May photo toshiba 855

Nội dung bài viết này về nội dung may photo toshiba 855

May photo toshiba 855

Ra mắt chung máy Photocopy Toshiba e-Studio 855:

may photo toshiba 855
may photo toshiba 855

Hiệu suất được bức tốc với hoạt động và sinh hoạt giản dị

  Không những thực hiện với e-Studio 855 tạo ra khối lượng việc làm lớn tại vận tốc quá cao,Sản phẩm new này mang trong mình lại với bạn đọc sự thân thiện và hiệu suất cao hơn cho tất cả những người sử dụng.In vận tốc quá cao và quét nhanh.Với vận tốc in quá cao tới 85ppm và vận tốc quét 80ppm, hoàn thành xong việc làm khối lượng quá cao của bạn đọc trong nháy mắt.

Chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

  Sử dụng công nghệ tiên tiến xử lý hình ảnh hiệu suất quá cao và công nghệ tiên tiến mực hạt vi mô.Sự phối kết hợp của hai công nghệ tiên tiến này tạo ra sự sinh sản rõ ràng di chuột tới tượng của văn dòng tốt và sự phân cấp mượt mà.

Setup sao chép được triển khai giản dị

  Với những tính năng của dòng May photo toshiba 855, người tiêu dùng không phải trải qua những setup sao chép tái diễn và phức tạp nữa.Nó hoàn toàn có thể được đặt cùng một lúc và được lưu dưới dạng nút ngừng ngắn trên bảng tinh chỉnh screen cảm ứng.Với setup Dual Agent, Template hoàn toàn có thể được tăng cường không dừng lại ở đó để triển khai hai tác vụ cùng một lúcchẳng hạn như sao chép và lưu dưới dạng tệp trong mạng hoặc sao chép và tàng trữ vào hộp gửi email.

Menu người tiêu dùng tùy thuộc chỉnh “ Menu của tôi” tùy thuộc chỉnh bảng tinh chỉnh với từng người tiêu dùng riêng lẻ.

  Sau thời điểm được xác thực với MFP, người tiêu dùng hoàn toàn có thể thấy screen mẫu tùy thuộc chỉnh của riêng họ.Yếu tố này nâng quá cao hiệu suất cao việc làm lên mức độ hài lòng cao hơn nữa. Tiết kiệm chi phí thời hạn và tài liệu di động

Trong khi sắm máy photocopy Toshiba e-Studio 855, tài liệu hoàn toàn có thể được in trực tiếp từ phương tiện đi lại USB.

  Không nhất thiết phải start máy tính hoặc đảm bảo nếu trình tinh chỉnh đúng chuẩn mực được setup.Trong khi vội vàng, việc làm quét hoàn toàn có thể được lưu trực tiếp vào phương tiện đi lại USB, vì đó tiết kiệm ngân sách thời hạn và cung ứng tính di động của tài liệu.

 

May photo toshiba 855 – Công nghệ tiên tiến e-BRIDGE 3

Công nghệ tiên tiến e-BRIDGE của Toshiba là cốt lõi của dòng thành phầm Toshiba eStudio 855.

  Thế hệ thứ ba thậm chí là vẫn còn thời thượng hơn,cung ứng năng lực truy vấn người tiêu dùng.Nó là một khe vào những giải pháp ứng dụng để nâng quá cao năng suất, bảo mật thông tin và vận hành tài liệu.Nó mở rộng đáng kể sức mạnh xử lý và năng lực liên kết mạng phía bên ngoài với năng suất tốt nhất.

 

Ngoài ra, những tác dụng new thú vị được cung ứng bởi giao diện người tiêu dùng new và ứng dụng khối hệ thống tiên tiến và phát triển.

  Sản phẩm new máy photocopy đa tác dụng vận tốc quá cao – Toshiba,Được tăng trưởng dựa vào công nghệ tiên tiến e-BRIDGE thế hệ thứ 3 của Toshiba.Mang trong mình lại một khunh hướng new với giải pháp vận hành tài liệu có dung tích lớn.

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN:

1. MỤC ĐÍCH:

Quy định quyết sách giao nhận, lắp ráp thành phầm lúc người tiêu dùng sắm sửa tại Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn photocopy Toshiba-copier.vn.

j

2. PHẠM VI ÁP DỤNG:

2.1 Đối tượng người dùng vận dụng:

  Toàn bộ những người tiêu dùng sắm thành phầm máy Photocopy có Bảo hành tại Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn photocopy Toshiba-copier.vn.

2.2 Khu vực vận dụng:

  Photocopy Toshiba-copier.vn vận dụng quyết sách giao nhận miễn phí tại khu vực nội thành của thành phố TP.Hồ Chí MINH.So với người tiêu dùng ngoài khu vực trên hoặc tại tỉnh khác nữa, photocopy Toshiba-copier.vn sẽ vận chuyển miễn phí tới bến xe tải tại TP.HỒ CHÍ MINH, quý khách vui lòng thanh toán cước vận chuyển từ bến xe về tới địa chỉ của quý khách.

3. NỘI DUNG:

3.1 Thương Mại Dịch Vụ giao nhận thành phầm:

  Giao nhận miễn phí tận nhà với người tiêu dùng tại những khu vực được quy định tại vấn đề 2.Giao hàng trong vòng 4 giờ nếu phạm vi ship hàng ≤ 30km tính từ Kho hàng của photocopy Toshiba-copier.vn.Giao hàng trong vòng 02 – 03 ngày nếu phạm vi ship hàng từ 100km tới 200km.So với những đơn hàng có phạm vi ship hàng từ 30km – 100km, nhân viên cấp dưới bán sản phẩm sẽ trực tiếp thỏa thuận hợp tác thời hạn ship hàng với người tiêu dùng.Trước lúc vận chuyển, bộ phận phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý người tiêu dùng để hẹn thời hạn, vị trí rõ ràng và cụ thể để ship hàng với Quý người tiêu dùng.Thời hạn ship hàng và lắp ráp: từ 8h30 tới 17h30 toàn bộ những ngày trong tuần.

3.2 Thương Mại Dịch Vụ lắp ráp thành phầm:

  Lắp ráp thành phầm tận nhà miễn phí so với người tiêu dùng sắm có Bảo hành trong khu vực nội thành của thành phố TP.HỒ CHÍ MINH.Trường hợp người tiêu dùng tại tỉnh khác nữa sắm có Bảo hành, quý khách vui lòng tương hỗ phí xe khách đi lại so với kỹ thuật viên đi chuyển giao máy.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Chúng tôi cam kết đảm bảo triển khai rất đầy đủ những nhiệm vụ của công tác làm việc Bảo hành – bảo dưỡng tại nơi đặt máy của người tiêu dùng.

1. Qui định được Bảo hành

  Tem Bảo hành hợp lệ, không thể bị rách nát, vỡ, tẩy xóa…Sản phẩm & hàng hóa vẫn còn trong thời hạn Bảo hành.Thành phầm phải vẫn còn nguyên vẹn, không trở nên biến dạng hay là có tín hiệu hư hỏng vì người tiêu dùng gây ra.Thành phầm lỗi được kỹ thuật của Công ty Photocopy Toshiba-copier.vn xác lập là vì nhà sản xuất.

2. Qui định về không Bảo hành thành phầm

  Không còn thời hạn bảo hànhsản phẩm không tồn tại tem đúng của Công ty hoặc tem không hợp lệTem có tín hiệu bị sửa đổi, bị rách nát, bị mờ không tham khảo được thông tin trên temCó tín hiệu thay thế đổi tem.Thành phầm có tín hiệu bị biến dạng bị cháy khét, nổ, rạn nứt hoặc thành phầm tiếp xúc trực tiếp với nước, hóa chất…;Hoặc hư hỏng vì côn trùng nhỏ gây ra; vì thiên tai, hỏa hoạn hoặc bị khô mực hay là ẩm mực vì người tiêu dùng sử dụng và dữ gìn và bảo vệ không đúng quy phương pháp.Thành phầm bị trỏ nứt seal vì lỗi của người tiêu dùng không sử dụng đúng phương thức.Thành phầm vì người tiêu dùng tự động ý thay thế sửa chữa mà không tồn tại sự đồng ý của Công ty photocopy Toshiba-copier.vn.

3. Chính sách và thời hạn Bảo hành.

  BH 80.000 copy hoặc 12 tháng so với máy Photocopy có vận tốc 51 dòng/phút trở lên50.000 copy hoặc 12 tháng so với máy Photocopy có vận tốc từ 50 dòng/phút trở xuống (tùy từng ĐK nào tới trước về phần main ổ dòng điện năng tử tại TP.HỒ CHÍ MINH).Hàng mới sắm trong vòng 03 ngày sẽ tiến hành đổi ngay hàng new nếu việc test máy đó hư hỏng vì lỗi của nhà sản xuất.Trong trường hợp không tồn tại hàng new để đổi thì sẽ thỏa thuận hợp tác đổi sang hàng new khác nữa có mức giá trị tương tự hoặc sẽ hoàn trả lại đúng số tiền mà quý khách đã từng sắm.

Lưu ý: không vận dụng so với những thiết bị có tính chất hao mòn, những thiết bị bị ngừng rời, bẻ gãy, làm mất đi vỏ hộp hoặc bị trầy xước, dơ bẩn…

  Trường hợp hàng đã từng sắm quá thời hạn 03 ngày thì sẽ được trao lại để Bảo hành (thay thế sửa chữa).Nếu không thể thay thế sửa chữa được thì shop sẽ thay thế thế một thành phầm khác nữa tương tự.4. Thời hạn Bảo hành

Thời hạn xử lý Bảo hành từ 3->7 ngày Tính từ lúc ngày nhận (trừ ngày chủ nhật và những ngày lễ) và tuỳ từng trường hợp hoàn toàn có thể xử lý sớm hơn hoặc chậm hơn.

So với những thiết bị không thể thay thế sửa chữa được:
  Thiết bị này không còn hàng vì không thể sản xuất nữa hoặc không thể lưu hành trên thị trường,Quý khách phải đợi nhà phân phối đổi hàng khác nữa có mức giá trị tương đươngHoặc cao hơn nữa và bù tiền theo thỏa thuận hợp tác theo giá cả hiện hành trên thị trường.Thời hạn Bảo hành so với thành phầm được thay thế thế sẽ tiến hành tính tiếp tục chứ không Bảo hành lại từ trên đầu.
So với những thiết bị không thay thế sửa chữa được :
  Trong nước phải gởi sang nhà sản xuất tại quốc tế thì thời hạn hoàn toàn có thể kéo dãn dài từ 4 tới 6 tuần.Trong trường hợp này shop sẽ thay thế thế một sản phảm có tính năng tương tự để quý khách tạm sử dụng.Miễn phí ngân sách chuyển trả thành phầm Bảo hành vì lỗi của nhà sản xuất tới người tiêu dùng.Thành phầm Bảo hành sẽ tiến hành chuyển trả với người tiêu dùng  trong vòng 3-7.

Vì vậy, chúng tôi đảm bảo dịch vụ có chất lượng tốt nhất thực hiện hài lòng Quý người tiêu dùng.

Liên lạc địa chỉ sắm máy photocopy

Để được Toshiba-copier.vn tư vấn tất tần tật những thông tin mà quý người tiêu dùng ước muốn và máy photocopy. Vui lòng tới shop bán máy photocopy. Hoặc liên lạc với Toshiba-copier.vn qua thông tin liên lạc tiếp sau đây:

Doanh Nghiệp Máy Văn Phòng Toshiba-copier.vn

Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0934 531 349 – 079 4481 888 – 096 181 3909

FanPage: Máy Photocopy Toshiba-copier.vn

Những tìm tìm kiếm tương quan tới may photo toshiba 855

  may photocopy toshiba 856toshiba 855 drivermay photo toshiba e855 gia bao nhieu

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *