shop bán máy photocopy uy tín tphcm

Lựa chọn shop bán máy photocopy uy tín tphcm ?

Công ty các bạn đang mong muốn sử dụng máy photocopy nhưng lại không biết nên sắm máy photocopy trên đâu. Hoặc không thể chọn được shop bán máy photocopy uy tín tphcm. Hoặc rõ được  rồi nhưng không nắm vững giá cả sắm máy photocopy thế nào, dịch vụ thuê máy photocopy ra sao?

cửa hàng bán máy photocopy uy tín tphcm
shop bán máy photocopy uy tín tphcm

Nếu thực sự những vướng mắc đó thực hiện các bạn trở ngại, Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Máy văn phòng Toshiba-copier.vn sẽ nhiệt tình tư vấn, giải đáp và làm giá dịch vụ khi chúng ta từng chọn được loại máy mình vừa ý.

Toshiba-copier.vn là shop bán máy photocopy uy tín tphcm ?

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn máy văn phòng Toshiba-copier.vn là công ty chuyên nhập khẩu về những loại máy photocopy Like New 99% trên Mỹ. là một trong những công ty chuyên cung ứng máy photocopy second được xây dựng trước tiên tại thành phố Hồ Chí Minh. Lúc này Toshiba-copier.vn từng có hơn 1000 khách lẻ và những Đại Lý lớn nhỏ trên toàn địa phận thành phố và những tỉnh miền Trung, miền Nam.

Trên địa phận thành phố Hồ Chí Minh có thật nhiều đơn vị chức năng, shop bán máy photocopy uy tín tphcm để người sử dụng hoàn toàn có thể tìm sắm máy photocopy, nhưng để lựa chọn được đơn vị chức năng uy tín cũng không hề đơn giản dễ dàng gì.

Toshiba-copier.vn tự động hào được người sử dụng đánh giá và nhận định là đơn vị chức năng uy tín, chuyên nghiệp.

Quy định Bảo Hành của Toshiba-copier.vn tại những shop bán máy photocopy uy tín tphcm

Quý khách phải test hàng kỹ trước lúc nhận hàng. Hàng được giao có dán tem Bảo Hành của Toshiba-copier.vn. Trên tem có ghi rõ ngày tháng năm và thời hạn Bảo Hành theo như đúng quy định Bảo Hành của nhà sản xuất. 

Dưới đó là những quy định tại shop bán máy photocopy uy tín tphcm Toshiba-copier.vn:

1. ĐK Bảo Hành:

    Toàn bộ những linh phụ kiện, thiết bị phải có tem Bảo Hành của Toshiba-copier.vn và tem phải vẫn còn trong thời hạn Bảo Hành. Phiếu Bảo Hành (so với những thiết bị, linh phụ kiện có kèm phiếu Bảo Hành), tem Bảo Hành, mã vạch seri number phải vẫn còn nguyên vẹn, không tồn tại tín hiệu cạo sửa, tẩy xoá hoặc là bị rách rưới mờ. Hư hỏng được xác lập vì lỗi kỹ thuật hoặc lỗi của nhà sản xuất.

2. ĐK không Bảo Hành: 

    Thiết bị vì va chạm hoặc đã biết thành rơi rớt, bể mẻ, móp méo, biến dạng, trầy xước, rỉ xét, xì hoặc phù tụ … Thiết bị có tín hiệu nổ và cháy, chuột bọ, côn trùng nhỏ xâm nhập hoặc đặt trong môi trường thiên nhiên lúc nào cũng ẩm ướt. Hư hỏng vì thiên tai hoả hoạn, sử dụng nguồn dòng điện tạm thời hoặc vì vân chuyển không đúng quy phương pháp. Không Bảo Hành những thiết bị phụ kiện như: …… Không đảm bảo tài liệu trong khi Bảo Hành thiết bị.

3. Phương thức Bảo Hành – đổi trả thành phầm

– Toàn bộ những thiết bị được Bảo Hành miễn phí trong suốt thời hạn Bảo Hành.

– Hàng mới sắm trong vòng 10 ngày sẽ tiến hành đổi ngay hàng new nếu việc test hàng đó hư hỏng vì lỗi của nhà sản xuất. Trong trường hợp không tồn tại hàng new để đổi thì sẽ thỏa thuận hợp tác đổi sang hàng new thứ hai có mức giá trị tương tự hoặc sẽ hoàn trả lại đúng số tiền mà quý khách từng sắm. Lưu ý: không vận dụng so với những thiết bị như: mực in, những thiết bị có tính chất hao mòn, những thiết bị bị ngắt rời, bẻ gãy, làm mất đi vỏ hộp hoặc bị trầy xước, dơ bẩn… 

– Trường hợp hàng từng sắm quá thời hạn 10 ngày

Trường hợp hàng từng sắm quá thời hạn 10 ngày thì sẽ được trao lại để Bảo Hành (thay thế sửa chữa). Nếu không thể thay thế sửa chữa được thì Công ty sẽ thay thế thế một thành phầm thứ hai tương tự và thành phầm này sẽ không nhất thiết new 100%. 

– Thời hạn xử lý Bảo Hành từ 3 =>7 ngày Tính từ lúc ngày nhận (trừ ngày chủ nhật và những ngày lễ) và tuỳ từng trường hợp hoàn toàn có thể xử lý sớm hơn hoặc chậm hơn. 

– So với những thiết bị không thể thay thế sửa chữa được

So với những thiết bị không thể thay thế sửa chữa được mà thiết bị này không còn hàng vì không thể sản xuất nữa hoặc không thể lưu hành trên thị trường, quý khách vui lòng đợi nhà phân phối đổi hàng thứ hai có mức giá trị tương tự hoặc cao hơn nữa và bù tiền theo thỏa thuận hợp tác theo giá cả hiện hành trên thị trường. Thời hạn Bảo Hành so với thành phầm được thay thế thế sẽ tiến hành tính tiếp tục chứ không Bảo Hành lại từ trên đầu. 

– So với những thiết bị không thay thế sửa chữa được trong nước phải gởi sang nhà sản xuất trên quốc tế thì thời hạn hoàn toàn có thể kéo dãn từ 4 tới 6 tuần. Trong trường hợp này công ty sẽ thay thế thế một sản phảm có tính năng tương tự để quý khách tạm sử dụng.

Toshiba-copier.vn khẳng xác định thế trên thị trường máy photocopy

Công ty tăng trưởng từ nền kinh tế tài chính tư nhân, nhờ có phương châm hoạt động và sinh hoạt lấy chất lượng tạo sự uy tín. Đổi niềm tin của người sử dụng thông qua sự chuyên nghiệp. Toshiba-copier.vn sau hơn 17 năm hoạt động và sinh hoạt được quý người sử dụng nghe biết là đơn vị chức năng cung ứng máy photocopy chất lượng, giá tiền tương thích, chính sách công tác làm việc hậu mãi tốt, người sử dụng hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm lúc mua máy tại những shop bán máy photocopy uy tín tphcm.

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Máy văn Phòng Toshiba-copier.vn với trên 1000 khách lẻ trên địa phận thành phố Hồ Chí Minh và những tỉnh lân cận được người sử dụng tin tưởng không những nhờ có chất lượng của từng chiếc máy mà vẫn còn nhờ việc tương hỗ nhiệt tình từ những tư vấn viên, kĩ thuật viên một phương pháp kịp thời. Chính sách Bảo Hành dành cho từng máy mê hoặc và có những ứng dụng ưu đãi hàng tháng, hàng quý, ưu đãi dành cho người sử dụng thân thiết.

cửa hàng bán máy photocopy uy tín tphcm
shop bán máy photocopy uy tín tphcm

Toshiba-copier.vn tự động tin là shop bán máy photocopy uy tín tphcm 

Với những ưu điểm trên, Toshiba-copier.vn tự động tin là vị trí sắm máy photocopy đúng chuẩn mực, uy tín dành cho người sử dụng, phục vụ từng yêu cầu khắt khe nhất, chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

Ngoài ra, với trên 17 năm tay nghề, Toshiba-copier.vn sở hữu một đội nhóm ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đội ngũ tư vấn người sử dụng nhiệt tình, sẵn sàng đặt quyền lợi người sử dụng lên tiên phong hàng đầu.

Toshiba-copier.vn cam kết  sẽ luôn phấn đấu để đứng vị trí số 1 thị trường, trợ giúp người sử dụng là người tiêu sử dụng thông minh, sử dụng tài chính đúng mục tiêu, mang trong mình lại trang thiết bị tốt nhất dành cho mình.

Liên lạc shop bán máy photocopy uy tín tphcm của Toshiba-copier.vn

Để được Toshiba-copier.vn tư vấn tất tần tật những thông tin mà quý người sử dụng muốn tìm hiểu hoặc muốn mua và bán máy photocopy, vui lòng tới shop bán máy photocopy tphcm. Hoặc liên lạc với Toshiba-copier.vn qua thông tin liên lạc sau đây:

Doanh Nghiệp Máy Văn Phòng Toshiba-copier.vn

Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp. TP HCM

Hotline: 0934 531 349 – 079 4481 888 – 096 181 3909

FanPage: Máy Photocopy Toshiba-copier.vn

 

 

Những tìm tìm tương quan

    mua và bán máy photocopymua máy photocopy trên đâumáy photocopy tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *