CÁCH KẾT NỐI MÁY IN VỚI MÁY TÍNH QUA MẠNG LAN

Phương thức liên kết máy in với máy tính là yếu tố hãy phải ghi nhận so với những ai mới tậu một thiết bị new về để sử dụng. Ví như máy photocopy đa năng, máy in hóa đơn, máy in tem nhãn… Việc việc phương thức sẻ chia máy in giúp cho bạn triển khai được thực hiện in giữ của mình.

Nội dung bài viết ngày hôm nay của Toshiba-copier.vn sẽ hướng dẫn với bạn đọc phương thức liên kết máy in với máy tính. Hoặc là là sẻ chia máy in giản dị và đơn giản nhé.

CÁC TRƯỜNG HỢP CẦN PHẢI KẾT NỐI MÁY IN VỚI MÁY TÍNH

Có những trường hợp bạn phải triển khai thực hiện liên kết máy in với máy tính của mình. Gồm có như sau:

    Bạn đọc mới tậu một thiết bị văn phòng new về. Ví như máy photocopy đa tính năng, máy in kim, máy in hóa đơn. Bạn phải triển khai liên kết máy in với máy tính để in văn phiên bản.Công ty hoặc mái ấm gia đình bạn đọc new thay đổi đổi khối hệ thống mạng. Sự liên kết giữa máy tính với máy in bị ngắt. Thời điểm này bạn đọc cũng phải hãy triển khai thực hiện chia sẽ máy in lại.Vào một trong những ngày đẹp trời, máy tính của bạn đọc hiển thị lỗi máy in offline. Dẫn tới bạn đọc không thể in được.

CÁC LỖI XẢY RA NẾU KẾT NỐI MÁY IN VỚI MÁY TÍNH KHÔNG THÀNH CÔNG

Giả sử bạn đọc thấy mình cảm thấy đã từng triển khai phương thức in trên máy tính thành công xuất sắc rồi. Nhưng bạn đọc vẫn không in ra được văn phiên bản. Trong trường hợp này chứng tỏ quá trình thực hiện của bạn đọc đã từng thiếu sót. Sẽ sở hữu những trường hợp để tất cả chúng ta phân biệt như sau:

    Lỗi máy in hiển thị offline.Lỗi máy in không sở hữu và nhận lệnh inKhông tìm thấy máy in trong mạng LanMáy in nhận lệnh nhưng không in. Vấn đề này rất có thể xẩy ra vì bạn đọc chọn sai khổ giấy hoặc khay giấy.

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới những lỗi không in được như trên. Việc thứ nhất của những bạn đọc là tìm hiểu ra đâu là nguyên nhân đúng mực. Từ đó tìm ra giải pháp đúng với mình.

Trong số trường hợp Driver bị lỗi, thay đổi đổi đường mạng.. thì nên cần liên kết lại máy in với máy tính. Tại đây Toshiba-copier.vn sẽ hướng dẫn cụ thể cho những bạn đọc phương thức liên kết máy in với máy tính qua mạng Lan nhé!

CÁCH KẾT NỐI MÁY IN VỚI MÁY TÍNH QUA MẠNG LAN

KHÁI NIỆM VỀ MẠNG LAN

cách cài máy photocopy

Local Area Network, “mạng máy tính cục bộ phận” hoặc vẫn còn gọi là mạng Lan. Là một khối hệ thống mạng dùng để làm liên kết những máy tính trong một phạm vi nhỏ. Những máy tính trong mạng LAN rất có thể sẻ chia tài nguyên với nhau, mà nổi bật là sẻ chia tập tin, máy in, máy quét và một vài thiết bị tiếp theo.

Việc liên kết máy in với máy tính trải qua mạng LAN là việc rất cần thiết so với những cơ quan hoặc văn phòng. Nếu tại mái ấm gia đình, tất cả chúng ta có nhiều máy tính thì cũng cần phải biết phương thức liên kết máy in qua mạng LAN.

HƯỚNG DẪN CÁCH KẾT NỐI MÁY IN VỚI MÁY TÍNH QUA MẠNG LAN

Để những máy tính của tất cả chúng ta rất có thể liên kết được máy in thì trước không còn bạn phải đảm nói rằng . Những máy tính trong công ty hoặc mái ấm gia đình của tất cả chúng ta đã từng được liên kết với nhau trải qua một khối hệ thống mạng LAN.

Phương thức liên kết mạng LAN cũng tương đối giản dị và đơn giản. Tất cả chúng ta chỉ cần phải có một bộ phận Router. Công ty bạn đọc có bao nhiêu máy tính thì tất cả chúng ta sắm bộ phận Router có bao nhiêu khe. Hoặc sắm thêm bộ phận Switch (Bộ phận chia mạng) để rất có thể liên kết được.

CÁCH KẾT NỐI MÁY IN VỚI MÁY TÍNH QUA MẠNG LAN

Trong lúc đã từng sẵn sàng xong. Bạn đọc tiến hành liên kết máy in với máy tính trải qua quá trình như sau:

Bước 1: Những bạn đọc tiến hành liên kết một máy tính với chiếc máy in của của tất cả chúng ta. Bằng phương pháp sạc dây cáp USB từ máy tính sang máy in như phương thức thường thì để liên kết máy in với máy tính và sẻ chia máy in.

Bước 2: Tiến hành cài Driver máy in. Từng thiết bị in giữ sẽ có một Đĩa thiết đặt Driver đi kèm theo để những chúng ta cũng có thể rất có thể liên kết. Driver là một ứng dụng trung gian, hỗ trợ liên kết thiết bị với máy tính. Trong trường hợp bạn đọc làm mất đi hoặc bị hư Đĩa thiết đặt. Những chúng ta cũng có thể Search tại trên Website để tải Driver đó về.

Như so với máy photocopy RICOH. Thì Toshiba-copier.vn đã từng tổng hợp rất đầy đủ những Link cho những bạn đọc tìm hiểu thêm và Hướng dẫn cài Driver máy in. Những chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm để triển khai → . Nhấp vào để xem cụ thể

Bước 3: Sau thời điểm tất cả chúng ta đã từng thiết đặt 1 máy tính với máy in. Bạn đọc tiến hành in thử xem đã từng thành công xuất sắc không thể. Nếu thành công xuất sắc rồi, những bạn đọc triển khai theo bước tiếp theo:

Sau thời điểm đã từng thiết đặt thành công xuất sắc từ máy tính thứ nhất. Tất cả chúng ta sẽ tiến hành chia sẽ máy in đó cho những máy tính tiếp theo. Để toàn bộ những máy tính tiếp theo rất có thể cùng in được từ máy in đã từng liên kết. Tất cả chúng ta tiếp tục triển khai quá trình như sau:

CÁCH CHIA SẺ MÁY IN

Từ máy tính chủ đã từng thiết đặt xong tại Bước 3. Những bạn đọc vào thư phần Control Panel trên máy tính.>> Devices and Printers hoặc Printers and Faxs>> Bạn đọc nhấp chuột phải vào máy in bạn đọc vừa new cài xong tại Bước 3 và tiếp sau đó chọn Sharing máy in trên mạng LAN.

Trong thư phần Control Panel, bạn đọc chọn Window Firewall>> Exeption>> Trong thư phần Programs and Service, bạn đọc chọn vào ô File and Printer Sharing để tạo lựa chọn truy vấn với máy in.

Tiếp theo bạn đọc vào những máy tính sót lại trong mạng LAN. Mở thư phần Control Panel>> Devices and Printers. Chọn Add a printer.

chia sẻ máy in

Những bạn đọc tích vào ô như hình phía bên dưới.

cách in máy tính

Tại đó list những máy in trong mạng LAN sẽ tiến hành liệt kê lại. Bạn đọc chọn máy in hãy liên kết với máy tính của mình rồi kích Next. Driver được lấy từ sever sẽ về máy tính của bạn đọc.

Như vậy là quy trình liên kết máy tính với máy in và biết phương pháp sẻ chia máy in đã từng kết thúc rồi. Hiện giờ toàn bộ những máy tính rất có thể in được trải qua mạng Lan rồi nhé.

LỜI KẾT

Trải qua những hướng dẫn cụ thể trên. Toshiba-copier.vn kỳ vọng những chúng ta cũng có thể hiểu và liên kết máy tính với máy in trải qua mạng Lan đơn giản dễ dàng. Hi vọng những bạn đọc liên kết máy in với máy tính và sẻ chia máy in qua mạng LAN thành công xuất sắc.

Toshiba-copier.vn – Công ty với thuê bán máy Photocopy uy tín, chất lượng tại TP Hồ Chí Minh

Toshiba-copier.vn được xây dựng năm 2001. Sau gần 20 năm không ngừng nghỉ phấn đấu và tăng trưởng, Toshiba-copier.vn nay đã là một trong những Doanh Nghiệp tiên phong hàng đầu về nghành máy Photocopy.

Tăng cường mở rộng hợp tác với những đại lý cung ứng máy photocopy, đồng thời giữ quan hệ tốt đẹp với Quý khách hiện tại, đưa thành phầm tới với quý khách nhiều hơn nữa, Thị phần được mở rộng hơn.

Chúng tôi tự động tin mang đến với bạn đọc những chiếc máy Photocopy tân tiến từ những thương hiệu sản xuất tiên phong hàng đầu trên trái đất. Đặc biệt quan trọng, dịch vụ thay thế sửa chữa, bảo dưỡng bảo trì của Toshiba-copier.vn luôn luôn được nhận định và đánh giá là uy tín, chất lượng, luôn luôn được tiếp theo hàng tin tưởng.

download driver

Dưới đó là một vài loại máy Photocopy đang rất được chúng tôi sử dụng làm cho thuê và bán

Loại máy Toshiba: Toshiba E-257/307, Toshiba E-Studio 507, E-557/657, E-757/857,…

Loại máy Ricoh: Ricoh MP 2553/3053, MP 4002/5002, MP 6001/7001,…

Rất có thể tìm hiểu thêm nhiều hơn nữa về hình ảnh và cụ thể kỹ thuật của những loại máy tại đó:

http://toshiba-copier.vn/san-pham/

Mọi thông tin cụ thể liên lạc tại đó để được tư vấn miễn phí

Toshiba-copier.vn

Website: http://toshiba-copier.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Toshiba-copier.vn/

Mail: toshibavncopier@gmail.com

Address: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú

Những tìm tìm kiếm tương quan tới CÁCH KẾT NỐI MÁY IN VỚI MÁY TÍNH QUA MẠNG LAN

liên kết máy in qua mạng lan win 10

phương thức cài máy in qua mạng lan win 7

phương thức cài máy in qua mạng lan win xp

liên kết máy in qua địa chỉ ip

hướng dẫn cài driver máy in

phương thức sẻ chia máy in

không tìm thấy máy in trong mạng lan

phương thức liên kết máy in với máy tính win xp

phương thức liên kết máy in với máy tính

phương thức liên kết máy in qua mạng lan

không tìm thấy máy in trong mạng lan

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *