Ngân hàng điện không dây là gì? Tôi có nên mua pin sạc dự phòng không dây không?

Thay đổi một số tùy chỉnh cho hình ảnh

Pin sạc dự phòng không dây là phụ kiện giúp người dùng không phải lo lắng về việc các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính bảng hết pin khi di chuyển đường dài. Vì vậy, chúng ta cùng tìm hiểu xem sạc dự phòng không dây là gì và có nên mua sạc dự phòng không dây không nhé!

Tìm hiểu về ngân hàng điện không dây

Ngân hàng điện không dây là gì?

Ngân hàng điện không dây là một loại pin dự phòng mà bạn không cần cắm cáp để kết nối điện thoại thông minh của mình với thiết bị sạc mà chỉ cần đặt điện thoại của bạn lên thiết bị sạc để bắt đầu sạc.

Qi và AirFuel Alliance là hai tiêu chuẩn phát triển của sạc không dây. Sạc không dây Qi là sản phẩm của một nhóm công ty được gọi là Wireless Power Consortium. AirFuel Alliance là nhà sản xuất nhiều loại thiết bị thường mang nhãn hiệu PowerMat.

Bộ sạc không dây là loại sạc chỉ cần đặt trên đầu thiết bị sạc

Pin dự phòng Polymer 10.000 mAh Loại C PD QC3.0 Xmobile P66D

Thuận lợi

 • Thiết kế nhỏ gọn cầm vừa tay, trọng lượng nhẹ, không tốn diện tích nên bạn có thể dễ dàng bỏ vào túi xách, balo, vali của mình.
 • Tương thích với nhiều dòng điện thoại như: Samsung, iPhone, Huawei, …
 • Sử dụng linh hoạt cả sạc không dây và có dây nên bạn có thể sạc nhiều thiết bị cùng lúc.
 • Khi sử dụng pin sạc dự phòng không dây, bạn sẽ không cần trang bị thêm dây cáp cồng kềnh.
 • Tích hợp tính năng sạc nhanh và dung lượng pin cao thích hợp cho những chuyến đi xa, du lịch.

Pin dự phòng Polymer 10000mAh Xmobile PJ JP151

Pin sạc dự phòng polymer không dây Xmobile PJ JP151 10.000 mAh nhỏ gọn, dễ mang theo

Khuyết điểm

 • Pin sạc dự phòng không dây thường đắt hơn các loại pin sạc thông thường khác.
 • Không thể vừa sạc vừa sử dụng điện thoại khi sử dụng pin sạc dự phòng không dây.
 • Thời gian sạc đầy của sạc không dây có thể chậm hơn so với sạc có dây.
 • Một số điện thoại có vỏ dày có thể không sạc được bằng bộ sạc không dây.
 • Ngân hàng điện không dây do hạn chế về mặt kỹ thuật nên ngân hàng điện vẫn chưa ổn định và phổ biến.
 • Khi sạc có thể gây nóng thiết bị thông minh, chỉ một số kiểu máy tiêu chuẩn được hỗ trợ.

Ngân hàng điện Polymer 5000mAh Từ tính không dây Loại C HyperJuice HJ-WL61TCNgân hàng điện Polymer 5000mAh Từ tính không dây Loại C HyperJuice HJ-WL61TC

Các tiêu chí để chọn mua pin sạc dự phòng không dây

Dung lượng pin

Trên thị trường pin dự phòng có khá nhiều loại dung lượng pin giúp người dùng lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Nếu bạn chỉ sử dụng pin dự phòng không dây trong những trường hợp khẩn cấp, bạn chỉ cần pin có dung lượng từ 5000 mAh trở xuống.

Trong trường hợp bạn sử dụng pin nhiều để đi du lịch, bạn nên mua pin sạc dự phòng có dung lượng trên 10000 mAh.

Pin dự phòng Polymer 10.000 mAh Loại C PD QC3.0 Xmobile PowerLite P106WD Pin dự phòng Polymer 10.000 mAh Loại C PD QC3.0 Xmobile PowerLite P106WD

Khả năng tương thích

Khi bạn quyết định mua một pin sạc dự phòng không dây, bạn nên kiểm tra cẩn thận tính tương thích của pin sạc dự phòng với thiết bị thông minh của bạn. Hầu hết các dự phòng sạc không dây Qi đều tương thích với tất cả các thiết bị hỗ trợ sạc không dây.

Pin sạc dự phòng không dây polymer Xmobile PJ JP151 10.000 mAh có thể được sạc bằng mọi thiết bịPin sạc dự phòng không dây polymer Xmobile PJ JP151 10.000 mAh có thể được sạc bằng mọi thiết bị

Thời gian sạc

Pin sạc dự phòng không dây được tích hợp công nghệ sạc nhanh 18W USB – A đầu ra hay cổng ra USB được trang bị tính năng sạc nhanh Quick Charge 3.0 nâng cao khả năng sạc pin nhanh hơn cho các thiết bị.

Xiaomi Mi Wireless Power Bank Essential 10.000 mAh Polymer Power BankXiaomi Mi Wireless Power Bank Essential 10.000 mAh Polymer Power Bank

Chứng chỉ an toàn và chống cháy nổ

Để đảm bảo trong quá trình chọn mua pin sạc dự phòng không dây, bạn cần chọn những loại pin có chứng chỉ an toàn, chống cháy nổ như CE, FCC, ETL, CB,… Với những chứng nhận này, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về độ an toàn. an toàn hơn khi sử dụng.

Bộ sạc dự phòng Polymer 10.000 mAh Loại C PD QC3.0 QE10007PQ Bộ sạc dự phòng Polymer 10.000 mAh Loại C PD QC3.0 QE10007PQ

Tôi có nên mua pin sạc dự phòng không dây không?

Ngân hàng điện không dây có thể giảm bớt sự rắc rối của dây dẫn và quá trình sạc sẽ trở nên đơn giản hơn. Ngoài ra, pin dự phòng không dây sẽ hạn chế các tính năng rò rỉ, chập điện, cháy nổ của pin dự phòng hiện nay.

Đồng thời, với những chiếc smartphone có khả năng chống nước, chống bụi, bạn sẽ yên tâm hơn về việc không phải mở lỗ sạc để đảm bảo độ bền của nắp và tính năng của sản phẩm.

Bộ sạc dự phòng Polymer 10.000 mAh Loại C PD QC3.0 QE10007PQ

Bộ sạc dự phòng Polymer 10.000 mAh Loại C PD QC3.0 QE10007PQ

Bộ sạc dự phòng không dây phù hợp với những người phải di chuyển nhiều, chẳng hạn như đi máy bay đường dài. Ngược lại, bạn có thể sử dụng pin dự phòng thông thường để có thể sử dụng thoải mái, đặc biệt giá thành rẻ hơn.

Trên đây là những thông tin về bộ sạc dự phòng không dây mà Toshiba-copier.vn chia sẻ đến bạn. Mọi thắc mắc vui lòng để lại thông tin bên dưới bài viết.

Địa chỉ: Quận 12: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
Hotline: 0934 531 349 – 079 4481 888 – 096 181 3909
Email: toshibavncopier@gmail.com
Quận Tân Phú: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
Website: http://toshiba-copier.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *