ĐÁNH GIÁ MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA E-STUDIO 8508A

Máy photocopy Toshiba e-STUDIO 8508A là sản phẩm được thiết kế tối ưu cho những doanh nghiệp vừa và lớn. Nên hiệu suất lớn trong in trỏ chuột tới và nhiều giải pháp tiện lợi phục vụ với sinh hoạt văn phòng. Toshiba e-STUDIO 8508A được ví như cỗ xe tăng thời công nghệ tiên tiến 4.0. Là chiếc máy photocopy có thiết kế nguyên khối đen bóng mang trong mình lại cảm xúc khẳng định chắc chắn. Đó là vẻ vẻ bên ngoài nhưng vẫn trong thì hàng trăm ngàn tính năng được upgrade so với những modem trước đó.

MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA E-STUDIO 8508A

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA E-STUDIO 8508A

Thông số kỹ thuật kỹ thuật Toshiba eSTUDIO 8508A như sau:

-Loại máy: máy photocopy trắng đen
-Tính năng đúng: Copy, In, Scan, DSDF, Duplex
-Vận tốc: cao nhất 85 trang/phút (A4)
-Khổ giấy: cao nhất A3
-Bộ nhớ lưu trữ ram: 4GB + ổ cứng 320GB
-Khay giấy tiêu đúng: 540 tờ x 2 khay + LCF 2.320 tờ (1.160 tờ x 2)
-Khay giấy tay: 120 tờ
-Độ sắc nét: cao nhất 2.400 x 600 dpi
-Phóng to – thu nhỏ: 25% – 400%
-Sao chụp liên tục: 9.999 tờ
-Bộ phận nạp và hòn đảo mặt phiên bản nguyên gốc: có sẵn bộ phận DSDF. Tài năng chứa giấy 300 tờ, quét đồng thời 2 mặt tự động hóa
-Bộ phận hòn đảo phiên bản sao: có sẵn
-Tính năng in: in qua mạng nội bộ phận
-Tính năng scan: scan màu sắc 2 mặt tự động hóa, scan to email, scan to thư mục
-Đúng liên kết: USB 2.0, ethernet 10/11/1000
-Tính năng đặc biệt quan trọng: màn hình hiển thị LCD màu sắc cảm ứng 9 inch, chia bộ phận phiên bản sao dòng điện năng tử. Quét 1 lần sao chụp nhiều lần, copy – in – scan 2 mặt tự động hóa, quản lý và vận hành người tiêu dùng
-Kích thước: 955 x 734 x 1.227 (mm)
-Trọng lượng: 195

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA E-STUDIO  8508A

Toshiba E-Studio 8508A cung ứng toàn bộ những tính năng các bạn mong đợi từ một máy photocopy đa tính năng tiên phong hàng đầu. Và lý tưởng cho những doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn. Những doanh nghiệp mong muốn in trỏ chuột tới quá cao.

Một trong những điểm nổi trội nhất của e-STUDIO 8508A gồm có:

Vận tốc in và copy nhanh, lên tới mức 85 trang 1 phút
Có tính năng in qua mạng
Có tính năng in không giây qua App trên iOS và Android.
Có tính năng scan mạng – scan màu sắc
Có tính năng tự động hòn đảo phiên bản nguyên gốc và phiên bản sao 2 mặt
Có khối hệ thống tái sử dụng mực thải.
Giao diện người tiêu dùng thân thiện, đơn giản sử dụng
Đơn giản dễ dàng tích hợp những giải pháp về photocopy, in trỏ chuột tới hoặc scan … với doanh nghiệp.
Tích hợp những dịch vụ đám mây phổ cập.
Tích hợp nhiều quy trình vào 1 button.
Linh phụ kiện, vật tư rẻ, độ bền quá cao
MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA E-STUDIO 8508A

LÝ DO NÊN CHỌN MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA E-STUDIO 8508A

ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA BẠN

Nếu những các bạn là công ty mong muốn in đen trắng với số lượng lớn thì nên sử dụng ngay máy photocopy đa tính năng Toshiba e-Studio 8508A. Cung ứng năng lực tối ưu để in, quét, xử lý và fax tài liệu với chất lượng vượt trội và đặc biệt quan trọng hiệu suất.

Khối hệ thống đa tính năng A3 này tự động hào có vận tốc đầu ra đơn sắc trỏ chuột tới tượng lên tới 85 trang từng phút. Hay bộ phận nạp tài liệu quét kép với dung tích giấy lên tới 300 tờ để xử lý tài liệu với vận tốc lên tới 240 lần hiển thị từng phút. Với độ sắc nét máy in cao nhất 3600 x 1200 Dpi. Yếu tố này đảm bảo mức chất lượng rõ ràng, nhất quán để thỏa mãn nhu cầu mong đợi tốt nhất cho từng việc làm in trỏ chuột tới.

THIẾT KẾ

MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA E-STUDIO 8508A

Thiết kế trực quan, thích mắt của e-Studio8508A, được đại tu từ cả trong lẫn phía bên ngoài. Cao nhất hóa năng suất và tăng cường quy trình thao tác bằng phương pháp làm nhân viên cấp dưới của các bạn mất tối thiểu thời hạn mong chờ việc làm in trỏ chuột tới của mình được hoàn thiện. Yếu tố này sau cuối xảy ra tình trạng được phân phối nhanh hơn. Tăng niềm tin của người sử dụng và người sử dụng và tỷ suất lợi nhuận cao hơn nữa nhờ có hiệu suất cao được nâng quá cao.

Tài năng liên kết nhiều máy tính với một máy in mạnh mẽ và uy lực thay thế vì có thể nhiều máy in trong toàn bộ phận trụ sở công ty sẽ tối ưu hóa hiệu suất cao ngân sách. Trong lúc bộ phận nạp tài liệu quét kép nhanh như chớp và năng lực tránh những việc làm in bị trì hoãn dập tắt mọi lo ngại về việc ùn tắc in.

Giao diện tùy thuộc biến

Toshiba e-STUDIO 8508A có màn hình hiển thị cảm ứng đa điểm kiểu Tablet rất chất lượng 22,9 cm (9 ″) new. Rất có thể được cá thể hóa theo sở trường và yêu cầu của người tiêu dùng. Nó khởi đầu với hình nền, hoàn toàn có thể đơn giản dễ dàng trao đổi và tiếp tục với những cơ chế xem được cá thể hóa. Chúng ta có thể thay thế đổi thứ tự động của những hình tượng trên màn hình hiển thị chính, thêm hoặc xóa những nút. Và quyết định hành động số lượng hình tượng sẽ tiến hành hiển thị trên từng trang. Để toàn bộ những tính năng hiển thị với các bạn Theo phong cách hữu ích nhất với các bạn.

khanhnguyen.vn

Thực hiện nhiều hơn nữa, đơn giản dễ dàng hơn

Yếu tố này gồm có xử lý những quy trình việc làm phức tạp với các bạn. Tùy thuộc thuộc vào khối hệ thống các bạn đang sử dụng, chúng ta có thể xử lý những lô tài liệu giấy lớn trong một lần. Trải qua Bộ phận nạp tài liệu tự động hóa hòn đảo ngược hoặc Bộ phận nạp tài liệu quét kép vận tốc quá cao (DSDF).

Với DSDF, các bạn thậm chí là hoàn toàn có thể thực hiện vấn đề này với dung tích trỏ chuột tới tượng 300 tờ tài liệu hai mặt và vận tốc quét cao nhất 240 hình ảnh từng phút. Ngoài ra, các bạn không biến thành số lượng giới hạn về trọng lượng tiêu đúng. Mà thậm chí là hoàn toàn có thể xử lý giấy 35 g / mét vuông trải qua bộ phận nạp tài liệu.

In trỏ chuột tới trên nền tảng đám mây và di động

Trong toàn cầu sale ngày này. Chính các bạn là người quyết định hành động phương pháp bạn có nhu cầu muốn in. Cách thức bạn có nhu cầu muốn san sẻ thông tin và nơi có thể lưu. Những trình liên kết e-BRIDGE Plus tùy thuộc chọn với Microsoft OneDrive, Google Drive và Dropbox được cho phép các bạn truy vấn trực tiếp vào những dịch vụ đám mây này. Và được cho phép các bạn gửi tài liệu của mình trực tiếp tới hoặc in từ dịch vụ các bạn chọn trải qua MFP.

Trấn áp trọn vẹn với máy photocopy toshiba e-studio 8508A

Những tính năng xác thực không giống nhau cung ứng với các bạn toàn quyền trấn áp ai có quyền truy vấn vào tài liệu và thiết bị của các bạn. Bằng phương pháp này, chúng ta có thể bảo vệ tài liệu quan trọng trong doanh nghiệp của mình. Và đảm nói rằng những gì là của các bạn, vẫn là của các bạn.

Để hợp lý hóa quy trình truy cập của người tiêu dùng, khối hệ thống Toshiba e-BRIDGE Next luôn tương hỗ sử dụng đầu đọc thẻ nhớ. Toàn bộ những gì rất cần thiết để xác thực người tiêu dùng là một lần quẹt thẻ ID. Và họ ngay luôn có quyền truy vấn vào những tính năng và tài liệu của mình. Ngoài ra, chúng ta có thể thiết lập mật khẩu hoặc ghim cho từng người tiêu dùng. Để cấp quyền truy vấn được cá thể hóa vào khối hệ thống.

Độ an toàn và tin cậy quá cao

thuê máy photocopy

Máy photocopy Toshiba e-STUDIO 8508A thỏa mãn nhu cầu những tiêu đúng bảo mật thông tin tốt nhất để bảo vệ tài liệu của các bạn khỏi sự truy vấn không ước muốn. Vì vậy, mặc dù các bạn đang tìm tìm kiếm bảo mật thông tin tài liệu, bảo mật thông tin thiết bị hoặc bảo mật thông tin truy vấn.

CÁC TÍNH NĂNG KHÁC CỦA MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA E-STUDIO 8508A

Những năng lực tiếp theo được thiết kế để thực hiện cho những tác vụ phức tạp nhất trở nên giản dị và đơn giản hơn gồm có. Đặt chỗ việc làm, hoàn toàn có thể xếp hàng nhiều việc làm sao chép. Hoặc in để người tiêu dùng hoàn toàn có thể gửi việc làm bất kỳ lúc nào họ có thể, Toner Change On-TheFly. Được cho phép các bạn thay thế thế hộp mực tại giữa phiên bản in việc làm. Những tùy thuộc chọn in Bluetooth không dây / Wi-Fi để giản dị và đơn giản hóa những quy trình xử lý việc làm.

TẠM KẾT

Trên đấy là nội dung bài viết của Toshiba-copier.vn. Reviews về loại máy đang Hot nhất lúc này. Đó là Máy photocopy Toshiba e-studio 8508A. Đó thực sự là một loại máy rất tương thích cho những doanh nghiệp mong muốn in trỏ chuột tới lớn.

Kỳ vọng trải qua những thông tin trên. Những các bạn sẽ hiểu thêm về loại máy này hơn. Và đưa ra sự lựa chọn đúng chuẩn với mình.

công ty khánh nguyên

Công ty Toshiba-copier.vn hiện đang sẵn có sẵn thành phầm này. Với giá cả phải chăng, chất lượng uy tín. Nếu khách hàng có thể sắm hoặc thuê máy photocopy, hoặc có vướng mắc gì. Tránh ngần ngại, hãy liên lạc ngay với Toshiba-copier.vn nhé:

tin tức liên lạc:

Toshiba-copier.vn

Website: http://toshiba-copier.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Toshiba-copier.vn/

Mail: toshibavncopier@gmail.com

Address: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *