Cách thức sử dụng máy photo hiệu suất cao

Nội dung bài viết này về nội dung phương pháp sử dụng máy photo

Cách thức sử dụng máy photo

Hướng dẫn sử dụng cơ phiên bản nhất cho tất cả những người new sử dụng máy photocopy

cách dùng máy photo
phương pháp sử dụng máy photo

Thời buổi này, cùng với việc tăng trưởng mạnh mẽ và tự tin của công nghệ tiên tiến kĩ thuật thì máy photocopy là một thành phần quan trọng không thể thiếu của thiết bị văn phòng.

Tuy nhiên, tùy thuộc thuộc vào kĩ năng tài chính mà chúng ta cũng có thể sắm hoặc liên lạc tới những công ty với thuê máy photocopy để sở hữu với mình một chiếc máy photocopy phục vụ nhu yếu của mình.

Ngạc nhiên là vấn đề không thể tránh khỏi bởi không phải ai cũng xác định sử dụng máy photocopy lúc mới sắm hoặc được những công ty với thuê máy photocopy mang lại.

Thực tiễn, sử dụng máy photocopy thực tiễn không khó như nhiều người nghĩ bởi những nguyên tắc cơ phiên bản của việc sao chụp dường như không thay thế đổi nhiều và quy trình sao chép một tài liệu là rất đơn giản và giản dị trong cả so với một người new sử dụng.

Tại đây, Toshiba-copier.vn xin hướng dẫn quy trình cơ phiên bản nhất về sử dụng máy photocopy. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm phương pháp sử dụng máy photocopy qua nội dung bài viết sau :

cách dùng máy photo
phương pháp sử dụng máy photo

1. Muốn photo được thực hiện thứ nhất bạn phải thực hiện đó đó là khởi động lên.

  Xác xác định trí công tắc nguồn nguồn, thường nằm trên đỉnh của chiếc máy photocopy trên bảng tinh chỉnh.Một vài máy photocopy có công tắc nguồn nguồn trên mặt. nhiều người photo đặt cơ chế ” sleep “, việc thực hiện này sẽ giảm dòng điện năng năng tiêu thụ trong lúc máy photocopy vẫn còn đó bật.Lúc nhấn nút “Copy” trên bảng tinh chỉnh thì máy photo sẽ tiến hành thức tỉnh hoạt động và sinh hoạt trở lại.

2. Khởi động với máy photocopy ấm lên.

  Hầu không còn những máy photocopy yêu cầu một vài phút để khởi động.Máy photocopy cũ hơn thường mất nhiều thời hạn hơn so với những quy mô new hơn

3. Đặt tài liệu các bạn định photo lên trên mặt kính.

  Nhấc vỏ của sản phẩm photocopy, trục lăn là phía bên dưới mặt phẳng kính.Khiến cho mặt tài liệu của các bạn trên kính.Tại những cạnh của kính, các bạn sẽ thấy tín hiệu hướng dẫn trỏ tới nơi vùng vị trí của tài liệu.Nếu máy photocopy có một nạp tài liệu thay thế vì một trang bìa trên trục lăn, không nhấc nạp tài liệu trên trục lăn.Thay thế vào đó đặt tài liệu của các bạn trong chỗ nạp tài liệu.Thường thì các bạn sẽ chèn mặt tài liệu.Nhìn vào khay nạp tài liệu của các bạn. ” Place document face up ” hoặc ” Place document face down ” thường sẽ tiến hành ghi nhận trực tiếp vào khay nạp tài liệu.

4. Hạ nắp máy photocopy xuống

   Tất cả chúng ta nên tiến hành hạ lên trục lăn nếu như khách hàng không sử dụng một khay nạp tài liệu.

5. Chọn số lượng phiên bản sao được triển khai

  Bảng tinh chỉnh của sản phẩm photocopy sẽ sở hữu được một screen hiển thị đã cho chúng ta biết số lượng những phiên bản sao sẽ tiến hành sản xuất.Chiếc máy photocopy hoàn toàn có thể có một keyboard số để chọn số lượng phiên bản sao, hoặc nó hoàn toàn có thể có mũi tên, hoặc dấu cộng và trừ, để thay thế đổi số lượng tăng dần.

6. Chọn màu sắc lúc photo

  Tất cả chúng ta phải có thực hiện chọn màu sắc hoặc màu sắc đen và trắng nếu máy photocopy là một máy photocopy màu sắc.

7. Chọn giấy kích thước thích hợp trên bảng tinh chỉnh.

  Hầu không còn những máy photocopy sẽ sở hữu được tối thiểu hai khay giấy, một với 8 1/2-inch giấy 11-inch, và nữa với 8 1/2-inch giấy 14-inch.Hầu không còn những máy photocopy cũng đều có một khay” paper bypass ” mà được cho phép các bạn chèn một tờ giấy có kích thước đặc biệt quan trọng.Nếu bạn phải triển khai nhiều phiên bản sao trên một kích thước đặc biệt quan trọng hoặc giấy sắc tố đặc biệt quan trọng, các bạn sẽ nên phải đặt giấy đặc biệt quan trọng trực tiếp trong một trong những khay giấy chính.

8. Kiểm soát và điều chỉnh kích thước theo ý muốn

  Photocopy có những nút cài sẵn với 50%, 150% hoặc 200 enlargements%.Bạn cũng có thể nên phải thiết lập hoặc tỷ trọng tỷ lệ, giảm mở rộng bằng phương pháp sử dụng một keyboard số.

9. Sử dụng những tính năng sửa đổi hình ảnh hoặc những công dụng nữa trên máy photocopy nếu có thể.

    Việc làm này tương đối quan trọng trong trường hợp nhiều người Photocopy sẽ sản xuất phiên bản sao hai mặt, sao chép hai tài liệu nguyên gốc trên một trang, so sánh.

10. Và để hoàn thiện việc photo hãy nhấn nút copy

  Nút ” Copy ” thường là nút lớn số 1 trên bảng tinh chỉnh. Nó cũng hoàn toàn có thể được dán nhãn “Start”.Thường thì những nút sẽ là màu sắc xanh lá cây, hoặc có những mảng màu sắc xanh lá cây.Phiên bản sao của các bạn sẽ được xuất phiên bản.

Với những bước đơn giản và giản dị trên là bạn đã sở hữu thể sử dụng máy photocopy rồi đó và từ từ các bạn sẽ tò mò ra nhiều tính năng hay là và ứng dụng tuyệt vời không ngờ hơn thế nữa.

Như vậy, việc sử dụng máy photocopy thực đơn giản hơn lúc nào không còn phải không nào?

Tuy nhiên, để sử dụng những tính năng cao hơn nữa khi sử dụng máy photocopy thì quý quý khách hoàn toàn có thể liên lạc Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn Máy Văn Phòng Toshiba-copier.vn.

Tới với chúng tôi, những các bạn không những được tư vấn miễn phí, được giải đáp mọi vướng mắc tương quan tới phương pháp sử dụng máy photocopy mà đặc biệt quan trọng lúc mua hoặc liên lạc với thuê máy photocopy quý quý khách sẽ tiến hành đội ngũ nhân viên của chúng tôi phục vụ tận nơi và hướng dẫn nhiệt tình mọi thực hiện tới lúc nào quý quý khách sử dụng thành thạo.

Hân hạnh được phục vụ!

Liên lạc địa chỉ sắm máy photocopy

Để được Toshiba-copier.vn tư vấn tất tần tật những thông tin mà quý quý khách mong ước và máy photocopy. Vui lòng tới shop bán máy photocopy. Hoặc liên lạc với Toshiba-copier.vn qua thông tin liên lạc sau đây:

Doanh Nghiệp Máy Văn Phòng Toshiba-copier.vn

Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0934 531 349 – 079 4481 888 – 096 181 3909

FanPage: Máy Photocopy Toshiba-copier.vn

Những tìm tìm kiếm tương quan tới Cách thức sử dụng máy photo

  phương pháp sử dụng máy photo ricohcách photo trên máy tínhhướng dẫn sử dụng máy photocopy ricoh phần 2cách sử dụng máy photo canoncách photo cmndcách sử dụng máy photocopy ricoh 6001hướng dẫn sử dụng máy photocopy toshiba 5540ccách photo sổ hộ khẩu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *