May photocopy

Nội dung bài viết này về nội dung may photocopy

Lịch sử ra đời May photocopy và các giai đoạn phát triển

Lịch sử vẻ vang tăng trưởng của xã hội loài người từng trải trải qua năm tiến hóa , new đạt được nền văn minh như thời buổi này .

Từ thời xa xưa con người đã và đang lần mò tìm ra phương pháp in nhấn .

Họ sử dụng những phiến đá, gỗ rồi khắc chữ ngược lên đó để thực hiện dòng in nhưng phương pháp nay chì in cố định và thắt chặt và in được một lần rồi tháo.

Tuy nhiên, người dân có công lao to to lớn trước tiên của trái đất để nâng cấp cải tiến kỹ thuật in kiểu hoạt động. Đó là Johann. Gutenberg.

cha đẻ máy photocopy - Người đánh dấu lịch sử ra đời máy photocopy
cha đẻ máy photocopy – Người khắc ghi lịch sử vẻ vang Thành lập và hoạt động máy photocopy

Johann. Gutenberg:

  Ông sinh vào năm 1398tại thị xã Mayencc thuộc lưu vực sông Main.. Cộng hòa Liên bang Đức. . .

Chính nhờ có có kỹ thuật in – tiền đề May photocopy – tất cả chúng ta new rất có thể lưu truyền dành cho con cháu thế hệ sau những tri thức của mình .

  Ông mất năm 1468 và từ đó tới nay từng hơn 500 năm.Sự phát minh sáng tạo ra máy in và kỹ thuật in kiểu hoạt động từng để lại dành cho loài người một di sản khoa học to lớn .Hàng triệu triệu quyển sách có trong những thư viện khắp nơi trên trái đất,Là những viên kim cương sáng chói ghi nhớ công lao của Nhà phát minh sáng tạo vĩ đại Johann – Gutenberg .

Sự Thành lập và hoạt động của May photocopy.

Máy photocopy thời buổi này tăng trưởng tại mức độ tăng cao.

Từng trải qua hàng vạn nâng cấp cải tiến kỹ thuật để đáp ứng nhu cầu nhiều nhu yếu của tất cả chúng ta máy photocopy rất có thể tiếp xúc với máy Fax .

máy in , máy tính điện thoại cảm ứng V. V. ..

Những văn phòng thao tác làm việc hầu không còn đều sở hữu máy photocopy, người bán người tiêu dùng, và số người thực hiện kỹ thuật cũng nhiều.

Tuy nhiên, không nhiều người tìm hiểu người dân có công phát minh sáng tạo ra máy photocopy trước tiên là ai ?

Chính Chester Floyd Carlson

-Ông sinh ngày thứ 8 tháng 02 năm 1906 và mất ngày 10 tháng 9 năm 1968

-Năm 1934 lúc tại tuổi 28 . Ông từng mở màn phân tích “tỉnh dòng điện”

  Nhằm mục đích mục tiêu ứng dụng tỉnh dòng điện“ để tạo ra những dòng sao,Những văn dòng có mức giá thành rẻ nhất để phục vụ ứng dụng phân tích của ông .Sau 4 năm phân tích, tức là vào năm 1938 ông từng thành công xuất sắc về tiến trình sao chụp tại dạng khô ứng dụng phương pháp “ tỉnh dòng điện “ và dành cho ra dòng chụp “Xerographic copy” trước tiên.Đi tiếp tuyến phố phân tích cho tới năm 1940 ông từng công bố tác quyền trước tiên, rồi tiếp tục hoàn thiện công trình xây dựng , và đi tìm một công ty chịu triển khai phát minh sáng tạo của ông.

-Năm 1944:

  Ông Carlson ký được hợp đồng với học viện chuyên nghành batelle Memorial,Mở đầu từ đó học viên này triển khai kế hoạch của ông.

Tới năm 1947 Công ty Haloid giành được quyền khai thác Xerography, sau này là Xerox Corporation.

Xerox Corporation là hãng sản xuất máy photocopy nhanh nhất
Xerox Corporation là hãng sản xuất máy photocopy trước tiên
  Năm 1958 không hề nghi ngờ gì nữa, máy photocopy Xerox đang trở thành hiện thựcCarlson cũng trở thành tỷ phú từ phát minh sáng tạo tuyệt vời của ông.

Những máy photocopy sản xuất trước tiên trên thế giời của Xerox Corporation. Vượt trội như một vài máy tại đây:

  Xerox 720, vận tốc sao chụp là 12 cmp.Xerox 914, vận tốc sao chụp là 7 cmp.Xerox 813, vận tốc sao chụp là 5 cmp, sản xuất vào tháng 10 năm 1965mayphotocopy xerox 914
Máy Photocopy Xerox 914- theo wikipedia
Máy Photocopy Xerox 914- theo wikipedia

Tháng 9/ 1969 Xerox Coporation từng đưa ra thị trường 2 kiểu máy new là

  Xerox 7000Xerox 7700với vận tốc sao chụp nhanh( copy 60 dòng trong một phút)

Ngày này Xerox vẫn là hãng sản xuất máy photocopy có vận tốc sớm nhất có thể. Đó là máy Xerox DocuTech 135, được sản xuất tại hãng Xerox Hoa Kỳ tháng 10 năm 1990

  Vận tốc sao chụp 135 copy/ phút.Copy từ 500.000 dòng tới một triệu bảnBa mức thu nhỏ cố đinh: 65%, 74%, 78%.Ba mức phóng to cố định và thắt chặt: 129%, 154%, 200% với từng bước một thay thế đổi là một%Máy có screen CRT, có độ sắc nét tăng cao(600 dpi)

Chúng ta có thể tinh chỉnh và điều khiển ngay trên screen bằng phương pháp chạm nhẹ ngón tay tại tính năng mà bạn phải.

Ngày này, để thêm phần bảo vệ môi trường thiên nhiên, nhiều hãng thi nhau sản xuất máy photocopy không thải khí ozon như hãng Canon với model NP 6016 vận dụng kỹ thuật new.

Trên bước một của quá trình II, thay thế vì sử dụng corona để nạp dòng điện tích trên mặt Drum thì tại máy NP 6016 sử dụng trục để nạp dòng điện tích. Phương pháp này hỗ trợ giảm thấp mức độ thải khí ôzon ra môi trường thiên nhiên.

Ngoài ra với model này những kỹ sư của hãng sản xuất Canon vẫn còn thiết kế khối hệ thống sấy nhanh, yếu tố này sẽ không những hỗ trợ cho việc sao chụp nhanh mà vẫn còn tiết kiệm ngân sách và chi phí được tích điện.

Liên lạc địa chỉ sắm máy photocopy

Để được Toshiba-copier.vn tư vấn tất tần tật những thông tin mà quý người tiêu dùng mong ước và máy photocopy. Vui lòng tới shop bán máy photocopy. Hoặc liên lạc với Toshiba-copier.vn qua thông tin liên lạc sau đây:

Doanh Nghiệp Máy Văn Phòng Toshiba-copier.vn

Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp. TP HCM

Hotline: 0934 531 349 – 079 4481 888 – 096 181 3909

FanPage: Máy Photocopy Toshiba-copier.vn

Những tìm tìm kiếm tương quan tới cấu trúc máy photocopy

  cấu trúc máy photocopy sharpcác bộ phận phận máy photo ricohtìm hiểu về máy photocopythiết bị máy photocopycấu tạo cụm sấy máy incartridge máy photocopyvật tư máy photolô sấy máy photo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *