Hướng dẫn photo 2 mặt giản dị và đơn giản nhất

Hướng dẫn photo 2 mặt giản dị và đơn giản

Máy photocopy lúc này được sử dụng nhiều trong số công ty, doanh nghiệp hoặc dịch vụ in bấm. Có nhiều giải pháp không giống nhau để tiết kiệm chi phí ngân sách như chỉnh cỡ chữ nhỏ hơn, giảm {khoảng cách} những hàng, những khúc, canh lề. Một trong những phương pháp tiết kiệm chi phí nhiều nhất, ngừng giảm tới mức thấp nhất ngân sách giấy đó đó là sử dụng tính năng photo 2 phiên bản trên một mặt giấy. Thời điểm hôm nay, dịch vụ đối với thuê máy photocopy Toshiba-copier.vn xin hướng dẫn photo 2 mặt nhiều phiên bản trên kích thước khổ giấy A4, A5 trên loại máy thịnh hành nhất lúc này là Ricoh và Toshiba. Phương pháp photo CMND 2 mặt lên một mặt giấy A4, A5 trên máy Ricoh.

 

Hướng dẫn photo 2 mặt phẳng máy ricoh

 

1. Hướng dẫn photo 2 mặt phẳng máy ricoh

Hướng dẫn photo 2 mặt giản dị và đơn giản trên máy ricoh

Bước 1: Đặt minh chứng thư lên mặt kính của dòng sản phẩm

Bước 2: Chọn khay giấy (A4, A5 tùy thuộc các bạn] trên màn hình hiển thị cảm ứng rồi chọn [1 SIDE COMB 2]. Thời điểm này trên màn hình hiển thị sẽ tự động hóa chọn [AUTOREDUCE], các bạn trỏ chọn trở lại phím [FULL SIZE]

Bước 3: Tiến hành chọn số lượng tờ theo ý muốn của các bạn

Bước 4: Đặt nắp máy xuống rồi bấm nút [START]

Bước 5: Nhấp nắp máy lên, hòn đảo ngược minh chứng thư trở lại sao đối với thăng bằng (hơi lên phía trên một chút ít so với lần đặt trước đó) rồi đậy nắp máy tiếp tục nhấn [START]

2. Hướng dẫn photo 2 mặt phẳng máy toshiba

Hướng dẫn photo 2 mặt giản dị và đơn giản trên máy toshiba

Bước 1: Đặt minh chứng thư lên mặt kính của dòng sản phẩm

Bước 2: Chọn khay giấy là A4 ngay trên màn hình hiển thị cảm ứng của dòng sản phẩm rồi tiếp tục chọn [ZOOM ORG ->A4]

Bước 3: Chọn [Original] là A5, [Copy] là A4 rồi nhấn [RETURE]

Bước 4: Chọn [EDIT], tiếp tục chọn [2IN1/4IN1]

Bước 5: Tại màn hình hiển thị hiển thị, tất cả chúng ta chọn [2IN1]. Tiếp sau đó, chọn phím tiếp theo là [1 SITE]

Bước 6: Nhấn [BASIC] ngay trên màn hình hiển thị Bước 7: Nhấn nút [START] để tiến hành photocopy minh chứng thư ra.

3. Hướng dẫn photo 2 mặt phẳng máy Canon

Hướng dẫn photo 2 mặt giản dị và đơn giản trên máy canon

Bước 1: Lựa chọn tính năng (Special Features]

Bước 2: Chọn [Image Combination] => [Done]

Bước 3: Chọn ( 4 on 1) => [Option]

Bước 4: Chọn vùng hình ảnh theo thứ tự động => chọn [Done]

Bước 5: chọn vùng khay giấy mặc định => OK

Bước 6: Đặt CMND lên mặt kính, tiếp sau đó đậy nắp máy và nhấn nút [Start] chờ máy quét xong mặt 1 rồi lật tiếp mặt 2 và nhấn tiếp [Start]=> chọn nút Done để kết thúc.

#Lưu ý:

Lúc photo, các bạn nên để minh chứng thư ngay tại giữa khổ giấy A4, 45 để mặt giấy in ra được thăng bằng và đẹp.

4. Hướng dẫn in 2 mặt từ máy vi tính

In 2 mặt từ máy tính sẽ là tính năng tích hợp phổ cập rộng thoải mái trên thiết bị kỹ thuật số Ricoh và Toshiba như một vấn đề cơ phiên bản. Bạn cũng có thể sử dụng trên hệ quản lý điều hành Windows 7, Windows xp, win 8 và cả win 10.

Bước 1: Bật tính năng duplex

Bước 2: Nhất nút Start => Chọn Divices and printers

Bước 3. Trong list những thiết bị máy in, máy photocopy => kích chuột phải vào thiết bị muốn kích hoạt => Chọn Printer properties

Bước 4: Trong hành lang cửa số new hiện ra => chọn vào Preferences

Bước 5: Trong phần Dupex có thể chọn thường có 3 dòng Off (tắt), Open to Left (lật từ phải qua trái để xem). Open to top (lật trang từ dưới lên trên). Để kích hoạt tính năng in mặt => chọn Open to left. Nếu muốn nội dung tại trang thứ hai được in ngược lại để đơn giản tìm hiểu theo phong cách từ dưới lên => chọn Open to top.

Trên đó là một vài sẻ chia của Hải Minh về việc hướng dẫn photo CMND 2 mặt nhiều phiên bản trên khổ A4, A5 trên hai dòng | máy Ricoh và Toshiba. Hy vọng những thông tin này hoàn toàn có thể trợ giúp ích được đối với các bạn tìm hiểu, nhất là so với những người dân new vào nghề.

Hướng dẫn photo 2 mặt máy Canon từ tập tài liệu.

Dưới đó là 3 bước hướng dẫn photo 2 mặt phẳng máy Canon giản dị và đơn giản nhất. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm.

Bước thứ nhất.

Bạn đọc hãy đặt tài liệu muốn photo lên mặt kính máy photo hoặc đặt nó vào khay rút giấy tự động hóa của dòng sản phẩm photo.

Bước thứ hai.

Trên keyboard nút của dòng sản phẩm photo, các bạn chọn nút lệnh “Copy”. Tiếp sau đó máy in xuất hiện hộp thoại của phần “Copy”.

Lúc đó các bạn sẽ thấy 2 sự lựa chọn. Đó là “1 slided -> 2 slided” và “2 slided -> 2 slided”. Nếu khách hàng chọn “1 slided ->2 slided” thì tài liệu sẽ tiến hành in một mặt. Vẫn còn nếu như khách hàng chọn “2 slided -> 2 slided” thì tài liệu của các bạn sẽ được in 2 mặt.

Bước thứ ba.

Sau cùng các bạn chỉ việc nhấn nút “Start” để khởi động đối với việc photo đối với mặt thứ nhất của tài liệu có thể photo. Và các bạn lật ngược mặt tài liệu và nhấn nút start lần nữa để photo mặt thứ hai của trang giấy.

phương thức photo cmnd trên máy brother, phương thức photo nhiều trang, phương thức photo 2 mặt máy ricoh, phương thức scan 2 mặt minh chứng thư.

Vậy là chỉ qua 3 bước giản dị và đơn giản trên bạn cũng có thể tự động tin sử dụng máy in tại văn phòng rồi. Nhưng ngoài việc photo tài liệu từ tệp cứng có sẵn,trong việc làm mọi người thường photo từ tệp mềm trong máy tính.

Hướng dẫn photo 2 mặt tài liệu trong máy tính sang máy photo Canon

Tính năng photo 2 mặt từ một tập tin lưu trong máy tính sang máy photo là một trong những tính năng cơ phiên bản, văn minh của dòng sản phẩm photo Canon. Chỉ với 2 bước giản dị và đơn giản và nhanh gọn dưới đó là bạn cũng có thể biết phương pháp photo 2 mặt máy Canon.

Bước thứ nhất:

Bạn đọc hãy bật chính sách duplex bằng phương pháp nhấn nút start. Tiếp sau đó chọn lệnh “Devices and printers”

Bước thứ hai:

Triển khai photo tài liệu:

Trong phần list máy photo, các bạn rê chuột vào loại máy photo Canon để kích hoạt. Và chọn vào lệnh “Printer properties”. Trên màn hình hiển thị sẽ xuất hiện một hộp thoại new, các bạn nhấp chuột chọn “Preferences”.

Ngoài ra, trong hộp thoại new tại phần Duplex của dòng sản phẩm photo Canon có 3 sự lựa chọn. Đó là off – tắt, open to left – lật từ phải qua trái sang để xem, open to top – lật trang từ dưới lên. Thường thì để photo 2 mặt, bạn cũng có thể chọn chính sáchopen to left. Nhưng bạn thích nội dung tại trang thứ hai được in ngược lại để đơn giản tìm hiểu theo phía từ dưới lên thì các bạn chọn chính sách open to top.

Hướng dẫn photo 2 mặt thực giản dị và đơn giản phải không nào !. Bạn đọc chỉ việc tuân theo không thiếu quy trình hướng dẫn trên là hoàn toàn có thể sử dụng máy photo tốt.

Kỳ vọng qua nội dung bài viết trên, bạn cũng có thể tự động tin và triển khai photo tài liệu 2 mặt, hoặc biết phương pháp photo nhiều trang một phương thức trơn tru, hiệu suất cao nhé. Mong rằng các bạn thành công xuất sắc !

Liên lạc hướng dẫn photo 2 mặt

Toshiba-copier.vn được xây dựng năm 2001. Sau hơn 18 năm không ngừng nghỉ phấn đấu và tăng trưởng.
Với những khối hệ thống đại lý trên toàn bộ những thành phố lớn của Việt Nam. Toshiba-copier.vn nay đã là một trong những Doanh Nghiệp số 1 về nghành nghề dịch vụ máy Photocopy.
hướng dẫn photo 2 mặt đơn giản
 Với phương châm uy tín – chất lượng, với đội ngũ kỹ thuật Chuyên nghiệp –  Nhiệt huyết. Kết phù hợp với những nhãn hàng máy photocopy số 1 như Ricoh – Toshiba – Canon. Chúng tôi trọn vẹn tự động tin hoàn toàn có thể thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu sắm, thuê và sửa máy photo chuyên nghiệp máy Photocopy của quý Khách Hàng.

Để được Toshiba-copier.vn tư vấn tất tần tật những thông tin mà quý quý khách hàng mong ước và được hướng dẫn photo 2 mặt. Vui lòng tới shop bán máy photocopy. Hoặc liên lạc với Toshiba-copier.vn qua thông tin liên lạc tiếp sau đây:

CÔNG TY Trách Nhiệm Hữu Hạn MÁY VĂN PHÒNG TOSHIBA-COPIER.VN

Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp. TP HCM

Hotline: 096 181 3909 (Mr.Cao Vũ)

Thư điện tử: toshibavncopier@gmail.com

 

Những tìm tìm tương quan đến phía dẫn photo 2 mặt

    phương thức photo 2 mặt may canoncách photo 2 mặt máy hpchọn in 2 mặt trên máy photocopyphoto 2 mặt máy ricohcách photo 2 mặt máy sharpphoto 2 mặt bị ngượcin 2 mặt trong máy in ricohcách photo 2 mặt máy brother

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *