MÁY PHOTOCOPY RICOH CÔNG NGHIỆP

Máy Photocopy Ricoh công nghiệp là loại máy Photocopy kỹ thuật số rất được yêu thích nhất lúc này với nhiều tính năng nổi trội và tiến bộ.
Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến new, thân thiện với môi trường thiên nhiên, tiết kiệm ngân sách và chi phí tích điện, máy có khối hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực, khối hệ thống tái sử dụng mực thải,…
Máy Photocopy Ricoh công nghiệp là sản phẩm rất được yêu thích nhất lúc này. Loại máy này là một trong những sự lựa chọn số 1 tại thị trường máy photocopy tại Việt Nam. Máy tích hợp những tác dụng fax, in giữ, photo và vận tốc photo rất nhanh nên phù phù hợp với những tập đoàn có mức độ sử dụng nhiều.

MÁY PHOTOCOPY RICOH CÔNG NGHIỆP

 

Một vài loại máy Photocopy Ricoh Công Nghiệp

1.Máy Photocopy công nghiệp Ricoh MP 7000

MP 7000 là sản phẩm máy photocopy công nghiệp chuyên giành cho văn phòng lớn, dịch vụ photocopy. Thiết bị có vận tốc photo là 70 trang/phút, đi cùng dung tích chứa giấy cao nhất 4300 tờ. Đồ bền của thành phầm này rất được nhận định và đánh giá quá cao, trong khi sử dụng thành phầm này chúng ta cũng có thể photocopy số lượng lớn mà không ngại sự cố thường xuyên.

Những thành phầm máy photocopy của Ricoh luôn luôn được nhận định và đánh giá là rất bền. Yếu tố này càng đúng với những thiết bị máy photocopy công nghiệp như MP 7000.

7000

 2.Máy Photocopy công nghiệp Ricoh MP 7001

Là sản phẩm thế hệ sau nên MP 7001 có nhiều điểm nổi trội hơn. Đặc biệt quan trọng có thêm tính năng scan màu sắc thay thế vì chỉ scan trắng đen như MP 7000.

Nhìn chung hiệu năng của 2 dòng này cũng tương tự động nhau. MP 7000 chỉ scan, in và photocopy trắng đen. Vẫn MP 7001 có thêm scan màu sắc. Vẫn vận tốc photocopy cũng không khác lạ với 70 trang/phút.

Lúc bấy giờ, MP 7000 có phần khan hiếm hàng, số lượng nhập về tương đối tối thiểu. MP 7001 với tuổi hệ máy ngắn thêm, được nhiều người chọn sắm nhiều hơn thế.

MÁY PHOTOCOPY RICOH CÔNG NGHIỆP

3.Máy photocopy công nghiệp Ricoh MP 7502

MP 7502 là thiết bị có hệ máy tiên tiến nhất trong số thiết bị photocopy công nghiệp hiện tại đang bán của chúng tôi. Đó là thành phầm vượt trội cả về năng suất, vận tốc, thiết kế.

Thiết kế thích mắt, tiến bộ, màn hình hiển thị cảm ứng rất có thể xoay theo nhiều hướng không giống nhau. Hiệu suất vô cùng mạnh mẽ và uy lực, với phiên bản in/photocopy cao nhất hàng tháng tới 300.000 tờ. Vận tốc photocopy nhanh gọn 75 trang/phút, phục vụ tuyệt vời nhất kể cả những yêu cầu khắc khe nhất.

7502

4.Máy Photocopy công nghiệp Ricoh MP 8001

MP 8001 là  máy Photocopy kỹ thuật số, laser trắng đen, được sản xuất vào thời điểm cuối năm 2012, là loại máy Photocopy Like New 99% được nhập từ những nước tiên tiến và phát triển trên trái đất như Mỹ, Nhật, Úc…nên chất lượng máy vẫn rất new trên 90%, hình thức của sản phẩm như thể máy new.

Được tích hợp sẵn tác dụng in, scan có độ sắc nét 1200 X 1200 dpi, với vận tốc quá cao sẽ thực hiện tăng thêm tính đa năng với máy photocopy, hiệu suất cao trong việc làm được nâng quá cao mà ngân sách không phát sinh thêm.

Sản xuất tại những nước có nền khoa học tiên tiến và phát triển như Mỹ, Nhật,…. nên được sản xuất theo công nghệ tiên tiến new, thân thiện với môi trường thiên nhiên,bảo vệ sức mạnh người tiêu dùng, tiết kiệm ngân sách và chi phí tích điện.

8001

5.Máy Photocopy công nghiệp Ricoh MP 9003

Máy Photocopy Ricoh MP 9003 là máy trưng bày từ những nước tiên tiến và phát triển trên giới và vừa cập cảng về Việt Nam, máy vẫn new từ 99%, trước đó chưa từng sử dụng tại Việt Nam. Đó là loại máy photocopy laser kỹ thuật số, thế hệ new sản xuất năm 2017 tại Châu Mỹ, Châu Âu với tiêu đúng chuẩn và chất lượng rất quá cao, độ bền tốt nhất.

Toàn bộ những Máy Photocopy Ricoh MP 9003 trong khi nhập về đều luôn từng được thay thế thế toàn bộ phận vật tư hao mòn và được test theo tiêu đúng chuẩn của hãng sản xuất. Máy có chất lượng và Bảo Hành được vận dụng tương tự máy new.

Máy Photocopy Ricoh MP 9003 có khối hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực thực hiện tăng đáng kể năng suất thao tác làm việc của sản phẩm, giảm thiểu đáng kể tài năng kẹt giấy so với những loại máy thứ hai.

9003

Địa chỉ với thuê & bán Máy Photocopy Ricoh Công Nghiệp uy tín, chất lượng tại TP Sài Gòn

Quý quý khách rất có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn một số trong những loại máy Photocopy Ricoh đang xuất hiện tại Toshiba-copier.vn, để trợ giúp những các bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách hoặc chống hao mòn vật tư. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên cấp dưới được đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp và tay nghề cao luôn sẵn sàng phục vụ khách hành một cách thức nhanh gọn và chất lượng nhất.

MÁY PHOTOCOPY RICOH CÔNG NGHIỆP

Mọi thông tin cụ thể liên lạc tại:

Toshiba-copier.vn

Website: https://toshiba-copier.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Toshiba-copier.vn/

Mail: toshibavncopier@gmail.com

Address: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú

 

Những tìm tìm kiếm tương quan tới MÁY PHOTOCOPY RICOH CÔNG NGHIỆP

giá máy photocopy công nghiệp

máy photocopy toshiba

máy photocopy nào tốt nhất

mua và bán máy photocopy

giá máy photocopy ricoh

máy photocopy màu sắc nào tốt nhất

máy photo ricoh 7502

may photo ricoh 6002

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *