NHỮNG LƯU Ý KHI DI CHUYỂN MÁY PHOTOCOPY

Công ty bạn đọc đang sử dụng máy photocopy. Và tới một ngày nào đó, công ty bạn phải chuyển văn phòng. Hoặc là là chiếc máy photocopy bị dịch rời tới một vùng vị trí thứ hai. Thời điểm hiện tại, việc vận chuyển lắp ráp máy photocopy là một yếu tố tưởng chừng giản dị. Nhưng nếu không cảnh giác rất có thể gây tác động tới hoạt động và sinh hoạt hoặc tuổi thọ của dòng sản phẩm. Nội dung bài viết tại đây của Toshiba-copier.vn sẽ đề cập tới yếu tố này. Mời những bạn đọc cùng theo dõi nhé.

Nguyên do nên phải lưu ý trong quy trình dịch rời và lắp ráp máy photocopy

Như những bạn đọc đã từng xác định, máy photocopy đang là một trong những thiết bị văn phòng không thể thiếu với những doanh nghiệp. Hoặc những cơ quan văn phòng. Từng văn phòng phải có tối thiểu một chiếc máy photocopy để phục vụ nhu yếu in chọn dành cho mọi người. Dù ngày càng được góp vốn đầu tư nâng cấp cải tiến và tăng trưởng những tính năng ưu việt. Nhưng dù sao máy photocopy cũng vẫn là một thiết bị dòng điện năng tử. Những thiết bị dòng điện năng tử nếu không được cảnh giác trong quy trình vận chuyển rất đơn giản xẩy ra những yếu tố kỹ thuật. Chính vì chỉ những va chạm nhỏ cũng rất có thể tác động tới kết cấu phía trong của dòng sản phẩm. Thế nên việc dịch rời máy photocopy đúng cách dán là một điều mà chúng nó ta nên phải tìm hiểu.

NHỮNG LƯU Ý KHI DI CHUYỂN MÁY PHOTOCOPY

Trong lúc vận chuyển và lắp ráp máy photocopy, người vận chuyển nên lưu ý những yếu tố sau:

Dịch chuyển nhẹ nhàng

Máy photocopy có trọng lượng vào mức 100 kg với nhiều bộ phận phận hoặc vô số những bo ổ dòng điện năng tử phía trong. Nên yêu cầu cơ dòng đó là nhẹ nhàng trong lúc dịch rời.

Với khối lượng tương đối nặng nên việc dịch rời nhẹ nhàng. Cũng được cho phép bảo vệ đáng tin cậy cho những nhân viên cấp dưới kỹ thuật, đáng tin cậy cho những người vận chuyển. Nếu chẳng may để máy photocopy rơi trong lúc bưng bê thì tác hại sẽ vô cùng nghiêm trọng so với con người.

Nếu không cảnh giác lúc nâng hoặc đặt máy rất có thể tác động tới những bộ phận phận phía trong máy. Nếu nhẹ thì xảy ra tình trạng máy dùng không đúng mực rất có thể xử lý băng phương thức khởi động lại. Nếu nặng thì tác động tới hoạt động và sinh hoạt và phải mang bảo dưỡng, thay thế sửa chữa.

Đặt máy trên những nơi có ĐK thích hợp

    Đặt máy photocopy trên những nơi thông thoáng, thoáng gió. Tránh tuyệt đối tia nắng chiếu trực tiếp vào máy.Đặt máy trên những nơi có mặt phẳng phẳng phiu, tránh rung lắc hoặc làm máy rung rinh trong lúc có người đi ngang.Tránh những nơi có nhiệt độ tăng cao và không khô ráo, cũng tránh để máy photocopy trên gần sát tương. Vì tường cung có nhiệt độ không hề nhỏ rất có thể tác động tới tuổi thọ của dòng sản phẩm.Tránh nhiệt độ tăng cao ngay với giấy photocopy. Những tờ giấy photocopy với nhiệt độ tăng cao rất có thể bị cong vênh trong lúc trải qua bộ phận phận sấy của dòng sản phẩm làm máy đơn giản xuất hiện lỗi, tác động tới việc làm của bạn đọc.Nên sẵn sàng sẵn vùng vị trí đặt máyThông thương thì những máy photocopy nên được đặt phương thức vách tường tối thiểu 10cm để tránh nhiệt độ tăng cao.Máy photocopy nên được sắp xếp vào một trong những nơi thoáng rộng, đảm bảo đủ diện tích S cho những người sử dụng thực hiện máy. Hay thuận tiện và có đủ không khí dành cho việc vệ sinh, bảo dưỡng thay thế sửa chữa máy.Nên sẵn sàng sẵn vùng vị trí thích hợp trước lúc tìm sắm máy và trước lúc vận chuyển máy về nên vệ sinh. Và đảm bảo khu vực đặt máy thật sạch trước lúc lắp ráp máy.

LƯU Ý KHI DI CHUYỂN MÁY PHOTOCOPY

Lắp ráp máy đúng như hướng dẫn và đúng kỹ thuật

Trong lúc new vận chuyển và lắp ráp máy nên tìm hiểu thêm đúng như hướng dẫn của nhà sản xuất. Đảm bảo tuân thủ đúng những yêu cầu kỹ thuật để máy photocopy rất có thể hoạt động và sinh hoạt với hiệu suất tốt nhất. Mang lại hiệu suất cao việc làm tốt nhất.

Ngoài ra những linh phụ kiện hoặc giấy, mực sử dụng dành cho máy photocopy cũng phải đảm bảo của Apple và chất lượng. Nếu không thích tác động tới tuổi thọ và hoạt động và sinh hoạt của dòng sản phẩm photocopy.

Lưu ý, tháo không còn toàn bộ băng dán và miếng dán niêm phong hoặc tuyệt đối không sạc nguồn dòng điện năng trước lúc máy photocopy được dịch rời và lắp ráp xong.

Những lưu ý trong lúc dịch rời máy photocopy sang vùng vị trí thứ hai

Nếu chỉ dịch rời máy photocopy sang một vùng vị trí thứ hai gần cạnh thì yếu tố này tương đối giản dị. Nhưng một trong lúc bạn thích dịch rời máy trong lúc đổi văn phòng thì bạn phải xem xét những yếu tố tại đây:

– Trước lúc dịch rời máy photocopy đi bất kể nơi nào. Bạn phải đảm bảo khẳng định đã từng ngắt liên kết với nguồn dòng điện năng và những thiết bị thứ hai. Nên để máy photocopy và những bộ phận phận của dòng sản phẩm nguội khoảng tầm từ 10 – 15 phút trước lúc tháo lắp ráp hoặc dịch rời máy.

– Nên sử dụng màng nilon PE để bảo phủ xung quanh máy. Giữ cho những bộ phận phận máy thắt chặt và cố định trong lúc dịch rời tránh những sai lầm đáng tiếc không đáng có.

KHANHNGUYEN.VN

– Rút không còn toàn bộ dây cáp dòng điện năng, dây cáp cáp, liên kết với máy photocopy ra trước lúc bọc màng nilon vào. Và dành cho chúng vào một trong những túi nhỏ, ghi chú rõ ràng rõ ràng từng dây cáp để tránh thất lạc

– Nên cảnh giác trong quy trình bảo phủ này tránh thực hiện trầy mặt kính và bộ phận phận tiếp nhận hình ảnh.

– Tháo dỡ không còn toàn bộ những phụ kiện rời rạc bên phía ngoài như ống mực hoặc khay giấy…

– Hộp mực nên được dành cho vào trong một túi nilon cột cảnh giác để tránh bị vung vãi mực trong quy trình vận chuyển.

– Nếu muốn bảo vệ khay nạp giấy mà không nên tháo ra. Bạn đọc cũng rất có thể hạ chúng xuống, bọc kỹ và chằng dán kín. Để đảm bảo thắt chặt và cố định chúng không xẩy ra dập, vỡ hoặc va đập trong quy trình vận chuyển.

– Trong lúc bọc nilon quanh máy photo bạn đọc cũng đang trợ giúp máy tránh bị trầy xước trong quy trình vận chuyển.

– Riêng so với dịch vụ dành cho thuê máy photocopy. Trong lúc có ý định dời văn phòng và sơ tán máy photocopy. Bạn đọc cần phải hiển thị dành cho đơn vị chức năng dành cho thuê để đơn vị chức năng dành cho thuê đảm nhiệm việc vận chuyển. Vì máy photocopy là tài sản đi thuê, chúng thuộc về của đơn vị chức năng dành cho thuê.

KẾT LUẬN

Có thể nói rằng việc dịch rời máy photocopy cũng không phải yếu tố to tát trở ngại gì dành cho nhiều. Tuy nhiên, nếu như không cảnh giác hoặc sơ ý nhỏ. Rất có thể va chạm vào những linh phụ kiện nhỏ phía trong làm máy gặp phải những sự cố không đáng có.
Bạn đọc chỉ việc tuân thủ đúng những lưu ý mà chúng tôi sẻ chia phía trên. Tin chắc việc sơ tán máy photocopy sẽ ra mắt suôn sẻ hơn mong đợi.

So với những quý khách đang thuê hoặc sắm thành phầm máy photocopy từ công ty Toshiba-copier.vn. Thì chúng tôi đảm nói rằng sẽ tương hỗ không thiếu và nhiệt tình trong lúc Quý khách hàng mong muốn dịch rời máy.

Toshiba-copier.vn được xây dựng năm 2001. Sau gần 20 năm không ngừng nghỉ phấn đấu và tăng trưởng. Toshiba-copier.vn nay đã là một trong những Doanh Nghiệp số 1 về nghành máy Photocopy. Toshiba-copier.vn có những khối hệ thống đại lý trên toàn bộ những thành phố lớn của Việt Nam và hàng trăm khách lẻ từng năm.

Tăng cường mở rộng hợp tác với những đại lý cung ứng máy photocopy. Đồng thời giữ quan hệ tốt đẹp với Quý khách hàng hiện tại, đưa thành phầm tới với quý khách nhiều hơn thế nữa, Thị trường được mở rộng hơn.

Chúng tôi tự động tin đưa về dành cho bạn đọc những chiếc máy Photocopy tân tiến từ những thương hiệu sản xuất số 1 trên trái đất. Đặc biệt quan trọng, dịch vụ thay thế sửa chữa, bảo dưỡng bảo trì của Toshiba-copier.vn. Luôn luôn được đánh giá và nhận định là uy tín, chất lượng, luôn luôn được thứ hai hàng tin tưởng.

CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI TP. HCM

Dưới đó là một số trong những loại máy Photocopy đang rất được chúng tôi sử dụng làm cho thuê và bán

– Loại máy Toshiba: Toshiba E-257/307, Toshiba E-Studio 507, E-557/657, E-757/857,…

– Loại máy Ricoh: Ricoh MP 2553/3053, MP 4002/5002, MP 6001/7001,…

Rất có thể tìm hiểu thêm nhiều hơn thế nữa về hình ảnh và cụ thể chi tiết kỹ thuật của những loại máy tại đó: Cụ thể chi tiết thành phầm

Xem thêm bảng làm giá thuê máy photo nhé: Bảng làm giá cụ thể chi tiết

Mọi thông tin cụ thể chi tiết liên lạc tại đó để được tư vấn miễn phí

Toshiba-copier.vn

Website: https://toshiba-copier.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Toshiba-copier.vn/

Mail: toshibavncopier@gmail.com

Address: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *