phương pháp sửa máy photocopy ricoh

Trong quy trình sử dụng máy photocopy nói chung và máy photocopy của hãng sản xuất Ricoh nói riêng, với cường độ thao tác làm việc tăng cao và trong thời hạn lâu minh chứng và khẳng định không ít máy photo của các bạn sẽ gặp phải những sự cố hư hỏng, trục trặc. Tại đây chúng tôi xin san sẻ với các bạn phương pháp sửa máy photocopy ricoh với một số trong những lỗi thông dụng.

Một số trong những lỗi và phương pháp sửa máy photocopy ricoh

Có nhiều sự số, trục trặc tại máy photocopy, thật nhiều lỗi bạn cũng có thể tự động xử lý tận nơi mà không nên nhờ có tới kỹ thuật viên chuyên nghiệp, không những tiết kiệm chi phí được thời hạn mà tiết kiệm chi phí được ngân sách sửa máy photo.

Phương thức sửa máy photocopy ricoh giản dị

Xem thêm ngay một số trong những lỗi hoặc xẩy ra tại máy photocopy Ricoh và phương pháp sửa máy photocopy ricoh giản dị

1 Screen tín hiệu bị lỗi

Phương thức xử lý: khởi động lại máy photo

2 Dòng in bị nhòe chữ

Nguyên nhân: giấy in bị ẩm, mực không đảm bảo chất lượng, trống bị mòn lô sấy không hoạt động

Xử lý: test để xác lập nguyên nhân đúng chuẩn gặp phải lỗi: sử dụng giấy đủ tiêu đúng, mực in sản phẩm của Apple chất lượng, test trống và lô sấy hoặc thay thế thế những bộ phận phận này nếu nên.

cách sửa máy photocopy ricoh bị nhòe chữ
phương pháp sửa máy photocopy ricoh bị nhòe chữ

3 Dòng in có vệt đen, chấm đen

Nguyên nhân: hỏng cao su thiên nhiên trung hòa dòng điện năng

Xử lý: test lại trục cao su thiên nhiên, nếu hỏng thì nên phải thay thế new

4 Xuất hiện vệt đen dọc trên trang giấy

Nguyên nhân : gạt mực bị bẩn, gạt tịch thu không hoạt động

Xử lý: vệ sinh thật sạch sẽ gạt mực, thay thế new gạt nếu không hoạt động

5 Dòng in bị mờ trắng giữa trang giấy

Nguyên nhân: trống không hoạt động

Xử lý: thay thế new trống

6 Dòng chụp bị đen

Nguyên nhân: mặt kính bị bẩn, độ đậm nhạt của dòng sản phẩm chưa thể tương thích.

Xử lý: vệ sinh máy, chỉnh lại độ đậm nhạt với tương thích.

7 Kẹt giấy

Nguyên nhân: rất có thể tại chất lượng giấy in chưa thể đảm bảo như quá mỏng mảnh, bị nhàu hoặc bị ẩm hoặc có một số trong những vật thể như gim, kẹp, giấy vụ… bộ phận phận nhả không hoạt động.

Xử lý: sử dụng chúng chủng loại giấy, vô hiệu hóa dị vật khỏi máy.

8 Máy photo hiện ra lỗi đầy mực thải

Nguyên nhân: Máy đã từng in quá số trang quy định nên lượng mực thải quá đầy.

Xử lý: vệ sinh bình mực thải.

Cụ thể phương pháp sửa máy photocopy ricoh không nhận mực ?

Hướng dẫn phân biệt và phương pháp sửa máy photocopy ricoh không sở hữu và nhận mực

Phương thức phân biệt để chọn lựa cách sửa máy photocopy ricoh không sở hữu và nhận mực

Tín hiệu phân biệt:

    Máy photocopy Ricoh không sở hữu và nhận mực trực tiếp hiện ra lỗi trên screen.Sạc ống mực vào và đặt lệnh in nhưng không triển khai được.Triển khai những thực hiện trên máy photo Ricoh đều luôn hiện ra lỗi với mã code rõ ràng.
cách sửa máy photocopy ricoh không nhận mực
phương pháp sửa máy photocopy ricoh không sở hữu và nhận mực

 

Xác lập nguyên nhân

Chất lượng mực in kém

Nguyên nhân thứ 1 làm máy photo Ricoh không sở hữu và nhận được mực đó đó là chất lượng mẫu in kém, và trường hợp này hầu không còn có nguyên nhân tại chất lượng của mực in kém, rất có thể các bạn đã từng sắm phải mực in hàng rởm, hàng nhái.

Ngoài ra, máy photocopy Ricoh không sở hữu và nhận mực vẫn còn tại nguyên nhân hộp mực bẩn, cặn mực qua quy trình sử dụng không được vệ sinh thay thế thế gặp phải thực hiện tắc ống dẫn mực, mực không lưu thông được.

Linh phụ kiện của dòng sản phẩm photocopy Ricoh bị hư hỏng

Nguyên nhân thứ hai làm máy photocopy Ricoh không sở hữu và nhận mực đó là linh phụ kiện của dòng sản phẩm bị hư hỏng, vì với cường độ sử dụng máy liên tục hoặc số lượng mẫu in giữ, photo quá nhiều sẽ gặp phải những bộ phận phận, linh phụ kiện của dòng sản phẩm photo Ricoh nói riêng hoặc những loại máy photocopy nữa nói chung sẽ bị hao mòn nhanh gọn.

Vì từng linh phụ kiện sẽ có được số lượng mẫu in sử dụng nhất định, nếu sử dụng vượt quá số mẫu in được chấp nhận thì linh phụ kiện sẽ hao mòn, nhất là so với những linh phụ kiện tiếp xúc trực tiếp với mực in, hoặc so với những máy photocopy không được bảo dưỡng, bảo trì thường xuyên.

Phương thức sửa máy photocopy ricoh không sở hữu và nhận mực

Phương thức sửa máy photocopy ricoh không sở hữu và nhận mực cẩn trọng, rõ ràng.

Test hộp mực xem số lượng mẫu in có vượt qua số lượng mẫu in tiêu đúng không

Trước tiên, những các bạn nên test lại hộp mực xem số lượng mẫu in có vượt qua số lượng mẫu in tiêu đúng hay là không. Nếu ống mực đã mất, những bạn phải nạp thêm mực để máy photo Ricoh tiếp tục hoạt động và sinh hoạt.

Những các bạn lưu ý trong việc chọn mực với máy photocopy nói chung và máy photocopy Ricoh nói riêng. Để đảm bảo chất lượng mẫu in hoặc tránh những sự cố nữa xẩy ra, những các bạn nên lựa chọn những loại mực sản phẩm của Apple, có nguồn nguyên gốc, tem mác rõ ràng. Tránh việc ham mực rẻ, mà thay thế thế mực ngoài kém chất lượng, vì “tiền nào của nấy” những loại mực này rất có thể gây tác động ảnh hưởng tới chất lượng mẫu chụp hoặc những linh phụ kiện nữa trong máy.

Và một lưu ý quan trọng là trước lúc đổ mực vào máy photo, những bạn phải vô hiệu hóa cặn mực thừa trong máy để tránh thực hiện mực vón cục thực hiện tắc đầu in của dòng sản phẩm photo.

Vệ sinh, bão dưỡng máy photo định kì, thường xuyên

Nhằm mục tiêu hạn chế tình trạng máy photocopy Ricoh bị lỗi không sở hữu và nhận mực hoặc những lỗi phát sinh nữa trong quy trình sử dụng, những các bạn lưu ý nên vệ sinh máy định kì, bảo trì những bộ phận phận, linh phụ kiện nữa trong máy để vô hiệu hóa bụi bẩn. Nếu những linh phụ kiện này của dòng sản phẩm đã trở nên hao mòn nhiều trong quy trình sử dụng thì những các bạn tránh việc cố sử dụng mà nên thay thế thế new vật tư linh phụ kiện với máy.

Không tự động ý tháo rời máy để test trong khi chưa tồn tại kinh nghiệm tay nghề

Một lưu ý quan trọng là nếu như bạn chưa tồn tại kinh nghiệm tay nghề trong việc sử dụng, xử lý những lỗi của dòng sản phẩm photocopy, thì những các bạn tránh việc tự động ý tháo rời máy để test vì rất có thể gây phát sinh thêm những lỗi nữa, từ này sẽ khó xử lý hơn.

Để xác định thêm phương pháp sửa máy photocopy ricoh cụ thể chi tiết nhất, vui lòng liên lạc chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí nhé.

Liên lạc với chúng tôi để sở hữu phương pháp sửa máy photocopy ricoh hiệu suất cao nhất

Hỗ trợ cách sửa máy photocopy ricoh
Tương hỗ phương pháp sửa máy photocopy ricoh

Để được Toshiba-copier.vn tư vấn tất tần tật những thông tin mà quý quý khách hàng mong ước và được hướng dẫn phương pháp sửa máy photocopy ricoh tốt nhất. Vui lòng tới shop bán máy photocopy. Hoặc liên lạc với Toshiba-copier.vn qua thông tin liên lạc tiếp sau đây:

Doanh Nghiệp Máy Văn Phòng Toshiba-copier.vn

Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0934 531 349 – 079 4481 888 – 096 181 3909

FanPage: Máy Photocopy Toshiba-copier.vn

 

 

Những tìm tìm kiếm tương quan tới phương pháp sửa máy photocopy ricoh

    lỗi please wait máy photo ricohsửa máy ricohsửa lỗi kẹt giấy máy photo ricohricoh 2051 bao loi please waitcách xử lý máy photo bị kẹt giấymáy photocopy toshiba hiện ra kẹt giấymáy photo ricoh hoặc bị kẹt giấymáy photocopy toshiba e720 bị kẹt giấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *