6 SỰ CỐ PHOTOCOPY THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG

Dịch Vụ Cho Thuê Máy Photocopy Cầu Cảng Phước Đông

Sự cố photocopy là một yếu tố đau đầu của người tiêu dùng. Bất kỳ ai từng thao tác làm việc trong một văn phòng đều luôn rõ được sự tuyệt vọng của những yếu tố về máy photocopy. Kẹt giấy, nhăn giấy, sọc giấy… là những sự cố mà tất cả chúng ta thường xuyên gặp trong lúc sử dụng.

Và bất kể ai đó đã xem bộ phim truyện Office Space đều luôn hoàn toàn có thể nhớ được sự kịch tính của nó. Về việc tuyệt vọng của dòng sản phẩm photocopy. Nếu khách hàng không xem nó. Bộ phim truyền hình mô tả một bộ phim truyện truyền hình về những yếu tố máy photocopy điển hình nổi bật để gây cười. Nhưng bất kể ai gặp phải một máy sao chép bị liệt. Trong khi họ có thể nó hầu không còn đều luôn rõ được rằng không tồn tại nhiều sự vui nhộn trong thực tiễn. Máy sao chép văn phòng có một sở trường đáng kinh ngạc để gây ra sự tuyệt vọng.

Dưới đó là một trong những sự cố máy photocopy thông dụng nhất mà công ty Toshiba-copier.vn tổng hợp được. Đồng thời đưa ra một trong những giải pháp để xử lý.

KẸT GIẤY

Kẹt giấy là việc cố photocopy trong lúc máy sao chép thông dụng nhất gặp phải. Những nguyên do cho việc xuất hiện không giống nhau từ kích thước giấy sai cho tới việc nạp giấy không đúng cách dán cũ. Những yếu tố này làm máy photocopy nhả giấy không đúng mực, gặp phải kẹt giấy.

6 SỰ CỐ PHOTOCOPY THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG
Kẹt giấy là việc cố photocopy thường xuyên gặp

Sự chậm trễ tình trạng hoàn toàn có thể làm nhân viên cấp dưới xuất hiện muộn trong số cuộc họp hoặc bỏ qua thời hạn nhạy cảm. Xử lý những loại sự cố này yêu cầu ai đó vô hiệu hóa thủ công giấy bị kẹt. Và tải lại kích thước giấy thích hợp hoặc sửa chỉnh sửa giấy. Ngoài ra còn tồn tại yếu tố bụi giấy.

Tuy vậy nghe dường như tương tự như một mẩu truyện cổ tích, bụi giấy là có thực và có Xu thế thực hiện ùn tắc máy móc và gây ra kẹt giấy. Phương thức tốt nhất để tránh bụi giấy là định kỳ lau sạch lốp xe và hút bụi bẩn tích tụ phía trong máy photocopy.

ĐƯỜNG SỌC TRÊN GIẤY

Đó là sự cố photocopy thứ hai tất cả chúng ta có thể xem xét. Khi chúng ta sao chép một mảnh giấy có văn phiên bản hoặc hình ảnh giản dị và đơn giản và phiên bản sao triển khai xong của bạn đọc có những vệt, đường hoặc biến dạng khác nữa, có yếu tố với máy photocopy. Có nhiều nguyên do yếu tố này hoàn toàn có thể xẩy ra, vì vậy việc tìm giải pháp hoàn toàn có thể yêu cầu một chút ít xử lý sự cố máy photocopy.

6 SỰ CỐ PHOTOCOPY THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG

Những nguồn tiềm năng cho việc cố photocopy này gồm có:

    Những chất lạ trên kính máy quét hoặc gươngTrống hoặc trục trặc đơn vị chức năng nhà tăng trưởng (chỉ vận dụng cho những khối hệ thống máy photocopy nhiều thành phần)Trục trặc của lưỡi trống, gặp phải những dòng lớn theo chiều dọc xuống trangVấn đề với ngòi nổ

Yếu tố trước tiên được xử lý trải qua việc vô hiệu hóa những can nhiễu và thực hiện sạch kính máy quét và gương. Xem hướng dẫn sử dụng thiết bị của bạn đọc để rõ được hướng dẫn vệ sinh đúng cách dán. Những yếu tố sót lại hoàn toàn có thể được xử lý bằng phương pháp thay đổi thế đơn vị chức năng gây ra sự cố. Những yếu tố này rất cần được xử lý bằng phương pháp liên lạc với nhà cung ứng dịch vụ của bạn đọc.

VẤN ĐỀ HỘP MỰC HOẶC MỰC

Thấp, rỗng hoặc trục trặc mực hộp mực hoàn toàn có thể gây ra những yếu tố trong máy sao chép của bạn đọc. Nếu mực hoặc hộp mực thấp hoặc trống, có thể thay đổi thế để xử lý sự cố. Nếu hộp mực bị trục trặc, hoàn toàn có thể tại một trong hai vấn đề sau:

    Lỗi nhà sản xuất – mang trong mình một phiên bản sao của những phiên bản sao kém chất lượng và hộp mực tới nơi sắm và yêu cầu thay đổi thế.Những yếu tố không tương thích – hầu không còn những máy sao chép yêu cầu mực rõ ràng; nếu như khách hàng thử và sử dụng hộp mực không tương thích, chất lượng in của các bạn sẽ bị tác động ảnh hưởng.

SỰ CỐ PHOTOCOPY GIẤY NHĂN

Sự cố photocopy tiếp theo là nhăn giấy. Không tồn tại gì chuyên nghiệp về những trang sao chép thoát khỏi máy bị nhăn. Nghe dường như như thể một yếu tố nhỏ, nhưng sẽ ra làm sao nếu nhân viên cấp dưới xuất hiện trong số cuộc họp với những phần mềm nghị sự nhăn nheo, hoặc gửi văn bản báo cáo trông tương tự như chúng được đào ra từ đáy túi balo của học viên?

Những trang bị nhăn thường là tình trạng của những con lăn thức ăn bị mòn và thoát ra gây ra dính hoặc kẹt. Nhưng, những khay giấy bị mòn, nhiệt độ gây ra bởi nhiệt độ và cụm bộ phận nhiệt áp cũng hoàn toàn có thể gặp phải những trang bị nhăn. Nếu CP giấy bị hư hại đáng kể vì bất kỳ nguyên do nào, không sử dụng nó.

So với những yếu tố với khay giấy, chúng ta có thể sắm thay đổi thế. Tuy nhiên, thay thế lắp ráp ráp bộ phận nhiệt áp và con lăn thức ăn cần phải có sự tương hỗ của kỹ thuật viên.

BẢN SAO QUÁ SÁNG HOẶC QUÁ TỐI

bản sao bị tối

Phần lớn thời hạn, những yếu tố với độ sáng và tối trên những trang sao chép là tình trạng của sự việc mất cân đối trong số điều khiển và tinh chỉnh tỷ lệ trên máy photocopy. Ai đó hoàn toàn có thể đã từng vô tình thay đổi đổi thiết đặt trước đó, thực hiện dành cho hình ảnh tiếp theo được sao chép quá sáng hoặc quá tối.

Trong trường hợp này, đặt lại những mức tỷ lệ là giải pháp tốt nhất. Tuy nhiên, cũng hoàn toàn có thể là trống hoàn toàn có thể sắp không còn tuổi thọ hoặc mực trong máy bị liệt. Một vài loại mực hậu mãi không theo mã nhà sản xuất và hoàn toàn có thể gặp phải những yếu tố về tỷ lệ ánh sáng. Thay đổi thế nên được sắm và thiết đặt.

SỰ CỐ ĐIỂM TRÊN TRANG

Như tên đã cho thấy, yếu tố máy sao chép này gồm có những mảng chấm ngẫu nhiên tạo ra một phiên bản sao tuyệt vời và hoàn hảo nhất khác nữa. Nếu khách hàng nhận biết những chấm tại cùng một nơi từng lần, đó hoàn toàn có thể là yếu tố về vết bẩn hoặc mảnh vụn trên gương sao chép hoặc kính. Một lần nữa, sự cố photocopy này hoàn toàn có thể được xử lý bằng phương pháp lau kính và gương đúng cách dán.

Một mảng ngẫu nhiên hơn những điểm được tái diễn trong toàn bộ phận tài liệu hoàn toàn có thể là một khiếm khuyết trong trống. Thay đổi trống sẽ xử lý yếu tố.

GIẢI PHÁP CHO SỰ CỐ PHOTOCOPY

Ngoài những giải pháp được đề cập tại trên, có một vài bước chúng ta có thể tiến hành trong văn phòng của mình để đảm bảo những sự cố máy sao chép thông dụng này được giảm sút .

Trước tiên và quan trọng nhất, không khi nào sử dụng vũ lực trong lúc tải hoặc dỡ giấy từ máy.

Thứ hai, đảm bảo tuân theo những mốc thời hạn thay đổi thế cho những bộ phận phận và đồ vật quan trọng trên máy sao chép để tránh những yếu tố hao mòn.

Sau cuối nhưng không kém phần quan trọng, thỉnh thoảng hãy vệ sinh máy sao chép. Sự tích tụ của bụi và mảnh vụn phía trong máy hoàn toàn có thể gặp phải nhiều yếu tố được thảo luận tại trên.

KẾT LUẬN

Trên đó là nội dung bài viết của công ty Toshiba-copier.vn. Tổng hợp là một trong những sự cố photocopy mà tất cả chúng ta thường xuyên gặp phải. Và một trong những hướng xử lý cho những sự cố xẩy ra đó. Kỳ vọng bạn đọc xem qua sẽ biết phương pháp tự động xử lý trong lúc gặp những trường hợp nêu trên.

Nếu khách hàng không hiểu hoặc không thể xử lý được trong lúc gặp vấn đề photocopy nào. Hãy liên lạc với công ty Toshiba-copier.vn chúng tôi nhé.

Toshiba-copier.vn được xây dựng năm 2001. Sau gần 20 năm không ngừng nghỉ phấn đấu và tăng trưởng, Toshiba-copier.vn nay đã là một trong những Doanh Nghiệp số 1 về nghành nghề máy Photocopy. Toshiba-copier.vn có những khối hệ thống đại lý trên toàn bộ những thành phố lớn của Việt Nam và hàng trăm khách lẻ từng năm.

Với phương châm uy tín – chất lượng, với đội ngũ kỹ thuật Chuyên nghiệp –  Nhiệt huyết, kết phù hợp với những nhãn hàng máy photocopy số 1 như Ricoh – Toshiba – Canon. Chúng tôi trọn vẹn tự động tin hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu được nhu yếu Sắm – Thuê máy Photocopy của quý Khách Hàng kể cả những nhu yếu khắt khe nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Toshiba-copier.vn

Website: https://toshiba-copier.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Toshiba-copier.vn/

Mail: toshibavncopier@gmail.com

Address: Số 74 Nguyễn Cửa Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú

Những tìm tìm kiếm tương quan tới 6 SỰ CỐ PHOTOCOPY THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG

cách thức xử lý máy photo bị kẹt giấy

máy photocopy toshiba hiện lên kẹt giấy

sửa lỗi kẹt giấy máy photo ricoh

6 sự cố photocopy thường gặp trong lúc sử dụng

photo 2 mặt bị kẹt giấy

máy photo ricoh hoặc là bị kẹt giấy

máy photocopy toshiba e720 bị kẹt giấy

máy photo bị kẹt giấy liên tục

lỗi kẹt giấy máy photocopy ricoh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *