CÁCH SỬA MÁY PHOTOCOPY BỊ KẸT GIẤY

Kẹt giấy là lỗi thường gặp tại máy photocopy. Có nhiều nguyên nhân tạo ra lỗi này, tuy nhiên lỗi cơ mẫu nhất là vì người tiêu dùng sử dụng giấy không thể đúng cách dán. Nếu khách hàng cảm thấy mất thời hạn và không thích mất một lượng ngân sách giành riêng cho việc này thì các bạn sẽ hãy tới những phương pháp sửa máy photocopy bị kẹt giấy của chúng tôi.

 

1.Nguyên nhân gây kẹt giấy

Tại chất lượng của giấy: Đấy là nguyên nhân thứ nhất nhưng cũng không nhiều được xem xét nhất. Trên đó, khi chúng ta sử dụng giấy đối với photocopy thì bạn đọc phải chọn loại giấy có mặt phẳng phẳng, trơn 1 tí, độ nhám vừa phải nhằm mục đích tránh tình trạng trong lúc in, giấy bị kẹt vào khe của sản phẩm dẫn tới hiện tượng lạ kẹt giấy.

Nguyên nhân vì cụm sấy(lô sấy) của sản phẩm đã trở nên hỏng. Đấy là một trong số thành phần quan trọng của máy photo nên nếu nó lỗ thì việc giấy bị kẹt là vấn đề minh chứng và khẳng định.

Cụm trống của sản phẩm là một bộ phận phận của sản phẩm có hình dạng như một chiếc màn mỏng tanh để tiếp nhận mực từ bộ phận phận phun mực và phân tán ra giấy in để in. Nếu như lớp màng này bị trầy hay là rách rưới một vết thì cũng tiếp tục thực hiện đối với giấy in bị mắc kẹt.

CÁCH SỬA MÁY PHOTOCOPY BỊ KẸT GIẤY

 

Ngoài ra, vẫn còn những nguyên nhân khác ví như:

Nên học phương pháp tự động bảo dưỡng cơ mẫu về máy Photo.

Nếu như văn phòng của bạn đọc có IT riêng thì thực tuyệt vời, trường hợp không tồn tại IT riêng bạn đọc nên thảm khảo phương pháp vệ sinh cơ mẫu từ bộ phận phận kỹ thuật nơi bạn đọc sắm máy để sở hữu phương pháp bảo dưỡng sơ bộ phận bên phía ngoài tốt nhất, vì trong lúc máy photocopy sử dụng được một thời hạn thì việc những bụi giấy hoặc bụi từ môi trường thiên nhiên sẽ bám vào máy bạn đọc cần phải biết những vùng vị trí cảm ứng để vệ sinh thường xuyên đối với chúng và những bánh xe thả giấy cũng rất cần phải vệ sinh thường xuyên, việc này tưởng như đơn giản và giản dị nhưng lại không nhiều người quan tâm tới chỉ trong lúc máy photo không thể hoạt động và sinh hoạt được bạn đọc new xử lý thì rất rất có thể máy sẽ lỗ nặng hơn.

Máy photocopy của bạn đọc đã trở nên hỏng vật tư. 

Nếu sau thời điểm vô hiệu toàn bộ những trường hợp trên máy photocopy của bạn đọc vẫn kẹt giấy liên tục thì rất rất có thể máy của bạn đọc đã trở nên gãy hoặc hỏng một bộ phận phận nào này thường là gãy bộ phận tách giấy tại Drum hoặc Cụm sấy, Belt… chúng ta cũng có thể để ý kỹ những cụ thể chi tiết đó minh chứng và khẳng định sẽ thấy nhưng nêu bạn đọc không rành về máy photocopy chúng ta cũng có thể gọi kỹ thuật tới xử lý đối với bạn đọc.

2.Phương pháp xử lý

Mẫu in bị nhòe, mờ, mực không luôn

Nguyên nhân: vì bộ phận phận lô sấy bị lỗi, mực không luôn

Phương pháp xử lý: Test lại bộ phận phận lô sấy, trong trường hợp lô sấy lỗ hãy thay thế thế lô sấy new.

Trên mẫu in xuất hiện những chấm đen, vệt đen

Nguyên nhân: Máy rất có thể hỏng bộ phận phận cao su đặc thực hiện không trung hòa dòng điện tích của hộp mực.

Giải pháp xử lý: Test nguyên nhân, nếu hỏng nên thay thế vật tư new để đảm bảo đối với máy vận hành tốt và bảo vệ những linh phụ kiện nữa của sản phẩm.

KINH NGHIỆM MUA MÁY PHOTOCOPY CŨ

Trong khi in, mẫu in bị đen toàn bộ phận văn mẫu

Trường hợp này còn có 2 nguyên nhân. Rõ ràng như sau:

Nguyên nhân 1:

+ Tại mực thừa mực tịch thu, vì thế phải test lại quy trình đổ mực đồng thời đổ mực thừa thường xuyên để bảo vệ máy. Trong khi mẫu chụp xuất hiện vệt đen dọc trang giấy vì Gạt mực rất có thể bị mực rơi vãi cô đặc bám vào. Hay là gạt mực thu hồi bị hòng. Các bạn nên test, tiến hành vệ sinh thật sạch gạt mực. Test nếu hỏng nên thay thế thế để bảo vệ những linh phụ kiện nữa.

+ Phương pháp xử lý: Nếu mẫu chụp máy photocopy bị mờ trắng tại giữa trang giấy vì trống hỏng trong quy trình vận hành liên tục của sản phẩm. Các bạn nên test , nếu hỏng nên thay thế thế trống new để bảo vệ những thị bị, vật tư nữa.

Nguyên nhân 2:

+ Mặt kính bẩn

+ Độ đậm, nhạt của mực không thể tương thích

Giải pháp xử lý:

+ Vệ sinh máy

+ Chỉnh lại độ đậm nhạt của mực trên máy.

3.Doanh Nghiệp Máy Văn Phòng Toshiba-copier.vn – Chuyên đối với thuê bán máy photocopy uy tín, chất lượng

SỬA MÁY PHOTOCOPY TẠI BÌNH CHÁNH

Doanh Nghiệp Máy Văn Phòng Toshiba-copier.vn

Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0934 531 349 – 079 4481 888 – 096 181 3909

FanPage: Máy Photocopy Toshiba-copier.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *