Cách thức scan trên máy photocopy

Nội dung bài viết này về nội dung phương pháp scan trên máy photocopy

phương pháp scan trên máy photocopy

Cách thức scan tài liệu từ máy photocopy vào máy tính

  Cách thức lấy file scan từ máy photocopy những dòng thông dụng như Toshiba, Ricoh thế nào… là những vướng mắc của những ai đang sử dụng không thành thạo hay là new thực hiện quen với việc in di chuột tới, photo.Việc nắm vững thực hiện quan trọng này đảm bảo không thực hiện chậm trễ việc làm của bạn đọc mà còn khiến cho bạn đọc nhanh gọn dành được những file tài liệu chất lượng, sắc nét nhất.Hơn thế nữa, việc tận dụng tính năng này sẽ khiến cho bạn tiết kiệm chi phí ngân sách đáng kể vì bạn đọc không phải sắm thêm máy scan với văn phòng của mình thêm eo hẹp và chật.Vậy phương pháp scan tài liệu từ máy photocopy vào máy tính thế nào, nhất là trong trường hợp khi chúng ta đang phải Scan tài liệu gấp mà không người nào hướng dẫn.Tùy thuộc từng loại máy photocopy không giống nhau mà phương pháp scan tài liệu cũng không giống nhau. Nội dung bài viết sau sẽ hướng dẫn chi tiết cụ thể những bạn đọc phương pháp scan tài liệu từ máy photocopy Ricoh, Toshiba vào máy tính, những bạn đọc cùng xem thêm nhé.
cách scan trên máy photocopy
phương pháp scan trên máy photocopy

Để tiến hành việc làm Scan trên những loại máy photocopy Ricoh, những bạn phải tiến hành theo quá trình tại đây:

Bước 1:

  Nạp mẫu nguyên gốc. Các bạn đặt mẫu nguyên gốc ngay ngắn đúng khay trên màn hình hiển thị máy photocopy tiếp sau đó chọn phím “Scanner“ trên màn hình hiển thị tinh chỉnh và điều khiển cảm ứng của sản phẩm Ricoh.

Bước 2:

  Tiếp tục di chọn “Store File”, tiếp sau đó di chọn “Store Only” để tại vị lệnh chỉ Scan mẫu nguyên gốc mà bạn đọc vừa đặt trên khay.

Bước 3:

  Thay tên File. Lời khuyên là bạn đọc nên thay tên File với đơn giản nhớ, và để thuận tiện hơn trong quy trình lọc tìm lại lịch sử hào hùng trong khi phải sử dụng những thông tin trong file scan hoặc trong khi bạn rất thích scan thêm tài liệu để gửi đi mà không cần phải có mẫu nguyên gốc.Sau thời điểm thay tên File, bạn đọc tiếp tục nhấn “OK” để máy photocopy xác nhận lệnh vừa rồi.

Bước 4:

  Chọn chính sách Scan. Để chọn chính sách Scan, bạn đọc nhấn vào nút “Scan Seting” để thay thế đổi những thiết lập đúng với ý muốn của mình, rõ ràng và cụ thể như sau:Chọn “Full Color/ Text photo”: để Scan màu sắc.Chọn “Black & White text”: để Scan đen trắng. Thường thì, máy photocopy Ricoh từng để mặc định chính sách này, vì vậy nếu như khách hàng chỉ scan tài liệu với hai màu sắc đen trắng thì không phải thiết lập lại.Chọn “Original Feed Type” và di “1 Sided Original”: để Scan một mặt.Chọn “Original Feed Type” và di “2 Sided Original”: để Scan 2 mặt.Click “Send File Type / Name”: chọn lựa cách sắp xếp file Scan.Chọn “Single Page”: để Scan từng trang thành 1 file.Chọn “Multi Page”: để Scan nhiều trang vào 1 file.Quan trọng nhất là khi chúng ta thực hiện xong phía trên thì nhớ rằng nhấn “OK” để xác nhận lệnh của sản phẩm photocopy, nếu không thích toàn bộ những lệnh vừa rồi “tan thành mây khói”.Sau thời điểm chọn OK, sau cuối bạn đọc nhấn “Start” và tình trạng với ra file Scan như yêu cầu của bạn đọc.
cách scan trên máy photocopy
phương pháp scan trên máy photocopy

So với loại máy photocopy Toshiba, những bạn đọc tiến hành thực hiện scan theo quá trình hướng dẫn như sau:

Bước 1:

  Nạp mẫu nguyên gốc.Sau thời điểm nạp mẫu nguyên gốc ngay ngắn trên khay của sản phẩm, bạn đọc cũng chọn công dụng “Scanner” trên màn hình hiển thị tinh chỉnh và điều khiển cảm ứng như hướng dẫn trên.

Bước 2:

  Các bạn tiếp tục di chọn “Store File” tiếp sau đó di chọn “Store Only” để tại vị lệnh chỉ scan mẫu nguyên gốc bạn đọc vừa đặt trên khay.

Bước 3:

  Thay tên file.Sau thời điểm thay tên file, bạn đọc nhấn “Edit” để vào phần thiết lập những chính sách Scan tài liệu.

 

Bước 4:

Chọn chính sách scan như sau:

  Chọn “Single”: để Scan một mặt.Chọn “Tablet”: để Scan 2 mặt.Chọn “Tablet”: để Scan 2 mặt.Chọn “Text/photo”: để Scan toàn bộ phận thông tin (gồm chữ và ảnh).Chọn “Text“: Scan riêng phần chữ.Tiếp sau đó, bạn đọc nhớ rằng nhấn “Enter” để xác nhận lệnh của sản phẩm photocopy tương tự động như máy photocopy Ricoh.Ở đầu cuối là bạn đọc nhấn “Start” và tận thưởng thành quả.

 

LẤY FILE SCAN TỪ MÁY PHOTOCOPY NHƯ THẾ NÀO?

  Để lấy file scan từ máy photocopy Toshiba, Ricoh bạn đọc tiến hành như sau:Vào máy tính gõ Start ➨ Run ➨ gõ địa chỉ IP từng đặt với máy photocopy.Tiếp sau đó vào thư mực File Share trên máy photocopy để lấy thông tin file tài liệu vừa scan.

HƯỚNG DẪN SCAN ĐỐI VỚI CÁC DÒNG MÁY PHOTOCOPY KHÁC

  So với những loại máy photocopy khác ví như máy photocopy Canon, máy photocopy Sharp,… thì thực hiện scan cũng tiến hành tương tự động như phương pháp scan trên máy photocopy Toshiba và Ricoh mà chúng tôi hướng dẫn trên trên.Máy có giao diện giản dị và đơn giản, đơn giản hiểu, bạn đọc chỉ việc nhìn vào màn hình hiển thị và phối hợp những lệnh như kể trên là hoàn toàn có thể đơn giản tiến hành được việc scan tài liệu một phương pháp nhanh gọn nhất.

Kỳ vọng với hướng dẫn chi tiết cụ thể phương pháp scan tài liệu từ máy photocopy Ricoh, Toshiba vào máy tính mà chúng tôi san sẻ trên đó, những bạn đã sở hữu thể tự động tiến hành tính năng tiện ích này để sở hữu được với mình những file scan sắc nét, đồng thời tiết kiệm chi phí thêm ngân sách.

Nếu như bạn vẫn không tiến hành được việc scan tài liệu từ máy photocopy vào máy tính thì tránh ngại hãy liên lạc ngay với công ty Hương Lâm chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn quá cao, tận tâm, nhiệt tình của chúng tôi sẽ sẵn sàng tương hỗ cao nhất với bạn đọc, khiến cho bạn biết phương pháp scan trên máy photocopy một phương pháp nhanh gọn nhất.

Ngoài ra hiện tại, photocopy Toshiba-copier.vn chúng tôi đang cung ứng:

  nhiều loại máy photocopy,cả máy new nguyên đai nguyên kiệnmáy photocpoy cũ

với giá cả hợp lý nhất cùng chính sách bh, bảo dưỡng chu đáo

Hãy liên lạc với Doanh Nghiệp Máy Văn Phòng Toshiba-copier.vn – chúng tôi sẽ khiến cho bạn tìm ra giải pháp tối ưu với văn phòng của mình.

Liên lạc địa chỉ sắm máy photocopy

Để được Toshiba-copier.vn tư vấn tất tần tật những thông tin mà quý người sử dụng mong ước và máy photocopy. Vui lòng tới shop bán máy photocopy. Hoặc liên lạc với Toshiba-copier.vn qua thông tin liên lạc sau đây:

Doanh Nghiệp Máy Văn Phòng Toshiba-copier.vn

Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0934 531 349 – 079 4481 888 – 096 181 3909

FanPage: Máy Photocopy Toshiba-copier.vn

Những tìm tìm tương quan tới phương pháp scan trên máy photocopy

  phương pháp scan trên máy photocopy ricoh 5002cách scan trên máy photocopy ricoh 5000cách scan tài liệu từ máy photocopy vào máy tínhcách lấy file scan từ máy photo toshiba e855cách scan trên máy photocopy ricoh 1075cách scan tài liệu từ máy photocopy sharpcách scan tài liệu từ máy photocopy fuji xeroxcách scan trên máy tính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *