Máy photocopy toshiba cũ rẻ nhất tại TP Sài Gòn

Nội dung bài viết trình bài một trong những loại máy photocopy toshiba cũ tốt nhất trên thị trường.

Được nhập khẩu với độ new lên tới 90 – 95% máy photo Toshiba cũ, hàng bãi tại Toshiba-copier.vn được test, hoạt động thử trước lúc đến tay người tiêu sử dụng với vừa đủ mã máy, tính năng, vận tốc…để các bạn lựa chọn dành cho văn phòng mình.

Một trong những loại máy photocopy Toshiba cũ tiêu biểu vượt trội giành cho các bạn:

Máy Photocopy Toshiba e-Studio cũ 457

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 856

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 205

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 283

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 655/E655

Máy Photocopy Toshiba e-Studio cũ 755

Máy Photocopy Toshiba cũ e-Studio 355

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 850/E850

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 555/E555

Máy photocopy Toshiba e-Studio 855/E855

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 556/E556

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 656/E656

Máy Photocopy Toshiba cũ e-Studio 457 sự lựa chọn thông minh dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ra mắt máy photocopy toshiba cũ e studio 457

Máy photocopy toshiba cũ
Máy photocopy toshiba cũ

Máy Máy Photocopy Toshiba cũ e-Studio 457 là loại máy photocopy kỹ thuật số new 95%. Máy dòng new xuất hiện từ nửa năm 2017,  được sản xuất bởi hãng TOSHIBA – hãng nổi trên toàn cầu về loại máy photocopy.

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 457 được thiết kế nhỏ gọn,  đường nét tinh xảo và sang trọng, máy thích hợp sử dụng dành cho văn phòng công ty.

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 457 có tính năng IN , scan màu sắc, Scan Mạng rất tiện lợi trong việc làm. Khối hệ thống chống kẹt giấy,  chống bám mực thực hiện tăng đáng kể năng suất và tuổi thọ của dòng sản phẩm. Vận tốc 45 trang / phút, hết công xuất 100.000 dòng/tháng,  sẽ thỏa mãn nhu cầu kịp thời dành cho việc làm, hiệu suất cao dành cho Doanh Nghiệp.

Máy Photocopy Toshiba cũ e-Studio 457 được sản xuất theo công nghệ tiên tiến new, thân thiện với môi trường thiên nhiên, tiết kiệm ngân sách tích điện;  khối hệ thống tái sử dụng mực thải thực hiện tiết kiệm ngân sách mực,  tăng tuổi thọ của dòng sản phẩm, không khiến hại tới môi trường thiên nhiên, tới sức mạnh người tiêu dùng.

Từ sự tư vấn, thiết kế khối hệ thống cho tới vận hành, Toshiba yêu cầu sự tương hỗ trọn vẹn để tối ưu hóa môi trường thiên nhiên thao tác làm việc của Quý khách.

Tính năng cơ dòng máy photocopy Toshiba cũ e studio 457:

Máy photocopy toshiba cũ tại Sài Gòn
Máy photocopy toshiba cũ tại TP Sài Gòn

Máy Photocopy kỹ thuật số, Laser trắng đen

Tác dụng: Copy + in mạng + scan màu sắc

Vận tốc: 45 dòng/phút.

Khổ giấy lớn số 1: A3

Khay giấy vào : 2 khay x 500 tờ

Khay giấy tay : 100 tờ

RADF: Tự động hóa nạp và hòn đảo dòng nguyên gốc : Có sẳn.

ADU : Tự động hóa hòn đảo mặt dòng sao: Có sẳn.

Thu Nhỏ / Phóng to : 25% – 400%

Độ sắc nét : 2400 x 600 dpi

Tác dụng chia bộ phận dòng điện tử.

Tác dụng tiệt kiệm dòng điện năng.

Khối hệ thống tái sử dụng mực thải.

Những tính năng nổi trội của dòng sản phẩm photo Toshiba 457:

Máy photocopy toshiba cũ tại Hồ Chí Minh
Máy photocopy toshiba cũ tại Hồ Chí Minh

Thiết kế nhỏ gọn:
Sản phẩm Toshiba cũ e-STUDIO 457 nhỏ gọn và nhẹ. Vận dụng phân tích sức mạnh nghiêm ngặt, thương hiệu máy photocopy Toshiba từng thành công xuất sắc trong việc đạt được dấu chân 575 × 586 mm. Máy trợ giúp tiết kiệm ngân sách không khí và hoàn toàn có thể được đặt bất kỳ nơi nào trong văn phòng.

Chất lượng hình ảnh tăng cao:
Công nghệ tiên tiến xử lý hình ảnh và mực in của Toshiba cung ứng tài năng tái tạo đúng chuẩn văn dòng, đồ họa, đường nét, vv trong cả dòng in và dòng sao. Trong khi thuê máy photocopy Toshiba cũ e-Studio 457, quý khách sẽ sở hữu một máy quét màu sắc vận tốc tăng cao, để số hóa nhanh gọn lẹ của nhiều tài liệu giấy không giống nhau.

Giao diện người tiêu dùng tinh xảo:
Giao diện của dòng sản phẩm photocopy Toshiba cũ e-Studio 457 từng được cải tổ đáng kể, hỗ trợ cho MFP đơn giản sử dụng. Đơn giản sử dụng từng được tăng cường nhờ có vào màn hình hiển thị cảm ứng màu sắc 9 inch / 22,9cm đơn giản truy vấn, màn hình hiển thị menu được chấp nhận ĐK những tính năng theo từng kiểu sử dụng của người tiêu dùng và in giản dị và đơn giản bằng phương pháp sử dụng thiết lập trình tinh chỉnh và điều khiển một chạm ứng dụng.

Tính năng bảo mật thông tin:
Những máy photocopy Like New 99% hoàn toàn có thể tăng nhu yếu để bảo vệ tài liệu, trong toàn cảnh lo ngại về bảo mật an ninh thông tin ngày càng tăng. Sản phẩm e-STUDIO 457 tương thích với nhiều giao thức truyền thông được sử dụng để bảo vệ bảo mật an ninh thông tin. Series đạt được xem bảo mật thông tin thời thượng mà không mất đi tính đơn giản sử dụng, HDD tự động mã hóa trọn vẹn, xác thực người tiêu dùng và trấn áp truy vấn. Những tính năng bảo mật thông tin uy lực khác nữa gồm có lưu giữ nhật ký truy vấn và tạo PDF được mã hóa.

Trên là việc reviews về máy photocopy Toshiba e-Studio 457 Like New 99%. Tiếp theo mình xin reviews về máy photocopy Toshiba cũ e studio  856.

Ra mắt máy photocopy Toshiba cũ e studio 856.

Máy Photocopy Nhập khẩu, Chất lượng tương tự máy new

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 856 / E856 là máy Like New 99% từ những nước tiên tiến và phát triển trên giới và vừa không còn hạn Bảo hành, máy vẫn còn new từ 92% – 95%. Đấy là loại máy photocopy laser kỹ thuật số,  dòng new, xuất hiện từ nửa năm năm 2016, nhập khẩu từ Châu Mỹ, Châu Âu  với tiêu đúng và chất lượng rất tăng cao, độ bền rất tốt.

Toàn bộ những máy Photocopy Toshiba cũ e-Studio 856 / E856 trong khi nhập về luôn từng được thay đổi thế new toàn bộ phận vật tư và test kỹ thuật theo tiêu đúng của hãng sản xuất. Máy được Bảo hành và bảo dưỡng tương tự máy new.

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 856 / E856 có vận tốc rất tăng cao, 85 dòng/ phút. Đó loại máy công nghiệp, có năng suất lớn, chuyên sử dụng cho những dịch vụ photocopy và những công ty có số lượng photocopy lớn. Tinh chỉnh và điều khiển sao chũp thông qua màn hình hiển thị cảm ứng màu sắc 8.5″, In mạng và Scan trằng đen là một nâng cấp cải tiến rất rộng lớn so với những loại máy khác nữa.

Với máy Photocopy Toshiba e-Studio 856 / E856 hoàn toàn có thể tích hợp thêm tính năng In mạng, Scan mạng, hoặc Fax, thực hiện tăng thêm tính năng đa năng của dòng sản phẩm, hiệu suất cao trong trong việc làm mà ngân sách phát sinh không đáng kể.

Tận dụng ngân sách mực máy photocopy cực rẻ so với máy in, máy Photocopy Toshiba e-Studio 856 / E856 thường được dùng để làm thay đổi thế máy in mạng A3, tiết kiệm ngân sách đáng kể ngân sách sắm máy và ngân sách mực so với máy in thường thì.

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 856 / E856 có khối hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực thực hiện tăng đáng kể năng suất thao tác làm việc của dòng sản phẩm, giảm thiểu đáng kể tài năng kẹt giấy so với những loại máy khác nữa.

Máy Photocopy Toshiba cũ e-Studio 856 / E856 hoàn toàn có thể vận hành hàng trăm người tiêu dùng với hàng trăm ngàn mật mã không giống nhau, trợ giúp trấn áp và thống kê số dòng chụp của từng người tiêu dùng, của từng phòng ban, không những thực hiện tăng tính hiệu suất cao, tiết kiết kiệm ngân sách, mà vẫn còn bảo mật thông tin tin cậy tài liệu hồ sơ trong công ty.

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 856 / E856 được sản xuất theo công nghệ tiên tiến new, thân thiện với môi trường thiên nhiên, tiết kiệm ngân sách tích điện; khối hệ thống tái sử dụng mực thải thực hiện tiết kiệm ngân sách mực, tăng tuổi thọ của dòng sản phẩm, không khiến hại tới môi trường thiên nhiên, tới sức mạnh người tiêu dùng.

Dưới đó là những thông số kỹ thuật của dòng sản phẩm photocopy toshiba e-studio 856.

Máy Photocopy kỹ thuật số, Laser trắng đen

Bộ phận tự động hóa nạp và hòn đảo 2 mặt dòng nguyên gốc (ARDF)

Bộ phận tự động hóa hòn đảo mặt dòng sao (Duplex)

Khổ giấy sao chụp cao nhất : A3

Vận tốc sao chụp : 85 dòng/phút

Khay giấy vào : 2 khay x 500 tờ, khay đôi 2 x 1.250 tờ

Khay giấy tay : 100 tờ

Thu Nhỏ / Phóng to : 25% – 400%, tăng giảm từng 1%

Độ sắc nét : 2.400 x 600 dpi

Sao chụp liên tục : 999 dòng

Thời hạn khởi động: 130 giây

Dung tích bộ nhớ lưu trữ : RAM 1 GB + HDD 160 GB

Tác dụng chia bộ phận dòng điện tử

Tác dụng tiệt kiệm dòng điện năng

Khối hệ thống tái sử dụng mực thải

Tinh chỉnh và điều khiển tính năng thông qua màn hình hiển thị cảm ứng màu sắc.

Tự động hóa chọn khổ giấy.

Vận hành 1.000 mật khẩu người tiêu dùng

Kích thước (W x D x H): 698 x 789 x 1.176mm

Trọng lượng: 203 Kg

Tác dụng đặc biệt quan trọng của dòng sản phẩm photocopy toshiba cũ e studio 856.

Tác dụng tiết kiệm ngân sách dòng điện năng

– Nút nhấn chuyển sang chính sách tiết kiệm ngân sách

– Tự động hóa chuyển sang chính sách tiết kiệm ngân sách dòng điện lúc không sử dụng tới

Tác dụng tiết kiệm ngân sách mực

– Chính sách tiết kiệm ngân sách mực.

– Tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh lượng mực thích hợp.

– Được cho phép tăng giảm lượng mực bằng tay thủ công.

– Khối hệ thống tái sử dụng mực thải, tăng tối phần nhiều lượng dòng chụp, hạn chế cao nhất lượng mực rơi vào trong máy gây giảm tuổi thọ của dòng sản phẩm => nguyên nhân chính thực hiện dành cho máy đơn giản phát sinh hư hỏng

– Sử dụng được loại mực chất lượng tốt  =>  loại mực dành cho hình ảnh rõ rệt, hạt mực từ tính mạnh, không phai vào máy và bay ra môi trường thiên nhiên gây tác động ảnh hưởng sức mạnh (gây tiềm ẩn ung thư).

Vậy là tôi đã trình diễn nội dung về chủ đề máy photocopy toshiba cũ. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê máy photo, sắm cũ máy photocopy hoặc sắm new, thay thế máy photo thì liên lạc ngay dành cho Toshiba-copier.vn để sở hữu giá tốt nhất ngay ngày hôm nay nhé. Cảm ơn những các bạn.

Tìm tìm kiếm tương quan tới máy photocopy toshiba cũ.

máy photocopy mini cũ giá rẻ

thanh lý máy photocopy

máy photocopy ricoh giá rẻ

bán máy photocopy

chuyên bán máy photocopy cũ

sắm thanh ly may photocopy

máy photocopy new

sắm thanh lý máy photocopy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *