kho máy photocopy cũ

Đấy là nội dung bài viết về kho máy photocopy cũ

kho máy photocopy cũ

Kho Máy photocopy cũ được bán có nguồn nguyên gốc từ quốc tế

  Độ new của thành phầm xê dịch từ 90% trở lên.Máy photocopy cũ nhưng vẻ ngoài rất đẹp và vẫn new.Những tính năng, chất lượng tương đương với máy photocopy new.Nhất là giá thành máy photocopy cũ rất rẻ.
kho máy photocopy cũ
kho máy photocopy cũ

Những nguyên nhân sắm máy photocopy cũ:

Máy photocopy cũ là giải pháp góp vốn đầu tư không thể tốt hơn trong khi bạn thích sắm máy photocopy:

  Mức giá rẻ so với máy photocopy sản phẩm của Apple new nguyên kiệnGía chỉ từ 15-30 triệu với máy photocopy A3 đa tác dụng (photo – in- scan- fax), trong những lúc máy photocopy sản phẩm của Apple từ 100 triệu trở lên.Không phải sắm thêm phụ kiện (những khay giấy, nấp máy photocopy…) vì máy photocopy cũ được nhập về đã từng có không hề thiếu những cụ thể.Máy photocopy Ricoh cũ có nguồn nguyên gốc từ Bắc Mỹ, Châu Âu…

Bởi những nước tăng trưởng có vòng thế hệ đổi thành phầm rất ngắn (từ 1-3 năm), vẫn những nước đang tăng trưởng sử dụng máy photocopy rất rất lâu rồi new thanh lý (tối thiểu là 5,6 năm)
Máy photocopy cũ được văn phòng quốc tế sử dụng trong ĐK rất tốt nên hầu như vẫn rất new. Máy thường được bảo dưỡng định kỳ nên chất lượng đảm bảo.

Một trong những thắc mắc về Bán máy photocopy cũ:

Sắm máy photocopy qua sử dụng đã có được Bảo hành

  Công ty Photocopy Toshiba-copier.vn bán máy có Bảo hành.Số lượng in/photo được Bảo hành tùy từng năng suất thành tháng của dòng sản phẩm.Thường từ 50-200.000 mẫu copy.Người tiêu dùng hoàn toàn có thể sắm thêm hoặc phải giá tốt hơn hoàn toàn có thể sắm không kèm Bảo hành ( thường bán máy photocopy không Bảo hành cho những thợ, đại lý).

Tôi trên tỉnh xa thì có sắm được không?

Lúc này thị trường chúng tôi đang sale là tại TPHCM và khu vực phía Nam ( gồm có Bình Thuận, Lâm Đồng…).

Vận chuyển, lắp ráp và Bảo hành tận nhà.

Kho máy photocopy cũ – Phương pháp chọn máy photocopy cũ tốt trong khi không tồn tại tay nghề

Bạn thích sắm máy photocopy cũ qua sử dụng nhưng không tồn tại nhiều tay nghề. Vì đó rất ngại sắm máy cũ dù giá rất rẻ. Không tồn tại tay nghề sử dụng máy photocopy cũng không sao, hãy tìm hiểu thêm những mẹo tiếp sau đây. Minh chứng và khẳng định các bạn sẽ tìm ra loại máy tốt nhất với mình với ngân sách thấp nhất.

Xem thực kỹ hình thức máy, xem số counter:

Độ cũ new của dòng sản phẩm photocopy :

  đơn giản dễ dàng nhìn thấy thông qua mắt thường.Ngoài việc xem vỏ máy vẫn sáng không, linh phụ kiện vẫn new không hay là đã biết thành rỉ sét.Vẫn còn xem xét tới những khung máy, nắp máy photocopy hay là những linh phụ kiện có bị cong vẹo, trầy xước gì nặng hay là không.Tới trực tiếp shop để xem, sử dụng thử tốt hơn so với sắm và giao máy tại chổ.Ngoài ra trong khi xem máy photocopy cũng lưu ý test số ghi counter (phần mềm đếm tổng số mẫu in, photocopy mà máy đã từng triển khai)
kho máy photocopy cũ
kho máy photocopy cũ

Lựa chọn thương hiệu máy photocopy mang tên tuổi:

Máy photocopy của những thương hiệu lớn thường rất bền.

  Vì này cũng giúp đỡ bạn yên tâm hơn trong khi lựa chọn sắm máy cũ.Đơn cữ như Ricoh, đấy là thương hiệu máy photocopy rất mạnh mẽ của Nhật.Có hơn 50 năm tay nghề sản xuất thiết bị dành riêng cho văn phòng này.Máy photocopy cũ của Rcioh cũng bền hơn nhiều những thương hiệu thứ hai.Ví dụ điển hình, khung máy của những loại máy photocopy thứ hai rất giản đơn bị tình trạng gãy xẹp trong khi vận chuyển xa, không đúng cách dán.Trong những khi dàn khung máy photocopy Ricoh thì rất trưởng thành và cứng cáp.

hình

Chọn những loại máy photocopy có năm sản xuất sớm nhất:

Những loại máy có năm sản xuất mới gần đây thì tất yếu tuổi thiết bị cũng hoàn toàn có thể ngắn thêm. Thường thì rất khó xác lập năm sản xuất của từng thành phầm nhưng năm sản xuất của loại máy đó thì hoàn toàn có thể test được. Vì đó không nên lựa chọn sắm những loại máy photocopy được sản xuất quá nhiều ngày. Ví dụ như trên 5 năm.

hinh

Lựa chọn vị trí bán máy photocopy cũ tin cậy

Nếu khách hàng đã từng từng sắm máy photocopy cũ mà sử dụng tốt. Thì tránh ngại tới địa chỉ thuở đầu để sở hữ những thành phầm tiếp theo. Nếu lần thứ nhất sắm máy photocopy cũ, chúng ta có thể tìm hiểu thêm từ ý kiến của những người dân quen, shop  dịch vụ photocopy gần nơi trên. Xem xét địa chỉ nào bán máy photocopy tốt. Ngoài ra, lúc mua máy photocopy cũ cũng nên ưu tiên những công ty có trụ sở hoặc Trụ sở gần với bạn đọc. Sẽ thuận tiện với việc hổ trợ, Bảo hành hơn.

kho máy photocopy cũ
kho máy photocopy cũ

Những vấn đề lưu ý tránh việc lúc mua máy photocopy cũ qua sử dụng:

  Sắm Thiết bị quá cũ, vỏ máy xuống màu sắc, thiết kế bên trong rỉ sét.Sắm bằng phương pháp đặt hàng trực tuyến mà không nơi để xem qua máy.Nếu sắm máy photocopy cũ trực tuyến thì nên lựa chọn đơn vị chức năng uy tín, có hổ trợ thanh toán trong khi nhận hàng.Máy photocopy cũ nhập từ những nước tăng trưởng như Mỹ, Canada… nhập khẩu về thì thường tốt và vẫn new hơn nhiều máy photocopy cũ trong nước.

Mọi cụ thể xin liên lạc :

Toshiba-copier.vn

100 Phổ Quang, Phường.2, Q..Tân Bình, Sài Gòn

(0283) 991 6011 – (0283) 9915813

toshibavncopier@gmail.com

Những tìm tìm tương quan tới kho máy photocopy cũ

  bán máy photocopymáy photocopy mini cũ giá rẻmáy photocopy tphcmbán máy photocopy ricohbán máy photocopy mớimáy photo quang minhmua máy photocopy trên đâubán máy photocopy tphcm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *