máy photocopy cũ nhập khẩu

Nguồn nguyên gốc máy photocopy cũ nhập khẩu

Máy photocopy cũ nhập khẩu được bán có nguồn nguyên gốc từ quốc tế, độ new của thành phầm xê dịch từ 90% trở lên. Máy photocopy cũ nhưng vẻ ngoài rất đẹp và vẫn new. Những tính năng, chất lượng tương đương với máy photocopy new. Nhất là giá thành máy photocopy cũ rất rẻ.

máy photocopy cũ nhập khẩu
máy photocopy cũ nhập khẩu

Những quyền lợi lúc mua máy photocopy cũ nhập khẩu

Máy photocopy cũ nhập khẩu là giải pháp góp vốn đầu tư không thể tốt hơn lúc bạn thích sắm máy photocopy:

    Mức giá rẻ so với máy photocopy do Apple sản xuất new nguyên kiệnGía chỉ từ 15-30 triệu với máy photocopy A3 đa tính năng (photo – in- scan- fax), trong những lúc máy photocopy do Apple sản xuất từ 100 triệu trở lên.Không phải sắm thêm phụ kiện (những khay giấy, nấp máy photocopy…) vì máy photocopy cũ được nhập về từng có rất đầy đủ những chi tiết cụ thể.Máy photocopy Ricoh cũ có nguồn nguyên gốc từ Bắc Mỹ, Châu Âu… không nhập máy từ những nước đang tăng trưởng hoặc là máy photocopy thanh lý tại Việt Nam. Bởi những nước tăng trưởng có vòng dòng đổi thành phầm rất ngắn (từ 1-3 năm), vẫn những nước đang tăng trưởng sử dụng máy photocopy rất rất lâu rồi new thanh lý (tối thiểu là 5,6 năm)Máy photocopy cũ được văn phòng quốc tế sử dụng trong ĐK rất tốt nên hầu như vẫn rất new. Máy thường được bảo dưỡng định kỳ nên chất lượng đảm bảo.

Phân biệt máy photocopy cũ nhập khẩu hàng bãi và hàng dựng

Đó là một dạng máy photocopy cũ nhập khẩu về, thường là từ những nước đang tăng trưởng tại châu Mỹ hoặc châu Âu. Loại máy này thường được sử dụng khoảng tầm thời hạn ngắn từ hai tới ba năm và độ new thường là từ 90 cho tới 95%. Vì thế chất lượng của sản phẩm photocopy này thường được đảm bảo và vẫn rất tốt.

Một số trong những phương pháp test:

Để test những thành phầm máy photocopy này bạn cũng có thể xem những điểm lưu ý phía bên ngoài của thành phầm như máy có trầy xước nhiều không ?. Keyboard có mờ nhiều không, hoặc test phiên bản chụp xem có bị mờ không. Lúc các bạn triển khai photo có thấy giấy bị dính hay là không để đoán chừng được độ new của sản phẩm đó.

Sự cam kết của những doanh nghiệp bán máy photocopy cũ nhập khẩu

Nhưng các bạn yên tâm hơn lúc mua máy photo cũ tại Toshiba-copier.vn toàn bộ máy photocopy của chúng tôi đều luôn được đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp nhiều năm tay nghề xử lý sự cố trên nhiều loại máy từng bảo dưỡng toàn cỗ máy photocopy theo tiêu đúng như do Apple sản xuất nhằm mục đích hạn chế cao nhất máy photocopy của các bạn gặp yếu tố trong quy trình sử dụng.

Ngoài ra sắm máy photocopy Toshiba-copier.vn các bạn vẫn được bh bảo dưỡng lâu hạn đúng như do Apple sản xuất, việc sắm một máy photocopy cũ nhập khẩu mà được hưởng những quyết sách bh quả là tuyệt vời khiến cho bạn tiết kiệm chi phí ngân sách góp vốn đầu tư ban sơ tại mức tối thiểu.

máy photocopy cũ nhập khẩu Toshiba-copier.vn
máy photocopy cũ nhập khẩu Toshiba-copier.vn

Thành phầm, dịch vụ của Toshiba-copier.vn

Hơn 18 năm xây dựng và tăng trưởng trong nghành nghề dịch vụ thiết bị văn phòng  và bán máy photocopy cũ nhập khẩu. Toshiba-copier.vn chuyên:

-Cung ứng những loại máy photo, máy in, máy fax…do Apple sản xuất

-Bán máy photocopy cũ nhập khẩu: ricoh, canon, máy photocopy toshiba bãi…chất lượng

-Cung ứng, phân phối mực in, mực photo do Apple sản xuất

-Bán mực đổ những loại chất lượng giá rẻ

-Bộ phận dẫn, đầu phun, mực màu sắc

-Linh phụ kiện, vật tư thay đổi thế máy in, máy photo, máy fax…

-Thương Mại Dịch Vụ với thuê máy photo giá rẻ

-Thương Mại Dịch Vụ đổ mực tận nơi

-Thương Mại Dịch Vụ thăm khám, test, thay thế sửa chữa tận nhà

-Nhận hợp đồng bảo dưỡng, bảo trì máy văn phòng định kỳ hàng tháng

Chất lượng làm ra uy tín

Chất lượng làm ra uy tín, toàn bộ thành phầm đều luôn được chúng tôi cam kết, có bh.

Sở hữu đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, kỹ thuật viên dày dặn tay nghề sẵn sàng tương hỗ nhanh gọn, hiệu suất cao.

Phục vụ quý khách như chính bạn tri kỷ mình đang có nhu cầu muốn phục vụ là phương châm của Toshiba-copier.vn nhắm đến sự hài lòng của quý khách bởi vì nó là vấn đề hỗ trợ chúng tôi tăng trưởng không dừng lại ở đó.

Khẳng định chắc chắn với những gì chúng tôi có kỳ vọng sẽ thực hiện hài lòng toàn bộ những quý khách khó tính nhất.

Quy định bh của Toshiba-copier.vn lúc mua máy photocopy cũ nhập khẩu

Quý khách phải test hàng kỹ trước lúc nhận hàng.

Hàng được giao có dán tem bh của Toshiba-copier.vn.

Trên tem có ghi rõ ngày tháng năm và thời hạn bh theo như đúng quy định bh của nhà sản xuất. 

1. ĐK bh:

    Toàn bộ những linh phụ kiện, thiết bị phải có tem bh của Toshiba-copier.vn và tem phải vẫn trong thời hạn bh. Phiếu bh (so với những thiết bị, linh phụ kiện có kèm phiếu bh), tem bh, mã vạch seri number phải vẫn nguyên vẹn, không tồn tại tín hiệu cạo sửa, tẩy xoá hoặc là bị rách rưới mờ. Hư hỏng được xác lập vì lỗi kỹ thuật hoặc lỗi của nhà sản xuất.

2. ĐK không bh: 

    Thiết bị vì va chạm hoặc đã biết thành rơi rớt, bể mẻ, móp méo, biến dạng, trầy xước, rỉ xét, xì hoặc phù tụ … Thiết bị có tín hiệu nổ và cháy, chuột bọ, côn trùng nhỏ xâm nhập hoặc đặt trong môi trường xung quanh không khô ráo. Hư hỏng vì thiên tai hoả hoạn, sử dụng nguồn dòng điện năng tạm bợ hoặc vì vân chuyển không đúng quy phương pháp. Không bh những thiết bị phụ kiện như: …… Không đảm bảo tài liệu lúc bh thiết bị.

3. Phương thức bh – đổi trả thành phầm

Phương thức bh – đổi trả thành phầm máy photocopy cũ nhập khẩu

Toàn bộ những thiết bị được bh miễn phí trong suốt thời hạn bh.

– Hàng mới sắm trong vòng 10 ngày sẽ tiến hành đổi ngay hàng new nếu việc test hàng đó hư hỏng vì lỗi của nhà sản xuất. Trong trường hợp không tồn tại hàng new để đổi thì sẽ thỏa thuận hợp tác đổi sang hàng new khác nữa có mức giá trị tương tự hoặc sẽ hoàn trả lại đúng số tiền mà quý khách từng sắm. Để ý: không vận dụng so với những thiết bị như: mực in, những thiết bị có tính chất hao mòn, những thiết bị bị ngắt rời, bẻ gãy, làm mất đi vỏ hộp hoặc bị trầy xước, dơ bẩn… 

– Trường hợp hàng từng sắm quá thời hạn 10 ngày

Trường hợp hàng từng sắm quá thời hạn 10 ngày thì sẽ được trao lại để bh (thay thế sửa chữa). Nếu không thể thay thế sửa chữa được thì Công ty sẽ thay đổi thế một thành phầm khác nữa tương tự và thành phầm này sẽ không nhất thiết new 100%. 

– Thời hạn giải quyết và xử lý bh từ 3 =>7 ngày Tính từ lúc ngày nhận (trừ ngày chủ nhật và những ngày lễ) và tuỳ từng trường hợp rất có thể giải quyết và xử lý sớm hơn hoặc chậm hơn. 

– So với những thiết bị không thể thay thế sửa chữa được

So với những thiết bị không thể thay thế sửa chữa được mà thiết bị này không còn hàng vì không hề sản xuất nữa hoặc không hề lưu hành trên thị trường, quý khách vui lòng đợi nhà phân phối đổi hàng khác nữa có mức giá trị tương tự hoặc cao hơn nữa và bù tiền theo thỏa thuận hợp tác theo giá cả hiện hành trên thị trường. Thời hạn bh so với thành phầm được thay đổi thế sẽ tiến hành tính tiếp tục chứ không bh lại từ trên đầu. 

– So với những thiết bị không thay thế sửa chữa được trong nước phải gởi sang nhà sản xuất tại quốc tế thì thời hạn rất có thể kéo dãn từ 4 tới 6 tuần. Trong trường hợp này công ty sẽ thay đổi thế một sản phảm có tính năng tương tự để quý khách tạm sử dụng.

Liên lạc shop bán máy photocopy cũ nhập khẩu Toshiba-copier.vn

máy photocopy cũ nhập khẩu chất lượng cao
máy photocopy cũ nhập khẩu rất tốt

Để được Toshiba-copier.vn tư vấn tất tần tật những thông tin mà quý quý khách muốn tìm hiểu hoặc muốn sắm máy photocopy cũ nhập khẩu. Vui lòng tới shop bán máy photocopy. Hoặc liên lạc với Toshiba-copier.vn qua thông tin liên lạc sau đây:

Doanh Nghiệp Máy Văn Phòng Toshiba-copier.vn

Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp. TP HCM

Hotline: 0934 531 349 – 079 4481 888 – 096 181 3909

FanPage: Máy Photocopy Toshiba-copier.vn

 

Những tìm tìm kiếm tương quan tới máy photocopy cũ nhập khẩu

    máy photocopy mini cũ giá rẻmáy photocopy ricohthanh lý máy photocopymáy in scan photo cũmáy photocopy tphcmkinh nghiệm sắm máy photocopyxác máy photocopybán máy photocopy new

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *