KINH NGHIỆM MUA MÁY PHOTOCOPY CŨ

Bạn thích sắm máy photocopy cũ qua sử dụng nhưng không tồn tại nhiều kinh nghiệm tay nghề. Tại đó rất ngại sắm máy cũ dù giá rất rẻ. Không tồn tại kinh nghiệm tay nghề sử dụng máy photocopy cũng không sao, hãy tìm hiểu thêm những mẹo tiếp sau đây. Chứng minh và khẳng định các bạn sẽ tìm kiếm ra loại máy tốt nhất dành cho mình với ngân sách thấp nhất!

1.Xem thực kỹ hình thức máy, xem số counter

Độ cũ new của sản phẩm photocopy dễ dàng và đơn giản nhìn thấy thông qua mắt thường. Ngoài việc xem vỏ máy vẫn sáng không, linh phụ kiện vẫn new không hay là đã biết thành rỉ sét. Vẫn lưu ý tới những khung máy, nắp máy photocopy hay là những linh phụ kiện có bị cong vẹo, trầy xước gì nặng hay là không. Tới trực tiếp shop để xem, sử dụng thử tốt hơn so với sắm và giao máy tại chổ. Ngoài ra trong khi xem máy photocopy cũng lưu ý test số ghi counter (phần mềm đếm tổng số phiên bản in, photocopy mà máy đã từng triển khai)

2.Lựa chọn thương hiệu máy photocopy mang tên tuổi

Máy photocopy của những thương hiệu lớn thường rất bền. Tại này cũng giúp cho bạn yên tâm hơn trong khi lựa chọn sắm máy cũ. Đơn cữ như Ricoh, đấy là thương hiệu máy photocopy rất mạnh mẽ của Nhật. Có hơn 50 năm kinh nghiệm tay nghề sản xuất thiết bị giành cho văn phòng này. Máy photocopy cũ của Rcioh cũng bền hơn nhiều những thương hiệu tiếp theo. Ví dụ điển hình, khung máy của những loại máy photocopy tiếp theo rất dễ dàng bị tình trạng gãy xẹp trong khi vận chuyển xa, không đúng cách dán. Trong lúc dàn khung máy photocopy Ricoh thì rất trưởng thành và cứng cáp.

KINH NGHIỆM MUA MÁY PHOTOCOPY CŨ

3.Chọn những loại máy photocopy có năm sản xuất sớm nhất

Những loại máy có năm sản xuất mới đây thì tất yếu tuổi thiết bị cũng rất có thể ngắn thêm một đoạn. Thường thì rất khó xác lập năm sản xuất của từng thành phầm nhưng năm sản xuất của loại máy đó thì rất có thể test được. Tại đó không nên lựa chọn sắm những loại máy photocopy được sản xuất quá thời gian dài. Ví dụ như trên 5 năm.

4.Lựa chọn vị trí bán máy photocopy cũ tin cậy

Nếu như bạn đã từng từng sắm máy photocopy cũ mà sử dụng tốt. Thì tránh ngại tới địa chỉ thuở đầu để sở hữ những thành phầm tiếp theo. Nếu lần thứ nhất sắm máy photocopy cũ, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm từ ý kiến của những người dân quen, shop  dịch vụ photocopy gần nơi tại. Xem xét địa chỉ nào bán máy photocopy tốt. Ngoài ra, lúc mua máy photocopy cũ cũng nên ưu tiên những công ty có trụ sở hoặc Trụ sở gần với bạn đọc. Sẽ thuận tiện dành cho việc hổ trợ, Bảo hành hơn.

D

 

5.Tránh việc lúc mua máy photocopy cũ quá sử dụng

Sắm Thiết bị quá cũ, vỏ máy xuống màu sắc, thiết kế bên trong rỉ sét.

Sắm bằng phương pháp đặt hàng trực tuyến mà không nơi để xem qua máy.

Nếu sắm máy photocopy cũ trực tuyến thì nên lựa chọn đơn vị chức năng uy tín, có hổ trợ thanh toán trong khi nhận hàng.

Máy photocopy cũ nhập từ những nước tăng trưởng như Mỹ, Canada… nhập khẩu về thì thường tốt và vẫn new hơn nhiều máy photocopy cũ trong nước.

6.Test kết cấu phía trong của sản phẩm

Yếu tố quan trọng tiếp theo, là bạn đọc nên test kết cấu phía trong của sản phẩm photocopy (vật tư, linh phụ kiện). Kết cấu phía trong máy sẽ dành cho tất cả chúng ta xác định máy photo đó là máy đã từng qua tân trang hay là là máy nguyên phiên bản.

Một chiếc máy photocopy cũ vẫn tồn tại tốt sẽ sở hữu được tiếng ồn rất nhỏ, khuôn gỡ giấy không biến thành kẹt hay là nhăn nhó trong quy trình sinh hoạt, thực hiện in di chuột tới, thả đẩy giấy một cách thức dễ dàng và đơn giản.

7.Test chất lượng phiên bản in của sản phẩm

Lúc này, có một trong những trường hợp vì lợi nhuận mà nhiều doanh nghiệp tân trang lại máy, nhìn phía bên ngoài máy rất có thể rất new nhưng chất lượng in di chuột tới hay độ new của sản phẩm lại không đảm bảo. Vì vậy, yếu tố quan trọng sau cuối và nhất quyết minh chứng và khẳng định chiếc máy này sinh hoạt tốt hay là không đó là chất lượng phiên bản in.

Máy photocopy sinh hoạt tốt sẽ dành cho một phiên bản in hoàn hảo và tuyệt vời nhất, không biến thành vệt đen, không biến thành mờ, nét chữ liền nguồn, không biến thành gãy, không biến thành nứt quãng. Nếu chất lượng phiên bản in xấu như bị nhem nhuốc, nét khởi sắc không thì tốt nhất bạn đọc nên lựa chọn một chiếc máy photocopy tiếp theo.

KINH NGHIỆM MUA MÁY PHOTOCOPY CŨ

Sắm được một chiếc máy photocopy đã từng khó, việc test sắm máy photocopy cũ vẫn khó hơn nhiều, vì vậy bạn phải trang bị dành cho mình những kỹ năng cơ phiên bản về kiểu cách test chất lượng máy photocopy cũ như chúng tôi san sẻ trên đó.

8.Vài vấn đề cần lưu ý trước lúc mua máy photocopy cũ sale

Để ý tới giá cả của sản phẩm

Đúng vậy, so với người sale dịch vụ thì lợi nhuận là yếu tố được đặt lên số 1, vì vậy trong khi lựa chọn máy photocopy để sale dịch vụ thì yếu tố thứ nhất là phải nghĩ tới giá cả của sản phẩm.

Giá rẻ không tức là chất lượng kém

Máy photocopy sử dụng dành cho sale thường yên cầu phải có độ bền tốt, có kĩ năng sinh hoạt với cường độ liên tục và tránh sự cố vặt. Vì vậy, không phải lựa chọn loại máy photocopy có mức giá rẻ dành cho sale dịch vụ nghĩa là chọn loại máy có chất lượng kém.

Chọn máy phù phù hợp với mô hình in

Thường thì, nếu hầu hết sử dụng máy photocopy để in di chuột tới sách vở, thông qua cấp và khối lượng in không lớn thì chỉ việc chọn loại có vận tốc 40 – 50 phiên bản in/phút.

trái lại, nếu dùng làm photo sách vở, tài liệu dành cho sinh viên, học viên thì nên lựa chọn máy photocopy công nghiệp có vận tốc từ 50 – 85 phiên bản/phút. Cũng không nên lựa chọn loại có vận tốc in quá tăng cao dễ khiến cho kẹt giấy và nhanh hỏng máy.

Hiện tại trên thị trường, hai thương hiệu máy thường được những chủ quán photo lựa chọn là máy photocopy Ricoh và máy photocopy Toshiba.

Cho thuê máy photo tại Hải Phòng

Doanh Nghiệp Máy Văn Phòng Toshiba-copier.vn

Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp. Sài Gòn

Hotline: 0934 531 349 – 079 4481 888 – 096 181 3909

FanPage: Máy Photocopy Toshiba-copier.vn

Những tìm tìm kiếm tương quan tới kinh nghiệm tay nghề sắm máy photocopy cũ
cách thức test hệ máy photocopy ricoh
cách thức test hệ máy photo toshiba
tư vấn sắm máy photocopy cũ sale
kinh nghiệm tay nghề chọn sắm máy photocopy cũ
chọn máy photocopy
máy photocopy mini cũ giá rẻ
mở tiệm photocopy nên sắm máy nào
máy photocopy thông thường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *