MÁY PHOTOCOPY RICOH MP 2553

VĂN PHÒNG

Máy Photocopy được sử dụng rất thông dụng lúc này trên trong những nghành nghề không giống nhau từ văn phòng tới dịch vụ, những thương hiểu nổi tiếng rất được quan tâm như Ricoh, Canon, Toshiba,…từng loại máy đều phải sở hữu những tính năng và thiết kế nổi trội để thu hút người tiêu dùng. Nội dung bài viết này chúng tôi muốn trình làng tới những các bạn loại máy Photocopy Ricoh MP 2553.

1. Máy Photocopy Ricoh MP 2553

Máy Photocopy Ricoh MP 2553 được sản xuất theo công nghệ tiên tiến new, thân thiện với môi trường xung quanh, tiết kiệm ngân sách và chi phí tích điện, khối hệ thống tái sử dụng mực thải thực hiện tiết kiệm ngân sách và chi phí mực, tăng tuổi thọ của dòng sản phẩm, không khiến hại tới môi trường xung quanh, tới sức mạnh người tiêu dùng.

Loại máy này Like New 99% từ những nước tiên tiến và phát triển trên trái đất và vừa không còn hạn Bảo hành, máy vẫn new từ 92% – 95%. Đấy là loại máy photocopy laser kỹ thuật số, thế hệ new sản xuất năm 2016 tại Châu Mỹ, Châu Âu với tiêu đúng chuẩn và chất lượng rất tăng cao, độ bền tốt nhất

.VĂN PHÒNG

 

 

2. Ưu điểm Máy Photocopy Ricoh MP 2553

ưu điểm

 

Tích hợp thêm tính năng In mạng, Scan màu sắc

Máy rất có thể tích hợp thêm tính năng In mạng, Scan màu sắc, thực hiện tăng thêm tính năng đa năng của dòng sản phẩm, hiệu suất cao trong trong việc làm mà ngân sách phát sinh không đáng kể.

Tận dụng ngân sách mực máy photocopy cực rẻ so với máy in

Tận dụng ngân sách mực máy photocopy cực rẻ so với máy in, máy Photocopy Ricoh thường được dùng để làm thay thế thế máy in mạng A3, tiết kiệm ngân sách và chi phí đáng kể ngân sách sắm máy và ngân sách mực so với máy in thường thì.

Khối hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 2553 có khối hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực thực hiện tăng đáng kể năng suất thao tác của dòng sản phẩm, giảm thiểu đáng kể năng lực kẹt giấy so với những loại máy khác nữa.

chất lượng

Quản lý và vận hành hàng trăm người tiêu dùng với hàng trăm mật mã không giống nhau

Máy rất có thể quản lý và vận hành hàng trăm người tiêu dùng với hàng trăm mật mã không giống nhau, hỗ trợ trấn áp và thống kê số mẫu chụp của từng người tiêu dùng, của từng phòng ban, không những thực hiện tăng tính hiệu suất cao, tiết kiết kiệm ngân sách, mà vẫn bảo mật thông tin đáng tin cậy tài liệu hồ sơ trong công ty.

Máy được sản xuất theo công nghệ tiên tiến new, thân thiện với môi trường xung quanh

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 2553 được sản xuất theo công nghệ tiên tiến new, thân thiện với môi trường xung quanh, tiết kiệm ngân sách và chi phí tích điện; khối hệ thống tái sử dụng mực thải thực hiện tiết kiệm ngân sách và chi phí mực, tăng tuổi thọ của dòng sản phẩm, không khiến hại tới môi trường xung quanh, tới sức mạnh người tiêu dùng.

Thuộc loại máy Photocopy đa tính năng

Ricoh MP 2553 thuộc loại máy photocopy đa tính năng A3 có mẫu mã nhỏ gọn và vận tốc vừa phải. Mẫu mã sang trọng, nhiều tính năng phong phù, cùng độ trưởng thành – ổn định tăng cao từ thương hiệu Ricoh Nhật Mẫu. Máy thao tác hiệu suất cao trong những văn phòng có cường độ in trỏ chuột tới vừa và thấp. Vừa có sự linh hoạt vì nhỏ gọn vừa bền.

3.Cấu trúc máy photocopy Ricoh MP 2553

máy photocopy 2553

– Screen cảm ứng rộng 9inch linh hoạt, đặt trên bảng tinh chỉnh có tính năng xoay hỗ trợ đơn giản nhìn và đơn giản sử dụng hơn.

– Khay nạp mẫu nguyên gốc tự động hóa: Chỉ việc đặt nhiều mẫu nguyên gốc vào, máy sẽ tự động hóa và photocopy thành số mẫu bạn thích

– 2 khay chức giấy chính với sức chứa 1050 tờ.

– Khay giấy tay 100 tờ, Hổ trợ những loại giấy có định lượng nặng hơn.

– khay giấy mở rộng (phải sắm thêm), từng khay giấy có sức chứa thêm 550 tờ.

– Phụ kiện mở rộng giấy thêm 1000 tờ cùng những tính năng đóng sách, tạp chí (chưa xuất hiện).

 

 

4. Địa chỉ sắm máy Photocopy uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Trên đó là những ưu điểm nổi trội của loại máy Photocopy Ricoh MP 2553 mong muốn sẽ hỗ trợ những các bạn đã có được sự lựa chọn tương thích nhất để phục vụ nhu yếu việc làm của mình.

Chúng ta cũng có thể xem thêm một trong những loại máy tại đó: https://toshiba-copier.vn/san-pham/

hợp tác

Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn Máy Văn Phòng Toshiba-copier.vn

Website: https://toshiba-copier.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Toshiba-copier.vn/

Mail: toshibavncopier@gmail.com

Address: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *