BẢO TRÌ MÁY PHOTOCOPY – NHỮNG THÔNG TIN LƯU Ý LÀ GÌ?

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI BẢO TRÌ MÁY PHOTOCOPY?

Máy Photocopy thời nay đang trở thành thiết bị tất yếu so với những doanh nghiệp công ty với nhiều quy lớn, nhỏ tại TP Sài Gòn nói riêng và những tỉnh lân cận nói chung. Trong quy trình sử dụng thời gian dài lâu máy Photocopy cũng rất cần phải bảo dưỡng như những thiết bị công nghệ tiên tiến thứ hai. Vậy những yếu tố cần phải biết trong khi bảo dưỡng máy Photocopy là gì?

Những yếu tố cần phải biết trong khi bảo dưỡng máy Photocopy

Nên và tránh việc thực hiện gì?

  Không đặt bình hoa, chậu cây, cốc, vật dụng vệ sinh, thuốc, vật sắt kẽm kim loại nhỏ hoặc hộp đựng nước hoặc bất kỳ chất lỏng nào thứ hai, trên hoặc gần với máy này. Cháy khét hoặc dòng điện năng giật rất có thể xẩy ra vì sự cố tràn hoặc nếu những vật thể hoặc chất đó rơi vào trong máy này.Không sử dụng thuốc xịt hoặc dung môi đơn giản cháy khét trong vùng lân cận của dòng sản phẩm này. Thực hiện như vậy rất có thể xảy ra hỏa hoạn hoặc dòng điện năng giật.Không thực hiện ùn tắc quạt thông hơi của dòng sản phẩm. Thực hiện như vậy có nguy cơ tiềm ẩn cháy khét vì những thành phần nội bộ phận quá nóng.Nên rút phích nạp dây cáp nguồn khỏi ổ nạp trên tường trước khi chúng ta dịch chuyển máy.Trong những lúc dịch chuyển máy, lưu ý rằng dây cáp nguồn không trở nên hỏng dưới máy. Không triển khai những giải pháp phòng ngừa này rất có thể xảy ra hỏa hoạn hoặc dòng điện năng giật.Những mẫu in sẽ mờ dần nếu tiếp xúc với ánh sáng mạnh hoặc lúc nào cũng ẩm ướt và nhiệt độ trong thời hạn lâu. Giữ chất lượng của những mẫu sao của bạn đọc bằng phương pháp tàng trữ chúng trong một chất kết dính tại nơi khô, tối.
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI BẢO TRÌ MÁY PHOTOCOPY?
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI BẢO TRÌ MÁY PHOTOCOPY?

Lưu mẫu in

  Mực rất có thể tan chảy nếu một mẫu in và 50% mẫu in khô được đặt chồng lên nhau.Mực cũng rất có thể tan chảy trong khi sử dụng chất kết dính loại dung môi để dán mẫu in.Lúc gấp mẫu in, mực trong nếp gấp sẽ tắt.Mực rất có thể tan chảy nếu nó được đặt trên thảm thực hiện thông qua nhựa clo hóa tại những nơi có nhiệt độ quá cao trong thời hạn lâu.Mực rất có thể bị chảy nếu mẫu in được đặt tại những nơi có nhiệt độ cực quá cao, ví dụ như gần máy sưởi.

Sao lưu tài liệu đĩa cứng

  Chúng ta có thể tàng trữ tài liệu như hình ảnh và thông tin Sổ Địa chỉ trên đĩa cứng của dòng sản phẩm.Tránh tác động mạnh tới máy. Thực hiện như vậy rất có thể thực hiện hỏng đĩa cứng.Lúc tắt nguồn hoặc ngắt liên kết dây cáp nguồn, hãy tuân theo những quy trình thích hợp. Không thực hiện như vậy rất có thể thực hiện hỏng đĩa cứng.Lúc ngắt liên kết dây cáp nguồn khỏi ổ nạp trên tường, luôn rút phích nạp, không rút dây cáp. Thả dây cáp rất có thể thực hiện hỏng dây cáp nguồn. Sử dụng dây cáp dòng điện năng không hoạt động rất có thể xảy ra hỏa hoạn hoặc dòng điện năng giật.Nếu đĩa cứng của dòng sản phẩm bị lỗi, tài liệu được tàng trữ trên đó, gồm có thông tin Sổ Địa chỉ rất có thể bị mất. Vì nguyên nhân này, không lưu tài liệu quan trọng trên đĩa cứng của dòng sản phẩm mà không sao lưu hoặc tải xuống. Chúng tôi cũng khuyên bạn đọc nên sao lưu phông chữ, biểu mẫu và bất kỳ tài nguyên đã từng tải xuống nào thứ hai được tàng trữ trên đĩa cứng. Nhà sản xuất không phụ trách cho những thiệt hại vì tài liệu bị mất.

Những giải pháp phòng ngừa trong khi Bơm mực trong quy trình bảo dưỡng máy photocopy

  Không đốt mực (new hoặc đã từng sử dụng) hoặc hộp mực. Thực hiện như vậy có nguy cơ tiềm ẩn bị bỏng. Mực sẽ bốc cháy khét trong khi tiếp xúc với ngọn lửa trần.Không tàng trữ mực (new hoặc đã từng sử dụng) hoặc hộp mực bất kể nơi nào gần ngọn lửa trần. Thực hiện như vậy có nguy cơ tiềm ẩn cháy khét và bỏng, mực sẽ bốc cháy khét trong khi tiếp xúc với ngọn lửa trần.Không sử dụng máy hút bụi để vô hiệu hóa mực bị đổ (kể cả mực đã từng sử dụng). Mực hấp thụ rất có thể gây cháy khét hoặc nổ vì tiếp xúc dòng điện năng nhấp nháy trong máy hút bụi. Tuy nhiên, rất có thể sử dụng máy hút bụi chống cháy và nổ và chống bụi. Nếu mực bị đổ trên sàn, hãy vô hiệu hóa mực bị đổ từ từ thông qua vải ướt, để mực không trở nên phân tán.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI BẢO TRÌ MÁY PHOTOCOPY?

  Không nghiền nát hoặc ép hộp mực. Thực hiện như vậy rất có thể gây ra đổ mực, rất có thể xảy ra bẩn da, quần áo và sàn nhà và vô tình nuốt phải. Tàng trữ mực (new hoặc đã từng sử dụng), hộp đựng mực và những bộ phận phận đã từng tiếp xúc với mực ngoài tầm với của trẻ nhỏ.Lúc vô hiệu hóa giấy bị kẹt hoặc thay thế thế mực, tránh lấy mực (new hoặc đã từng sử dụng) trên da của bạn đọc. Nếu mực tiếp xúc với da của bạn đọc, hãy rửa kỹ vùng bị tác động ảnh hưởng thông qua xà phòng và nước.Lúc thay thế thế hộp mực hoặc hộp mực thải hoặc vật tư tiêu tốn thông qua mực, hãy đảm nói rằng mực không trở nên bắn tung tóe. Đặt chất thải tiêu tốn vào một trong những túi sau thời điểm chúng được vô hiệu hóa. So với hàng tiêu sử dụng có nắp đậy, đảm nói rằng nắp được đóng lại.

Lưu ý

  Nếu mực hoặc mực đã từng sử dụng được hít vào, súc miệng với nhiều nước và dịch chuyển vào môi trường xung quanh không khí trong lành. Tìm hiểu thêm ý kiến ​​bác sĩ nếu thiết yếu.Nếu mực hoặc mực Like New 99% lọt vào mắt bạn đọc, hãy rửa ngay luôn với một lượng nước lớn. Tìm hiểu thêm ý kiến ​​bác sĩ nếu thiết yếu.Nếu mực hoặc mực đã từng sử dụng bị nuốt, hãy pha loãng bằng phương pháp uống một lượng nước lớn. Tìm hiểu thêm ý kiến ​​bác sĩ nếu thiết yếu.

Bảo dưỡng máy photo – Những yếu tố nên tránh trong khi dịch chuyển máy.

Chọn vùng máy của bạn đọc một phương pháp cẩn trọng, vì ĐK môi trường xung quanh tác động ảnh hưởng lớn tới hiệu suất của nó.

Liên lạc với thay mặt dịch vụ của bạn đọc nếu như bạn nên nâng máy (ví dụ như trong khi dịch chuyển nó sang tầng thứ hai). Không nỗ lực nâng máy mà không tồn tại sự tương hỗ của thay mặt dịch vụ của bạn đọc. Máy sẽ không hoạt động nếu lật đổ hoặc bị rơi, xảy ra trục trặc và có nguy cơ tiềm ẩn gây thương tích cho những người sử dụng. Những khu vực xử lý không giống nhau của dòng sản phẩm chỉ giành cho kỹ sư dịch vụ. Tránh chạm vào những khu vực này.

Lưu ý

  Không được tháo chân đế ngăn máy rơi xuống.Suốt quy trình dịch chuyển không lật máy, úp máy. Máy phải được dựng đứng để tránh trường hợp rơi rớt linh phụ kiện, mực và từ bị đổ trong lúc vận chuyểnLiên hệ với thay mặt bán sản phẩm của bạn đọc trước lúc dịch chuyển máy thoát ra khỏi tòa nhà. Liên lạc với thay mặt dịch vụ của bạn đọc trước lúc chuyển máy sang tầng thứ hai. Một dịch vụ dịch chuyển rất có thể được cung ứng dành cho một lượng phí.

Toshiba-copier.vn – Công ty cung ứng dịch vụ dành cho thuê – bán và bảo dưỡng máy Photocopy miễn phí và uy tín tại TP Sài Gòn

Lúc này có thật nhiều trung tâm, đơn vị chức năng dành cho thuê máy Photocopy tại TP Sài Gòn. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào thì cũng đảm bảo tuyệt đối về chất lượng dịch vụ. Vì vậy, tại sao bạn đọc không chọn dịch vụ của công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Máy Văn Phòng Toshiba-copier.vn.

Chúng tôi tự động tin mang lại dành cho bạn đọc những chiếc máy Photocopy tân tiến từ những thương hiệu sản xuất tiên phong hàng đầu trên trái đất. Đặc biệt quan trọng, dịch vụ sửa chữa thay thế, bảo dưỡng bảo trì của Toshiba-copier.vn luôn luôn được nhận định là uy tín, chất lượng, luôn luôn được thứ hai hàng tin tưởng.

Những loại máy Photocopy đang rất được Toshiba-copier.vn sử dụng khiến cho thuê – Bán

– Loại máy Toshiba: Toshiba E-257/307, E-557/657, E-757/857,…

– Loại máy Ricoh: Ricoh MP 2553/3053, MP 4002/5002, MP 6001/7001,…

Hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm nhiều hơn thế nữa về hình ảnh và chi tiết cụ thể kỹ thuật của những loại máy tại đó:

http://toshiba-copier.vn/san-pham/

Toshiba-copier.vn được xây dựng năm 2001. Sau gần 20 năm không ngừng nghỉ phấn đấu và tăng trưởng, Toshiba-copier.vn nay đã là một trong những Doanh Nghiệp tiên phong hàng đầu về nghành nghề dịch vụ máy Photocopy. Toshiba-copier.vn có những khối hệ thống đại lý trên toàn bộ những thành phố lớn của Việt Nam và hàng trăm khách lẻ từng năm.

Với phương châm uy tín – chất lượng, với đội ngũ kỹ thuật Chuyên nghiệp – Nhiệt huyết, kết phù hợp với những nhãn hàng máy photocopy tiên phong hàng đầu như Ricoh – Toshiba – Canon. Chúng tôi trọn vẹn tự động tin rất có thể thỏa mãn nhu cầu được nhu yếu Sắm – Thuê máy Photocopy của quý Khách Hàng kể cả những nhu yếu khắt khe nhất.

Toshiba-copier.vn phấn đấu trở thành một Doanh Nghiệp chuyên phục vụ nhu yếu thuê – sắm máy photocopy đứng vị trí số 1 thị trường Việt Nam.
Tăng cường mở rộng hợp tác với những đại lý cung ứng máy photocopy, đồng thời giữ quan hệ tốt đẹp với Người tiêu dùng hiện tại, đưa thành phầm tới với quý khách hàng nhiều hơn thế nữa, Thị Trường được mở rộng hơn.

Mọi thông tin chi tiết cụ thể liên lạc để được tư vấn miễn phí

Toshiba-copier.vn

Website: http://toshiba-copier.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Toshiba-copier.vn/

Mail: toshibavncopier@gmail.com

Address: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *