Giá Thuê Máy Photocopy Là Bao Nhiêu ? Nó Bao Gồm Những Gì ?

dịch vụ cho thuê máy photocopy Những chiếc máy photocopy Ricoh đều là các dòng máy hiện đại theo công nghệ mới, không lỗi thời, chưa qua hư hỏng nặng. Bạn sẽ được chăm sóc tận tình khi máy gặp trục trặc về kĩ thuật. Chúng tôi luôn hỗ trợ mọi lúc để bảo đảm cho máy hoạt động tốt.

Giá thuê máy photocopy là gì ?

Giá thuê máy photocopy phần lớn phụ thuộc vào khối lượng bản photo, bản sao, bản in yêu cầu hơn là thời gian thuê máy. Bằng cách tính toán số lượng bản sao chép, bản in màu hằng tháng  , bạn có thể xác định khối lượng máy photocopy cần thiết và chi phí thuê máy photocopy phù hợp.

Máy photocopy bạn chọn sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp của bạn, như đã đề cập trước đó, bạn có thể chọn máy photocopy có công suất khối lượng thấp, trung bình hoặc cao tùy thuộc vào số lượng bản sao bạn cần. Giá của từng máy photocopy sẽ phụ thuộc vào chức năng và khả năng của nó – những mẫu máy có khối lượng lớn hơn có xu hướng có thể xử lý hơn 100.000 bản mỗi tháng và thường đi kèm với các tính năng nâng cao hoặc tùy chọn như tự động ghim, xếp chồng và đóng gáy.

Công suất máy  Khả năng màu sắc Bản sao mỗi tháng Chi phí mỗi tháng
Công suất nhỏ Đen trắng 700 – 5000 900.000đ – 1.000.000đ
Màu sắc 700 – 5000 1.300.000vnđ
Công suất trung bình Đen trắng 10.000 – 40.000 1.000.000vnđ
Màu sắc 10.000 – 40.000 1.500.000vnđ
Công suất lớn Đen trắng 40.000 + 1.800.000vnđ
Màu sắc 40.000 + 2.000.000vnđ

Bảng trên là hướng dẫn định giá sơ bộ, để biết giá chính xác và các ưu đãi mới nhất, bạn có thể yêu cầu báo giá từ chúng tôi ngay hôm nay.

Dưới đây là các mức giá thuê điển hình mà bạn có thể thấy với từng khối lượng của máy photocopy.

  • Một máy photocopy khối lượng thấp sẽ có giá từ 800.000vnđ – 900.000vnđ mỗi tháng để thuê.
  • Một máy photocopy khối lượng trung bình sẽ có giá 1.000.000vnđ – 1.200.000vnđ mỗi tháng để thuê.
  • Một máy photocopy khối lượng lớn sẽ có giá từ 1.500.000vnđ – mỗi tháng để thuê.
  • Xem thêm: Hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về bảng giá máy cho thuê máy photocopy được cập nhật mới nhất tại TOSHIBA-COPIER  theo bài viết sau

Giá thuê máy photocopy bao gồm những gì ?

Ngoài phí thuê cố định hằng tháng tháng, quý khách không phải trả thêm bất cứ chi phí nào

Với dịch vụ thuê máy photo này, quý khách hàng chỉ cần trả một chi phí thấp nhất trên mỗi bản chụp mình đã sử dụng, căn cứ vào đồng hồ đếm của máy và một phần chi phí cho việc thuê máy với thủ tục thanh toán hàng tháng đơn giản. Ngoài ra, quý khách không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí bảo hành nào khác cho hoạt động của máy, kể cả mực hay linh kiện nếu chẳng may chúng bị hỏng, hoặc các chi phí bảo dưỡng, bảo trì khác.

Giá thuê bao gồm Hướng dẫn sử dụng, lắp đặt miễn phí, bảo hành máy chu đáo, tiết kiệm

Với đội ngũ kỹ thuật viên  nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy sẽ giúp làm hài lòng mọi quý khách hàng, Chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình, giúp cho việc quản lý máy photocopy của quý khách trở nên dễ dàng hơn, hiệu quả hơn cũng như không phải mất nhiều thời gian trong việc bảo hành máy.

Giá thuê bao gồm Bảo trì máy thuê thường xuyên, đảm bảo máy hoạt động tốt nhất

đảm bảo bảo trì máy thường xuyên cho quý khách hàng, sửa chữa những thiết bị linh kiện cho khách hàng hoàn toàn miễn phí. Điều đặc biệt ở đây là các chi phí vệ sinh, bảo dưỡng hay thậm chí thay thế định kỳ các linh kiện trong máy photocopy như: Drum (trống lấy hình), gạt mực, bột từ, trục sấy, bộ phận nạp giấy,…đã được tính vào giá thành một bản chụp, theo phương pháp tính toán của nhà sản xuất.

Giá thuê bao gồm Đổi máy mới nếu máy thuê sửa chữa kéo dài, tránh ảnh hưởng công việc của quý khách

công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên đến doanh nghiệp của bạn để bảo trì hàng tháng, giúp đảm bảo máy luôn hoạt động trong tình trạng ổn định, chất lượng sao chụp cao, giảm thiểu rủi ro gây cản trở trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, nếu quá trình sửa chữa kéo dài để không làm gián đoạn công việc của khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp máy photocopy khác cho quý khách.

Toshiba-copier.vn là nhà cung cấp giải pháp in ấn dành cho văn phòng
Bán máy photocopy – cho thuê máy photocopy – cho thuê máy in Mfp
Hotline: 0934 531 349 – 079 4481  888 –  ZALO 079 4481  888
Email:
 mayvanphongmaihoang@gmail.com – Info@maihoangphotocopy.com

Website: http://toshiba-copier.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *