Nhập máy photocopy cũ tại Hồ Chí Minh

Lúc bấy giờ nhu yếu sử dụng máy photo trên thị trường rất rộng lớn. Nhiều công ty dữ thế chủ động nhập máy photocopy cũ về để phân phối lại với thị trường trong VN. Qua nội dung bài viết này mình thích trợ giúp những bạn đọc hiểu hơn về những thông tin nhập máy photocopy cũ tại TP TP HCM!

nhập máy photocopy cũ tại hồ chí minh

Quy định về nhập máy photocopy cũ

Bộ phận TTvàTT từng phát hành Thông tư 16/2015/TT-BTTTT quy định chi tiết cụ thể thi hành Nghị định 187/2013/NĐ-CP ngày 20/11/2013 của Cơ quan chính phủ về xuất khẩu, nhập khẩu sản phẩm & hàng hóa trong nghành in, phát hành xuất phiên bản phẩm.

Có hiệu lực hiện hành thi hành từ thời điểm ngày 15/8/2015, Thông tư này vận dụng so với cơ quan, tổ chức triển khai, cá thể tại Việt Nam triển khai xuất khẩu, nhập khẩu sản phẩm & hàng hóa trong nghành in, phát hành xuất phiên bản phẩm.

Rõ ràng

Thông tư quy định cơ quan, tổ chức triển khai, doanh nghiệp trong lúc nhập khẩu máy photocopy màu sắc (đa màu sắc) chỉ có tính năng photocopy hoặc kết phù hợp với tính năng khác nữa phải có Giấy phép nhập khẩu.

nhập máy photocopy cũ tại sài gòn

 

Trình tự động triển khai xin cấp phép nhập máy photocopy cũ.

Bước 1

Sẵn sàng hồ sơ theo quy định về nhập khẩu thiết bị ngành in.

Bước 2

Gửi hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu dòng điện năng tới Cục Xuất Mẫu, In phát hành.

Bước 3

Nếu hồ sơ hợp lệ doanh nghiệp nhận KQ là giấy phép nhập khẩu thiết bị ngành in sau 5 ngày thao tác làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật và ngày lễ theo quy định).

Có nhiều loại máy photocopy cũ được nhập vào VN như sau:

Nhập máy photocopy cũ Theo phong cách thứ hàng bãi nhập khẩu:

Máy photocopy hàng bãi nhập khẩu thường là thành phầm được nhập khẩu từ Châu Âu, Like New 99% tại quốc tế nhưng không được sử dụng trên Việt Nam, máy vẫn new 90- 95%. Chất lượng máy tương tự máy new.

Vì những nước tăng trưởng họ không mong muốn sử dụng máy thời gian dài lâu, nên thường xuyên thay thế thế những loại máy photocopy new để sử dụng. Tuy là loại máy cũ có thời hạn sử dụng thấp, nhưng được dữ gìn và bảo vệ tốt sử dựng hợp lý nên máy vẫn đảm bảo sinh hoạt tốt, độ new lên tới mức 95%.

Nhập máy photocopy cũ Theo phong cách máy hàng bờ

Máy photocopy hàng bờ hoàn toàn có thể nguồn gốc từ những công ty, họ sắm máy photocopy cũ, sử dụng xong rồi thanh lý đổi máy khác nữa hoặc những shop photocopy sử dụng xong rồi thanh lý. Chất lượng máy chỉ với khoảng chừng 10-25%.

nhập máy photocopy cũ

Nguyên do nhập máy photocopy cũ là sự việc yêu chuộng của nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam

Mức giá rẻ so với máy photocopy do Apple sản xuất new nguyên kiện

Giá chỉ từ 15-30 triệu với máy photocopy đa công dụng (photo – in- scan- fax), trong lúc máy photocopy do Apple sản xuất từ 100 triệu trở lên.

Không phải sắm thêm phụ kiện (những khay giấy, nấp máy photocopy…) vì máy photocopy cũ được nhập về từng có không thiếu thốn những chi tiết cụ thể.

Máy photocopy cũ được văn phòng quốc tế sử dụng trong ĐK rất tốt nên hầu như vẫn rất new. Máy thường được bảo dưỡng định kỳ nên chất lượng đảm bảo.

Tìm tìm tương quan tới nhập máy photocopy cũ

máy photocopy bãi

phương pháp test dòng máy photo toshiba

tay nghề sắm máy photocopy

may photocopy noi dia nhat

nhập máy photocopy cũ tại TP TP HCM

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *