MÁY PHOTOCOPY CÔNG NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

Những văn phòng, công ty với diện tích S nhỏ hẹp, không thích tốn quá nhiều diện tích S đối với một chiếc máy Photocopy thì việc chọn đối với mình một chiếc máy Photocopy vừa và nhỏ là việc lựa chọn vô cùng hợp lý. Với thiết kế vô cùng nhỏ gọn chỉ nhỉnh hơn với một chiếc máy in đặt vừa vặn ngay trên bàn thao tác làm việc. Máy Photocopy công nghiệp vừa và nhỏ được xem như là “người bạn đọc sát cánh” lý tưởng cho những văn phòng vừa và nhỏ.

1.Máy Photocopy công nghiệp vừa và nhỏ

Máy Photocopy công nghiệp vừa và nhỏ phù phù hợp với

– Những văn phòng vừa và nhỏ.

– Văn phòng có năng suất sử dụng từ 10.000 tới 20.000 phiên bản /1 tháng.

-Văn phòng có số lượng người tiêu dùng tối thiểu.

-Những văn phòng có ngân sách hạn hẹp để góp vốn đầu tư đối với một chiếc máy photocopy.

MÁY PHOTOCOPY CÔNG NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

Những điểm lưu ý của sản phẩm photocopy công nghiệp vừa và nhỏ

– Mẫu mã vô cùng nhỏ gọn chỉ tương tự với một chiếc máy in để bàn

– Kích thước giấy tiêu đúng chuẩn thường là A4

– Ngoài tác dụng photo máy vẫn còn được trang bị tác dụng in, scan và fax.

– Vận tốc cao hơn nữa so với một máy in thường thì.

– Giá tiền rẻ: chỉ từ 10 triệu đồng…

2.Dòng Máy Photocopy công nghiệp Ricoh vừa và nhỏ

Máy Photocopy Ricoh MP 4001

Máy Photocopy Ricoh MP 4001 là máy Like New 99% từ những nước tiên tiến và phát triển trên giới và vừa không còn hạn BH, máy vẫn còn new từ 90% – 95%. Đó là loại máy photocopy laser kỹ thuật số, dòng new sản xuất năm trước đó tại Châu Mỹ, Châu Âu với tiêu đúng chuẩn và chất lượng rất quá cao, độ bền tốt nhất.

4001

Máy Photocopy Ricoh MP 4001 được sản xuất theo công nghệ tiên tiến new, thân thiện với môi trường xung quanh, tiết kiệm ngân sách và chi phí tích điện; khối hệ thống tái sử dụng mực thải thực hiện tiết kiệm ngân sách và chi phí mực, tăng tuổi thọ của sản phẩm, không khiến hại tới môi trường xung quanh, tới sức mạnh người tiêu dùng.

Máy Photocopy Ricoh MP 5002

Máy Photocopy Ricoh MP 5002 là máy Like New 99% từ những nước tiên tiến và phát triển trên giới và vừa không còn hạn BH, máy vẫn còn new từ 92% – 95%, trước đó chưa từng sử dụng tại Việt Nam. Đó là loại máy photocopy laser kỹ thuật số, dòng new sản xuất năm 2015 tại Châu Mỹ, Châu Âu với tiêu đúng chuẩn và chất lượng rất quá cao, độ bền tốt nhất.

5002

Toàn bộ những Máy Photocopy Ricoh MP 5002 trong khi nhập về luôn từng được thay đổi thế toàn bộ phận vật tư hao mòn và được test theo tiêu đúng chuẩn của hãng sản xuất. Máy có chất lượng và BH được vận dụng tương tự máy new.

Máy Photocopy Ricoh MP 5002 được sản xuất theo công nghệ tiên tiến new, thân thiện với môi trường xung quanh, tiết kiệm ngân sách và chi phí tích điện; khối hệ thống tái sử dụng mực thải thực hiện tiết kiệm ngân sách và chi phí mực, tăng tuổi thọ của sản phẩm, không khiến hại tới môi trường xung quanh, tới sức mạnh người tiêu dùng.

3.Dòng Máy Photocopy công nghiệp Toshiba vừa và nhỏ

Máy photocopy Toshiba E-357

Máy photocopy Toshiba E-Studio 357 là máy Like New 99% trên những nước tiên tiến và phát triển, vừa không còn BH. Máy vẫn còn new từ 92% – 95%, được sản xuất bởi hãng TOSHIBA. Lúc vừa nhập về được thay đổi new toàn bộ phận vật tư, linh phụ kiện và test theo như đúng tiêu đúng chuẩn nhà sản xuất. Đồng thời được bảo dưỡng và thay thế tương tự máy new.

357

Máy photocopy Toshiba E-Studio 357 được sử dụng nhiều tại những nước châu Âu, châu Mỹ trong những văn phòng. Vận tốc của 35 trang/phút đáp ứng nhu cầu nhanh yêu cầu in chọn, ngân sách phát sinh thấp. Máy có độ sắc nét quá cao 2400 x 600 dpi đối với ra những phiên bản chụp sắc nét như phiên bản nguyên gốc.

Máy photo Toshiba E-457

Máy photo Toshiba E-457 là loại máy thừa kế của loại máy photo Toshiba E456. Về ngoại hình máy vẫn không thay đổi thiết kế mảnh mai nhưng không kém phần khẳng định chắc chắn trưởng thành và cứng cáp, máy photocopy Toshiba e-Studio 457 mang lại nhiều cả tiến về phần cơ và ứng dụng máy khởi động nhanh hơn và hạn chế cao nhất kẹt giấy.

457

Tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn với giá giảm hơn khi chúng ta chọn máy photo Toshiba E457. Lúc mua máy photo cũ Like New 99% sẽ khiến cho bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí 60% ngân sách so với lúc mua máy photo của Apple new, máy photocopy Toshiba 457 máy đáp ứng nhu cầu tốt việc in chọn văn phòng và photocopy dịch vụ như photo hộ khẩu, giấy chứng tỏ thư….

4.Nơi đối với thuê và bán Máy Photocopy Công Nghiệp vừa và nhỏ

Mọi thông tin cụ thể liên lạc tại:

Toshiba-copier.vn

Website: https://toshiba-copier.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Toshiba-copier.vn/

Mail: toshibavncopier@gmail.com

Address: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú

hop tac

Những tìm tìm kiếm tương quan tới MÁY PHOTOCOPY CÔNG NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

máy photocopy ricoh mp5002

máy photocopy ricoh mp 4001

may ricoh 4001

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *