HƯỚNG DẪN PHOTOCOPY VÀ CÁCH IN PHOTOCOPY TOSHIBA CỦA CHÚNG TÔI

Đối với các doanh nghiệp cũng như công ty, máy photocopy đóng một vai trò quan trọng đối với sự tăng trưởng, hoặc trì trệ, thậm chí phá sản của công ty bạn.

Đối với các công ty, doanh nghiệp khi làm việc với các văn bản, tài liệu hay các dự án về bản vẽ, sơ đồ,… đều cần sử dụng đến máy photocopy nếu muốn công việc được hoàn thành nhanh chóng và đỡ tốn công. để công ty phát triển nhanh chóng.

Với điều kiện công ty bạn không có máy photocopy thì bạn có thể sử dụng máy in nhưng thực sự rất bất tiện khi sử dụng. Vì bạn muốn sao chép một lượng lớn tài liệu, cũng như các kích thước khác nhau là một điều vô cùng khó khăn. Chính vì vậy, việc chọn mua máy photocopy hay thuê máy photocopy là một sự lựa chọn vô cùng sáng giá mà các doanh nghiệp, công ty trên thị trường hiện nay nên thực hiện.

Dưới đây mình sẽ giới thiệu về dòng máy Toshiba và cách sử dụng nhé!

Hi vọng sẽ mang đến cho bạn nhiều kiến ​​thức về cách sử dụng máy photocopy Toshiba.

HƯỚNG DẪN VỀ ẢNH CỦA TOSHIBA

Hướng dẫn photocopy tài liệu thu nhỏ trên máy photocopy Toshiba

Bước 1: Đặt tờ giấy lên tấm kính, mặt cần sao chép úp xuống.

HƯỚNG DẪN CHỤP ẢNH VÀ CÁCH IN PHOTOCOPY TOSHIBA CỦA CHÚNG TÔI

Bước 2: Trên màn hình chính, chúng ta chọn ZOOM (Đây là chế độ phóng to, thu nhỏ tài liệu cần sao chép) -> Hiện ra bảng dưới đây

Cột APS (chọn khổ giấy tự động): Để thay đổi chế độ chọn% phù hợp theo ý muốn (25%, 50%, …)

Cột LÊN – XUỐNG 100%: Giúp chúng ta tăng (lên), giảm (xuống) khổ giấy.

ORIGINAL -> COPY: nghĩa là từ một khổ giấy bất kỳ (A4, A2, …) ở cột GỐC, chúng ta sẽ chọn một khổ giấy tùy ý ở cột SAO CHÉP.

HƯỚNG DẪN CHỤP ẢNH VÀ CÁCH IN PHOTOCOPY TOSHIBA CỦA CHÚNG TÔI

Bước cuối cùng: Chọn -> OK và bạn đã hoàn tất.

Hướng dẫn copy 2 mặt trên máy photocopy Toshiba

Bước 1: Đặt tờ giấy lên tấm kính, mặt cần sao chép úp xuống. (Giống như trên)

Bước 2: Trên màn hình chính của máy photocopy Toshiba -> Chọn 1-> 1 SIMPLEX

HƯỚNG DẪN CHỤP ẢNH VÀ CÁCH IN PHOTOCOPY TOSHIBA CỦA CHÚNG TÔI

Sau đó các lệnh bên dưới hiện ra, ở đây chúng ta chỉ cần chọn một trong hai biểu tượng này!

2-> 2 DUPLEX: từ bản gốc 2 mặt thành bản sao 2 mặt.

1-> 2 DUPLEX: Photocopy 2 tờ / 1 mặt bản gốc thành 2 mặt / 1 bản sao.

Bước cuối cùng: Sau khi hoàn thành các bước -> Chọn BẮT ĐẦU là xong.

HƯỚNG DẪN CHỤP ẢNH VÀ CÁCH IN PHOTOCOPY TOSHIBA CỦA CHÚNG TÔIHƯỚNG DẪN PHOTOCOPY VÀ CÁCH IN PHOTOCOPY TOSHIBA CỦA CHÚNG TÔI

Bây giờ mình sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn CÁCH IN trên máy Toshiba:

HƯỚNG DẪN IN TRÊN MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA

Làm thế nào để in 2 trang trên 1 mặt giấy?

Làm thế nào để in 4 trang trên 1 mặt giấy?

Hướng dẫn cách in 2 trang trên 1 mặt giấy

Bước 1: Chọn lệnh in bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl + P -> khi đó sẽ hiện ra bảng như bên dưới -> Trên thanh Máy in -> Chọn tên dòng máy cần in.

S

Bước 2: Tiếp theo, chọn 1 trang trên mỗi tờ

f

Bước 3: Sau khi chọn lệnh 1 Page Per Sheet -> sẽ xuất hiện bảng như bên dưới -> Bạn chọn một trong hai tùy theo nhu cầu in ấn của mình nhé!

2 trang mỗi tờ (in hai trang trên một mặt giấy)

4 trang mỗi tờ (in bốn trang trên một mặt giấy)

H

Cuối cùng chọn OK -> Print là xong!

Ưu điểm của máy photocopy Toshiba

Máy photocopy toshiba chính hãng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Trong thị trường máy văn phòng đầy cạnh tranh. Không phải tự nhiên mà Toshiba lại được ưu ái đến vậy. Vậy ưu điểm của máy photocopy Toshiba là gì? Cùng tìm hiểu những ưu điểm của dòng máy photocopy này nhé.

Máy photocopy đa chức năng chính hãng của Toshiba

Máy photocopy Toshiba chính hãng nổi tiếng với các dòng máy photocopy kỹ thuật số đa chức năng. Ngoài chức năng chính là photocopy. Người dùng có thể thực hiện các thao tác khác như in, scan, fax mà không cần thông qua bất kỳ thiết bị hỗ trợ nào khác.

Nhờ chức năng in và scan màu, máy photocopy Toshiba sẽ giúp bạn có được những bản sao đẹp với màu sắc trung thực rõ nét nhất. Toshiba mang đến cho người dùng sự tiện lợi hỗ trợ tối đa cho các công việc thiết yếu tại văn phòng.

Nhiều người nghĩ rằng ngoài chức năng photocopy thì ngay cả những chiếc máy photocopy toshiba chính hãng tốt nhất thì những chức năng khác cũng chỉ là thứ yếu. Không mang lại nhiều hiệu quả. Đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm và bạn sẽ phải thay đổi khi thử sử dụng máy photocopy Toshiba.

Tuy là loại máy đa chức năng nhưng với thiết kế thông minh. Mỗi chức năng sẽ luôn hoạt động trơn tru như bất kỳ máy chuyên nghiệp nào.

H

Máy photocopy toshiba chính hãng hiện đại và dễ sử dụng

Máy photocopy Toshiba chính hãng có nhiều chức năng, hiện đại nhưng vẫn rất dễ sử dụng.

Các máy này sử dụng công nghệ laser. Thực hiện quét, sao chép, vì vậy bạn chỉ cần thực hiện một vài bước để hiểu những gì bạn muốn làm. Và tự động thực hiện phần còn lại để có các bản sao chất lượng tốt nhất.

Các phím chức năng của máy photocopy toshiba được thiết kế rất đơn giản. Thuận tiện và có thể dễ dàng thao tác cho bất kỳ người dùng nào sau vài phút làm quen.

Máy photocopy toshiba chính hãng có rất nhiều loại

Toshiba là hãng điện tử lớn với thị phần lớn không chỉ ở Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi khách hàng. Toshi

Ba còn nghiên cứu và sản xuất nhiều dòng máy photocopy Toshiba chính hãng.

Chất lượng vượt trội, đa dạng phong phú dễ dàng hơn cho mọi khách hàng lựa chọn. Máy photocopy Toshiba chính hãng phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng. Với các loại máy văn phòng, máy tốc độ cao, máy đen trắng, máy màu…

Dù là doanh nghiệp, văn phòng hay dịch vụ thì máy photocopy toshiba cũng sẽ đáp ứng tốt những yêu cầu của bạn.

Máy photocopy Toshiba là sản phẩm thân thiện với môi trường

Toshiba là một trong những công ty điện tử tiên phong của Nhật Bản. Về vấn đề tạo ra những sản phẩm thân thiện với môi trường, bạn có thể không tin, nhưng thực sự bằng cách sử dụng máy photocopy Toshiba chính hãng, bạn cũng đang góp phần bảo vệ môi trường xung quanh mình.

Máy photocopy Toshiba ít gây tiếng ồn và tiết kiệm năng lượng. Hiệu quả vì có chế độ tự động tắt sau một thời gian không hoạt động nhất định.

Đặc biệt với tính năng tái sử dụng mực thải. Thêm bằng chứng cho sự tiết kiệm và thân thiện với môi trường của chiếc máy này.

Toshiba-copier.vn – Công ty chuyên phục vụ nhu cầu thuê và mua máy photocopy hàng đầu thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Máy Văn Phòng Toshiba-copier.vn được thành lập năm 2001. Sau gần 20 năm không ngừng phấn đấu và phát triển, đến nay Toshiba-copier.vn là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực máy photocopy. Toshiba-copier.vn có hệ thống đại lý tại khắp các thành phố lớn của Việt Nam và hàng trăm khách hàng mua lẻ mỗi năm.

Với phương châm uy tín – chất lượng, cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp – nhiệt tình, kết hợp với các thương hiệu máy photocopy hàng đầu như Ricoh – Toshiba – Canon. Chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể đáp ứng được nhu cầu mua, thuê máy photocopy của quý khách hàng dù là những nhu cầu khắt khe nhất.

HƯỚNG DẪN CHỤP ẢNH VÀ CÁCH IN PHOTOCOPY TOSHIBA CỦA CHÚNG TÔIHƯỚNG DẪN PHOTOCOPY VÀ CÁCH IN PHOTOCOPY TOSHIBA CỦA CHÚNG TÔI

Toshiba-copier.vn phấn đấu trở thành công ty chuyên phục vụ nhu cầu thuê và mua máy photocopy hàng đầu thị trường Việt Nam.
Tăng cường hợp tác với các nhà cung cấp máy photocopy, đồng thời giữ mối quan hệ tốt với các khách hàng hiện tại, đưa sản phẩm đến với nhiều khách hàng hơn, mở rộng thị phần.

Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Toshiba-copier.vn

Trang web: http://toshiba-copier.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Toshiba-copier.vn/

Mail: toshibavncopier@gmail.com

Địa chỉ: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12

Các tìm kiếm liên quan đến HƯỚNG DẪN PHOTOCOPY VÀ CÁCH IN PHOTOCOPY TOSHIBA

hướng dẫn sử dụng máy photocopy toshiba

cách sử dụng máy photocopy

hướng dẫn sử dụng máy photocopy toshiba

cách photocopy bằng máy photocopy toshiba

cách photocopy 2 mặt

Địa chỉ: Quận 12: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
Hotline: 0934 531 349 – 079 4481 888 – 096 181 3909
Email: toshibavncopier@gmail.com
Quận Tân Phú: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
Website: http://toshiba-copier.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *