Chia sẻ kinh nghiệm chọn nhà cung cấp máy photocopy trước khi mua

Làm thế nào để chọn nhà cung cấp máy photocopy tốt nhất? Cách đánh giá nhà cung cấp máy photocopy dựa trên những tiêu chí nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Toshiba-copier.vn để có thể đưa ra những lựa chọn chính xác khi mua máy photocopy.

TẠI SAO NÊN TÌM HIỂU VỀ NHÀ CUNG CẤP MÁY PHOTOCOPY TRƯỚC KHI MUA

Khi bạn có nhu cầu mua máy photocopy. Chắc hẳn bạn đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu và đánh giá máy photocopy văn phòng hay máy in đa năng phục vụ cho công việc của mình. Ngoài việc đi sâu vào các tính năng bạn cần, hãy nghiên cứu kỹ lưỡng về các thương hiệu máy photocopy hàng đầu. Tham khảo ý kiến ​​của nhà cung cấp máy photocopy cũng rất quan trọng. Điều này giúp bạn yên tâm hơn khi mua từ một nhà cung cấp máy photocopy mới mà bạn chưa từng làm việc.

Kết quả sẽ không tốt nếu bạn chọn sai nhà cung cấp máy photocopy

Đúng là trước đây nhiều người đã phải trải qua những cảm giác tồi tệ khi sử dụng dịch vụ của một nhà cung cấp máy photocopy với những lời hứa tuyệt vời, nhưng sự thật là dịch vụ đó rất tệ, khác xa với lời hứa đó. Hoặc, bạn có thể đã mua trực tiếp từ nhà sản xuất với kỳ vọng rằng họ sẽ là người tốt nhất trong việc bảo dưỡng thiết bị của bạn.

Vì vậy, bạn nên thận trọng khi lựa chọn nhà cung cấp máy photocopy mới. Ngay cả khi máy photocopy đáp ứng nhu cầu chính xác của bạn, và giá cả rất hợp lý. Làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng nhà cung cấp này sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ và khắc phục sự cố máy photocopy sau khi bạn ký hợp đồng?

Hãy cùng theo dõi những tiêu chí dưới đây để có thể đưa ra đánh giá chính xác nhất khi mua máy photocopy.

ĐÁP ỨNG YÊU CẦU ĐỂ ĐƯỢC DỊCH VỤ VÀ HỖ TRỢ

khanhnguyen.vn

Đây là tiêu chí cần thiết nhất khi bạn lựa chọn nhà cung cấp máy photocopy. Trên thực tế, máy photocopy là thiết bị rất dễ gặp sự cố khi hoạt động. Luôn phải có nhiều cuộc gọi hỗ trợ và dịch vụ khách hàng để khắc phục sự cố với thiết bị của bạn. Hỏi các nhà cung cấp tiềm năng xem họ có thể cung cấp các dịch vụ sau đây không:

⇒ Đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ chuyên nghiệp:

Bạn sẽ luôn được kỹ thuật viên phục vụ mỗi khi bạn gọi, thậm chí họ có thể sắp xếp một kỹ thuật viên chính và một kỹ thuật viên dự phòng, những người có thể hiểu rõ về máy photocopy và thói quen sử dụng của nó. Công ty của bạn.

⇒ Bảo trì định kỳ:

Đây là một công việc quan trọng mà nhiều nhà cung cấp dịch vụ bỏ qua. Thiết bị máy photocopy văn phòng sao chụp hàng trăm, thậm chí hàng nghìn trang mỗi ngày cần được kiểm tra, vệ sinh và điều chỉnh định kỳ để ngăn ngừa sự cố xảy ra. Ngoài ra, các công ty dịch vụ tốt nhất sẽ luôn thực hiện bảo trì nhỏ trong mỗi lần sửa chữa.

LƯU Ý KHI DI CHUYỂN PHOTOCOPY

⇒ Hướng dẫn sử dụng:

Đảm bảo rằng công ty bạn mua đã sẵn sàng và có thể dành thời gian để dạy nhân viên của bạn tăng tốc công việc của họ trên máy photocopy mà họ vừa mua. Nhiều nhà cung cấp sẽ chỉ giới thiệu tổng quan về máy mà không đưa ra hướng dẫn về các tính năng quan trọng. Đảm bảo rằng hướng dẫn bao gồm cách xử lý các tình huống phần cứng cần thiết (Ví dụ: Cách thay đổi màu mực, cách gỡ kẹt giấy, ..) và về phần mềm cũng như các mục liên quan đến mạng (ví dụ: cách quét email).

⇒ Hỗ trợ từ xa:

Trong một số trường hợp, các sự cố phần mềm và mạng có thể được chẩn đoán và thậm chí giải quyết bằng cách truy cập hệ thống của bạn từ xa. Nhà cung cấp có khả năng này không? Ngoài ra, họ có sẵn sàng hướng dẫn một trong những nhân viên của bạn khắc phục sự cố điện thoại không? Các dịch vụ này có thể là vị cứu tinh khi hệ thống của bạn gặp sự cố. Tiết kiệm thời gian chờ thợ đến sửa máy.

⇒ Các bộ phận thay thế có sẵn:

Sẽ không giúp ích gì nhiều cho bạn nếu nhà cung cấp máy photocopy mà bạn chọn đến sửa chữa trong vòng 2 giờ, nhưng sau đó mất 3 ngày để chờ thay thế linh kiện. Đảm bảo rằng nhà cung cấp của bạn có sẵn phụ tùng thay thế để khắc phục sự cố với máy photocopy của bạn trong khung thời gian đã thỏa thuận. Một công ty dịch vụ tuyệt vời để tìm kiếm: Phụ tùng thay thế luôn sẵn sàng để giúp máy photocopy của bạn hoạt động trở lại nhanh nhất có thể.

Linh kiện luôn có sẵn để hỗ trợ kịp thời cho khách hàng

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA NHÀ CUNG CẤP MÁY PHOTOCOPY NHƯ THẾ NÀO?

Một cơ hội đánh giá khác là quy trình tư vấn và bán hàng của nhà cung cấp cung cấp cái nhìn chính xác về dịch vụ và hỗ trợ mà bạn có thể mong đợi sau khi mua. Hãy lưu ý và ghi nhớ những điều sau đây khi bạn yêu cầu nhà cung cấp:

⇒ Chất lượng và độ sâu của thông tin:

Đơn vị cung cấp máy photocopy có chứng minh được nguồn gốc xuất xứ của máy photocopy không? Có tài liệu rõ ràng không? Nếu mua hoặc thuê máy photocopy thì có báo giá và hợp đồng rõ ràng xem bạn có đồng ý không?

⇒ Máy photocopy thực tế:

Nhà cung cấp có máy photocopy mà họ bán tại công ty hoặc showroom không? Họ có nhiều và đa dạng sản phẩm không? Số lượng máy photocopy thực tế của họ có cho thấy họ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn không?

Đây là số lượng ít máy photocopy mà Toshiba-copier.vn có

⇒ Giải quyết vấn đề và chuyên môn:

Khi bạn đến thăm công ty hoặc phòng trưng bày của nhà cung cấp, hãy đảm bảo có cái nhìn đầu tiên về hoạt động phản hồi của họ và cách các kỹ thuật viên xử lý dịch vụ và hỗ trợ. Họ có thể chứng minh kiến ​​thức chuyên môn với công nghệ thiết bị không? Nói với khách hàng khác về các yêu cầu hoặc vấn đề hiện tại của bạn (Đặc biệt là về tùy chọn kết nối với máy tính) và yêu cầu họ trình bày giải pháp và giải pháp cho những vấn đề này với khách hàng khác. của họ trước đây.

⇒ Nhà cung cấp máy photocopy mà bạn chọn rất linh hoạt và đáp ứng nhu cầu của bạn:

Lựa chọn nhà cung cấp máy photocopy uy tín là một vấn đề rất quan trọng. Bạn sẽ làm việc với họ trong nhiều năm tới. Họ có thể chứng minh và cam kết với sản phẩm mong muốn và dịch vụ sau bán hàng của bạn không? Họ có thể đi xa để đáp ứng những nhu cầu quan trọng. Hoặc đáp ứng nhu cầu hiện tại của bạn? Một nhà cung cấp uy tín coi trọng quan hệ với khách hàng, làm những gì cần thiết để đáp ứng nhu cầu của bạn, ngay cả khi điều đó gây bất tiện và thậm chí đôi khi gây tốn kém cho họ. Đây là loại hình công ty mà bạn có thể tin tưởng để làm việc lâu dài.

Chia sẻ kinh nghiệm chọn nhà cung cấp máy photocopy trước khi mua

KIỂM ĐỊNH KỸ THUẬT MÁY PHOTOCOPY CỦA NHÀ CUNG CẤP

⇒ Số lượng kỹ thuật viên:

Nhiều người mua quan tâm đến quy mô của nhà cung cấp. Nhưng lớn hơn không phải lúc nào cũng tốt hơn. Bạn có thể đã gặp phải dịch vụ chậm và không đáng tin cậy khi mua trực tiếp từ nhà sản xuất. Một công ty địa phương nhỏ hơn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Với thời gian phản hồi được đảm bảo và khả năng khắc phục sự cố nhanh chóng. Tuy nhiên, cần đảm bảo lực lượng kỹ thuật viên của đội dịch vụ đủ lớn: Nếu chỉ có một số kỹ thuật viên phục vụ nhiều khách hàng. Khi nhiều thiết bị bị lỗi, bạn có được ưu tiên không? Mất bao lâu để họ đến với bạn?

⇒ Kiến thức và kinh nghiệm dày dặn:

Tìm hiểu càng nhiều càng tốt từ nhân viên tư vấn bán hàng trên trang web. Họ có thực sự là kỹ thuật viên lành nghề? Họ có kinh nghiệm như thế nào? Họ có được đào tạo thích hợp từ các chuyên gia không? Hãy tham khảo kỹ để chọn đúng nhà cung cấp máy photocopy.

⇒ Đầu mối liên hệ:

Bạn có liên hệ khi có sự cố không? Bạn có thể được nhân viên trực điện thoại tiếp nhận trực tiếp và cho bạn thời gian sửa chữa đáng tin cậy không? Bạn có thể yêu cầu dịch vụ trực tuyến và nhận được phản hồi nhanh chóng không? Làm việc chặt chẽ với nhân viên tư vấn bán hàng và đặt nhiều câu hỏi để xem mất bao lâu để liên hệ lại với bạn.

Chia sẻ kinh nghiệm chọn nhà cung cấp máy photocopy trước khi mua

GIỚI THIỆU NHÀ CUNG CẤP MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA-COPIER.VN

Công ty Toshiba-copier.vn là đơn vị nhập khẩu máy photocopy đã qua sử dụng hàng đầu. Trong đó chủ yếu là Ricoh, Toshiba. Hơn 19 năm qua, chúng tôi đã cung cấp hàng chục nghìn máy photocopy chất lượng cao cho hàng nghìn doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bà Rịa_Vũng Tàu, Tây Ninh ,. . . Và hàng trăm đại lý trên toàn quốc với giá cả cạnh tranh.

Hãy để Khanh Nguyen giúp bạn tìm ra những giải pháp công nghệ phù hợp để tối đa hóa năng suất của công ty bạn.

BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ KHI CHỌN MUA MÁY PHOTOCOPY TẠI NHÀ CUNG CẤP KHÁNH NGUYÊN

Luôn có một đội trực trả lời điện thoại trong giờ làm việc.
Thời gian xử lý sự cố trong vòng 02 giờ và giám sát từ xa.
Hỗ trợ từ xa trực tuyến luôn sẵn sàng.
Bảo trì định kỳ để giảm thiểu thời gian chết máy.
Số lượng lớn máy móc mẫu mã mới nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.
Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề trên 30 người. Sẵn sàng ở mọi địa điểm để giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Chúng tôi luôn có trách nhiệm với bạn và sẽ không bao giờ bỏ bạn mà không có giải pháp.

Lựa chọn nhà cung cấp máy photocopy Toshiba-copier.vn là quyết định đúng đắn của bạn. Vui lòng liên hệ với Toshiba-copier.vn theo thông tin sau:

Thông tin liên lạc

Toshiba-copier.vn

Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Thành phố Hồ Chí Minh

Trang web: http://toshiba-copier.vn/

Các tìm kiếm liên quan đến Chia sẻ kinh nghiệm chọn nhà cung cấp máy photocopy trước khi mua

kinh nghiệm chọn mua máy photocopy đã qua sử dụng

cách kiểm tra tuổi thọ của máy photocopy toshiba

cách kiểm tra máy photocopy cũ

cách kiểm tra tuổi thọ máy photocopy ricoh

kinh nghiệm chọn nhà cung cấp máy photocopy

Địa chỉ: Quận 12: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
Hotline: 0934 531 349 – 079 4481 888 – 096 181 3909
Email: toshibavncopier@gmail.com
Quận Tân Phú: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
Website: http://toshiba-copier.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *