BÁN MÁY PHOTOCOPY CÔNG NGHIỆP

Máy photocopy công nghiệp được nhắc tới như những loại máy Photocopy có kích thước và trọng lượng lớn. Thường thì máy sẽ hổ trợ kích thước giấy cao nhất là A3. Yêu cầu buộc với loại máy Photocopy này là có độ bền quá cao. Đảm bảo quy trình vận hành, sử dụng liên tục mà không hãy bảo dưỡng, sửa chữa thay thế nhiều. Hay không tốn nhiều ngân sách sửa chữa thay thế.

BÁN MÁY PHOTOCOPY CÔNG NGHIỆP

1.Loại máy Photocopy Ricoh Công Nghiệp

Giá máy Photocopy công nghiệp Ricoh MP 7000

MP 7000 là sản phẩm máy photocopy công nghiệp chuyên giành cho văn phòng lớn, dịch vụ photocopy. Thiết bị có vận tốc photo là 70 trang/phút, với dung tích chứa giấy cao nhất 4300 tờ. Đồ bền của thành phầm này rất được đánh giá và nhận định quá cao, trong lúc sử dụng thành phầm này chúng ta cũng có thể photocopy số lượng lớn mà không ngại vấn đề thường xuyên.

Những thành phầm máy photocopy của Ricoh luôn luôn được đánh giá và nhận định là rất bền. Vấn đề này càng đúng với những thiết bị máy photocopy công nghiệp như MP 7000.

BÁN MÁY PHOTOCOPY CÔNG NGHIỆP

Giá máy Photocopy công nghiệp Ricoh MP 7000 là 35.000.000 VNĐ

Giá máy Photocopy công nghiệp Ricoh MP 7001

Là loại sản phẩm thế hệ sau nên MP 7001 có nhiều điểm nổi trội hơn. Đặc biệt quan trọng có thêm tính năng scan màu sắc thay đổi vì chỉ scan trắng đen như MP 7000.

Nhìn chung hiệu năng của 2 dòng này cũng tương tự động nhau. MP 7000 chỉ scan, in và photocopy trắng đen. Vẫn MP 7001 có thêm scan màu sắc. Vẫn vận tốc photocopy cũng không khác lạ với 70 trang/phút.

Lúc này, MP 7000 có phần khan hiếm hàng, số lượng nhập về tương đối tối thiểu. MP 7001 với tuổi hệ máy ngắn thêm một đoạn, được nhiều người chọn sắm nhiều hơn thế.

MÁY PHOTOCOPY RICOH CÔNG NGHIỆP

 

Giá máy Photocopy công nghiệp Ricoh MP 7001  là 39.000.000 VNĐ

Giá máy Photocopy công nghiệp Ricoh MP 7502

MP 7502 là thiết bị có hệ máy tiên tiến nhất trong số thiết bị photocopy công nghiệp hiện tại đang bán của chúng tôi. Đó là thành phầm vượt trội cả về năng suất, vận tốc, thiết kế.

Thiết kế thích mắt, tiến bộ, screen cảm ứng rất có thể xoay theo nhiều hướng không giống nhau. Năng suất vô cùng uy lực, với mẫu in/photocopy cao nhất hàng tháng tới 300.000 tờ. Vận tốc photocopy nhanh gọn lẹ 75 trang/phút, phục vụ tuyệt vời và hoàn hảo nhất kể cả những yêu cầu khắc khe nhất.

GIÁ MÁY PHOTOCPY CÔNG NGHIỆP

Giá máy Photocopy công nghiệp Ricoh MP 7502 là 49.000.000 VNĐ

2.Loại máy Photocopy Toshiba Công Nghiệp

Giá máy Photocopy Toshiba E-857

E-Studio 857 sở hữu vận tốc in 85 trang từng phút, tương ứng bốn quy mô đảm nói rằng chúng được hoàn thiện với hiệu suất tiết kiệm ngân sách cao nhất thời hạn. Sản phẩm E-Studio 857 kèm theo với một loạt hoàn thiện tùy thuộc chọn. Kết thúc cũng tương tự rất có thể là tạo ra những cuốn sách nhỏ có saddle-stiched. Chỉ việc chọn những gì bạn phải để cung ứng cho những tài liệu của các bạn nhìn chuyên nghiệp.

Công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển phải trực quan, đơn giản sử dụng. Vì thế, loạt Máy Photocopy E-857 có giao diện người tiêu dùng giống nhau và Universal Printer Driver với hầu như toàn bộ A4 và A3 Những khối hệ thống E-Studio của thương hiệu máy Photocopy Toshiba được trang bị, tích hợp những tính năng tiêu đúng chuẩn như in hai mặt hoặc tiết kiệm ngân sách tích điện những cơ chế không chỉ có thực hiện với bốn quy mô tuân thủ tiêu đúng chuẩn được quốc tế công nhận như ENERGY STAR®. Ngoài ra, sắm máy photocopy E-857 là một phần tương hỗ không giống nhau những dự án công trình trên khắp trái đất, bằng phương pháp bù đắp lượng phát thải CO2 gây ra bởi việc sản xuất, sử dụng và xử lý khối hệ thống.

BÁN MÁY PHOTOCOPY CÔNG NGHIỆP

Giá máy Photocopy Toshiba E-857 là 30.000.000 VNĐ

Máy Photocopy Toshiba E-856

Máy Photocopy Toshiba E- 856 có vận tốc rất quá cao, 85 mẫu/ phút. Đó loại máy công nghiệp, có năng suất lớn, chuyên sử dụng cho những dịch vụ photocopy và những công ty có số lượng photocopy lớn. Điều khiển và tinh chỉnh sao chụp thông qua screen cảm ứng màu sắc 8.5″, In mạng và Scan màu sắc là một nâng cấp cải tiến rất rộng lớn so với những loại máy nữa.

Với máy Photocopy Toshiba E-856có thể tích hợp thêm tính năng In mạng, Scan mạng Màu sắc, hoặc Fax, thực hiện tăng thêm tính năng đa năng của sản phẩm, hiệu suất cao trong trong việc làm mà ngân sách phát sinh không đáng kể.

Tận dụng ngân sách mực máy photocopy cực rẻ so với máy in, máy Photocopy Toshiba E-856 thường được dùng làm thay đổi thế máy in mạng A3, tiết kiệm ngân sách đáng kể ngân sách sắm máy và ngân sách mực so với máy in thường thì.

Máy Photocopy Toshiba E-856 có khối hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực thực hiện tăng đáng kể năng suất thao tác làm việc của sản phẩm, giảm thiểu đáng kể năng lực kẹt giấy so với những loại máy nữa.

Máy Photocopy Toshiba E-856 rất có thể quản lý và vận hành hàng trăm người tiêu dùng với hàng trăm mã không giống nhau, trợ giúp trấn áp và thống kê số mẫu chụp của từng người tiêu dùng, của từng phòng ban, không những thực hiện tăng tính hiệu suất cao, tiết kiết kiệm ngân sách, mà vẫn còn bảo mật thông tin an toàn và tin cậy tài liệu hồ sơ trong công ty.

856

Giá máy Photocopy Toshiba E-856 là 29.000.000 VNĐ

Máy Photocopy Toshiba E-656

Máy Photocopy Toshiba E-656 có vận tốc rất quá cao, 65 mẫu/ phút. Đó loại máy công nghiệp, có năng suất lớn, chuyên sử dụng cho những dịch vụ Photocopy và những công ty có số lượng Photocopy lớn. Điều khiển và tinh chỉnh sao chụp thông qua screen cảm ứng màu sắc 8.5″, In mạng và Scan màu sắc là một nâng cấp cải tiến rất rộng lớn so với những loại máy nữa.

Với máy Photocopy Toshiba E-656 rất có thể tích hợp thêm tính năng In mạng, Scan mạng Màu sắc, hoặc Fax, thực hiện tăng thêm tính năng đa năng của sản phẩm, hiệu suất cao trong việc làm mà ngân sách phát sinh không đáng kể. Tận dụng ngân sách mực máy Photocopy cực rẻ so với máy in, máy Photocopy Toshiba E-656 thường được dùng làm thay đổi thế máy in mạng A3, tiết kiệm ngân sách đáng kể ngân sách sắm máy và ngân sách mực so với máy in thường thì.

Máy Photocopy Toshiba E-656 có khối hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực thực hiện tăng đáng kể năng suất thao tác làm việc của sản phẩm, giảm thiểu đáng kể năng lực kẹt giấy so với những loại máy nữa.

656

Giá máy Photocopy Toshiba E-656 là 27.000.000 VNĐ

3. Địa chỉ bán Máy Photocopy Công Nghiệp chất lượng, uy tín  tại TP Sài Gòn

Mọi thông tin cụ thể liên lạc tại:

Toshiba-copier.vn

Website: https://toshiba-copier.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Toshiba-copier.vn/

Mail: toshibavncopier@gmail.com

Address: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú

tien

Những tìm tìm tương quan tới BÁN MÁY PHOTOCOPY CÔNG NGHIỆP

giá máy photocopy công nghiệp

máy photocopy ricoh công nghiệp

mua và bán máy photocopy

máy photocopy toshiba

sắm máy photocopy trên đâu

máy photocopy tốt

máy photocopy màu sắc nào tốt nhất

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *