hướng dẫn sửa máy photocopy

Hướng dẫn sửa máy photocopy cơ dòng

Máy Photocopy Ricoh thường được những cơ quan, công ty, xí nghiệp hoặc là những nơi thực hiện dịch vụ in chọn photo sử dụng thật nhiều. Tuy nhiên, người ta thường sắm máy Photocopy Ricoh Like New 99% hoặc là những máy cũ nên thường hoặc là gặp những sự cố hư hỏng. Và bạn đọc nên xác định bộ phận số phương thức xử lý cơ dòng này để rất có thể tiện hơn trong việc xứ lý lúc máy không tuân theo yêu cầu của bạn đọc. Toshiba-copier.vn sẽ hướng dẫn sửa máy photocopy một số trong những lỗi nhé.

hướng dẫn sửa máy photocopy
hướng dẫn sửa máy photocopy

Hướng dẫn sửa máy photocopy với những lỗi giản dị và đơn giản

Trong lúc máy photocopy Ricoh bị kẹt giấy

Hướng dẫn sửa máy photocopy lúc máy photocopy Ricoh bị kẹt giấy

Lỗi này rấy hoặc là xẩy ra trong quy trình sử dụng máy av2 bạn đọc không thể tiếp tục pho to hoặc là in chọn văn dòng.

Việc trước tiên bạn phải thực hiện là lấy ngay giấy ra và tháo cụm khay giấy, tiếp sau đó lấy xăng rửa  những bành răng, vòng bi. Tiếp sau đó lắp ráp chúng lại như lúc ban sơ là rất có thể sử dụng thông thường và không thể lo bị kẹt giấy nữa.

Không in được

Lỗi này thì rất có thể xứ lý nhanh gọn và gọn nhẹ nhàng hơn. Trong lúc gặp trường hợp này bạn đọc hãy xóa không còn những lệnh in ban sơ và cài lại từ trên đầu.

Bị nhòe chữ

Máy vẫn hoạt động và sinh hoạt được tuy nhiên lại bị nhòe chữ, phương thức xử lý duy nhất là bạn đọc phải thay thế ngay thanh gạt đi là rất có thể hoạt động và sinh hoạt thông thường và không thể tình trạng nhòe chữ.

Thông báo Please wait

Hướng dẫn sửa máy photocopy lúc máy photocopy Ricoh hiện ra Please wait

Lỗi này xẩy ra vì bạn đọc không vệ sinh máy một phương thức thường xuyên và để tình trạng này xẩy ra, cũng rất có thể là lượng mực thải quá nhiều, bạn đọc nên vệ sinh drum lại thật sạch sẽ như vậy thì sẽ không thể hiện lên thông tin Please wait…

Những lỗi trên trên trọn vẹn là những lỗi thường gặp và bất lỳ ai lúc sử dụng máy luôn rất có thể sữa sửa một phương thức nhanh gọn và không thực hiện tiêu tốn quá nhiều thời hạn của bạn đọc.

hướng dẫn sửa máy photocopy
hướng dẫn sửa máy photocopy

Hướng dẫn sửa máy photocopy một số trong những lỗi khác nữa

1. Máy photocopy bị thả nhiều giấy một lúc, kẹt giấy, không ra dòng in

Đó có lẽ rằng là lỗi phổ cập nhất trên máy photocopy hoặc máy in, để xử lý lỗi này, bạn phải test lại bộ phận phận thả giấy, rất có thể lô cuốn giấy đã biết thành bào mòn. Nếu lô thả đã từng sử dụng được thời hạn lâu, hãy thay thế new lô thả để máy photocopy hoạt động và sinh hoạt tốt nhất.

2. Mẫu photo xuất hiện trên mờ, nhưng mặt dưới lại đậm hơn

Trong lúc máy photocopy của bạn đọc gặp trường hợp này, hãy test bộ phận phận sấy, rất có thể sấy sử dụng thời gian dài đã biết thành kém tác dụng hoặc nhiệt độ không đúng. Để xử lý lỗi này, chỉ với phương thức là thay thế cụm sấy.

3. Mẫu photo có vệt đen ngang, có chấm đen toàn dòng photo

Vệt đen, chấm đen xuất hiện trên dòng photo rất có thể vì trục cao su thiên nhiên quạti, không trùng hòa được dòng điện tích của hộp mực. Trong lúc gặp lỗi có vệt đen, chấm đen, hãy test bộ phận phận cao su thiên nhiên, và thay thế thế lại bộ phận phận này nếu cao su thiên nhiên đã từng mòn.

4. Mẫu photo bị mờ, mực không luôn trên toàn dòng photo

Lỗi dòng photocopy bị mờ rất có thể vì nhiều nguyên nhân.Hoàn toàn có thể là không còn mực tạo cho dòng photo bị mờ, cũng rất có thể là vì trống máy photo hoặc cụm từ bị mòn và hỏng. Phương án xử lý là test lại những bộ phận phận nêu trên, nếu thấy hỏng bộ phận phận nào thì thay thế thế linh phụ kiện để máy photo dành cho ra dòng photo đẹp tuyệt vời nhất.

5. Mẫu photocopy có vệt đen dọc

Vệt đen xuất hiện dọc dòng photocopy là vì trống bị xước, tạo cho mực phun lên dòng in không được luôn. Trường hợp này chỉ việc thay thế trống máy photocopy là dòng in rất có thể nét và đẹp như thông thường.

6. Scan bị lệch

Hướng dẫn sửa máy photocopy lúc máy photocopy Ricoh scan bị lệch

Trên máy photocopy có tác dụng scan sách vở, nếu dòng quét ra bị lệch, bạn đọc chỉ việc test lại giấy trong khay, rất có thể vì giấy chưa thể đúng với quy định, hoặc vì người tiêu dùng đặt lệch giấy.

7. Máy photocopy hiện ra lỗi E019

Trong lúc máy photocopy hiện ra lỗi này, rất có thể máy photo của bạn đọc đã từng đầy mực thải. Thường máy photo chỉ được cho phép photo khoảng tầm 2000 dòng in liên tục là mực thải sẽ đầy và sẵn sàng tràn. Cũng rất có thể Sensor hiện ra mực thải quạti nên xuất hiện mã lỗi trên. Xử lý bằng phương pháp đổ mực thải, vệ sinh hộp mực thật sạch sẽ hoặc test lại Sensor.

8. Chữ bị nhòe trên dòng photocopy

Lỗi này rất có thể vì nhiều nguyên nhân như sau:

Giấy in không đạt tiêu đúng chuẩn, quá mỏng mảnh, hoặc giấy in bị ẩm

Mực in không chất lượng, sử dụng mực không đúng dành cho loại máy photo

Trống đã từng quá mòn cũng gây ra lỗi này

Lô sấy không đủ nhiệt

Xử lý:

Test lại giấy in trước lúc sử dụng

Nên sử dụng giấy đúng định lượng

Chọn đúng loại mực dành cho máy in

Test trống máy photo hoặc lô sấy

9. Mẫu photo bị đen toàn bộ phận văn dòng

Hướng dẫn sửa máy photocopy lúc dòng photo bị đen toàn bộ phận văn dòng

Lỗi này cũng rất hoặc là thường xuyên xẩy ra trong quy trình photocopy. Mẫu in bị đen toàn bộ phận rất có thể là vì tràn mực thải. Hãy vệ sinh lại hộp mực, đổ mực thải và đổ lại  mực dành cho máy photocopy. Thường xuyên test và vệ sinh hộp mực để tránh dòng in bị đen.

Hy vọng những thông tin trên sẽ hỗ trợ những bạn đọc bắt được để xử lý kịp thời.

Nơi hướng dẫn sửa máy photocopy hiệu qủa 

Ngoài ra, máy photocopy Ricoh vẫn bị mốt số từng khác nữa khi chúng ta sử dụng. Nếu như khách hàng không phải là Chuyên Viên trong sữa sửa máy thì bạn đọc nên theo dõi và nắm những hiện tượng lạ này đồng thời liên lạc tới những dịch vụ sữa sửa máy photocopy Ricoh uy tín để rất có thể xử lý kịp thời dành cho bạn đọc.

Toshiba-copier.vn hướng dẫn sửa máy photocopy chu đáo
Toshiba-copier.vn hướng dẫn sửa máy photocopy chu đáo

Nếu không thể tự động sửa những lỗi trên, chúng ta có thể với đơn vị chức năng chuyên thay thế máy photocopy Toshiba-copier.vn để được tương hỗ hướng dẫn sửa máy photocopy chuyên nghiệp nhất.

Liên lạc với chúng tôi để được hướng dẫn sửa máy photocopy chu đáo nhất

Để được Toshiba-copier.vn tư vấn tất tần tật những thông tin mà quý người tiêu dùng mong ước và được hướng dẫn sửa máy photocopy tận tình chu đáo. Vui lòng tới shop bán máy photocopy. Hoặc liên lạc với Toshiba-copier.vn qua thông tin liên lạc sau đây:

Doanh Nghiệp Máy Văn Phòng Toshiba-copier.vn

Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp. Sài Gòn

Hotline: 0934 531 349 – 079 4481 888 – 096 181 3909

FanPage: Máy Photocopy Toshiba-copier.vn

 

 

Những tìm tìm kiếm tương quan đến phía dẫn sửa máy photocopy

    máy photo ricoh in bị mờmáy photo xerox bị mờchỉnh từ máy photocopy toshibacách chỉnh mực máy photocopy toshibaphotocopy ricoh 1075 bị mờmáy photo bị mất chữmáy photo bị sọc ngangmáy photo không ra mực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *