DRIVER TOSHIBA 5540C- LINK DOWNLOAD MỚI NHẤT VÀ HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

DRIVER TOSHIBA 5540C DÀNH CHO MÁY TOSHIBA 5540C

LINK DOWNLOAD VÀ HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Nội dung bài viết thời điểm hôm nay sẽ Hướng dẫn dành cho các bạn phương pháp thiết đặt máy in và đường link Tải về Driver Toshiba 5540C giành riêng cho máy photocopy Toshiba 5540C nhé.

Thứ nhất, tất cả chúng ta sẽ tìm hiểu sơ lược về máy photocopy Toshiba 5540C.

GIỚI THIỆU VỀ MÁY PHOTOCOPY 5540C

Trước lúc Tải về Driver 5540C về thì tất cả chúng ta cùng tìm hiểu về máy photocopy Toshiba 5540C nhé:

Dòng e-STUDIO 5540C được thiết kế cho những văn phòng, văn phòng tân tiến yên cầu sao chụp tài liệu màu sắc vận tốc tăng cao. Hay những văn phòng yên cầu in bấm nhiều đồ họa như bộ phận phận marketing, bán sản phẩm và những xưởng in nhỏ theo yêu cầu.

Thiết bị cung ứng chất lượng văn truyền thống nét với độ sắc nét in 1.200 x 1.200 dpi. Cùng vận tốc 55 trang màu sắc/ phút và 55 trang đen trắng/ phút. Hay độ phân trong khi scan là 600 x 600 dpi. Toshiba e-STUDIO 5540C được thiết kế để triển khai trong cả những việc làm sao chụp và scan phức tạp nhất. Bảng điều khiển và tinh chỉnh siêu rộng VGA 10,4 inch được thiết kế tùy thuộc chỉnh gồm có những phím truy vấn một lần tới những tác dụng không giống nhau. Cung ứng kĩ năng truy vấn nhanh và đơn giản dễ dàng tới những tính năng chính.

Với từng loại máy Photocopy đa tác dụng new trình làng, tất cả chúng ta hãy nhìn lại hơn một thế kỷ nâng cấp cải tiến công nghệ tiên tiến của Toshiba để thấy họ liên tục cải sinh vận tốc, hiệu suất và tác dụng. Hiện nay, với việc hội nhập của nền tảng e-BRIDGE thế kỷ mới, kĩ năng của chúng là vô hạn. Ngoài vận tốc lên tới 65 trang sắc tố rực rỡ cho từng phút, nền tảng e-STUDIO 5540C new cung ứng kĩ năng tăng cường bảo mật an ninh, liên kết, vận hành, tiết kiệm ngân sách và chi phí tích điện và hơn toàn bộ đó là những giải pháp đồng hóa.

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA 5540C

Ngoài ra, Máy Photocopy màu sắc Toshiba e-Studio 5540C được sử dụng tốt nhất dành cho những văn phòng, công ty hoặc là những shop dịch vụ mong muốn in bấm sao chụp dòng màu sắc với khối lượng lớn từ 120-140 nghìn copy/tháng.

Máy Like New 99% hàng nhập từ Nhật Phiên bản, Mỹ và những nước châu Âu… Độ new trên 80% theo quy định nhập khẩu của nhà nước. Với những thông số kỹ thuật kỹ thuật như sau:

In màu sắc – Photo màu sắc Scan màu sắc – Fax (tuỳ chọn).

Tốc độ in 55 dòng màu sắc/phút (A4).

Khối lượng in copy hàng tháng cao nhất lên tới 150.000 trang.

LÝ DO NÊN CHỌN MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA 5540C

DRIVER TOSHIBA 5540C- LINK DOWNLOAD MỚI NHẤT VÀ HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Toshiba e-Studio 5540C trọn vẹn rất có thể thay đổi thế những loại máy in màu sắc hoặc là máy đa tác dụng hiện xuất hiện trên thị trường. Máy rất có thể xử lý và cung ứng dành cho các bạn những dòng chụp với sắc tố rực rỡ! Sẽ thực tuyệt vời trong khi chúng ta có thể tự động thực hiện những cuốn catalogue, brochure với sắc tố sinh động và đẹp mắt mà không phải bước thoát khỏi văn phòng. Mọi thứ giờ đó bạn phải thực hiện là thiết kế những hình ảnh đẹp mắt, sáng tạo, phần xử lý sắc tố còn sót lại sẽ là của Toshiba e-Studio 5540C!

Toshiba e-Studio 5540C đươc thiết kế bởi công nghệ Laser, lượng khí thải ozone được hạn chế tới mức tối đa không khiến tác động tới sức mạnh người tiêu dùng. Thân thiện với môi trường thiên nhiên, tiết kiệm điện năng, không khiến tiếng ồn.

Toshiba e-Studio 5540C được sản xuất nhằm mục tiêu thỏa mãn nhu cầu việc làm yên cầu máy phải thao tác liên tục tại cường độ tăng cao. Vận tốc xử lý nhanh gọn lẹ với bộ lưu trữ Ram lên tới 2GB. Đầy sắc tố với VGA screen cảm ứng, phương pháp bố cục tổng quan giản dị và đơn giản đơn giản dễ dàng thực hiện sao chụp hình ảnh. Nữa với loại máy văn phòng, Toshiba e-Studio 5540C được thiết kế thêm khối hệ thống hồi mực, tận dụng cao nhất lượng mực đưa vào quy trình sao chụp của dòng sản phẩm.

DRIVER TOSHIBA 5540C LÀ GÌ

KHÁI NIỆM

Driver rất có thể được hiểu nôm na là một ứng dụng trung gian có tác dụng thực hiện cầu nối để liên kết máy photocopy và máy tính lại với nhau. Máy photocopy muốn hiểu được yêu cầu của dòng sản phẩm tính thì nên phải được liên kết chúng lại. Driver được ví như thể một thông dịch viên. Từ đó rất có thể hỗ trợ máy photocopy triển khai được những lệnh mà người tiêu dùng đưa ra.

Khi chúng ta sắm một thiết bị new về, nhà cung ứng sẽ đưa kèm theo một chiếc đĩa CD thiết đặt để các bạn thiết đặt. Nhưng trong trường hợp các bạn làm mất đi hoặc hỏng Driver. Hoặc máy photocopy của các bạn là đi mượn hoặc đi thuê, không tồn tại kèm theo chiếc đĩa. Thì thời điểm hiện tại, việc tải Link để Tải về Driver về theo những hướng dẫn dưới đấy là thực sự thiết yếu.

LƯU Ý KHI TẢI DRIVER:

Từng loại máy photocopy được phát hành ra. Nhà sản xuất sẽ kèm theo với cùng 1 Driver riêng. Và trong số đó có những Driver phù phù hợp với thông số kỹ thuật của dòng sản phẩm tính của các bạn. Ví như sẽ sở hữu Driver dành cho từng máy photocopy Toshiba 5540C với máy tính Windows 10-32 bit, và máy tính Windows 10- 64 bit.

Nếu như khách hàng tải về Driver đúng. Thì máy photocopy của các bạn sẽ khai thác cao nhất những tác dụng mà Nhà sản xuất đưa ra có sẵn tại trong Driver. trái lại nếu khách hàng tải Driver không đúng. Hoàn toàn có thể quy trình của các bạn sẽ không hoàn thành xong được, hoặc sẽ xẩy ra sai sót trong quy trình in bấm.

Vì đó, trong khi tải Driver Toshiba 5540C về. Bạn đọc phải để ý tải đúng và đúng mực nhé.

máy photocopy khánh nguyên

LINK DOWNLOAD DRIVER TOSHIBA 5540C VERSION MỚI NHẤT

Tải driver máy Photocopy Toshiba e-Studio 5540C dòng e-BRIDGE Full Installer dành cho mọi Hệ điều hành quản lý

Link down load Driver
Tải Driver Toshiba e-Studio 5540C Full Client Installer: DOWNLOAD

Tải driver máy Photocopy Toshiba e-Studio 5540C dòng e-BRIDGE Drivers dành cho Hệ điều hành quản lý Windows

Driver Toshiba e-5540C e-Bridge Universal 2 PCL/PS 32/64 Bit Driver: DOWNLOAD

Driver Toshiba e-5540C e-Bridge Universal 2 PS 32/64 Bit Driver: DOWNLOAD

Driver Toshiba e-5540C e-Bridge Universal 2 XPS 32/64 Bit Driver: DOWNLOAD

Driver Toshiba e-5540C e-Bridge Mini PCL5c 32/64 Bit Driver: DOWNLOAD

Tải driver máy Photocopy Toshiba e-Studio 5540C dòng e-BRIDGE Drivers dành cho Hệ điều hành quản lý MAC OS

Driver Mac OSX 10.6 and later, Duplex, Color : DOWNLOAD

Driver Mac OSX 10.6 and later, Single Sided, Color: DOWNLOAD

Tải driver máy Photocopy Toshiba e-Studio 5540C dòng Universal Driver

Windows e-Bridge Universal 2 PCL/PS 32/64 Bit Driver: DOWNLOAD

Windows e-Bridge Universal 2 PS 32/64 Bit Driver: DOWNLOAD

Windows e-Bridge Universal 2 XPS 32/64 Bit Driver: DOWNLOAD

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT DRIVER TOSHIBA 5540C

Thứ nhất, Bạn đọc triển khai test liên kết mạng của dòng sản phẩm photocopy Toshiba 5540C thông qua lệnh Ping địa chỉ IP mạng. Tiến hành thực hiện như sau
B1: Vào User tool/counter => System Setting => Interface Setting => IPv4 Address.
Trong lúc từng có địa chỉ IP máy photoocopy. Tại screen máy tính của các bạn, những các bạn click biểu  tượng Start gõ lệnh Run– CMD để bật hành lang cửa số command.
Tại đó, những các bạn test liên kết máy photocopy thông qua lệnh Ping + <địa chỉ IP máy photocopyvàgt;<spacevàgt; -t + Enter
Tình trạng trả về Reply from luôn đặn là ok
B2: Test phiên dòng hệ điều hành quản lý, những các bạn Click right mouse vào hình tượng My computer hoặc My PC => Properties. Tại đó, những chúng ta có thể tham khảo những thông số kỹ thuật của hệ điều hành quản lý như: Window XP/7/8/10, Mac Os… 32bit/64bit…
B3: Tải về Driver Toshiba 5540C tương ưng với máy photocopy và giải nén.
B4: Thiết lập Driver Toshiba 5540C
Những các bạn vào đường dẫn Control Panel > Devices and Printers
=> Add a printer => Chọn phần Add a local printer => Create a new port => Standard TCP/IP
+ Nhập  địa chỉ IP máy photocopy từng có tại bước 1
+ Chọn Have disk
Chọn đường xảy ra file driver vừa giải nén => Next => Ok
Hiện nay các bạn tiến hành in thử văn dòng trên máy photocopy Toshiba 5540C. Nếu có dòng in hoạt động ra từ máy photocopy thì quy trình thiết đặt của các bạn từng thành công xuất sắc rồi nhé.

 KẾT LUẬN

Trên đấy là nội dung bài viết của Toshiba-copier.vn, hướng dẫn cho những các bạn những Tải về Driver máy Toshiba 5540C. Thực giản dị và đơn giản phải không nào. Toshiba-copier.vn kỳ vọng trải qua nội dung bài viết trên, những các bạn sẽ rất có thể tự động thiết đặt dành cho mình mọt phương pháp đơn giản dễ dàng.
Nếu như khách hàng phải thêm sự tương hỗ nào, hãy liên lạc với công ty Toshiba-copier.vn nhé:

Mọi thông tin cụ thể liên lạc tại:

Toshiba-copier.vn
Website: https://toshiba-copier.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/Toshiba-copier.vn/
Mail: toshibavncopier@gmail.com
Address: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú.
khanhnguyen.vn

Những tìm tìm tương quan tới DRIVER TOSHIBA 5540C- LINK DOWNLOAD MỚI NHẤT VÀ HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

driver toshiba e723

tải về driver toshiba e723 win 10 64bit

driver toshiba e720

link tải về Driver Toshiba 5540C tiên tiến nhất

tải về driver toshiba e720 win 10 64bit

cài driver máy in toshiba e studio 455

thiết đặt máy in toshiba e studio 456

phương pháp lấy file scan từ máy photo toshiba e855

toshiba e studio 720 driver 64 bit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *