Chi Phí Thuê Máy Photocopy Là Bao Nhiêu ?

CHI PHÍ THUÊ MÁY PHOTOCOPY BAO NHIÊU Khi có trục trặc về kỹ thuật, hãy gọi ngay cho chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt ngay trong vòng 1 đến 2 giờ để không làm ảnh hưởng đến công việc của quý khách.

– Chi phí thuê máy photocopy phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thương hiệu máy, số lượng giấy in hàng tháng, thời gian thuê, quãng đường vận chuyển máy, những tính năng mà máy sở hữu. Tuy nhiên khi lựa chọn thuê máy photocopy, chi phí ban đầu bạn cần bỏ ra chỉ từ vài trăm nghìn để đã có thể được tiếp cận những dòng máy hiện đại nhất hiện nay, tiết kiệm được chi phí ban đầu rất lớn.
– Định mức số lượng trang in trong tháng càng lớn thì giá sẽ rẻ hơn: Trước khi ký hộp đồng thuê máy photo, chúng tôi sẽ tư vấn định mức phù hợp nhất với nhu cầu in ấn trong văn phòng bạn. Căn nhắc định mức bản in tối đa hàng tháng dựa trên lượng nhân viên trong công ty, loại hình công việc của bạn… Đảm bảo giá thuê luôn tốt và đúng nhu cầu nhất cho bạn!
– Chi phí thuê máy photocopy phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thương hiệu máy, số lượng giấy in hàng tháng, thời gian thuê, quãng đường vận chuyển máy, những tính năng mà máy sở hữu. Tuy nhiên khi lựa chọn thuê máy photocopy, chi phí ban đầu bạn cần bỏ ra chỉ từ vài trăm nghìn để đã có thể được tiếp cận những dòng máy hiện đại nhất hiện nay, tiết kiệm được chi phí ban đầu rất lớn.

chi phí thuê máy photocopy là bao nhiêu
chi phí thuê máy photocopy là bao nhiêu ? Đầu tiên, phí thuê máy photocopy có thể chỉ 1 triệu/tháng tùy theo từng dòng máy. Hơn nữa, tại mai hoàng bạn có thể thuê máy mà không cần đặt cọc trước. Chính điều này sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết khó khăn kinh tế ban đầu vô cùng hiệu quả.

Phí thuê máy photocopy phụ thuộc vào khả năng màu sắc

– In màu hoặc in đơn sắc khi chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy
– Giờ đây, các máy photocopy đã không còn chỉ in đen trắng như ngày xưa. Những máy photo đời mới hoàn toàn có thể in đa màu mà bạn sẽ không cần phải mua thêm máy in để sử dụng. Trước khi chọn thuê máy để sử dụng bạn cần cân nhắc nhu cầu, mục đích của mình để có thể tiết kiệm được chi phí cho mình nhất.
– Nếu bạn thường xuyên in màu hãy chọn máy photo đa chức năng để đỡ chi phí mua máy in, máy scan. Nếu bạn chỉ in đen trắng, giấy tờ, tài liệu, chứng minh nhân dân, hộ khẩu… thông thường thì có thể chọn máy photo thường để giảm được tiền thuê máy hàng tháng.

Chi phí thuê máy photocopy phụ thuộc vào Tốc độ in trang/phút công suất máy photo

– Phí thuê máy phụ thuộc vào tốc độ in, sao chép: Do tất cả dòng máy photo sử dụng cho thuê đều thuộc dòng cao cấp, nên các chức năng như in 2 mặt tự động, nạp bản gốc tự động, kết nối mạng WiFi – LAN, đặt mật khẩu theo người dùng… thì máy nào cũng có! Do đó, giá thuê máy phụ thuộc vào tốc độ in của thiết bị bạn chon. Tốc độ in càng nhanh thì kích thước máy càng lớn và giá càng cao,
Các văn phòng lớn, đông nhân viên, có thể chọn thuê với máy photo trên 40 trang/phút, và giá thuê sẽ cao hơn.
– Đây là một yếu tố, điểm chính mà bất kỳ ai khi thuê máy photo đều phải chú ý. Tốc độ in dưới 20 bản/phút chỉ phù hợp với những đơn vị, công ty cực nhỏ.
– Trong khi đó đối với những doanh nghiệp thường xuyên sử lý giấy tờ, tài liệu như Ngân hàng, Tài chính, Kế toán,… thì luôn cần gấp giấy tờ, hợp đồng được in trong thời gian ngắn. Hãy luôn cân nhắc nhu cầu sử dụng để chọn máy có công suất phù hợp trước khi thuê bạn nhé!
– Kích cỡ giấy có thể in bạn nên nói rõ với chúng tôi kích cỡ giấy mà công ty, doanh nghiệp bạn muốn photo, in ấn để được tư vấn chọn máy phù hợp, rất nhiều doanh nghiệp chọn loại máy có thể in kích cớ giấy A2 để sử dụng, trong khi đó phần lớn lại chọn A3 vì họ không có nhu cầu in to hơn.

Chi phí thuê máy photocopy phụ thuộc vào Thời gian thuê máy photocopy

– Thời gian thuê là một trong các nguyên tố sở hữu tác động to tới giá mướn máy photocopy. Bạn cho rằng mướn lâu thì giá mướn sẽ cao? Song thực tiễn điều này không đúng. Hợp đồng mướn của bạn sở hữu thời gian càng dài thì giá thành bạn phải trả cho tổ chức cho thuê càng thấp bởi đa số các đơn vị này đều muốn tạo lập mối quan hệ dài hạn sở hữu các doanh nghiệp, công ty. Bên cạnh đó, với thời gian thuê dài bạn còn có thể hưởng các khuyến mãi.
– Song trước lúc ký hợp đồng bạn cũng nên chú ý tới nhu cầu sử dụng máy. Giả dụ muốn thường xuyên thay đổi, nâng cấp những dòng máy thì không nên chọn thời kì thuê quá dài. Bởi nếu như lúc máy vẫn đang trong thời gian thuê mà bạn muốn đổi trả sẽ rất khó, trừ khi bạn chấp nhận trả một khoản tiền để đền bù do vi phạm hợp đồng.

Để kết thúc, đây là một số điểm cần lưu ý khi chọn máy phù hợp chi phí thuê máy photocopy :

Đơn sắc hay Màu?
Có yêu cầu về bản in màu không?

Đơn chức năng hay đa chức năng?
In, Sao chép, Quét và Fax. Những chức năng nào được yêu cầu?

Phạm vi tốc độ in?
Nên sử dụng máy có tốc độ in cao hơn để có năng suất cao hơn.

Mức sử dụng trung bình hàng tháng?
Nên sử dụng máy có chu kỳ làm việc cao hơn để in số lượng lớn.

Tùy chọn thêm?
Một số tùy chọn bao gồm gấp, dập ghim, đục lỗ và khâu yên. Có một yêu cầu cho các tùy chọn như vậy?

Tính năng & Chức năng?
Một số tính năng bao gồm Sao chép ID, Mã hóa PDF, In Bảo mật và In Theo dõi Tôi. Có một yêu cầu cho các tính năng như vậy?

Khả năng tương thích yêu cầu in cụ thể
Một số yêu cầu về khả năng tương thích bao gồm In di động, Hỗ trợ SAP, AirPrint và AS400. Có yêu cầu tương thích như vậy không?

Giải pháp Tích hợp?
Một số giải pháp bao gồm Quét vào OneDrive, Google Drive và Giải pháp quản lý tài liệu điện tử. Có một yêu cầu cho các tích hợp như vậy không?

Biết các tiêu chí lựa chọn có thể giúp các công ty quản lý chi phí in ấn khi thuê máy photocopy của mình tốt hơn. Vui lòng liên hệ với TOSHIBA-COPIER.VN để tìm hiểu thêm.

Toshiba-copier.vn là nhà cung cấp giải pháp in ấn dành cho văn phòng
Bán máy photocopy – cho thuê máy photocopy – cho thuê máy in Mfp
Hotline: 0934 531 349 – 079 4481  888 –  ZALO 079 4481  888
Email:
 mayvanphongmaihoang@gmail.com – Info@maihoangphotocopy.com

Website: http://toshiba-copier.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *