HƯỚNG DẪN ĐỌC SỐ COUNTER TRÊN MÁY PHOTO TOSHIBA VÀ RICOH CHÍNH XÁC

Từ nhiều ngày, máy photocoy và cách thức tìm hiểu số connter đang trở thành một vật dụng phổ cập trong những văn phòng thao tác. Và đối với tới thời nay, chúng càng được sử dụng rộng thoải mái từ những văn phòng, cơ quan, trường học đối với tới những shop photo dịch vụ. Thông dụng nhất là 2 loại máy đó là Toshiba và Ricoh.

Tại thời khắc hiện tại, Xu thế đi thuê máy photocopy từ những công ty dịch vụ được vận dụng ngày càng phổ cập tại những văn phòng. Khi chúng ta thuê máy photocopy, các bạn sẽ không mất ngân sách để thay thế thế những linh phụ kiện hao mòn.

Nếu có trục trặc máy photocopy, các bạn sẽ được những kỹ thuật viên tương hỗ nhanh gọn sớm nhất rất có thể. Bạn đọc chỉ phải trả 1 lượng phí hàng tháng đối với việc mình sử dụng máy. Bạn đọc sử dụng càng nhiều thì số tiền bạn đọc phải trả cũng nhiều theo.

Nhưng làm thế nào chúng ta cũng có thể rõ được được số lượng tôi đã photo, in hoặc là scan để rất có thể vận hành hiệu suất cao ngân sách trong việc in giữ?? Nội dung bài viết tại đây của Toshiba-copier.vn sẽ hướng dẫn đối với bạn đọc cách thức test đó. Bằng phương pháp nào? Đó đó là tìm hiểu số counter trải qua công dụng đếm số counter của máy photocopy.

Số counter là gì và công dụng của nó

Số counter tức là số lượng thể hiện số lượng mẫu chụp mà tôi đã sử dụng để photocopy, in, hoặc là scan trên máy photo tính tới thời khắc hiện tại. Lưu ý là bạn đọc không thể xem lại số counter tại quá khứ trên máy, vì từng lần tờ giấy được thoát ra khỏi máy photocopy, thì số counter từng nhảy ra một trong những khác nữa. Trừ khi chúng ta in mẫu counter ra để lưu lại. Yếu tố lưu ý nữa là số couter trên máy luôn nhảy từ nhỏ tới lớn chứ không tồn tại ngược lại.

Ví dụ tại thời khắc bạn đọc sắm máy photocopy, số counter trên máy là 0. Một tháng sau bạn đọc tìm hiểu số counter thấy số tổng couter từng lên tới 1000 mẫu. Thì chứng tỏ trong tháng đó bạn đọc từng sử dụng 1000 mẫu gồm có cả photocopy, in và scan.

Cụ thể chi tiết bạn đọc photocopy bao nhiêu, in bao nhiêu, hoặc là scan bao nhiêu cũng khá được thể hiện rõ ràng trên máy. Tuy nhiên cách thức xem trên máy rất khó nhìn vì màn hình hiển thị cảm ứng rất nhỏ, không thể hiện được không còn trên một màn hình hiển thị. Phương thức tốt nhất là bạn đọc nên in ra. Vừa xem được rõ ràng và cụ thể, rõ rang hơn. Vừa lưu lại để sau này còn có gì phải so sánh.

Quy tắc đếm số counter của sản phẩm photocopy

Đa số tất cả chúng ta sẽ lưu ý tới việc tôi đã sử dụng được bao nhiêu lượng giấy. Nên lúc tìm hiểu số counter, tất cả chúng ta lưu ý tới số lượng thể hiện tôi đã photo hoặc là in là bao nhiêu, có đúng với lượng giấy mà tôi đã sử dụng không?

Khổ giấy hoặc là size giấy được phân ra nhiêu loại. Từ lớn tới nhỏ, theo thứ tự động là khổ giấy A0 ,A1 ,A2 ,A3 , khổ giấy A4 ,A5…..Tùy thuộc nhiên, khổ giấy được sử dụng nhiều nhất là khổ A5,  khổ A4, và A3. Theo quy đúng chuẩn của quốc tế, thì trên máy photocopy, số counter sẽ tiến hành đếm với quy tắc như sau:

So với mẫu có khổ giấy A4, A5 máy photocopy sẽ đếm là 1 trong những/ một mặt (1 trên một mặt). Ví dụ bạn đọc photo, in một mặt tờ giấy A4 hoặc A5, máy sẽ đếm là 1 trong những. Nếu như bạn photo, in 2 mặt tờ giấy A4 hoặc A5, máy sẽ đếm là 2.

So với mẫu có khổ giấy là A3, máy photocopy sẽ đếm là 2/một mặt (2 trên một mặt). Ví dụ bạn đọc photo, in một mặt tờ giấy A3, máy sẽ đếm là 2. Nếu như bạn photo, in 2 mặt tờ giấy A3, máy sẽ đếm là 4.

Đấy là quy tắc được thiết lập mặc định đối với máy photo, và được vận dụng trên toàn toàn cầu.

Tại sao phải ghi nhận cách thức tìm hiểu số counter:

So với những công ty, văn phòng hoặc là cơ quan nhà nước:

Trong công ty, nếu Sếp bạn đọc là người khắt khe, không được chấp nhận nhân viên cấp dưới sử dụng phung phí giấy, hoặc đưa ra những hạn mức đối với ngân sách văn phòng Thì việc bạn đọc rõ được được tôi đã sử dụng được bao nhiêu sẽ giúp cho bạn theo dõi được quy trình mình sử dụng. Từ đó vận hành được việc in giữ văn phòng hiệu suất cao hơn.

Nếu công ty bạn đọc đang đi thuê máy photocopy. Các bạn sẽ theo dõi được số lượng tôi đã sử dụng. Việc này giúp cho bạn tính ra được mức phí mà mình phải trả là bao nhiêu, có tựa như mức phí mà công ty đang đối với bạn đọc thuê tính không?

Tại tập đoàn có nhiều bộ phận phận, rõ được được cách thức xem số đếm sử dụng trên máy photocopy, các bạn sẽ test được mình sử dụng công dụng gì là nhiều nhất. Photo hoặc là in hoặc là scan. Trong công ty, các bạn sẽ rõ được được bộ phận phận nào dung nhiều, bộ phận phận nào dung tối thiểu. Từ đó đưa ra được những văn bản báo cáo đúng mực.

So với những tiệm photocopy dịch vụ

Lợi nhuận là tiềm năng quan trọng nhất mà người ta muốn. Càng giảm sút được ngân sách bao nhiêu thì sẽ càng tốt. Thế nên những kỹ thuật đặc biệt quan trọng nên phải lưu ý kỹ hơn về số lượng sử dụng, hoặc là cụ thể hơn là cách thức tìm hiểu số counter.

Phương thức tìm hiểu số counter so với máy photocopy Toshiba và Ricoh

Trên thị trường máy photocopy tại Việt Nam lúc này thì máy photocopy Toshibamáy photocopy Ricoh là 2 loại máy đang rất được ưa chuộng và sử dụng phổ cập nhất. Chúng được yêu thích bởi có không thiếu thốn hầu không còn những công dụng là photo, in, scan và fax. Mức độ kẹt giấy thấp hơn. Hỗ trợ việc làm in giữ được tiến hành trơn tru hơn. Máy photocopy Toshiba thì đơn giản sử dụng, thân thiện với môi trường thiên nhiên, tương thích đối với việc in giữ văn mẫu, hợp đồng trong những văn phòng. Vẫn còn máy photocopy Ricoh thì đối với ra mẫu in có chất lượng sắc nét hơn, phù phù hợp với những công ty chuyên về thiết kế mẫu vẽ.

Tại đây Toshiba-copier.vn sẽ hướng dẫn những bạn đọc cách thức tìm hiểu số counter trên máy photocopy Toshiba và Ricoh nhé:

So với máy photocopy Toshiba quy trình tìm hiểu số counter như sau:

Bước 1: Click nút Counter 123 trên keyboard số máy photo

HƯỚNG DẪN ĐỌC SỐ COUNTER TRÊN MÁY PHOTO TOSHIBA VÀ RICOH CHÍNH XÁC
Bước 1

Bước 2: Trên màn hình hiển thị cảm ứng hiển thị như sau.

HƯỚNG DẪN ĐỌC SỐ COUNTER TRÊN MÁY PHOTO TOSHIBA VÀ RICOH CHÍNH XÁC
Bước 2

PRINT COUNTER thể hiện số lượng bạn đọc từng photo và in

TOTAL COUNTER thể hiện số lượng bạn đọc từng photo, in, scan, fax

Chọn PRINT OUT TOTAL COUNTER nếu bạn rất thích in mẫu couter ra để xem

So với máy photocopy Ricoh quy trình tìm hiểu số counter như sau:

So với máy photocopy Ricoh thì phức tạp hơn máy photocopy Toshiba. Từng máy sẽ sở hữu được một cách xem không giống nhau. Toshiba-copier.vn sẽ hướng dẫn cách thức xem trên 2 máy phổ cập đó là Ricoh Mp 2852/3352, và Ricoh Mp 4002/5002:

So với máy Ricoh Mp 2852/3352, tất cả chúng ta sẽ thực hiện như sau

Bước 1: BẤM VÀO NÚT USER TOOL/ COUNTER
HƯỚNG DẪN ĐỌC SỐ COUNTER TRÊN MÁY PHOTO TOSHIBA VÀ RICOH CHÍNH XÁC
Bước 1
Bước 2: CHỌN SYSTEM SETTINGS TRÊN MÀN HÌNH CẢM ỨNG
Đọc số counter trên máy photocopy Ricoh
Bước 2
Bước 3: CHỌN ADMINISTRATOR TOOLS
Chọn administrator
Bước 3
Bước 4: CHỌN DISPLAY/ PRINT COUNTER
Xem bản chụp máy photocopy Ricoh
Bước 4
Bước 5: ĐÂY LÀ SỐ COUNTER CẦN XEM
Số counter cần xem
Bước 5

So với máy Ricoh MP 4002/5002

Bước 1: Click Vào Nút User Tool/ Counter
Đối với máy Ricoh Mp 2852/3352
Bước 1
Bước 2: Chọn COUNTER Trên Màn Hình Cảm Ứng
Chọn nút counter
Bước 2

Đó đó là số counter bạn phải tìm

Số total counter cần tìm
Bước 3

Chọn PRINT OUT COUNTER LIST nếu bạn rất thích in mẫu couter ra để xem

Trên đấy là hướng dẫn cách thức tìm hiểu số counter trên máy photocopy Toshiba và Ricoh. Thực giản dị phải không nào những bạn đọc! Mong rằng với những hình ảnh trên sẽ rất có thể giúp cho bạn tưởng tượng đơn giản dễ dàng hơn và rõ được những tìm hiểu số counter đúng mực nhất.

Máy photocopy ngày càng được tăng cấp, hoàn thiện những công dụng của mình để phục vụ đối với tất cả chúng ta, đảm bảo cho những việc làm in giữ văn phòng được tiến hành nhanh gọn nhất rất có thể. Công ty Toshiba-copier.vn tự động hào là một trong những đơn vị chức năng nhập khẩu máy tiên phong hàng đầu của thị trường máy photocopy Việt Nam.

 

Nếu như bạn chưa thể làm rõ hoặc phải thêm thông tin gì. Hãy liên lạc với Toshiba-copier.vn Nhé

Toshiba-copier.vn

Website: http://toshiba-copier.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Toshiba-copier.vn/

Mail: toshibavncopier@gmail.com

Address: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú

 

Những tìm tìm kiếm tương quan tới cách thức tìm hiểu số counter trên máy photocopy Toshiba và Ricoh

cách thức test số lượng mẫu in

cách thức test hệ máy photo toshiba

cách thức test hệ máy photocopy ricoh

xem lịch sử hào hùng máy in ricoh

xem bộ phận đếm máy photocopy

xem số lượng mẫu chụp máy photocopy

sỗ counter là gì

cách thức sử dụng máy photo ricoh

xem số lượng mẫu in máy photocopy

cách thức đếm xem bao nhiêu số lượng giấy từng sử dụng trên máy photocopy

phương pháp tính counter máy photo

cách thức test máy photocopy cũ

cách thức test mực máy photocopy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *