CÁCH QUÉT TÀI LIỆU TỪ PHOTO TOSHIBA

Hiện nay, máy photocopy đa năng được sử dụng khá phổ biến tại các văn phòng, công ty. Ngoài những công việc như in và sao chép, máy còn có chức năng tạo bản scan màu hoặc fax tài liệu. Sự quan tâm ngày càng tăng đối với loại máy photocopy đa chức năng này có thể là do máy có đầy đủ các tính năng, giá cả hợp lý. Hơn nữa, nó còn giúp chủ văn phòng tiết kiệm diện tích, thay vì phân bổ không gian cho ba máy khác nhau, họ sẽ chỉ cần một không gian cho một máy tích hợp.

Làm sao để sử dụng chức năng scan, scan tài liệu từ máy Photo một cách dễ dàng nhất? Cách scan 2 mặt máy photocopy Toshiba, một số lỗi thường gặp khi scan máy photocopy Toshiba.

Đa phần đây là những trường hợp mà dân văn phòng hay gặp phải. Tất cả sẽ được chúng tôi hướng dẫn chi tiết để những người không rành về máy móc, công nghệ có thể dễ dàng sử dụng.

Quét là gì? làm thế nào để quét tài liệu từ máy photocopy?

Scan là việc chuyển dữ liệu trên giấy tờ, tài liệu (hợp đồng, tạp chí, văn bản, …) hoặc thậm chí hình máy photocopy trên giấy thành dữ liệu, hình máy photocopy, tệp tin được lưu trữ trên máy tính, điện thoại thông qua máy quét, máy in có tính năng quét hoặc thông qua ứng dụng quét trên điện thoại thông minh.
Máy quét (scanner) có cách hoạt động tương tự như máy photocopy, một thiết bị sử dụng điện tích kép để thu được hình máy photocopy điện tử của trang bằng cách biến cường độ ánh sáng phản chiếu từ nó thành thông tin. định dạng kỹ thuật số, sau đó thành tệp để lưu trữ trên máy tính và điện thoại.
Như vậy, có thể hiểu chức năng quét hoạt động trái ngược với máy in, máy photocopy khi chuyển tài liệu bản cứng sang tệp (file, tài liệu) “ảo” trên máy tính.

HƯỚNG DẪN CÁCH NHẬN TẬP TIN QUÉT TỪ TOSHIBA PHOTOCOPY

Quét tài liệu từ máy photocopy quan trọng như thế nào?

Lưu trữ các tài liệu quan trọng

Các tài liệu quan trọng cần được sao lưu và bảo quản cẩn thận để có thể dễ dàng tìm thấy khi cần thiết hoặc đề phòng thất lạc. Lúc này, việc quét tài liệu trở nên cần thiết hơn.
Sử dụng máy scan để số hóa tài liệu sẽ hỗ trợ đắc lực cho mỗi doanh nghiệp cá nhân, giảm thiểu rủi ro mất thông tin quan trọng và tiết kiệm chi phí in ấn.

Bảo mật thông tin an toàn tuyệt đối

Lưu trữ thông tin dưới dạng kỹ thuật số thông qua việc quét và cài đặt mã truy cập bảo mật cho các nội dung quan trọng nhằm tăng cường an toàn thông tin cho người sử dụng. Hình máy photocopy được quét sẽ được lưu trữ dưới dạng tài liệu PDF với chữ ký số cực kỳ an toàn.

Tìm kiếm tài liệu nhanh chóng và tiện lợi

HƯỚNG DẪN CÁCH NHẬN TẬP TIN QUÉT TỪ TOSHIBA PHOTOCOPY

Việc chuyển tài liệu từ bản mềm sang các tệp trong máy tính giúp cho việc sắp xếp thông tin trở nên dễ dàng, thuận tiện và hiện đại hơn.
Ngoài ra, nhiều máy quét mới được tích hợp khả năng chia sẻ tài liệu quét qua email, công cụ đám mây và đặc biệt là hỗ trợ quét qua ứng dụng bên thứ ba.
Do đó, người dùng có thể dễ dàng tiếp cận thông tin từ xa mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải có mặt tại công ty.

Cách quét tài liệu từ máy photocopy Toshiba kết nối với máy tính.

Để quét tài liệu từ Máy Photocopy, bạn có thể quét trên khay tự động trong trường hợp quét nhiều tờ hoặc quét toàn bộ tài liệu (đối với bản gốc không bị nhăn hoặc quá mỏng).

Bước 1: Điều chỉnh cần gạt trên nắp DF cho phù hợp với kích thước và phù hợp với bản quét.

Bước 2: Đặt bản quét vào nắp DF của máy. Lưu ý, mặt của tệp được quét phải hướng lên trên

Bước 3: Đặt tên cho file quét bằng cách nhấn nút File màu vàng như hình.

CÁCH NHẬN TẬP TIN QUÉTCÁCH NHẬN TẬP TIN QUÉT

Sau khi chọn tệp, màn hình sẽ hiện ra bảng để bạn đặt tên. Chọn File male để đổi tên theo ý bạn. Sau đó nhấn ok trên màn hình cảm ứng

màn hình để đặt tênmàn hình để đặt tên

Bước 4: Cài đặt quét tài liệu từ máy: Bạn muốn quét khổ giấy A4, A5 hoặc chọn chức năng quét màu, đen trắng… Chọn cài đặt quét, màn hình mới hiện ra:

Màn hình cài đặtMàn hình cài đặt

  • Màu đầy đủ / Màu tự động: Màu quét
  • Đen :: quét đen trắng
  • Độ phân giải: Tăng độ sắc nét từ 100 – 600dpi
  • Quét một mặt / 2 mặt: Quét 2 mặt
  • Kích thước gốc: Khổ quét A3 / A4 / 45
  • Xoay: quét để thay đổi hướng của bản gốc (thay đổi sang ngang, dọc, xuống hoặc lên)

Chúng ta có thể lựa chọn chức năng scan tài liệu từ máy để phù hợp với nhu cầu của mình

Bước 5: Bước cuối cùng bạn bấm vào nút quét có đèn trên màn hình.

quét

Vậy là bạn đã biết cách scan tài liệu từ máy photocopy bằng nắp DF của máy chưa

Chúng ta có thể scan tài liệu trên một tấm gương lớn với những bản gốc nhỏ bao gồm CMND, hộ khẩu, các bằng cấp hay những bộ hồ sơ nhỏ … Còn bản gốc quá mỏng bao gồm cả hóa đơn, biên lai ..

Bước 1: Đặt tài liệu lên mặt kính máy photocopy, mặt cần quét úp xuống và sát mép gương. Chọn các bước tương tự như khi quét trên khay tự động:

Bước 2 + 3 + 4 giống như quét trên bìa DF

Bước 5: Đóng nắp DF và nhấn nút quét màu xanh trên màn hình cảm ứng.

Bước 6: Lưu ý quan trọng: Nhấp vào Hoàn tất công việc để hoàn tất quá trình quét

Tại sao nhấn JOB FINISH? Quét trên nắp DF khi hết file tài liệu, máy sẽ tự động biết và dừng lại. Tuy nhiên KHI bạn quét trên kính, Máy photocopy không biết khi nào bạn hết tài liệu. Vì vậy, khi bạn hoàn thành, bạn phải nhấp vào Hoàn thành công việc để thông báo cho máy photocopy rằng công việc đã hoàn thành

Làm thế nào để có được các tệp được quét một cách nhanh chóng (Sau khi cài đặt quét)

Để cài đặt bản quét, chúng ta phải hiểu một vấn đề là máy photocopy này quét qua mạng có nghĩa là trong văn phòng của bạn đã có sẵn một hệ thống nội bộ.

Cách đơn giản nhất là có một dây mạng kết nối từ máy photocopy với thiết bị Wifi của văn phòng bạn. Nếu bạn đang sử dụng trong tòa nhà mà không có Wifi, bạn có thể kết nối trực tiếp dây mạng này với máy tính của mình. Máy photocopy Toshiba này không thể quét qua Cáp USB.

Bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lấy File Scan.

Đầu tiên, để Quét và lấy File quét, bạn cần thiết lập địa chỉ IPV4 cho cả máy photocopy Toshiba và máy tính của mình. Vui lòng nhập hai địa chỉ IPV4 mà chúng tôi chia sẻ bên dưới:

Bước 1: Chọn ứng dụng Desktop -> Run -> nhập ncpa.cpl

chạy

Bước 2: Chọn Kết nối mạng -> Chọn Máy tính của bạn -> Chọn Thuộc tính -> Chọn Mạng -> OK -> Nhập dữ liệu như bên dưới cho Máy photocopy & Máy tính của bạn.

Máy photocopy: Nhập IPV4: 172.16.173.251 – Dấu mạng con: 255.255.255.0 – Cổng mặc định: 172.16.123.100

Máy tính: Nhập IPV4: 172.16.123.100 – Dấu mạng con: 255.255.255.0 – Cổng mặc định: để trống

Bước 3: Sau khi kết nối thành công, bây giờ bạn hãy quét File mình cần và lấy File Scan bằng cách nhấn tổ hợp phím “Windows + R” -> Trong hộp thoại Run, nhập địa chỉ IP máy photocopy -> nhấn ENTER -> Tại đây bạn sẽ xem thư mục File Share của máy photocopy Toshiba (Đây sẽ là nơi chứa File Scan của bạn). Và bạn có thể nhận được tệp Scan rồi.

Làm thế nào để quét tài liệu từ máy photocopy?Làm thế nào để quét tài liệu từ máy photocopy?

Qua bài viết trên chúng tôi muốn hướng dẫn những bạn chưa biết cách lấy File Scan trên máy photocopy Toshiba. Hi vọng bài viết của công ty chúng tôi có thể mang đến cho bạn một số kiến ​​thức bổ ích về cách sử dụng máy photocopy. Xin chào các bạn!

Toshiba-copier.vn – Công ty chuyên cho thuê và mua bán máy photocopy uy tín, chất lượng tại TP.

Công ty TNHH Máy Văn Phòng Toshiba-copier.vn được thành lập năm 2001. Sau gần 20 năm không ngừng phấn đấu và phát triển, đến nay Toshiba-copier.vn là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực máy photocopy. Toshiba-copier.vn có hệ thống đại lý tại khắp các thành phố lớn của Việt Nam và hàng trăm khách hàng mua lẻ mỗi năm.

Với phương châm uy tín – chất lượng, cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp – nhiệt tình, kết hợp với các thương hiệu máy photocopy hàng đầu như Ricoh – Toshiba – Canon. Chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể đáp ứng được nhu cầu mua, thuê máy photocopy của quý khách hàng dù là những nhu cầu khắt khe nhất.

Toshiba-copier.vn phấn đấu trở thành công ty chuyên phục vụ nhu cầu thuê và mua máy photocopy hàng đầu thị trường Việt Nam.
Tăng cường hợp tác với các nhà cung cấp máy photocopy, đồng thời giữ mối quan hệ tốt với các khách hàng hiện tại, đưa sản phẩm đến với nhiều khách hàng hơn, mở rộng thị phần.

Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Toshiba-copier.vn

Trang web: http://toshiba-copier.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Toshiba-copier.vn/

Mail: toshibavncopier@gmail.com

Địa chỉ: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12

Các tìm kiếm liên quan đến CÁCH NHẬN TẬP TIN QUÉT TRÊN PHOTOCOPY TOSHIBA

cách lấy các tập tin đã quét trên máy photocopy toshiba e855

lấy file scan từ máy photocopy toshiba win 10

Máy tính không thể truy cập tệp chia sẻ máy photocopy toshiba

cách quét trên máy photocopy vào máy tính

cách quét bằng máy photocopy toshiba

cách quét máy photocopy máy tính toshiba e453

Địa chỉ: Quận 12: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
Hotline: 0934 531 349 – 079 4481 888 – 096 181 3909
Email: toshibavncopier@gmail.com
Quận Tân Phú: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
Website: http://toshiba-copier.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *