CÁCH XỬ LÝ KHI BỊ KẸT GIẤY TRÊN MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA

Cho thuê máy photocopy TOSHIBA E-studio 2000AC/2500AC/2505AC/3005AC/3505AC/4505AC/5005AC ở bình dương

Sự thành lập và hoạt động của dòng sản phẩm photocopy là một trong những bước tiến lớn trong ngành công nghiệp in nhấn giấy trên máy photocopy. Từ một thiết bị rất có thể sao chép đơn thuần tài liệu. Thì giờ đó, tất tần tật những tính năng từ photo, in, scan, fax đều luôn được gộp chung vô một chiếc máy photocopy đa tính năng.  Những việc làm in nhấn được triển khai xong một phương thức nhanh gọn lẹ. Trợ giúp tiết kiệt thời hạn với Doanh nghiệp.

Tuy nhiên một sự cố không thể nào không gặp phải trong khi sử dụng máy photocopy đó là kẹt giấy. Tựa như vui, buồn của con người. Thì việc kẹt giấy rất có thể xẩy ra bất kể lúc nào trong quy trình bạn đọc đang sử dụng máy photocoy. Và sự cố này sẽ không thể nào ngã ngũ trọn vẹn được. Trong khi đó, mọi sinh hoạt in nhấn của bạn đọc bị tạm dừng. Bạn đọc loay hoay không rõ được phải làm thế nào, xử lý thế nào, làm thế nào để xử lý được nó?? Nội dung bài viết tại đây của Toshiba-copier.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc “Phương thức xử lý trong khi bị kẹt giấy trên máy photocopy Toshiba” nhé.

NGUYÊN NHÂN CỦA SỰ KẸT GIẤY TRÊN MÁY PHOTOCOPY

Có thật nhiều nguyên nhân dẫn tới máy photocopy của bạn đọc bị kẹt giấy. Nhưng đa phần là vì một trong số những nguyên nhân trên tiếp sau đây gây ra:

    Tại chất lượng giấy kém. Đấy là một trong những nguyên nhân thứ nhất gây ra sự cố kẹt giấy này. Trong khi giấy của bạn đọc quá mỏng dính, quá dày, hoặc mặt phẳng không nhẵn. Không phù phù hợp với setup trên trong khay chứa giấy của bạn đọc. Sẽ dẫn tới kẹt giấy trên máy photocopy của bạn đọc. Vì vậy, bạn đọc nên sử dụng những loại giấy có chất lượng tốt. Với định lượng phù phù hợp với máy photocopy.Tại linh phụ kiện quạti. Tại lô sấy và những bộ phận phận nhả giấy tương quan như cò, bánh xe bị bào mòn tại thời hạn sử dụng. Tại nguyên nhân này, giải pháp là bạn đọc hãy test và thay đổi thay đổi thế linh phụ kiện nào bị mòn hoặc hư hỏng nhé.Tại tác nhân phía bên ngoài. Những vật cứng vướng trong máy photocopy như kẹp, ghim click hoặc giấy vụn vẫn còn sót lại khi chúng ta lấy giấy kẹt không không còn. Vì vậy bạn đọc nên test những mẫu nguyên gốc của mình xem có bị dính vật nhọn nào trước lúc đưa vào máy photocopy.

CÁCH LẤY KẸT GIẤY TRÊN MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA

Với những Nguyên nhân đã từng nếu trên. Khi chúng ta đã từng xác lập được nguyên nhân gây ra sự cố kẹt giấy trên máy photocopy của mình. Giờ đây Toshiba-copier.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc phương pháp để lấy giấy kẹt thoát khỏi máy photocopy nhé.

XÁC ĐỊNH VỊ TRÍ KẸT GIẤY TRÊN MÁY PHOTOCOPY

Máy photocopy sẽ ngừng sao chép trong khi giấy nguyên gốc hoặc giấy sao chép bị kẹt. Kẹt giấy được thông tin trên bảng cảm ứng như sau:

CÁCH XỬ LÝ KHI BỊ KẸT GIẤY TRÊN MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA

Bạn đọc phải đàm nói rằng giấy kẹt trên trong máy photocopy đã từng được lấy ra không còn. Nếu khách hàng không lấy không còn những giấy kẹt khác trước đây, giấy bị kẹt rất có thể bị rách rưới và để lại trong thiết bị. Máy photocopy của các bạn sẽ hiện ra lỗi liên tục.

LẤY GIẤY KẸT TRÊN MÁY PHOTOCOPY NHƯ THẾ NÀO?

Bạn đọc tiến hành lấy giấy bị kẹt thoát khỏi máy photocopy theo phía dẫn hiển thị trên bảng cảm ứng. Máy photocopy sẽ hiển thị vùng vị trí tờ giấy kẹt đang trên đâu. Bạn đọc click nút lên xuống để xem hướng dẫn.

CÁCH XỬ LÝ KHI BỊ KẸT GIẤY TRÊN MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA

Sau thời điểm lấy được giấy kẹt trong máy photocopy ra, bạn đọc đóng toàn bộ những nắp đã từng mở. Những thiết bị khởi đầu khởi động. Tiến hành theo những hướng dẫn trên bảng cảm ứng.

Lưu ý

Bạn đọc nên Tháo giấy bị kẹt một phương thức cảnh giác để không thực hiện rách rưới giấy. Để tránh thực hiện rách rưới giấy bị kẹt, hãy lấy giấy từ từ thông qua cả hai tay. Nếu khách hàng sử dụng lực mạnh rất có thể thực hiện rách rưới giấy, làm việc lấy ra trở ngại hơn. Đảm nói rằng không tồn tại mảnh giấy rách rưới nào được để lại trong máy photocopy.

Trong khi tín hiệu kẹt giấy vẫn tồn tại sau thời điểm gỡ giấy bị kẹt. Tùy thuộc thuộc vào thời gian xẩy ra, không thể tìm thấy giấy bị kẹt trên nơi có tín hiệu kẹt giấy. Nếu lưu ý kẹt giấy không biến mất sau khi chúng ta đã từng gỡ giấy bị kẹt, hãy tuân theo quá trình như được hướng dẫn trên bảng cảm ứng.

Không chạm vào bộ phận phận nhiệt áp hoặc phần sắt kẽm kim loại xung quanh nó. Không chạm vào bộ phận phận nhiệt áp hoặc phần sắt kẽm kim loại xung quanh nó trong khi tháo giấy bị kẹt trong thiết bị. Yếu tố này rất có thể thực hiện bạn đọc bỏng hoặc sốc rất có thể làm bạn đọc bị thương trên tay.

Không chạm vào Belt khi chúng ta tháo giấy bị kẹt trong thiết bị. Thực hiện như vậy rất có thể gây hư hỏng trên thiết bị hoặc xảy ra đầu ra kém.

Tiếp theo, Toshiba-copier.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc phương thức lấy giấy kẹt ra trong từng trường hợp nhé:

LẤY GIẤY KẸT Tại MẶT DƯỚI CỦA NẮP DF.

    Bạn đọc tiến hành mở nắp đậy máy photocopy lên.

CÁCH XỬ LÝ KHI BỊ KẸT GIẤY TRÊN MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA

 

2. Mở nắp chứa mẫu nguyên gốc đang kẹt trong và lấy  mẫu nguyên gốc ra

CÁCH XỬ LÝ KHI BỊ KẸT GIẤY TRÊN MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA

CÁCH XỬ LÝ KHI BỊ KẸT GIẤY TRÊN MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA

 

Lưu ý: Trên máy photocopy sẽ hiển thị với bạn đọc những vùng vị trí để bạn đọc mở nắp ra để lấy giấy kẹt. Hãy dày tay nhả ô màu sắc xanh để mở nắp trên ra. Tờ giấy kẹt của bạn đọc đang nằm vùng vị trí trong số đó

3. Sau thời điểm lấy giấy kẹt ra, bạn đọc đóng nắp trên lại. Và tiến hành triển khai lại thực hiện của mình.

CÁCH XỬ LÝ KHI BỊ KẸT GIẤY TRÊN MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA

 

LẤY GIẤY KẸT Tại MẶT TRÊN CỦA NẮP DF

    Nâng nên gạt và mở nắp trên.

a

b

2. Trong khi đã từng xác lập được vùng vị trí của tờ giấy kẹt. Bạn đọc tiến hành lấy giấy kẹt ra. Nếu rất có thể lấy đơn giản dễ dàng thì không sao. Nhưng nếu tờ giấy kẹt đã từng nằm lẫn vào trong thiết bị. Hãy nhìn vào những vùng vị trí màu sắc xanh. Những chổ đó là chúng ta cũng có thể sử dụng tay của mình để xử lý. Như nhả hoặc xoay. Để đảm bảo răng tờ giấy kẹt lấy ra được nguyên vẹn và không thể sót lại miếng nào trong.

3. Đóng nặp lại như vùng vị trí lúc đầu và tiến hành triển khai lại sinh hoạt sao chép của mình trong khi máy photocopy không còn kẹt giấy.

LẤY GIẤY KẸT Tại KHAY GIẤY ĐANG CHẠY RA LÚC PHOTOCOPY HOẶC IN

Khi chúng ta in hoặc copy. Dòng sao sẽ tiến hành cuốn lên từ những khay giấy. Nếu trong quy trình đó, tại tờ giấy của bạn đọc bị mỏng dính quá hoặc dày quá. Hoặc có lẫn kim click trên trong giấy. Thì sẽ gây nên ra kẹt giấy. Lúc đó thực hiện của các bạn sẽ không được triển khai xong. máy sẽ hiện ra lỗi kẹt giấy.

c

    Bạn đọc nhìn tiến hành mở những khay trên bên hông bên phải của dòng sản phẩm photocopy ra. Và tiến hành tìm tờ giấy kẹt. Tiến hành lấy giấy kẹt ra theo những hướng dẫn hiển thị trên màn hình hiển thị cảm ứng.

d

2. Tiến hành lấy giấy kẹt ra. Xem xét lấy nhẹ nhàng, tránh đụng vào những linh phụ kiện vì nó rất nóng. Hoàn toàn có thể gây bỏng với bạn đọc. Bạn đọc hãy nhìn vào những lưu ý và hướng dẫn trên bên trong số linh phụ kiện nhé.

3. Đóng toàn bộ những nắp bên hông máy photocopy lại. Cho tới trong khi máy photocopy không thể hiện ra kẹt giấy nữa. Nếu máy photocopy vẫn hiện ra lỗi. Bạn đọc nên tìm lại xem vẫn còn giấy kẹt không, hoặc đóng thực chặt nắp bên hông lại lần nữa nhé.

Trên đó là một trong những thông tin về sự việc cố kẹt giấy trên máy photocpy. Nguyên nhân và phương thức xử lý. Kỳ vọng rằng với những kỹ năng và kiến thức trên sẽ hỗ trợ những bạn đọc hiểu hơn về máy photocopy. Và trong khi có sự cố kẹt giấy xẩy ra, chúng ta cũng có thể tự động xử lý một phương thức đơn giản dễ dàng. Nếu rất cần phải trợ hỗ trợ thêm, hãy tới với công ty Toshiba-copier.vn nhé. Với đội ngũ kỹ thuật viện trình độ, có tay nghề nhiều năm cùng với sự nhiệt tình, thân thiện. Công ty Toshiba-copier.vn sẽ đáp ứng nhu cầu những yêu cầu của những bạn đọc một phương thức tốt nhất.

CÁC CHÚ Ý QUAN TRỌNG KHI BỊ KẸT GIẤY TRÊN MÁY PHOTOCOPY:

Trong khi lấy giấy kẹt, bạn phải lưu ý những điểm sau:

    Thả nhẹ nhàng để tránh trường hợp giấy bị rách rưới góc, rớt lại trong máy photoCẩn thận trong khi lấy giấy kẹt trên bên hông máy, vì bên hông máy là nơi chưa thể bộ phận sấy của dòng sản phẩm photo nên rất có thể gây bỏngKhi lấy giấy kẹt trong bộ phận sấy của dòng sản phẩm photo, nên bật thanh gạt màu sắc xanh để giãn rộng {khoảng cách} giữa bộ phận sấy và cò, tạo thuận tiện trong khi lấy giấy không xẩy ra gãy cò máy.Những bộ phận phận gạt màu sắc xanh lá cây là những thiết kế riêng dành cho những người sử dụng rất có thể đơn giản dễ dàng mở gỡ giấy kẹt. Nhớ bật và tắt chúng về vùng vị trí lúc đầu khi chúng ta đã từng tìm ra tờ giấy.Xem xét gỡ tất cá những ghim click trên giấy tờ trước lúc photo, tránh trường hợp ghim click bị rớt vào trong trái tim máy, gây hư hỏng những bộ phận phận trong.

Trên đó là một trong những thông tin về sự việc cố kẹt giấy trên máy photocpy. Nguyên nhân và phương thức xử lý. Kỳ vọng rằng với những kỹ năng và kiến thức trên sẽ hỗ trợ những bạn đọc hiểu hơn về máy photocopy. Và trong khi có sự cố kẹt giấy xẩy ra, chúng ta cũng có thể tự động xử lý một phương thức đơn giản dễ dàng.

Nếu rất cần phải trợ hỗ trợ thêm, hãy tới với công ty Toshiba-copier.vn nhé. Với đội ngũ kỹ thuật viện trình độ, có tay nghề nhiều năm cùng với sự nhiệt tình, thân thiện. Công ty Toshiba-copier.vn sẽ đáp ứng nhu cầu những yêu cầu của những bạn đọc một phương thức tốt nhất.

 

Toshiba-copier.vn

Website: https://toshiba-copier.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Toshiba-copier.vn/

Mail: toshibavncopier@gmail.com

Address: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú

 

CÁC TÌM KIẾM LIÊN QUAN ĐẾN CÁCH XỬ LÝ KHI BỊ KẸT GIẤY TRÊN MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA

máy photocopy toshiba e720 bị kẹt giấy

phương thức xử lý máy photo bị kẹt giấy

hướng dẫn phương thức lấy giấy kẹt thoát khỏi máy photocopy

hướng dẫn xử lý kẹt giấy trong khi đang in

phương thức lấy giấy kẹt thoát khỏi khay tay

máy photocopy toshiba hiện ra kẹt giấy

sửa lỗi kẹt giấy máy photo ricoh

photo 2 mặt bị kẹt giấy

máy photo ricoh hoặc bị kẹt giấy

máy ricoh 2075 kẹt giấy

lỗi kẹt giấy máy photocopy ricoh

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *