Phương thức thay thế thế ổ cứng Máy tính nhanh, đơn giản

Phương thức thay thế thế ổ cứng Máy tính nhanh, đơn giản

Thay đổi thế một ổ cứng máy tính xách tay cũ với một chiếc new hoặc tăng cấp lên một ổ đĩa to hơn hoặc một SSD.

Thay đổi thế ổ đĩa cứng trong hầu không còn những máy tính xách tay là gần như là đơn giản dễ dàng như bán bỏng ngô ngô trong một rạp chiếu phim. Chỉ việc tuân theo tiến trình giản dị và đơn giản được liệt kê sau đây:

Quan trọng: Thay đổi thế ổ đĩa cứng máy tính xách tay thường thì yêu cầu tháo một vài vít đầu nhỏ. Những ốc vít này rất dễ dàng bị mất, vì vậy hãy đảm bảo bạn đọc giữ chúng trong suốt toàn bộ phận quy trình.

Trong những khi thay thế thế một ổ đĩa cứng máy tính xách tay thường là một quy trình rất giản dị và đơn giản và thẳng về phía trước, mọi thứ rất có thể và thực hiện sai vào dịp. Tiến hành theo những hướng dẫn sau đây một cách thức thận trọng – và chỉ khi chúng ta sẵn sàng gật đầu những rủi ro đáng tiếc lúc thực hiện như vậy.

Ngoài ra, một vài mẫu máy tính xách tay phải được tháo rời một phần để truy vấn và thay thế thế ổ đĩa cứng. Nếu máy tính xách tay của bạn đọc là một trong số họ, tôi khuyên bạn đọc nên trả một dịch vụ kỹ thuật viên máy tính đủ ĐK tiên phong hàng đầu thay thế thế những ổ đĩa với bạn đọc.

Hướng dẫn các bước thay thế ổ cứng máy tính xách tay

1 – Ngắt liên kết mọi thứ được nối vào máy tính xách tay. Yếu tố này gồm có toàn bộ những cáp USB, ổ đĩa flash, screen bên phía ngoài, loa ngoài và như vậy.

2 – Start máy tính xách tay và tháo pin máy Macbook.

3 – Xác lập bảng điều khiển và tinh chỉnh hình chữ nhật nhỏ bao trùm khoang ổ đĩa cứng và tháo nó ra. Yếu tố này thường tương quan tới việc vô hiệu một hoặc nhiều vít đầu Phillips nhỏ và tiếp sau đó nhẹ nhàng tháo nắp thoát ra khỏi khe của nó. Hãy cảnh giác không để phá vỡ trang bìa hoặc bất kỳ phần nào khác nữa của dòng sản phẩm tính xách tay.

4 – Tháo những vít nhỏ giữ ổ đĩa cứng tại chỗ, tiếp sau đó trượt ổ đĩa theo phía đối lập với đầu nối. Lúc ổ đĩa không tồn tại đầu nối, chỉ việc nhấc nó thoát ra khỏi vịnh.

5 – Nếu ổ đĩa được lắp ráp trong giá đỡ đỡ, hãy tháo những vít giữ ổ đĩa trong giá đỡ, tiếp sau đó tháo ổ đĩa thoát ra khỏi giá đỡ.

6 – Tháo ổ đĩa new thoát ra khỏi vỏ hộp và lắp ráp bằng phương pháp hòn đảo ngược tiến trình 1-5.

Nó thực sự là một quy trình tương đối giản dị và đơn giản. Nếu khách hàng quan tâm, đấy là một khúc video ngắn cụ thể thủ tục dưới dạng trực quan:

[wpcc-iframe src=”https://www.youtube.com/embed/8U23F8JuKKE” width=”650″ height=”366″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen”]

Có bạn đọc có nó. Rất giản dị và đơn giản, phải không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *