CÁCH DỄ DÀNG ĐỂ NHẬN DẠNG ẢNH BẰNG Khay TAY (Khay BYPASS)

Vào những năm 1980, ở một số máy cao cấp đã có sự hội tụ giữa các vai trò của máy photocopy, máy fax, máy quét và máy in nối mạng thành máy in đa chức năng. Các máy cấp thấp hơn có thể sao chép và in màu ngày càng chiếm ưu thế trên thị trường văn phòng gia đình khi giá của chúng giảm vào năm 1999. Máy photocopy màu cao cấp có khả năng xử lý các chu kỳ nặng và in khổ lớn. Lớn vẫn là một đặc sản đắt tiền hơn cho in ấn và thiết kế cửa hàng.

Máy photocopy hiện nay được sử dụng rộng rãi trong các công ty, doanh nghiệp hay các dịch vụ in ấn. Có nhiều biện pháp để tiết kiệm chi phí như giảm cỡ chữ, giảm khoảng cách giữa các hàng, đoạn, lề,… Một trong những biện pháp tiết kiệm nhất, cắt giảm chi phí giấy đến mức thấp nhất đó là sử dụng chức năng sao chụp 2 bản trên một mặt của giấy.

Làm thế nào để làm bằng chứng máy photocopy hiệu quả. Bài viết sau mình sẽ hướng dẫn mọi người cả 2 cách photo chứng minh thư.

Máy photocopy là gì?

Máy photocopy (còn được gọi là máy photocopy hoặc máy photocopy) là một máy tạo ra các bản sao của tài liệu và các hình máy photocopy trực quan khác trên giấy hoặc phim nhựa một cách nhanh chóng và ít tốn kém.

Hầu hết các máy photocopy hiện đại đều sử dụng công nghệ gọi là xerography, một quá trình khô sử dụng điện tích trên một cảm biến quang nhạy cảm với ánh sáng để thu hút đầu tiên và sau đó chuyển các hạt mực (bột) lên giấy dưới dạng hình máy photocopy. Sau đó, nhiệt, áp suất hoặc sự kết hợp của cả hai sẽ được sử dụng để làm chảy mực lên giấy. Máy photocopy cũng có thể sử dụng các công nghệ khác như máy bay phản lực, nhưng xerography là tiêu chuẩn cho việc sao chép văn phòng. Các phiên bản trước bao gồm máy sao chép stest Gestetner, được phát minh bởi David Gestetner vào năm 1887.

CÁCH NHẬN DẠNG ẢNH

Bản sao văn phòng xerographic thương mại được Xerox giới thiệu vào năm 1959, [1] [2] và nó dần dần thay thế các bản sao do Verachus, Photifier, giấy than, máy mimeograph và các máy sao chép khác thực hiện.

Máy photocopy được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực kinh doanh, giáo dục và chính phủ. Trong khi người ta dự đoán rằng máy photocopy cuối cùng sẽ trở nên lỗi thời khi nhân viên thông tin tăng cường sử dụng tạo, lưu trữ và phân phối tài liệu kỹ thuật số và ít phụ thuộc hơn vào việc phân phối các mmáy photocopy giấy vật lý, trên thực tế, kể từ năm 2015, máy photocopy tiếp tục được sử dụng rộng rãi. đã sử dụng.

Thẻ ID là gì?

Lịch sử

Chứng minh thư nhân dân hay còn gọi là thẻ căn cước công dân hay còn gọi là chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước nhân dân, thẻ căn cước (loại hiếm), hay gọi tắt là chứng minh nhân dân, thẻ căn cước nói chung là một loại giấy tờ tùy thân của công dân Việt Nam, trong đó có xác nhận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền về đặc điểm nhân thân, lý lịch của người được cấp. Tương đương với CMND hoặc thẻ căn cước cá nhân ở các quốc gia khác.

Bắt đầu từ năm 2016, thẻ Căn cước công dân chính thức được thay thế bằng thẻ Căn cước công dân trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Tuy nhiên, tại Công an cấp tỉnh, cấp huyện, thủ tục cấp mới, cấp đổi, cấp lại Chứng minh nhân dân đến ngày 30/10/2017 chính thức được bãi bỏ.

Đặc điểm

Tất cả các thẻ căn cước mới được cấp hiện nay đều có các đặc điểm sau:

Mẫu CMND của công dân Việt Nam thống nhất trên toàn quốc, hình chữ nhật, kích thước 85,6 mm x 53,98 mm, gồm 2 mặt in hoa văn màu trắng xanh nhạt, ép plastic trong. Thời hạn sử dụng là 15 năm kể từ ngày cấp.

– Mặt trước: phía bên trái từ trên xuống dưới có hình Quốc huy đường kính 14 mm; máy photocopy của người được cấp CMND cỡ 20 × 30 mm; có giá trị đến (ngày, tháng, năm). Bên phải, từ trên xuống: chữ “Chứng minh nhân dân” (màu đỏ), số, họ, tên khai sinh, họ và tên khác, ngày tháng năm sinh, giới tính, dân tộc, tôn giáo, quê quán, nơi cư trú…

– Mặt sau: trên cùng là mã vạch 2-D. Bên trái gồm 2 ô: ô trên, vân tay ngón trỏ trái; hộp dưới cùng, vân tay ngón trỏ bên phải. Bên phải, từ trên xuống: giấy tờ tùy thân, họ và tên cha, họ và tên mẹ, ngày cấp CMND, chức danh cơ quan cấp, chữ ký và đóng dấu.

Cách 1: Cách sao chụp 2 mặt CMND trên máy photocopy Toshiba

 • Máy chúng tôi đang sử dụng là Toshiba E-257/307. Ngoài các chức năng thông thường, máy còn có chức năng quét màu và là dòng máy mới nhất hiện nay.
 • Cách chúng tôi đang sử dụng là cách bạn chọn Khay nạp tay (bypass).
 • Sử dụng giấy A5 để tiết kiệm giấy

Bước 1: Dán CMND lên mặt kính của máy

Chú ý đặt sát góc để tránh trường hợp máy photocopy mặt thứ 2 sẽ không khớp với mặt gốc.

CÁCH NHẬN DẠNG ẢNH

Bước 2: Trên màn hình máy photocopy -> Chọn Bypass Feed

Bỏ qua nguồn cấp dữ liệuBỏ qua nguồn cấp dữ liệu

Bước 3: Nhấp vào Đồng bằng

nếu thiết bị của bạn đang mặc định là Dày 1, Dày 2 ….. thì hãy nhớ chọn lại đơn giản

Bước 4: Hiển thị màn hình cài đặt

Sau khi chọn Plain, màn hình máy photocopy sẽ hiện ra như hình dưới đây:

– Tại cột GỐC -> chọn A5

– Tại cột SAO CHÉP -> chọn A5 -> chọn OK

Bước 5: Bấm BẮT ĐẦU để bắt đầu photo chứng minh thư đầu tiên.

Đối với mặt sau của CMND, bạn sao y như mặt đầu tiên, nhưng cách dán giấy phải lưu ý hơn. Lấy tờ giấy đã sao chụp mặt đầu tiên và đặt lại vào khay nạp tay.

Bước 6: Bước quan trọng

Đặt lại tờ giấy 1 mặt vào khay nạp tay.

Lưu ý quan trọng trong bước 6:

 • Mặt có chữ hướng lên như hình, mặt trắng úp xuống khay
 • Cần gạt khay thủ công màu xanh lam phải được đẩy xuống cho máy photocopy
 • Mặt sau của bằng chứng phải được căn chỉnh theo chiều ngang của tờ giấy trùng với mặt đầu tiên như trong hình.
 • Đặt giấy tờ chứng minh không quá sát mép gương để tránh bị mất góc.

làm thế nào để tạo bản sao tiếp theolàm thế nào để tạo bản sao tiếp theo

Bước 7: Lặp lại tương tự theo hướng dẫn của bước 2-4 (cách sao chép mặt thứ nhất)

Đây là một phương pháp photocopy cơ bản cũng được mọi người sử dụng vì nó đơn giản. Sau phần hướng dẫn này, nếu bạn vẫn chưa biết cách copy Toshiba E-257/307, hãy liên hệ với chúng tôi (028.6296.1696 – 028.6293.6382 – Công ty Toshiba-copier.vn) để được hướng dẫn chi tiết hơn. Chúc may mắn

Cách 2: Copy 2 mặt CMND lên cùng một mặt giấy trên máy photocopy

Bước 1: Dán chứng minh thư lên mặt kính

Bước này tương tự như cách chúng tôi hướng dẫn bạn làm máy photocopy 2 mặt chứng minh thư

Bước 2 đến bước 5:

Thực hiện tương tự như cách sao 2 mặt của CMND.

Bước 6: Bước quan trọng trong cách photo chứng minh thư

Ở bước này, bạn phải đặt ngược tờ giấy với cách photo chứng minh thư 2 mặt trên cùng một tờ giấy.

chú ý:

 • Mặt có văn bản hướng xuống trong khay tay (Khay tay), mặt màu trắng hướng lên trên
 • Cần gạt khay thủ công màu xanh lam phải được đẩy xuống cho máy photocopy
 • Mặt sau của bằng chứng phải được căn chỉnh theo chiều ngang của tờ giấy trùng với mặt đầu tiên như trong hình.
 • Đặt giấy tờ chứng minh không quá sát mép gương để tránh bị mất góc.

Bước 7: Cuối cùng chọn OK-> Star

Qua bài viết trên mình đã hướng dẫn các bạn 2 cách photo chứng minh thư. Nếu bạn muốn đơn giản và dễ sử dụng, hãy chọn phương pháp máy photocopy đầu tiên. Vì đây là cách photocopy cơ bản nhất. Và nếu bạn muốn tiết kiệm giấy, hãy chọn tùy chọn 2.

Hi vọng bài viết có thể cung cấp cho bạn một số kiến ​​thức về cách copy trên máy photocopy.

Toshiba-copier.vn – Công ty chuyên cho thuê và mua bán máy photocopy uy tín, chất lượng tại TP.

Công ty TNHH Máy Văn Phòng Toshiba-copier.vn được thành lập năm 2001. Sau gần 20 năm không ngừng phấn đấu và phát triển, đến nay Toshiba-copier.vn là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực máy photocopy. Toshiba-copier.vn có hệ thống đại lý tại khắp các thành phố lớn của Việt Nam và hàng trăm khách hàng mua lẻ mỗi năm.

Với phương châm uy tín – chất lượng, cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp – nhiệt tình, kết hợp với các thương hiệu máy photocopy hàng đầu như Ricoh – Toshiba – Canon. Chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể đáp ứng được nhu cầu mua, thuê máy photocopy của quý khách hàng dù là những nhu cầu khắt khe nhất.

Toshiba-copier.vn phấn đấu trở thành công ty chuyên phục vụ nhu cầu thuê và mua máy photocopy hàng đầu thị trường Việt Nam.
Tăng cường hợp tác với các nhà cung cấp máy photocopy, đồng thời giữ mối quan hệ tốt với các khách hàng hiện tại, đưa sản phẩm đến với nhiều khách hàng hơn, mở rộng thị phần.

CÁCH NHẬN DẠNG ẢNH

Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Toshiba-copier.vn

Trang web: http://toshiba-copier.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Toshiba-copier.vn/

Mail: toshibavncopier@gmail.com

Địa chỉ: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12

Các tìm kiếm liên quan đến CÁCH CUNG CẤP ẢNH

cách sao y chứng minh nhân dân trên máy photocopy

cmnd máy photocopy chuẩn

Cách sao chép 2 mặt của thẻ căn cước

cách sao chép cmnd trên 1 mặt giấy

CMND photo công chứng

máy photocopy cmnd trên 1 mặt của giấy máy ricoh

Địa chỉ: Quận 12: Số 36A Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
Hotline: 0934 531 349 – 079 4481 888 – 096 181 3909
Email: toshibavncopier@gmail.com
Quận Tân Phú: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
Website: http://toshiba-copier.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *