HƯỚNG DẪN CÀI MÁY IN CHO MAC BOOK ĐƠN GIẢN

CÀI MÁY IN CHO MAC BOOK- HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÀI ĐẶT

Như tất cả chúng ta từng xác định, để máy in và máy tính hoàn toàn có thể liên kết được với nhau, thì phải trải qua một trình tinh chỉnh hoặc là vẫn gọi là Driver. Driver hoàn toàn có thể được hiểu như một ứng dụng trung gian, thực hiện cầu nối để liên kết mát tính với máy in lại với nhau. Để hỗ trợ chúng “hiểu” được nhau, từ đó máy in hoàn toàn có thể tiến hành được những yêu cầu của người tiêu dùng. Từng chiếc máy in sẽ có được một Driver không giống nhau phù phù hợp với từng thông số kỹ thuật của từng chiếc máy tính. Tại đó, những bạn phải lưu ý tải đúng Driver nhé.

Hầu không còn máy vi tính trên toàn cầu đều luôn sử dụng Hệ quản lý và điều hành đó là Windows của Microsoft. Nên việc thiết đặt trình tinh chỉnh Driver đối với máy in trên Hệ Yếu tố Hành Windows là tương đối giản dị, ai cũng hoàn toàn có thể đơn giản và dễ dàng thực hiện được. Tuy vậy với những ai new lên hệ máy tính, “đổi gió” sang Laptop macbook air, Laptop macbook Pro thì chứng minh và khẳng định sẽ gặp tương đối nhiều yếu tố ngạc nhiên. Vì nó sử dụng Hệ quản lý và điều hành thứ hai đó là MAC OS và có thật nhiều điểm khác lạ so với Hệ quản lý và điều hành WIndows mà tất cả chúng ta vẫn sử dụng. Việc thiết đặt máy in đối với Laptop macbook cũng không phải là một yếu tố giản dị.

SỰ KHÁC NHAU GIỮA CÀI ĐẶT MÁY IN CHO MAC BOOK VÀ WINDOWS

Về nguyên tắc thì dù máy tính của các bạn sử dụng Hệ quản lý và điều hành nào thì các bạn cũng phải tiến hành 1 thực hiện chung trong khi muốn liên kết máy tính với máy in đó là thiết đặt Driver.

Tuy vậy, cũng đều có một trong những điểm không giống nhau giữa Hệ quản lý và điều hành Mac Os và Windows như sau:

    File thiết đặt của Hệ quản lý và điều hành Windows có đuôi là .exe vẫn Mac OS là .mbkgFile thiết đặt của Hệ quản lý và điều hành Windows được nén lại thông qua định dạng .zip  hoặc .rar vẫn file thiết đặt của Mac OS thì thường được chứa trong File có định dạng là .dmg

Dù không giống nhau vậy nhưng những file này đều phải sở hữu tính năng và trọng trách như nhau. Tương hỗ đối với các bạn tiến hành thực hiện in nhấn văn mẫu như nhau.

Trình tinh chỉnh hoặc là driver của dòng sản phẩm in trên Window thì sẽ có được đuôi là (.exe), vẫn trình tinh chỉnh của dòng sản phẩm in trên Mac book sẽ có được đuôi là .mbkg và trong khi tải về từ website của nhà sản xuất chúng sẽ tiến hành đóng gói trong một file có đuôi là .dmg.

LƯU Ý TRƯỚC KHI TẢI VÀ CÀI ĐẶT DRIVER CHO MAC BOOK

KHANHNGUYEN.VN

Thường thì, từng loại máy in đa tính năng đều luôn được tương hỗ kèm theo 1 bộ phận Driver thiết đặt riêng. Bộ phận Driver này sẽ tương thích với thông số kỹ thuật và hệ quản lý và điều hành của dòng sản phẩm tính các bạn đang sử dụng để liên kết. Tại vậy nhiều các bạn vướng mắc là tại sao tôi đã thiết đặt Driver mà vẫn không thể in được hoặc in bị lỗi??? Rất có thể là các bạn từng thiết đặt không đúng Driver mà nhà sản xuất từng được ra. Hoặc Driver mà các bạn tải về không tương thích với Hệ quản lý và điều hành của dòng sản phẩm tính.

Tại đó, các bạn nên lưu ý là việc Tải về Driver phải đảm bảo sự đúng mực tuyệt đối. Nếu như khách hàng là tốt, các bạn sẽ thiết đặt thành công xuất sắc. Sử dụng được tính năng in nhấn và khai thác cao nhất những quyền lợi trong Driver mà nhà cung ứng mang trong mình lại. trái lại, nếu như khách hàng tải sai Driver, quy trình thiết đặt sẽ không còn thành công xuất sắc. Hoặc sẽ rất dễ gây ra lỗi sai sót trong lúc in nhấn như in ra Font chữ bị sai…

HƯỚNG DẪN CÀI MÁY IN CHO MACBOOK ĐƠN GIẢN NHẤT

Để những chúng ta có thể nắm được quy trình thiết đặt máy in đối với Mac book ra mắt ra làm sao? Toshiba-copier.vn sẽ tiến hành trải qua Demo đó là thiết đặt máy in RICOH nhé. Với những loại máy in không giống nhau, những chúng ta có thể thực hiện tương tự động.

CÀI ĐẶT MÁY IN CHO MACBOOK THÔNG QUA DRIVER ĐÃ TẢI VỀ SẴN.

Những các bạn tuân theo quy trình như sau:

Bước 1: Tải về trình tinh chỉnh Driver máy in RICOH 5002 đối với Mac book

Những chúng ta có thể Tải về tại đó

Hệ quản lý và điều hành MAC OS X 10.12: DOWNLOAD

Hệ quản lý và điều hành MAC OS X 10.13: DOWNLOAD

Hệ quản lý và điều hành MAC OS X 10.14: DOWNLOAD

Hệ quản lý và điều hành MAC OS X 10.15: DOWNLOAD

Bước 2: Giải nén File các bạn vừa new tải về.

Click chuột gấp đôi vào file Ricoh_PS_Printers_Vol1_EXP_LIO_3.7.0.0.dmg  vừa new tải về về để giải nén => Đó đó là file thiết đặt driver RICOH 5002 trên Laptop macbook
File này sẽ nằm trên Desktop của Laptop macbook

Bước 3: Hoạt động File thiết đặt.

Tìm thư phần mang tên là Ricoh_PS_Printers_Vol1_EXP_LIO_3.7.0.0 vừa new được giải nén ra nằm trên Desktop của Laptop macbook.
Kích đúp vào file thiết đặt thuộc thư phần này để tiến hành thiết đặt driver máy in RICOH 5002 đối với Laptop macbook.
Trong quy trình thiết đặt máy sẽ hỏi User và Password của dòng sản phẩm tính nên các bạn có có những thông tin đó để tiến hành thiết đặt.

Bước 4: Thiết lập máy in trên Laptop macbook

Liên kết cáp USB của dòng sản phẩm in vào USB của Laptop macbook, tiếp sau đó bật nguồn đối với đối với máy in.
Vào System Preferences >> Printers & Scanners

HƯỚNG DẪN CÀI MÁY IN CHO MACBOOK ĐƠN GIẢN

Click chọn Printers & Scanners, tiếp sau đó Click vào dấu “+” nằm tại góc dưới cùng bên trái để thêm máy in

HƯỚNG DẪN CÀI MÁY IN CHO MACBOOK ĐƠN GIẢN

 

Những loại máy in từng được thiết đặt trên Laptop macbook sẽ hiện ra => Những các bạn chọn dòng có chữ RICOH MP 5002

Tiếp theo những Bạn đọc chọn phần Use nằm tại dòng ở đầu cuối và chọn đúng dòng hiển thị driver máy in RICOH MP 5002 tiếp sau đó click chọn >> OK

Driver máy in RICOH 5002 sẽ tự động hóa được setup đối với Laptop macbook của Bạn đọc.

Máy in từng được thiết đặt thành công xuất sắc trên Laptop macbook của Bạn đọc.

CÀI ĐẶT MÁY IN CHO MAC BOOK THÔNG QUA ĐỊA CHỈ IP

Ngoài ra, những chúng ta có thể tiến hành Theo phong cách sau nếu xác định được địa chỉ IP của dòng sản phẩm in của mình:

Tại bước 4, sau khoản thời gian di dấu “+”. Bạn đọc nhấp vào tab IP

Chọn phần IP -> Điền IP của dòng sản phẩm in vào trong dòng Address.

HƯỚNG DẪN CÀI MÁY IN CHO MACBOOK ĐƠN GIẢN
Đợi xíu đối với máy tìm thấy máy in phải liên kết
Tại dòng Name những các bạn đổi lại tên máy in sao đối với đơn giản nhớ và phân biệt được nếu có nhiều máy in giống nhau.
Ở đầu cuối là click nút Add để tiến hành thêm máy in.

Cài ứng dụng theo yêu cầu của dòng sản phẩm

Trên thông tin hiện ra, Chọn Downloads & install
Đợi vài phút để máy tải về và tự động thiết đặt đối với mình luôn.

Bước 5: Tiến hành in thử một mẫu in để test máy in

Thiết lập máy in đối với Laptop macbook cũng giản dị thôi phải không nào, với toàn bộ những loại máy in thứ hai phương pháp thiết đặt driver máy in đối với Laptop macbook cũng tương tự động như trên.

LỜI KẾT

Trên đấy là nội dung bài viết của công ty Toshiba-copier.vn. Hướng dẫn đối với các bạn phương pháp cài in Laptop macbook giản dị và cụ thể. Toshiba-copier.vn kỳ vọng trải qua nội dung trên. Những chúng ta có thể tự động tiến hành quy trình thiết đặt máy in đối với mình tận nhà. Mong rằng những các bạn thành công xuất sắc nhé.

Nếu vẫn yếu tố gì không thể hiểu, những các bạn không ngần ngại. Hãy liên lạc ngay với công ty Toshiba-copier.vn. Chúng tôi có rất đầy đủ những Chuyên Viên kỹ thuật với tay nghề nhiều năm để tương hỗ đối với các bạn kịp thời và hiệu suất cao nhất.

Công ty Toshiba-copier.vn đang cung ứng thật nhiều dòng mãy thứ hai của hãng sản xuất Ricoh hay Toshiba. Những loại máy chúng tôi nhập về luôn luôn là tân tiến nhất theo nhu yếu thị trường, với giá cả phải chăng, hợp lý.

Toshiba-copier.vn chuyên bán và đối với thuê máy photocopy. Chúng tôi tự động tin hoàn toàn có thể thỏa mãn nhu cầu toàn bộ phận mọi nhu yếu của Người sử dụng.

Những các bạn hãy liên lạc ngay với Toshiba-copier.vn để được tự động vấn và lựa chọn ra loại máy phù phù hợp với nhu yếu của mình nhé.

CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA-COPIER.VN

Toshiba-copier.vn – Doanh Nghiệp chuyên phục vụ nhu yếu thuê – sắm máy photocopy đứng vị trí số 1 thị trường Việt Nam.

Toshiba-copier.vn được xây dựng năm 2001. Sau gần 20 năm không ngừng nghỉ phấn đấu và tăng trưởng, Toshiba-copier.vn nay đã là một trong những Doanh Nghiệp tiên phong hàng đầu về nghành nghề máy Photocopy. Toshiba-copier.vn có những khối hệ thống đại lý trên toàn bộ những thành phố lớn của Việt Nam và hàng trăm khách lẻ từng năm.

Với phương châm uy tín – chất lượng, với đội ngũ kỹ thuật Chuyên nghiệp –  Nhiệt huyết, kết phù hợp với những nhãn hàng máy photocopy tiên phong hàng đầu như Ricoh – Toshiba – Canon. Chúng tôi trọn vẹn tự động tin hoàn toàn có thể thỏa mãn nhu cầu được nhu yếu Sắm – Thuê máy Photocopy của quý Khách Hàng kể cả những nhu yếu khắt khe nhất.

Mọi thông tin cụ thể liên lạc tại:

Toshiba-copier.vn
Website: https://toshiba-copier.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/Toshiba-copier.vn/
Mail: toshibavncopier@gmail.com
Address: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú.

Những tìm tìm tương quan tới HƯỚNG DẪN CÀI MÁY IN CHO MACBOOK ĐƠN GIẢN

thiết đặt máy in qua wifi đối với apple Macbook

phương pháp in trên apple Macbook

thiết đặt máy in qua mạng lan đối với mac book

phương pháp thiết đặt network printer trên apple Macbook

thiết đặt máy in tại apple Macbook

cài máy in ip trên apple Macbook

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *