HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA 557/657 (Phần 1)

TÌM HIỂU VỀ HÃNG PHOTOCOPY TOSHIBA

Là một thương hiệu được công nhận trên toàn thế giới. Toshiba là một trong những tập đoàn lớn lớn số 1 trái đất và là công ty tiên phong hàng đầu trong nghành nghề tự động hóa hóa văn phòng kỹ thuật số, gồm có máy photocopy trắng đen và màu sắc đa công dụng. Máy photocopy của TOSHIBA gồm có từ máy in / máy fax / máy in đa công dụng để bàn đen trắng cho tới máy photocopy kỹ thuật số có kích thước công nghiệp.

Trái đất sale ngày này vô cùng tuyên chiến đối đầu, khuyến khích những doanh nghiệp liên tục tăng hiệu suất cao và năng suất văn phòng. Một máy photocopy của Toshiba hoàn toàn có thể trợ giúp doanh nghiệp của các bạn thật nhiều trong việc vận hành hiệu suất cao ngân sách in bấm văn phòng.

Máy photocopy của Hãng Toshiba được nghe biết với ưu điểm là đơn giản và dễ dàng sử dụng. Tối thiểu kẹt giấy và nhất là thân thiện với môi trường xung quanh. Phù phù hợp với những văn phòng công ty chuyên in bấm tài liệu văn mẫu như hợp đồng, làm giá.

Hiện tại, loại máy tiên tiến nhất mà Toshiba-copier.vn đang nhập về của hãng sản xuất Tosiba khiến cho thuê và bán là loại đuôi 7. Trong số đó có máy Toshiba e-Studio 557/657. Nội dung bài viết tại đây của Toshiba-copier.vn sẽ hướng dẫn cụ thể cho những các bạn phương pháp sử dụng máy photocopy Toshiba 557/657 nhé.

TẠI SAO CẦN PHẢI HỌC CÁCH SỬ DỤNG MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA 557/657

Khi chúng ta sắm 1 thành phầm new về. Từ chiếc tivi, tủ lạnh…tới toàn bộ những thành phầm thứ hai, việc trước tiên bạn phải thực hiện đó thực hiện tham khảo hướng dẫn sử dụng. Để thực hiện gì? Để chúng ta cũng có thể biết phương pháp sử dụng nó. Biết phương pháp thực hiện đối với nó sinh hoạt. Biết phương pháp xử lý trong lúc có những sự cố xẩy ra hay là những lưu ý trên trên thành phầm. Các bạn phải tìm hiểu về thành phầm, các bạn new hiểu được nó và rõ được sử dụng nó đúng cách dán. Tránh trường hợp sử dụng sai phương pháp xảy ra thành phầm nhanh hư hỏng và xuống cấp trầm trọng.

Cũng vậy, so với máy photocopy. Như tất cả chúng ta đang tìm hiểu đó là máy photocopy 557/657. Việc học phương pháp sử dụng nó lại càng quan trọng hơn nhiều. Bởi trên máy photocopy có thật nhiều những phím từ phím cảm ứng tới phím cứng. Từng phím có một công dụng riêng. Vì máy photocopy Toshiba 557/657 là máy đa công dụng, tích hợp toàn bộ những công dụng photo, in, scan, fax. Nên thật nhiều thứ tất cả chúng ta nên phải tìm hiểu thì mới có thể hoàn toàn có thể sử dụng hiệu suất cao cao nhất được không còn những công dụng của dòng sản phẩm.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA 557/657

TỔNG QUAN BÊN NGOÀI VÀ CÁC PHÍM CHỨC NĂNG

Trước tiên, tất cả chúng ta sẽ tìm hiểu về hình ảnh bên phía ngoài và những Phím công dụng của dòng sản phẩm Photocopy Toshiba 557/657 nhé. Đấy là việc làm rất quan trọng cho những người new mở màn sử dụng máy photocopy.

HÌNH DÁNG BÊN NGOÀI

Máy  Photocopy Toshiba E-studio 557 và Toshiba E-studio 657 nhìn chung về hình dáng bên phía ngoài và công dụng luôn giống nhau. Chỉ không giống nhau trên vận tốc.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA 557/657 (Phần 1)

 

BẢNG ĐIỀU KHIỂN MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA:

Bảng tinh chỉnh gồm có hai phần Nút cứng của màn hình hiển thị và màn hình hiển thị cảm ứng LCD.

Màn hình hiển thị cảm ứng là giao diện chính để thay thế đổi thiết đặt thiết bị và sử dụng những tính năng quét, sao chép và fax.

 

Giờ đây tất cả chúng ta sẽ thực hiện quen với những công dụng không giống nhau của khối hệ thống.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA 557/657 (Phần 1)

READY. Đấy là khu vực hiển thị một mô tả ngắn gọn về những công dụng hoặc trạng thái hiện tại của khối hệ thống. Trong ví dụ này, khối hệ thống từng trên trạng thái sẵn sang để triển khai những công dụng của dòng sản phẩm.

COPY. Khu vực hiển thị công dụng. Cho biết thêm công dụng nào đang rất được sử dụng, ví dụ như copy, in hoặc fax.

STORAGE. Nút tàng trữ. Cung ứng hai tính năng để đồng thời tạo một mẫu sao và tàng trữ hình ảnh được quét của mẫu nguyên gốc. Tính năng STORE TO E-FILING sẽ được chấp nhận các bạn quét và tàng trữ hình ảnh của mẫu nguyên gốc đang rất được sao chép vào thư phần e-Filing. Tác dụng COPY & FILE sẽ tàng trữ hình ảnh của mẫu nguyên gốc được sao chép trong thư phần san sẻ của đĩa cứng của khối hệ thống hoặc trên một PC mạng được chỉ định. Tài liệu hoàn toàn có thể được tàng trữ trên định dạng PDF, TIFF và XPS.

SETTINGS. Nút Thiết đặt Nhấn nút này để xem list toàn bộ những công dụng và thiết đặt việc làm hiện đang rất được chọn.

TEMPLATE. Được cho phép các bạn tàng trữ những tác vụ sao chép, quét, fax và e-Filing thường xuyên để truy vấn thông qua một nút giản dị và đơn giản. Ví dụ: nếu khách hàng thường xuyên triển khai những việc làm sao chép có thể 25 bộ phận được sắp xếp, hai mặt trên cơ chế hình ảnh, chúng ta cũng có thể tàng trữ những thiết đặt được sử dụng thường xuyên này và nhanh gọn gọi lại chúng thông qua nút TEMPLATE.

Nút Trợ trợ giúp (?) Được cho phép các bạn xem trợ trợ giúp theo ngữ cảnh cung ứng phân tích và lý giải về những tính năng được chọn hoặc hướng dẫn về phong thái hoàn thành xong những tác vụ của khối hệ thống như thay thế đổi mực hoặc xóa lỗi sai.

SET. Thiết đặt số lượng. Hiển thị số lượng mẫu sao sẽ tiến hành tạo và được đặt thành 1 theo mặc định. Thay đổi đổi số này bằng phương pháp nhập số lượng trên keyboard bên phải.

Trên phần hình máy photocopy là sơ đồ máy photocopy với giấy tương tác và lựa chọn khay đầu ra. Nhìn vào hình này chúng ta cũng có thể phần nào biết phương pháp sử dụng máy photocopy

Hiển thị sơ đồ của dòng sản phẩm photocopy với toàn bộ những tùy thuộc chọn khay giấy và đầu ra giấy. Nó được chấp nhận các bạn xem những kích cỡ, loại và số lượng giấy được nạp trong số ngăn nhả và để chọn giấy mong ước cho những việc làm sao chép. Nó cũng được chấp nhận các bạn chỉ định khay đầu ra mong ước trên khối hệ thống.

Sử dụng những nút DRAWER để chọn một ngăn nhả giấy rõ ràng và cụ thể. Từng nút hiển thị kích cỡ giấy, số lượng và loại được nạp.

Sử dụng nút BYPASS FEED để chọn khay nạp tay thủ công.

Sử dụng nút APS để thay thế đổi cơ chế thành Chọn giấy tự động hóa. Chính sách này sẽ tự động hóa chọn đúng khổ giấy đối với mẫu sao của các bạn nếu được tải và có sẵn.

EXIT TRAY Sử dụng để chọn khay thoát đầu ra mong ước cho những mẫu sao của các bạn.

ZOOM. Sử dụng để tại vị tỷ trọng thu phóng mong ước để giảm hoặc phóng to hình ảnh sao chép từ 25 tới 400%. Số lượng phía trên nút cho biết thêm tỷ trọng xác suất thu phóng (phóng to hoặc thu nhỏ) hiện đang rất được lập trình đối với việc làm sao chép.

Nút FINISHING. Được cho phép các bạn chọn những cơ chế hoàn thiện không giống nhau.

Nút 2 SIZED Chọn những cơ chế sao chép giản dị và đơn giản, phức tạp như sao chép một mặt, sao chép 2 mặt, sao chép 2 mặt thành một mặt, cơ chế sách….

Nút ORIGINAL MODE. Được cho phép các bạn chọn cơ chế nguyên gốc tối ưu đối với loại mẫu nguyên gốc được sao chép. Những lựa chọn gồm có: Văn mẫu, Ảnh, Văn mẫu / Ảnh, Maps và Hình ảnh in.

Những nút kiểm soát và điều chỉnh tỷ lệ tự động hóa / thủ công Sử dụng để tự động hóa hoặc kiểm soát và điều chỉnh thủ công (sáng hơn hoặc tối hơn) tỷ lệ mực của những mẫu sao. Nếu bạn thích giảm mực xuống đối với hạn chế đậm. Thì các bạn sẽ triển khai thực hiện trên đó.

PROOF COPY. Nút sao chép dự trữ. Tạo một mẫu sao vật chứng để test một hình ảnh trước lúc tạo một vài lượng lớn những mẫu sao.

Đóng vai trò quan trọng nếu khách hàng sử dụng bộ phận hẹn giờ hàng tuần để bật và tắt khối hệ thống vào những thời khắc nhất định trong thời gian ngày. Nếu ngày và giờ không đúng chuẩn, hãy sửa chúng để đúng chuẩn lại.

JOB STATUS. Nút Trạng thái việc làm Hiển thị trạng thái xử lý sao chép, fax, quét hoặc in những việc làm và được chấp nhận các bạn xem lịch sử dân tộc triển khai của chúng.

Trên đấy là những nút cảm ứng quan trọng mà các bạn nên biết trước lúc triển khai những thực hiện trên máy photocopy Toshiba 557/657.

Tiếp theo tất cả chúng ta sẽ tìm hiển về màn hình hiển thị cứng trên bên phải màn hình hiển thị cảm ứng. Tác dụng triển khai những tác vụ tuy nhiên tuy nhiên với màn hình hiển thị cảm ứng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA 557/657 (Phần 1)

Keyboard số Được cho phép các bạn nhập số lượng mẫu sao, số điện thoại cảm ứng hoặc mật khẩu.

Cột bên trái màn hình hiển thị là gồm có những phím giúp cho bạn lựa chọn những thực hiện mà bạn thích triển khai như COPY, e-FILING, SCAN, PRINT, FAX. Các bạn nhấp vào nút nào thì bên màn hình hiển thị cảm ứng bên trái sẽ hiện ra bảng thực hiện của công dụng đó.

USER FUNCTIONS. Nút Tác dụng người dung. Sử dụng để lập trình thiết đặt người tiêu dùng mặc định cho những cơ chế Sao chép, Quét và Fax và để tại vị thông số kỹ thuật khối hệ thống nâng tăng cao.

Đèn bật / tắt Đèn sáng trong lúc POWER của khối hệ thống BẬT.

POWER.  Đèn sáng trong lúc công tắc nguồn nguồn chính của khối hệ thống được BẬT.

INTERRUP. Ngắt xử lý in để triển khai một việc làm sao chép. Việc làm bị gián khúc sẽ tiếp tục khi chúng ta nhấn lại nút.

COUNTER. Bộ phận đếm hiển thị số lượng mẫu chụp các bạn từng sử dụng để in và copy.

FUNTIONS CLEAR. Tác dụng Nút xóa.Xóa toàn bộ những công dụng từng chọn và trở về thiết đặt mặc định.

STOP. Ngắt mọi sinh hoạt sao chép, quét hoặc fax. Nút trên cùng

START. Nút mở màn Mở đầu những sinh hoạt sao chép, quét và fax.

ACCESS. Nút truy vấn Được cho phép các bạn đăng xuất khi chúng ta rời khỏi khối hệ thống nếu tổ chức triển khai của các bạn sử dụng mã bộ phận phận hoặc quyền truy vấn được xác thực.

CLEAR. Nút xóa. Được cho phép các bạn sửa những số được nhập vào, ví dụ như số lượng bộ phận sao chép.

ENERGY SAVER. Nút tiết kiệm ngân sách tích điện Đưa khối hệ thống vào cơ chế tiết kiệm ngân sách tích điện.

Trên đấy là nội dung bài viết tổng quan về Hướng dẫn sử dụng máy photocopy TOSHIBA 557/657. Hiểu được những công dụng cơ mẫu trên những phím của dòng sản phẩm Photocopy này sẽ giúp cho bạn triển khai được những thực hiện cơ mẫu như Photo, In, Scan rồi đó

Nếu vẫn còn vướng mắc gì hãy liên lạc với Toshiba-copier.vn nhé.

Toshiba-copier.vn

Website: http://toshiba-copier.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Toshiba-copier.vn/

Mail: toshibavncopier@gmail.com

Address: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú

 

Những tìm tìm tương quan tới HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA 557/657

hướng dẫn sử dụng máy photocopy toshiba 657 | giá máy photocopy toshiba 657 | máy photocopy toshiba e-studio 657 | driver máy in toshiba e studio 657 | may photo toshiba 557 | driver toshiba 657 | máy photo toshiba 657 | driver toshiba e studio 657

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *