MÁY PHOTOCOPY CÔNG NGHIỆP NHỎ

Những văn phòng, công ty với diện tích S nhỏ hẹp, không thích tốn quá nhiều diện tích S đối với một chiếc máy Photocopy thì việc chọn đối với mình một chiếc máy Photocopy nhỏ là sự việc lựa chọn vô cùng hợp lý. Với thiết kế vô cùng nhỏ gọn chỉ nhỉnh hơn với một chiếc máy in đặt vừa vặn ngay trên bàn thao tác làm việc. Máy Photocopy công nghiệp nhỏ được xem là “người các bạn sát cánh” lý tưởng cho những văn phòng.

1.Máy Photocopy Công Nghiệp nhỏ ?

So với những văn phòng new mở hoặc là những doanh nghiệp nhỏ, lúc quyết định hành động góp vốn đầu tư đối với thiết bị in nhấn thường nghĩ tới máy in để bàn hoặc một thiết bị máy Photocopy đa tính năng.

Nếu như bạn đang in một trong những lượng tài liệu đáng kể, một máy máy in trong nhà minh chứng và khẳng định không phù phù hợp với yêu cầu của các bạn. Hãy xem xét tới những máy photocopy đa tính năng giành riêng cho những doanh nghiệp nhỏ.

MÁY PHOTOCOPY CÔNG NGHIỆP NHỎ

2.Máy Photocopy Ricoh Công Nghiệp nhỏ

Ricoh MP 2553/3053

Là một thiết bị đa năng. Sử dụng máy trong văn phòng hỗ trợ nâng quá cao hiệu suất việc làm mà không tốn nhiều không khí đặt và sử dụng máy.

Nhỏ gọn, linh hoạt nhưng vẫn mang về nhiều tính năng phong phú, độ bền và vận tốc photocopy, in tốt.

Ricoh MP 2553/3053 có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng. Vận tốc vừa phải để sử dụng trong văn phòng. Là thiết bị được văn phòng trong nước và quốc tế lựa chọn nhiều.

2553

 

Tính năng

Photocopy/ In trắng đen nhanh gọn lẹ với vận tốc 30 trang/phút.

Scan màu sắc rất tốt.

Tính năng fax mở rộng, rất có thể sử dụng tính năng này lúc mua phụ kiện gắn kết thêm.

Linh hoạt đối với nhiều việc làm in nhấn không giống nhau với tài năng xử lý giấy từ A6 tới A3.

Hổ trợ những loại giấy có định lượng không giống nhau từ 52 tới cao nhất 157 (gram/m ²).

Màn hình hiển thị cảm ứng thông minh. Đơn giản sử dụng với những hướng dẫn và hình ảnh sinh động.

Tính năng liên kết mạng doanh nghiệp, nhiều nhân viên cấp dưới cùng sử dụng máy tiện lợi.

3.Máy Photocopy Toshiba Công Nghiệp nhỏ

Máy Photocopy toshiba E-257/307

Là thành phầm không thể thiếu đối với sinh hoạt sale photocopy của các bạn. Thậm chí là là một thiết bị không thể thiếu đối với những văn phòng mong muốn in nhấn nhiều.

Từng nguồn giấy trên máy photo được người tiêu dùng kiểm soát và điều chỉnh để xử lý một kích thước không giống nhau của giấy. Những văn phòng rất có thể tạo những phiên bản in với kích thước in to hơn như như khổ giấy A3 tới A6. Tạo in hai mặt dễ dàng và đơn giản với việc ghép đôi tự động hóa.

Máy photo này sẽ rất tương thích in nhấn văn phòng hay sale dịch vụ photo. Máy rất có thể dùng để làm sao chép chứng tỏ thư, sổ hộ khẩu với độ bền và tối thiểu kẹt giấy tới từ thương hiệu Toshiba.

MÁY PHOTOCOPY CÔNG NGHIỆP NHỎ

Tính Năng

Máy được trang bị những tính năng hiệu suất cao, nhanh gọn lẹ với vận tốc copy/in quá cao, dễ dàng và đơn giản sử dụng đó hẳn là chiếc máy Photocopy không thể thiếu đối với văn phòng của các bạn.

Ở kề bên những tính năng tối ưu Toshiba E-257/307 thực sự là một thiết bị tiết kiệm ngân sách và chi phí dòng điện năng năng.

Với chính sách ngủ máy photo này chỉ tiêu thụ 1 lượng dòng điện năng năng rất là nhỏ. Khối hệ thống tái chế mực nội bộ phận hiệu suất cao của nó hỗ trợ tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách và nguồn lực.

4.Nơi bán & đối với thuê Máy Photocopy Công Nghiệp nhỏ chất lượng, uy tín tại TP Sài Gòn

Mọi thông tin cụ thể chi tiết liên lạc tại:

Toshiba-copier.vn

Website: https://toshiba-copier.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Toshiba-copier.vn/

Mail: toshibavncopier@gmail.com

Address: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú

Các tìm kiếm liên quan đến MÁY PHOTOCOPY CÔNG NGHIỆP NHỎ máy photocopy ricoh công nghiệp giá máy photocopy công nghiệp mua bán máy photocopy may photocopy ban may photocopy giá máy photocopy ricoh máy photo giá rẻ máy photocopy đời mới nhất

Những tìm tìm tương quan tới MÁY PHOTOCOPY CÔNG NGHIỆP NHỎ

máy photocopy ricoh công nghiệp

giá máy photocopy công nghiệp

mua và bán máy photocopy

may photocopy

ban may photocopy

giá máy photocopy ricoh

máy photo giá rẻ

máy photocopy thế hệ tiên tiến nhất

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *