Màn hình điện thoại có tốt không? Có nên mua điện thoại trưng bày để sử dụng không?

Thay đổi một số tùy chỉnh cho hình ảnh

Nếu bạn có nhu cầu mua điện thoại nhưng muốn tiết kiệm chi phí nhất thì điện thoại trưng bày là một lựa chọn dành cho bạn. Cùng theo dõi bài viết sau để biết có nên mua điện thoại trưng bày hay không và những điều cần lưu ý khi mua sản phẩm này nhé.

Thông tin về điện thoại được trưng bày

Điện thoại trưng bày thực chất là những mẫu được các siêu thị điện máy bày lên kệ để khách hàng có thể tận mắt xem và trải nghiệm các tính năng của mẫu điện thoại đó. Máy trưng bày cũng là hàng chính hãng y như máy còn nguyên hộp.

Sau một thời gian lên kệ để khách hàng trải nghiệm, thông thường khoảng 6 tháng, những mẫu điện thoại trưng bày sẽ được các siêu thị, cửa hàng điện máy bán lại cho khách hàng với giá rẻ hơn rất nhiều so với điện thoại chính hãng. bóc phốt.

Điện thoại trưng bày là hàng chính hãng, bảo hành đầy đủ

Điện thoại trưng bày là chính hãng

Do để lâu bên ngoài nên vẻ ngoài của điện thoại có thể bị trầy xước, xuống cấp. Ngoài ra, một số phụ kiện đi kèm cũng có thể bị thất lạc, nhưng sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến hiệu năng của máy.

Các mẫu điện thoại trưng bày khi bán lại vẫn được hỗ trợ bảo hành chính hãng, nhận các ưu đãi, khuyến mại, hỗ trợ mua trả góp giống như khi bạn mua máy mới 100%.

Điện thoại trưng bày vẫn được bảo hành như máy mới

Điện thoại trưng bày vẫn còn bảo hành như máy mới

Giá điện thoại trên màn hình

Nhiều người dùng chọn mua điện thoại trưng bày vì nó tiết kiệm tiền hơn mua điện thoại mới tinh. Bởi lẽ, điện thoại trưng bày có thể được các cửa hàng, siêu thị điện máy bán lại với giá rẻ hơn rất nhiều so với máy mới.

Nguyên nhân chính của việc này là do điện thoại trưng bày thuộc nhóm hàng trưng bày đang hoạt động. Nghĩa là trong thời gian được bày lên kệ, thiết bị sẽ được bật và cắm điện liên tục để khách hàng trải nghiệm các tính năng.

Điện thoại trưng bày rẻ hơn điện thoại mới

Mua điện thoại trưng bày giúp người dùng tiết kiệm được nhiều tiền

Ngoài ngoại hình của máy có thể bị trầy xước do sơ ý của khách hàng, màn hình và pin của điện thoại cũng bị hao mòn một phần do hoạt động liên tục trong thời gian dài.

Tùy thuộc vào độ mới của hình thức và chất lượng màn hình, mức tiêu thụ pin, phụ kiện đi kèm có đầy đủ hay không mà giá của các mẫu điện thoại được trưng bày có thể sẽ rẻ hơn từ 30 – 50%. máy mới. Tuy nhiên, chế độ bảo hành, hậu mãi vẫn được đảm bảo.

Giá bán của điện thoại trưng bày tùy thuộc vào mức khấu hao của máy

Giá của điện thoại trưng bày phụ thuộc vào khấu hao sản phẩm

Màn hình điện thoại có tốt không?

Thuận lợi

Những chiếc điện thoại trưng bày dù đã được khởi động và cắm điện liên tục nhưng vẫn là hàng chính hãng và đầy đủ các chức năng như máy nguyên bản trong hộp. Điện thoại trưng bày không phải hàng lô, hàng kém chất lượng.

Khi mua điện thoại trưng bày, nếu tinh ý và lựa chọn những nơi bán hàng uy tín, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu mua thêm một chiếc điện thoại, sử dụng tốt mà không quá quan tâm đến vấn đề bóc seal thì đây sẽ là một sự lựa chọn tốt.

Điện thoại trưng bày là hàng chính hãng, bảo hành đầy đủ

Điện thoại trưng bày là hàng chính hãng, có bảo hành đầy đủ

Khuyết điểm

Nhược điểm lớn của những mẫu điện thoại trưng bày là không còn mới như những chiếc điện thoại nguyên seal, ngoài ra còn bị trầy xước, màn hình xuống cấp, chai pin, .. Vì vậy, khi mua loại hàng này, bạn cần phải cẩn thận. đã kiểm tra cũng như chấp nhận rủi ro thiệt hại.

Bạn có thể tốn thêm chi phí sửa chữa khi mua phải hàng kém chất lượng do nhiều cửa hàng không uy tín, vì lợi nhuận nên bán các mẫu điện thoại trưng bày với giá cao, trong khi máy đã qua sửa chữa, thay thế linh kiện như màn hình, pin, sạc.

Màn hình điện thoại dễ bị xuống cấp do thời gian hoạt động liên tục

Màn hình điện thoại xuống cấp do thời gian hoạt động liên tục

Tôi có nên mua một chiếc điện thoại trưng bày không?

Mua điện thoại trưng bày sẽ giúp người dùng tiết kiệm được nhiều chi phí nếu chọn đúng những cửa hàng uy tín. Việc chọn mua điện thoại trưng bày còn tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện tài chính của mỗi người. Dưới đây là một số lưu ý khi mua điện thoại trưng bày:

Chọn người bán có uy tín

Nếu bạn đang có ý định mua điện thoại trưng bày thì việc lựa chọn một cửa hàng, siêu thị điện máy uy tín sẽ là một điều vô cùng quan trọng. Bạn nên chọn những nơi bán hàng nhận được nhiều đánh giá tốt để mua được sản phẩm chất lượng nhất.

Các cửa hàng, siêu thị điện máy có thương hiệu, chất lượng chắc chắn sẽ có những chính sách bán hàng đảm bảo quyền lợi cho bạn. Từ đó, bạn cũng sẽ yên tâm hơn phần nào với số tiền mình bỏ ra để mua sản phẩm.

Nên chọn cửa hàng uy tín khi mua điện thoại trưng bày

Bạn có thể yên tâm hơn khi mua điện thoại trưng bày ở nơi uy tín

Kiểm tra hình thức sản phẩm

Khi mua điện thoại trưng bày, bạn nên kiểm tra kỹ hình thức bên ngoài của máy. Tuy độ mới của ngoại hình không ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của điện thoại nhưng ít nhiều mức độ trầy xước của máy cũng phản ánh chất lượng của mẫu điện thoại đó.

Điện thoại màn hình đã hoạt động liên tục trong một thời gian nên sẽ khó tránh khỏi tình trạng hư hỏng. Bạn cần xem xét mức độ trầy xước bên ngoài có ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ cũng như khả năng trải nghiệm của bản thân hay không.

Kiểm tra kỹ hình thức của điện thoại được trưng bày trước khi mua

Kiểm tra kỹ hình thức của điện thoại được trưng bày trước khi mua

Kiểm tra màn hình, pin

Điện thoại hiển thị luôn bật và được cắm liên tục. Do đó, pin và màn hình là những chi tiết xuống cấp nhiều nhất trên những chiếc điện thoại này. Vì vậy, bạn cần kiểm tra kỹ chất lượng màn hình, độ chai pin trước khi chọn mua.

Bạn cần kiểm tra độ sáng và màu sắc của màn hình có đảm bảo chất lượng hay không, kiểm tra xem cảm ứng có bị lỗi hay không, độ chai pin là bao nhiêu phần trăm, tránh mua nhầm máy đã xuống cấp quá nhiều. , sẽ tốn kém chi phí sửa chữa sau này.

Kiểm tra màn hình và pin khi mua điện thoại trưng bày trước khi mua

Kiểm tra kỹ chất lượng màn hình và thời lượng pin khi mua điện thoại màn hình

Các thiết bị đi kèm

Thông thường, một chiếc điện thoại mới còn nguyên seal sẽ có đầy đủ phụ kiện như cáp sạc, củ sạc, tai nghe, que chọc sim… Tuy nhiên, một số máy trưng bày có thể thiếu một số phụ kiện. có hoặc không có hộp.

Bạn cần xem xét việc thiếu những phụ kiện đó có ảnh hưởng gì đến quá trình sử dụng điện thoại của bạn hay không. Nếu thiếu phụ kiện thì mua lại có tốn kém quá không?

Kiểm tra các phụ kiện đi kèm với điện thoại được trưng bày trước khi mua

Kiểm tra các phụ kiện đi kèm với màn hình điện thoại

Sự bảo đảm

Chế độ bảo hành là một yếu tố rất quan trọng khi mua hàng, đặc biệt là đối với các mặt hàng điện tử như điện thoại, laptop, máy tính bảng… Điều này cũng rất quan trọng đối với điện thoại trưng bày là các dòng máy. đã bắt đầu và ẩn chứa nhiều rủi ro khi mua hàng.

Bạn cần hỏi kỹ người bán về thời gian bảo hành của thiết bị, chính sách bán hàng, đổi trả khi máy gặp sự cố… để đảm bảo quyền lợi tối đa khi mua hàng, cũng như an tâm. so với số tiền tôi đã bỏ ra để mua máy.

Cần tìm hiểu kỹ chính sách bảo hành khi mua điện thoại trưng bày

Cần tìm hiểu kỹ chính sách bảo hành khi mua điện thoại trưng bày

Chính sách bảo hành đối với hàng hóa trưng bày tại Toshiba-copier.vn

Tại Toshiba-copier.vn có chính sách bảo hành cho các mặt hàng trưng bày như sau:

  • Hỗ trợ 1 đổi 1 trong tháng đầu tiên nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất
  • Áp dụng chế độ bảo hành hoặc hoàn tiền 10% cho sản phẩm lỗi trong tháng đầu tiên
  • Từ tháng thứ 2 trở đi, chế độ bảo hành của nhà sản xuất được áp dụng nếu sản phẩm còn hạn và đủ điều kiện bảo hành.

Chi tiết chính sách bảo hành, đổi trả của Toshiba-copier.vn xem TẠI ĐÂY

Điện máy XANH có đầy đủ chính sách bảo hành cho điện thoại trưng bày

Chính sách bảo hành đối với hàng hóa trưng bày tại điện máy xanh

Toshiba-copier.vn hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn đưa ra được lựa chọn tốt nhất cho mình. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới.

Địa chỉ: Quận 12: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
Hotline: 0934 531 349 – 079 4481 888 – 096 181 3909
Email: toshibavncopier@gmail.com
Quận Tân Phú: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
Website: http://toshiba-copier.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *