải thêm vào.

Chức năng quét 1 mặt hoặc 2 mặt

Chức năng này phụ thuộc vào việc DADF của bạn là “tải ban đầu và đảo ngược” hay chỉ “tải ban đầu”.

Nếu DADF của máy của bạn là “tải và đảo ngược bản gốc”, nó sẽ tự động quét cả hai mặt. Còn đối với “tải bản gốc”, chỉ có thể tự động quét 1 mặt.

SỬ DỤNG MÁY CHỤP ẢNH DƯỚI 20 TRIỆU

Chức năng quét qua cổng USB

Nếu máy của bạn chỉ có chức năng in qua USB, bạn cũng có thể quét qua cổng USB.
Nếu máy của bạn chưa có chức năng quét này và bạn muốn nâng cấp chức năng này, thì thường cũng phải thực hiện in thêm USB.

Quét đen trắng và quét màu

Nếu máy của bạn đã có chức năng quét đen trắng thì không thể nâng cấp lên quét màu. Nếu máy của bạn có thể quét màu, bạn có thể quét đen trắng.

Máy máy photocopy dưới 20 triệu nên mua?

Dòng máy photocopy thương hiệu Toshiba

Dòng máy photocopy Toshia E-257/307 là dòng máy cơ bản của Toshiba, máy có đầy đủ các chức năng: copy, in, scan màu, đảo bản gốc, copy.
Màn hình cảm ứng dễ điều khiển, tích hợp khả năng tiết kiệm điện, tiết kiệm nhiên liệu và chống kẹt giấy. Máy phù hợp cho các văn phòng vừa và nhỏ

257.307Tốc độ sao chụp: 25 – 30 tờ / phút

Phóng to: 25-400%

Bộ nạp gốc và bộ đảo chiều

Nồi hấp hai mặt

Khay tiếp giấy thủ công 50 tờ

500 tờ x 2. Khay đầu vào

Màn hình tinh thể lỏng

Độ phân giải: 2400dpi x 600dpi

Sửa đổi bản gốc

Bộ nhớ: 2GB + 320 HDD

Chức năng: máy photocopy màu trong quét

Khổ giấy: A3 – A5

Máy photocopy Toshiba E-Studio 357/457 là sản phẩm văn phòng thông dụng. Máy có tốc độ vừa phải, giá cả hợp lý, nằm trong top model mới nhất của tosiba hiện nay, là một trong những dòng máy photocopy dưới 20 triệu phù hợp với những văn phòng nhỏ.

257.307Tốc độ sao chụp: 35 – 45 tờ / phút

Phóng to: 25-400%

Bộ nạp gốc và bộ đảo chiều

Nồi hấp hai mặt

Khay tiếp giấy thủ công 50 tờ

500 tờ x 2. Khay đầu vào

Màn hình tinh thể lỏng

Độ phân giải: 2400dpi x 600dpi

Sửa đổi bản gốc

Bộ nhớ: 2GB + 320 HDD

Chức năng: máy photocopy màu trong quét

Khổ giấy: A3 – A5

Dòng máy photocopy thương hiệu Ricoh

Ricoh MP 2553/3053 là một thiết bị đa năng. Sử dụng máy trong văn phòng giúp nâng cao hiệu quả công việc mà không tốn nhiều diện tích đặt và sử dụng máy. Nhỏ gọn, linh hoạt nhưng vẫn mang đến nhiều chức năng phong phú, độ bền và tốc độ sao chép, in ấn tốt.

2553

Tốc độ sao chụp: 25 – 30 tờ / phút

Phóng to: 25-400%

Bộ nạp gốc và bộ đảo chiều

Nồi hấp hai mặt

Khay tiếp giấy thủ công 50 tờ

500 tờ x 2. Khay đầu vào

Màn hình tinh thể lỏng

Độ phân giải: 600dpi

Sửa đổi bản gốc

Chức năng: máy photocopy màu trong quét

Khổ giấy: A3 – A5

Ricoh MP 4002/502 là thế hệ tiếp theo của dòng Ricoh MP 4000/5000 và MP 4001/5001. Với những thành công và giải thưởng công nghệ của người tiền nhiệm, Ricoh MP 4002/502 nằm trong top máy photocopy đám cưới 20 triệu đang nhận được nhiều sự quan tâm và lựa chọn của người tiêu dùng.

Thành công lớn nhất ở dòng sản phẩm này là tính ổn định. Đặc biệt, tuy không thay đổi nhiều về tính năng nhưng chất lượng sản phẩm đã được cải thiện rất tốt qua các năm.

4002

Tốc độ sao chép: 40-50 tờ / phút

Phóng to: 25-400%

Bộ nạp gốc và bộ đảo chiều

Nồi hấp hai mặt

Khay tiếp giấy thủ công 50 tờ

500 tờ x 2. Khay đầu vào

Màn hình tinh thể lỏng

Độ phân giải: 600dpi x 600dpi

Sửa đổi bản gốc

Chức năng: máy photocopy màu trong quét

Khổ giấy: A3 – A5

Bạn vẫn đang băn khoăn không biết thực sự nên chọn máy photocopy dưới 20 triệu hay trên 20 triệu?

Toshiba-copier.vn phấn đấu trở thành công ty chuyên phục vụ nhu cầu thuê và mua máy photocopy hàng đầu thị trường Việt Nam.

Tăng cường hợp tác với các nhà cung cấp máy photocopy, đồng thời giữ mối quan hệ tốt với các khách hàng hiện tại, đưa sản phẩm đến với nhiều khách hàng hơn, mở rộng thị phần.

Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Toshiba-copier.vn

Trang web: http://toshiba-copier.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Toshiba-copier.vn/

Mail: toshibavncopier@gmail.com

Địa chỉ: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12

Các tìm kiếm liên quan đến DÒNG MÁY PHOTOCOPY DƯỚI 20 TRIỆU NÊN MUA

dòng máy photocopy toshiba

các loại máy photocopy

mua máy photocopy toshiba

Sử dụng máy photocopy nào tốt?

máy photocopy bền

bán máy photocopy

máy photocopy công nghiệp

Máy photocopy tốt nhất là gì?

Địa chỉ: Quận 12: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
Hotline: 0934 531 349 – 079 4481 888 – 096 181 3909
Email: toshibavncopier@gmail.com
Quận Tân Phú: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
Website: http://toshiba-copier.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *