may photocopy cu

Nội dung bài viết này về nội dung may photocopy cu

may photocopy cu

Máy photocopy cũ được bán có nguồn nguyên gốc từ quốc tế, độ new của thành phầm xê dịch từ 90% trở lên. Máy photocopy cũ nhưng vẻ ngoài rất đẹp và vẫn new. Những tính năng, chất lượng tương đương với máy photocopy new. Nhất là giá cả máy photocopy cũ rất rẻ.

Những nguyên nhân sắm máy photocopy cũ:

Máy photocopy cũ là giải pháp góp vốn đầu tư không thể tốt hơn trong khi bạn thích sắm máy photocopy:

    Mức giá rẻ so với máy photocopy do Apple sản xuất new nguyên kiệnGía chỉ từ 15-30 triệu với máy photocopy A3 đa tác dụng (photo – in- scan- fax), trong những khi máy photocopy do Apple sản xuất từ 100 triệu trở lên.Không có thể sắm thêm phụ kiện (những khay giấy, nấp máy photocopy…) vì máy photocopy cũ được nhập về đã từng có không thiếu những chi tiết cụ thể.Máy photocopy Ricoh cũ có nguồn nguyên gốc từ Bắc Mỹ, Châu Âu… không nhập máy từ những nước đang tăng trưởng hoặc là máy photocopy thanh lý tại Việt Nam.Bởi những nước tăng trưởng có vòng dòng đổi thành phầm rất ngắn (từ 1-3 năm), vẫn những nước đang tăng trưởng sử dụng máy photocopy rất rất lâu rồi new thanh lý (tối thiểu là 5,6 năm)Máy photocopy cũ được văn phòng quốc tế sử dụng trong ĐK rất tốt nên hầu như vẫn rất new.Máy thường được bảo dưỡng định kỳ nên chất lượng đảm bảo.
may photocopy cu
may photocopy cu

Một số trong những thắc mắc về Bán máy photocopy cũ:

Sắm máy photocopy qua sử dụng đã có được Bảo hành

    Công ty  Toshiba-copier.vn bán máy có Bảo hành.Số lượng in/photo được Bảo hành tùy từng hiệu suất thành tháng của dòng sản phẩm. Thường từ 50-200.000 mẫu copy.Quý khách rất có thể sắm thêm hoặc có thể giá tốt hơn rất có thể sắm không kèm Bảo hành ( thường bán máy photocopy không Bảo hành cho những thợ, đại lý).

Tôi tại tỉnh xa thì có sắm được không?

Lúc này thị trường chúng tôi đang sale là tại TPHCM và khu vực phía Nam ( gồm có Tỉnh Bình Dương, Tỉnh đồng nai, Long An.…).

Vận chuyển, lắp ráp và Bảo hành tận nhà.

j

5 Thực sự cần phải biết lúc mua máy photocopy cũ, máy photocopy second hand!

♠ SỰ THẬT THỨ NHẤT:

Không phải máy photocopy cũ nào thì cũng giống nhau (Chúng tôi đang nhắc tới sự so sánh của cùng một model của cùng một thương hiệu với những nhà cung ứng không giống nhau)

♠  SỰ THẬT THỨ HAI:

Máy photocopy là vô cùng thiết yếu với văn phòng của các bạn. Trong khi chúng ta đang chi ra khoảng tầm trên 100 triệu để sở hữ một chiếc máy photocopy new với vận tốc khoảng tầm 35 – 40 mẫu/ phút với không thiếu tác dụng. Thì bạn hữu của các bạn, quý khách hàng của các bạn hoặc là đối tác chiến lược của các bạn chỉ phải chi ra từ 20 – 30 triệu đồng để sở hữu được một chiếc máy tương tự vậy.

♠  SỰ THẬT THỨ BA, THỨ TƯ, THỨ 5 LÀ QUAN TRỌNG NHẤT:

Xin mời tìm hiểu tiếp phần sau hoặc rút qua tùy thuộc các bạn
♣  Với lợi thế đã từng cung ứng thật nhiều những máy photocopy second hand với nhiều doanh nghiệp trên địa phận T.Phường Hồ Chí Minh và khắp những tỉnh thành. Chúng tôi đã từng tạo ra những uy tín nhất định trong trái tim quý khách hàng, đó đó là tuyệt kỹ của chúng tôi.

    Bởi lẽ nếu như khách hàng đã từng là quý khách hàng của chúng tôi thì khẳng định bạn hữu của các bạn, người thân trong gia đình của các bạn quý khách hàng của các bạn, rất có thể cả đối tác chiến lược của các bạn sẽ tiếp tục là quý khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi tạo dựng uy tín là như vậy.Toàn cầu ngày càng tăng trưởng hơn, kèm theo công nghệ tiên tiến với cuộc sống thường ngày cũng tiếp tục tăng trưởng. Việc làm luôn là áp lực nặng nề hoặc là là nụ cười luôn vì các bạn lựa chọn. Hãy làm cho những máy móc văn phòng tiến bộ giảm tải và tăng hiệu suất việc làm của các bạn.Tuy nhiên, việc ngừng giảm ngân sách luôn là việc quan trọng của doanh nghiệp, vậy nên hãy xem những giải pháp của chúng tôi đưa ra.

♠ SỰ THẬT THỨ BA: BẠN HOÀN TOÀN CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC NHỮNG ĐIỀU TUYỆT VỜI NÀY BẰNG CÁCH:

√  Hãy trang bị với văn phòng của mình một chiếc máy photocopy đa năng thế kỷ mới với ngân sách tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất và chất lượng đảm bảo nhất.

√  Chiếc máy photocopy giá rẻ này sẽ giúp đỡ bạn giải quyết và xử lý những việc làm tương quan tới văn mẫu, hồ sơ một phương pháp nhanh gọn.

√  Các bạn cũng tiếp tục tăng trưởng thêm thật nhiều dự án công trình, nhiều việc làm để chiếc máy photocopy đa năng kia không trở nên ngồi chơi không.

♠  SỰ THẬT THỨ TƯ:

Để thực hiện được những vấn đề hữu ích như trên quý vị có thể tìm kiếm được nhà cung ứng máy photocopy tốt nhất
Nhà cung ứng máy photocopy tốt nhất phải thực hiện được những vấn đề sau:

√   Luôn cam kết bán máy chất lượng (vấn đề này được họ chứng tỏ ra làm sao)

√   Luôn có những tư vấn hữu ích và tối ưu nhất với các bạn

√    Nếu sắm máy của nhà cung ứng đó không có thể lo nghĩ gì tới việc sửa chữa thay thế

hình

♠  SỰ THẬT THỨ NĂM:

Kho hàng máy photocopy nhập khẩu của chúng tôi luôn update những model tiên tiến nhất.

Những model này tuy là máy cũ nhưng chúng tôi vẫn Bảo hành nhiều hơn nữa cả máy new. Nếu sắm máy photocopy của chúng tôi quý vị sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được đủ đường: Tiết kiệm ngân sách được ngân sách sắm máy, tiết kiệm ngân sách và chi phí được ngân sách bảo trì máy, tiết kiệm ngân sách và chi phí được ngân sách sửa chữa thay thế (vì máy có hỏng đâu mà sửa).

Liên lạc địa chỉ sắm máy photocopy

Để được Toshiba-copier.vn tư vấn tất tần tật những thông tin mà quý quý khách hàng mong ước và máy photocopy. Vui lòng tới shop bán máy photocopy. Hoặc liên lạc với Toshiba-copier.vn qua thông tin liên lạc tiếp sau đây:

Doanh Nghiệp Máy Văn Phòng Toshiba-copier.vn

Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp. TP HCM

Hotline: 0934 531 349 – 079 4481 888 – 096 181 3909

FanPage: Máy Photocopy Toshiba-copier.vn

Những tìm tìm kiếm tương quan tới may photocopy cu

    máy photocopy mini cũ giá rẻmáy photocopy ricohthanh lý máy photocopybán máy photocopymáy photocopy tphcmcách test hệ máy photo toshibabán máy photocopy mớicách test hệ máy photocopy ricoh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *