Cách đăng xuất Viber trên máy tính đơn giản và nhanh chóng

Viber là một ứng dụng nghe rất quen thuộc đúng không các bạn? Với nhiều tính năng hay cho phép người dùng nhắn tin và gọi điện thoại miễn phí đến các tài khoản Viber khác. Các giới trẻ Việt nam nói riêng và thế giới nói chung hầu như đều sử dụng ứng dụng này như một thói quen. Bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng xuất tài khoản Viber trên máy tính như thế nào?

Lợi ích đem lại là tăng khả năng bảo mật thông tin cá nhân cho bạn một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Giới thiệu về ứng dụng Viber

Trước khi tìm hiểu về cách đăng xuất Viber trên máy tính, bạn nên dành thời gian tìm hiểu chi tiết về ứng dụng này. Đây là ứng dụng gọi video, chat phổ biến được nhiều người dùng hiện nay tin tưởng. Bạn có thể nhắn tin, gọi video thoải mái trên thiết bị mà không lo tốn kém. Tuy nhiên, đôi khi bạn sử dụng máy tính công cộng và cần sự riêng tư? Bạn muốn đăng xuất sau khi sử dụng nhưng không biết phải làm sao?

Khi bạn hủy kích hoạt tài khoản Viber thì tài khoản Viber của bạn sẽ được đăng xuất hoàn toàn. Và những dữ liệu về tài khoản như đều được xóa toàn bộ trên thiết bị gồm số điện thoại và các tin nhắn. Những thông tin này sẽ không thể khôi phục. Nếu bạn muốn khôi phục thì hãy gửi và gửi tin nhắn Viber tới địa chỉ email trên điện thoại. Điều đó giúp bạn xua tan nỗi lo rò rỉ thông tin.

Cách đăng xuất Viber trên PC

Để có thể đăng xuất Viber trên máy tính đơn giản nhất, bạn chỉ cần thực hiện một số bước sau đây.

Bước 1: Nhấn chọn vào mục Tools và chọn Options khi ở giao diện tài khoản Viber trên máy tính.

Bước 2: Nhấn vào nhóm thiết lập Privacy khi giao diện mới hiện ra. Sau đó, bạn nhấn vào nút Deactive để thoát tài khoản Viber trên máy tính tại phần Deactive Viber on Desktop. Lúc này, toàn bộ lịch sử chat cũng như dữ liệu tài khoản Viber trên máy tính sẽ đều được xóa sạch. Còn trong trường hợp tài khoản Viber đăng nhập trên thiết bị điện thoại, smartphone thì vẫn được giữ nguyên.

Cách đăng xuất Viber trên Android, iOS

Bên cạnh việc tìm hiểu về cách đăng xuất Viber trên máy tính như thế nào, bạn cũng cần dành thời gian để tìm hiểu về cách đăng xuất Viber trên điện thoại. Hiện nay, đang có 2 hệ điều hành phổ biến nhất là hệ điều hành Android và iOS. Mỗi hệ điều hành sẽ có cách đăng xuất tài khoản Viber khác nhau.

Thoát tài khoản Viber Android

Để đăng xuất tài khoản Viber, bạn vào ứng dụng Viber sau đó nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang để hiển thị danh sách các tùy chọn cho tài khoản. Sau đó bạn kéo xuống nội dung bên dưới rồi nhấn vào tùy chọn Thoát. Lúc này, Viber sẽ thông báo bạn không nhận được cuộc gọi và tin nhắn, bạn chỉ cần nhấn Ok là xong.

Đăng xuất tài khoản Viber trên iPhone/iPad

Đối với tài khoản Viber trên iPhone, iPad cách đăng xuất sẽ khác với các thiết bị hệ điều hành Android. Bởi trên ứng dụng Viber iOS không có tùy chọn Thoát riêng biệt. Thế nhưng người dùng vẫn có thể đăng xuất tài khoản Viber bằng cách xóa sạch lịch sử chat và các cuộc gọi thông qua phần Cài đặt ứng dụng trên điện thoại. Bạn chỉ cần nhấn vào Gỡ bỏ ứng dụng là toàn bộ các nội dung liên quan tới tài khoản đều bị xoá. Tuy nhiên, những thông tin này sẽ được khôi phục lại khi tải ứng dụng trên App Store.

Ngoài cách này thì các bạn có thể hủy kích hoạt tài khoản Viber trên iOS với một số bước sau:

Bước 1: Nhấn vào mục Thêm sau khi mở Viber trên điện thoại. Khi giao diện mới xuất hiện, bạn nhấn tiếp tục vào phần Cài đặt.

Bước 2: Ở mục Cài đặt bạn nhấn vào Tài khoản rồi nhấn Bỏ kích hoạt. Lúc này, bạn điền số điện thoại đăng ký tài khoản Viber rồi nhấn nút Hủy kích hoạt tài khoản.

Mình đã hướng dẫn xong các cách đăng xuất Viber trên PC, Android, Ios! Hy vọng bài viết này sẽ là những thông tin bổ ích dành cho tất cả mọi người. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *