Bảng Giá Cho Thuê Máy In Màu – Đầy Đủ Chức Năng – Đa Dạng Mẫu Mã Chủng Loại

Khách hàng khi có nhu cầu cần dịch vụ cho thuê máy in màu, thuê máy in màu A3 – A4, thuê máy in phun màu, thuê máy in màu văn phòng, thuê máy in laser màu, thuê máy in màu scan màu, thuê máy in màu đa chức năng Mfp, máy scan màu, thuê máy in màu A3, thuê máy in màu A4…thắc mắc trước những câu hỏi có liên quan đến bảng giá thuê máy in màu trọn gói như:

• Giá dịch vụ cho thuê máy in màu, máy in màu Mfp, Máy scan màu trọn gói là bao nhiêu ?
• Bảng giá cách tính giá dịch vụ thuê máy in màu văn phòng, máy in màu Mfp, máy scan màu được tính như thế nào?
• Làm sao để chọn công ty cho thuê máy thuê máy in màu, máy in màu đa chức năng Mfp, máy scan màu uy tín ?
• Làm thế nào để chọn đúng đơn công ty dịch vụ thuê máy in màu, máy in Mfp, máy scan đáp ứng thời gian sửa chữa nhanh nhất ?
• Tôi băn khoăn không biết chọn dòng máy in màu nào phù hợp với nhu cầu in ấn của tôi ?
– Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy in màu nhằm giải tỏa các lo lắng trên của bạn!
Và để trả lời những thắc mắc của khách hàng trên của khách hàng Mai hoàng sẽ có bài viết chi tiết phía dưới như sau:

1 Máy in màu là gì ?

Máy in màu giúp bạn in ra những hình ảnh theo màu sắc có sẵn trong tập tin cần in, máy in này cơ bản thường có 4 màu gồm:
• Đen
• Đỏ
• Xanh
• Vàng
Nó sẽ tự động trộn những màu này để tạo ra màu mới phù hợp với sắc màu của hình ảnh.
Máy in màu là thiết bị in ấn được sử dụng khi người dùng cần in những nội dung dạng hình ảnh và chữ có nhiều màu sắc. Máy in màu gia đình, văn phòng (không phải loại máy in màu thương mại chuyên dụng tại xưởng in, nhà in) hiện nay thường sử dụng 2 công nghệ chính là in phun màu và in laser màu.

 

Cho thuê máy in màu với rất nhiều giải pháp quản lý người dùng và thiết bị máy in máy photocopy, bạn có thể kiểm soát hoàn toàn chi phí của doanh nghiệp mà không lo tốn nhiều ngân sách. Giải pháp thuê máy với nhiều gói dịch vụ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí, đặc biệt số tiền để thuê máy photocopy màu chỉ là 0đ!
Cho thuê máy in màu với rất nhiều giải pháp quản lý người dùng và thiết bị máy in máy photocopy, bạn có thể kiểm soát hoàn toàn chi phí của doanh nghiệp mà không lo tốn nhiều ngân sách. Giải pháp thuê máy với nhiều gói dịch vụ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí, đặc biệt số tiền để thuê máy photocopy màu chỉ là 0đ!

Cấu tạo máy in màu

Cấu tạo máy in màu về cơ bản gồm các bộ phận như sau cho từng loại máy in phun màu và máy in laser màu:

Cấu tạo máy  in phun màu Cấu tạo máy in laser màu
Máy in phun màu gồm các bộ phận chính:
Máy in laser màu gồm các bộ phận chính:

• Đầu in với các vòi phun mực: Dùng để phun mực in lên giấy in.
• Motor bước đầu máy in: Dùng để di chuyển đầu in trên giấy in
Hộp mực: Dùng để chứa mực in.
• Khay giấy: Dùng để chứa giấy in.

• Nguồn phát tia laser: Dùng để chiếu tia laser.
• Hệ thống thấu kính hội tụ và gương: Dùng để điều khiển chùm tia laser.
• Trống từ: Dùng để hút mực in, tham gia vào quá trình tạo nội dung in dạng mực in và chuyển mực sang giấy in.
• Cụm sấy: Dùng để sấy nóng mực in giúp mực bám chắc vào giấy in.
• Hộp mực: Dùng để chứa mực in.
• Khay giấy: Dùng để chứa giấy in.

Nguyên lý hoạt động của máy in màu

Nguyên lý hoạt động của máy in phun màu và máy in laser màu như sau:

Nguyên lý hoạt động của máy in phun màu Nguyên lý hoạt động của máy in laser màu
Máy in phun màu hoạt động dựa bằng cách sử dụng các đầu phun nhỏ phun mực lỏng lên giấy theo nội dung cần in ấn để tạo thành bản in hoàn chỉnh. Máy in laser màu hoạt động bằng cách sử dụng tia laser, hệ thống gương để xử lý nội dung in và quét lên trống in, sau đó dùng trống in có từ tính và cụm sấy tác dụng nhiệt để chuyển mực in dạng bột lên giấy theo nội dung in ấn để tạo thành bản in hoàn chỉnh.

Máy in màu có những loại nào ?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều mẫu máy in màu văn phòng, gia đình với cách phân loại đa dạng, ngoài cách chính là dựa trên công nghệ in (gồm máy in phun màu và máy in laser màu) thì có thể kể đến thêm một số tiêu chí phân loại phổ biến khác như:
• Dựa trên khổ giấy in: Gồm máy in màu khổ hẹp (in được các cỡ giấy từ A4 trở xuống) và máy in màu khổ rộng (in được các cỡ giấy A3, A2, A1, A0).
• Dựa trên số màu mực in sử dụng: Gồm máy in màu 4 màu (dùng 4 màu CMYK là Cyan – xanh lơ, Magenta – hồng sẫm, Yellow – vàng, Key – đen), máy in màu 6 màu (ngoài 4 màu CMYK có thể thêm màu xanh lá cây và màu cam hoặc màu xanh lơ nhạt và hồng sẫm nhạt), máy in màu 8 màu (ngoài 6 màu còn thêm màu vàng nhạt và màu đen nhạt).
• Dựa trên chức năng: Gồm máy in màu đơn năng (chỉ in) và máy in màu đa năng (có thể in và kết hợp thêm một hoặc một số chức năng như photocopy, scan, fax).
• Dựa trên khả năng đảo mặt giấy tự động: Gồm máy in 1 mặt in màu (không có khả năng đảo mặt giấy tự động) và máy in 2 mặt in màu (có khả năng đảo mặt giấy tự động).
• Dựa trên khả năng kết nối: Gồm máy in màu qua mạng LAN (kết nối với máy tính chủ), máy in màu qua mạng network (kết nối qua mạng có dây), máy in màu wifi (kết nối qua mạng không dây).

Đặc điểm của máy in màu

Máy in phun màu và máy in laser màu đều có những ưu, nhược điểm riêng mà bạn cần nắm rõ để có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của mình:

  Máy in phun màu Máy in laser màu
Ưu điểm in được trên nhiều chất liệu giấy khác nhau.

Xử lý màu sắc đẹp, mịn màng hơn.

Khổ giấy in được thường lớn hơn.

Chi phí mua máy rẻ hơn.

Thiết kế nhỏ gọn hơn.

Tốc độ in nhanh.

Công suất in cao, in được khối lượng tài liệu lớn.

Mực in thường khô ngay, không bị lem.

Khay giấy thường chứa được nhiều giấy.

Nhược điểm Tốc độ in chậm hơn.

Công suất in thấp hơn.

Khay giấy chứa được ít giấy hơn.

Bản in dễ bị lem màu hơn do dùng mực lỏng.

Cần sử dụng và vệ sinh hộp mực. thường  xuyên để tránh làm đầu in bị tắc.

Xử lý hình ảnh ít mịn màng hơn.

In được trên ít chất liệu giấy hơn.

Khổ giấy  in được thường nhỏ hơn.

Thiết kế thường cồng kềnh hơn.

Chi phí mua máy thường cao hơn.

Nên thuê máy in màu khi Cần in ảnh chuyên nghiệp, chất lượng cao. Cần in văn bản và hình ảnh màu không quá phức tạp và cần in nhanh, in nhiều liên tục.
Giá cho thuê máy in phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng, những model máy khác nhau sẽ có mức giá thuê khác nhau. Giá thuê máy in cũng phụ thuộc vào thời gian thuê máy ngắn hạn hay dài hạn. Mức giá giao động từ 1,5k – 2,2k cho máy in màu.
Giá cho thuê máy in phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng, những model máy khác nhau sẽ có mức giá thuê khác nhau. Giá thuê máy in cũng phụ thuộc vào thời gian thuê máy ngắn hạn hay dài hạn. Mức giá giao động từ 1,5k – 2,2k cho máy in màu.

2 Nên thuê máy in màu hay thuê máy in đen trắng ?

Để đưa ra được lựa chọn hợp lý nhất trước tiên bạn cần phải căn cứ vào nhu cầu sử dụng, sau đó là giá thành và tần suất sử dụng in màu hay đen trắng.
Nếu sử dụng trong công việc văn phòng, kinh doanh
Để chọn được máy in màu phù hợp với văn phòng, doanh nghiệp bạn có thể xác định theo những yếu tố sau:
• Số lượng người sử dụng và có thường xuyên in màu trong một tháng.
• Loại tài liệu in thường xuyên.
• Nhu cầu sử dụng các chức năng khác như copy, fax…
Thông thường, các tài liệu liên quan đến văn phòng hoặc kinh doanh sẽ được in màu để tạo thiện cảm cho người xem… Chính vì vậy bạn nên chọn thuê máy in màu, nó sẽ có nhiều chức năng hỗ trợ công việc của bạn, in trắng đen cũng được hay in màu cũng được, thậm chí scan hình ảnh…
Tuy nhiên, bạn cần chọn những loại máy có hộp mực lớn để in được số lượng lớn bản in và tốc độ in phải nhanh:
• Máy in trắng đen/ Máy in màu 1 – 5 người dùng khổ A4 sẽ có công suất khuyến nghị tối đa là 2.500 trang.
• Máy in trắng đen 3 – 10 người dùng khổ A4 sẽ có công suất khuyến nghị tối đa là 4.000 trang, còn máy in màu sẽ có công suất khuyến nghị tối đa là 1.500 hoặc 4.500 trang.
• Máy in trắng đen đơn/đa năng hoặc máy in màu đơn/đa năng cho trên 10 người sử dụng và có thể in trên 6.000 trang.
• Máy in màu A3 Mfp dung cho văn phòng công ty lớn có

3 Nên mua hay thuê máy in màu lựa chọn nào là tốt nhất

Trong những năm gần đây, tỷ lệ mua và cho thuê là khoảng 50% mua và 50% đi thuê.
Bạn cũng phải xem xét khối lượng của mình mỗi tháng. Nếu bạn thực hiện ít hơn 1000 in – copy hàng tháng, mua máy in là sự lựa chọn hợp lý hơn cho bạn. Thông thường, cho thuê được khuyến khích cho các doanh nghiệp có khối lượng trung bình đến cao mỗi tháng là hơn một nghìn bản.Ở đây chúng ta sẽ xem xét việc mua và cho thuê máy in, và có những ưu và khuyết điểm đối với từng Giải pháp cụ thể.

Đi thuê máy in màu

Những lợi ích của việc đi thuê máy in màu
• Tránh Và cập nhật công nghệ mới nhất: Với sự phát triển không ngừng của thiết bị và công nghệ mới, thiết bị cho thuê rẻ hơn đáng kể và cho phép bạn trang bị công nghệ mới nhất.
• Chi phí mua máy : một cách để bạn tránh được khoản đầu tư vốn lớn ban đầu cần thiết để mua hàng hoàn toàn. Nó làm giảm rủi ro đầu tư tài chính vào tài sản
• Không có rắc rối trong quá trình vận hành: Khi một công ty thuê máy in. Việc cho thuê cũng thuận tiện vì hầu hết các nhà cung cấp thiết bị đều cung cấp các kế hoạch bảo trì, có thể được bao gồm trong hợp đồng thuê hoặc trả tiền riêng
Những hạn chế của việc đi thuê máy in màu
• Đắt hơn: nếu doanh nghiệp công ty của bạn có số lượng in ấn trong một tháng có số lượng ít thì bạn có thể suy nghĩ đến vấn đề đi mua
• Chi phí dài hạn cao hơn . Bạn sẽ phải trả thêm tiền trong thời gian dài khi bạn thuê một máy thay vì mua nó hoàn toàn.

Mua máy in màu hoàn toàn

Lợi ích của việc mua máy in màu
• Ít tốn kém: Nó gần như luôn luôn rẻ hơn để mua một máy in hơn là thuê một cái. Các công ty muốn giảm thiểu số tiền họ trả lãi cho hàng hóa và dịch vụ thường sẽ chọn mua hơn cho thuê.
• Thu hồi đầu tư: Mặc dù máy in là tài sản mất giá, nhưng máy in đã qua sử dụng có thể được bán nếu máy in không còn cần thiết, trong khi máy in cho thuê không thể.
• Không có hợp đồng: Khi một công ty mua máy in, họ không bị khóa vào hợp đồng với nhà cung cấp bên thứ ba.
• Bảo trì linh hoạt: Máy in cho thuê là tài sản của bên cho thuê, điều này thường có nghĩa là bên thuê không được phép theo hợp đồng để thực hiện bất kỳ loại bảo trì nào.
Những hạn chế của việc mua máy in màu
• Chi phí ban đầu: Chi phí mua máy in hoàn toàn là quá nhiều đối với một số doanh nghiệp nhỏ để quản lý. Các doanh nghiệp yêu cầu máy in công nghiệp và máy photocopy chuyên dụng cao thường thuê thay vì mua, vì các máy như vậy có thể tốn hàng ngàn đô la và rất tốn kém để sửa chữa ra khỏi túi.
• Chi phí thay thế: Khi máy in đã mua bị lỗi thời hoặc không còn hoạt động đúng cách, tùy thuộc vào công ty sở hữu máy in để thay thế máy in đó. Đây là loại chi phí bất ngờ liên quan đến hao mòn (cũng như lỗi thời) là không mong muốn đối với một số chủ doanh nghiệp.
Kết luận: việc chọn mua máy in màu hay đi thuê máy in màu còn phụ thuộc vào chi phí của mình cũng như nhu cầu sử dụng, nếu bạn không muốn bỏ thời gian vào những việc không phải chuyên môn thì hãn xem bài viết dưới và liên hệ với mai hoàng để giải đáp những vấn đề rắc rối hay đang phân vân của mình.
Link xem chi tiết cụ thể những hạn chế lợi ích của mua máy in màu và thuê máy in màu

Thuê một chiếc máy in màu đa năng A3 có đầy đủ các tính năng Copy, in mạng, scan gửi email, hay có cả chức năng Fax thì hiện nay thật quá dễ dàng mà không phải tốn chi phí đầu tư cao ngất ngưỡng gây ám ảnh khó khăn doanh nghiệp. Không cần tốn chi phí ban đầu, không cần đầu tư vận hành hay phí sửa chữa,.. với dịch vụ cho thuê máy in màu A3 với đa dạng các loại máy in tốt nhất đến từ HP, Ricoh, Canon .
Thuê một chiếc máy in màu đa năng A3 có đầy đủ các tính năng Copy, in mạng, scan gửi email, hay có cả chức năng Fax thì hiện nay thật quá dễ dàng mà không phải tốn chi phí đầu tư cao ngất ngưỡng gây ám ảnh khó khăn doanh nghiệp. Không cần tốn chi phí ban đầu, không cần đầu tư vận hành hay phí sửa chữa,.. với dịch vụ cho thuê máy in màu A3 với đa dạng các loại máy in tốt nhất đến từ HP, Ricoh, Canon .

4 Lưu ý gì khi thuê máy in màu ?

Để lựa chọn thuê một máy photocopy đáp ứng được đầy đủ chức năng cần thiết quan trọng và phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, bạn cần trả lời một số câu hỏi sau để tìm ra nhu cầu của mình:
Chọn máy in màu đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng, trong đó cần lưu ý về:
– Công nghệ in màu (in phun hay in laser).
– Các thông số kỹ thuật: Độ phân giải (bao nhiêu dpi), số lượng màu mực (bao nhiêu màu), khổ giấy in (khổ nhỏ hay khổ to), tốc độ in (bao nhiêu trang/phút), công suất in (bao nhiêu trang/tháng), chuẩn kết nối (USB, mạng có dây, mạng không dây)…
– Các chức năng (chỉ in hay là có cả scan, photo, fax; có in 2 mặt tự động không…).
• Chọn máy in màu đến từ các thương hiệu uy tín như máy in màu Epson, máy in màu Canon, máy in màu Brother, máy in màu Fuji Xerox… để đảm bảo chất lượng thiết bị và được hưởng chế độ bảo hành tốt nhất.

Xem thêm: thuê máy in màu văn phòng loại nào tốt ?

https://toshiba-copier.vn/danh-muc/cho-thue-may-in/

Click cho thuê máy in văn phòng

5 Giá thuê máy in màu bao nhiêu ?

Giá máy in màu trên thị trường hiện nay dao động từ vài triệu đồng tới cả trăm triệu đồng tùy theo công nghệ in, khổ giấy in, các thông số kỹ thuật và hãng sản xuất. Giá các loại máy in màu gia đình, văn phòng thông dụng hiện nay tại công ty cổ phần thiết bị văn phòng mai hoàng bạn có thể tham khảo như sau:

6 Cho thuê máy in phun màu A4 đơn năng

Giá thuê máy in phun màu A4 – A5 từ: 400.000 đ – 700.000 đồng
– Giá thuê máy in phun màu Epson: 300.000 ngàn đồng
– Giá thuê máy in phun màu Canon: 400.000 – 500.000 ngàn đồng
– Giá thuê máy in phun màu Brother: 500.000 – 600.000 ngàn đồng

Top 3:   cho thuê máy in phun màu A4 đơn năng

Cho thuê máy in phun màu A4 Epson L805 Thông số kỹ thuật và Giá thuê máy in phun màu A4 Epson L805

 • Máy in phun hệ 6 màu (CMYK cộng với màu lục nhạt (LC) và đỏ tươi (LM)
 • Chức năng In màu
 • Cỡ giấy: A4, A5, A6…
 • Độ phân giải: 5760dpi
 • Chức năng: In tràn lề, in màu, in trắng đen
 • Máy in phun màu Epson L805 được trang bị hộp mực gắn ngoài có dung lượng cao hoạt động tương tự như các hệ thống mực in liên tục. Thế hệ máy in mới của Epson ngày càng có những cải tiến vượt trội cả về hiệu năng và hiệu suất, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Hệ thống hộp mực gắn ngoài của máy in màu Epson L805 giúp dễ dàng nạp thêm mực in khi cần thiết với 6 hộp mực riêng biệt gồm màu đỏ (Magenta), đỏ nhạt (Light Magenta), xanh (Cyan), xanh nhạt (Light Cyan), vàng (Yellow) và đen (Black), dung tích 70ml mỗi hộp.
  .

Giá thuê máy in phun màu A4 Epson L805

 • Phí cố định (mỗi tháng): chỉ từ 550.000đ
 • Định mức (miễn phí): 1000 bản
 • Phí bản in màu vượt: 1000 vnđ/bản
 • Giá cho thuê nêu trên bao gồm:
  1. Chi phí thay mực, linh kiện;
  2. Chi phí lắp đặt, bảo trì, sửa chữa miễn phí.
  3. Ưu đãi: Thuê hết năm đầu được đổi máy in mới. Giảm 10% cho năm thuê thứ 2 trở đi

Cho thuê máy in phun màu A4 Canon Pixma E410

Thông số kỹ thuật và giá  thuê máy in phun màu A4 Canon Pixma E410

 • Loại máy in: Máy in phun – 4 màu, Có bộ tiếp mực ngoài chính hãng
 • Khổ giấy in tối đa: A4
 • Mã mực : T6641 Black, T6642 Cyan, T6643 Magenta,T6644 Yellow
 • Tốc độ in: 33 ppm / 15 ppm (Black / Colour )
 • Hiệu suất làm việc: 15.000 trang / tháng
 •  Cho bản in sắc nét,chuẩn màu ,mịn, hạt mực siêu nhỏ 1,5picolit độ phân giải lên 5760 dpi là sản phẩm chuyên dùng cho . Nhíp ảnh gia, in tờ rơi, in ảnh màu, in màu hợp đồng, in màu báo giá, .

Giá thuê máy in phun màu A4 canon Pixma E410

 • Phí cố định (mỗi tháng): chỉ từ 600.000đ
 • Định mức (miễn phí): 1.000 trang in màu
 • Phí vượt trội: 1000 trang in màu vnđ/bản
 • Giá cho thuê nêu trên bao gồm:
  1. Chi phí thay mực, linh kiện;
  2. Chi phí lắp đặt, bảo trì, sửa chữa và các vật tư tiêu hao trong máy do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc của máy gây ra
  3. Khuyến mãi: Miễn phí 1 tháng khi thanh toán 1 năm .

 Cho thuê máy in phun màu HP 415 (Z4B53A) khổ giấy A4

Thông số kỹ thuật và Giá thuê máy in phun màu HP 415 (Z4B53A) 

 • Loại máy in: Máy in phun – 4 màu, Có bộ tiếp mực ngoài chính hãng
 • Khổ giấy in tối đa: A4, A5, A6 A4, A5, B5, Letter, Legal, Enverlopes (DL),…
 • Mã mực : T6641 Black, T6642 Cyan, T6643 Magenta,T6644 Yellow
 • Tốc độ in: 33 ppm / 15 ppm (Black / Colour )
 • Hiệu suất làm việc: 15.000 trang / tháng
 •  Cho bản in sắc nét,chuẩn màu ,mịn, hạt mực siêu nhỏ 1,5picolit độ phân giải lên 5760 dpi là sản phẩm chuyên dùng cho . Nhíp ảnh gia, in tờ rơi, in ảnh màu, in màu hợp đồng, in màu báo giá, .

Giá thuê máy in phun màu HP 415 (Z4B53A) khổ giấy A4

 • Phí cố định (mỗi tháng): chỉ từ 400.000đ
 • Định mức (miễn phí): 500 trang in màu
 • Phí vượt trội: 1000 trang in màu vnđ/bản
 • Giá cho thuê nêu trên bao gồm:
  1. Chi phí thay mực, linh kiện;
  2. Chi phí lắp đặt, bảo trì, sửa chữa và các vật tư tiêu hao trong máy do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc của máy gây ra
  3. Khuyến mãi: Miễn phí 1 tháng khi thanh toán 1 năm

7  Cho thuê máy in phun màu A3 

Giá cho thuê máy in phun màu A4 – A3 từ: 700.000 ngàn đồng – 1.000.000 triệu đồng
– Giá cho thuê máy in phun màu Epson: 700.000 – 750.000 ngàn đồng
– Giá cho thuê máy in phun màu Canon: 800.000 – 900.000 ngàn đồng
– Giá cho thuê máy in phun màu Brother: 850.000 – 900.000 ngàn đồng

Top 3: cho thuê máy in phun màu A3 đơn năng

Cho thuê Máy in phun màu Epson L1800 khổ A3 Thông số kỹ thuật và Giá thuê Máy in phun màu Epson L1800 khổ A3

 • Máy in epson A3 6 màu được thiết kế cứng cáp, bắt mắt.
 • Trang bị đầu phun 1,5pl với công nghệ in nhỏ giọt có thể thay đổi.
 • Độ phân giải 5760 x 1440 DPI mang lại sự sắc nét trong mỗi chi tiết hình ảnh khi in.
 • Cải tiến mới được trang bị hệ thống dẫn mực ngoài với 6 hộp mực tương ứng với 6 màu mực in: B/C/Y/M/LC/LM. Có thể nạp lại mực in
 • Hệ thống mực rời đảm bảo hiệu suất cao khi in ấn khối lượng lớn.
 • Tốc độ in : 45 giây/ ảnh 10 x 15, 15 trang/ phút màu, 15 trang/ phút đơn sắc.
 • Kích thước khổ giấy in phù hợp: A3+, A3, A4, A5, A6, B5, C4, 10 x15, 13 x 18, Letter, phong bì…..
 • Máy in L1800 A3 6 màu chuyên dụng cho các gia đình, văn phòng, in ấn dịch vụ…. có chi phí tiết kiệm. Hệ thống mực in tích hợp giúp L1800 hoàn hảo hơn trong việc sử dụng liên tục với khối lượng công việc cao không làm gián đoạn công việc trong một thời gian dài khi đang sử dụng.
  .

Giá thuê máy in phun màu Epson L1800 khổ A3

 • Phí cố định (mỗi tháng): chỉ từ 900.000đ
 • Định mức (miễn phí): 1000 bản
 • Phí bản in màu vượt: 1000 vnđ/bản
 • Giá cho thuê nêu trên bao gồm:
  1. Chi phí thay mực, linh kiện;
  2. Chi phí lắp đặt, bảo trì, sửa chữa miễn phí.
  3. Ưu đãi: Thuê hết năm đầu được đổi máy in mới. Giảm 10% cho năm thuê thứ 2 trở đi

Cho thuê Máy in phun màu khổ A3 Epson L1300

Thông số kỹ thuật và giá cho thuê Máy in phun màu khổ A3 Epson L1300

 • Máy in epson A3 6 màu được thiết kế cứng cáp, bắt mắt.
 • Trang bị đầu phun 1,5pl với công nghệ in nhỏ giọt có thể thay đổi.
 • Độ phân giải 5760 x 1440 DPI mang lại sự sắc nét trong mỗi chi tiết hình ảnh khi in.
 • Cải tiến mới được trang bị hệ thống dẫn mực ngoài với 6 hộp mực tương ứng với 6 màu mực in: B/C/Y/M/LC/LM. Có thể nạp lại mực in
 • Hệ thống mực rời đảm bảo hiệu suất cao khi in ấn khối lượng lớn.
 • Tốc độ in : 45 giây/ ảnh 10 x 15, 15 trang/ phút màu, 15 trang/ phút đơn sắc.
 • Kích thước khổ giấy in phù hợp: A3+, A3, A4, A5, A6, B5, C4, 10 x15, 13 x 18, Letter, phong bì…..
 • Dòng máy in Epson A3 L1300 góp mặt hầu hết trong các gói sản phẩm in ấn như: In ảnh thẻ hồ sơ, ảnh lưu niệm, in văn phòng, dịch vụ, in vật phẩm lưu niệm, in áo thun và rất nhiều sản phẩm khác  .

Giá thuê Máy in phun màu khổ A3 Epson L1300

 • Phí cố định (mỗi tháng): chỉ từ 600.000đ
 • Định mức (miễn phí): 1.000 trang in màu
 • Phí vượt trội: 1000 trang in màu vnđ/bản
 • Giá cho thuê nêu trên bao gồm:
  1. Chi phí thay mực, linh kiện;
  2. Chi phí lắp đặt, bảo trì, sửa chữa và các vật tư tiêu hao trong máy do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc của máy gây ra
  3. Ưu đãi: Miễn phí 1 tháng khi thanh toán 1 năm .

8 Cho thuê máy in phun màu A0

Giá máy in phun màu A4 từ: 2.000.000 – 8.000.000 triệu đồng đồng
– Giá máy in phun màu Epson: 2.000.000 – 5.000.000 triệu đồng
– Giá máy in phun màu Hp: 3.000.000 – 6.000.000 triệu đồng
– Giá máy in phun màu canon : 3.800.000 – 6.000.000 triệu đồng

Top 3: cho thuê máy in phun màu A0

Cho thuê Máy in phun màu Hp DesignJet T1708 khổ A0
Thông số kỹ thuật và Giá thuê Máy in phun màu Hp DesignJet T1708 khổ A

 • Máy in khổ lớn: 1118mm / 44″ / A0
 • Tốc độ in: 26 giây/trang A1.
 • Mực in: 6 màu (cyan (C), grey (G), magenta (M), matte black (mK), photo black (pK), yellow (Y))
 • Đầu phun: 3 đầu rời (P2V27A HP 731 DesignJet Printhead )
 • Máy in khổ lớn A0 chuyên dụng cho bản vẽ thiết kế kiến trúc, xây dựng, cơ khí mô phỏng máy móc, trắc địa bản đồ, thông tin địa lý, khai thác khoảng sản, quảng cáo trong nhà ( banner, standee…), báo biểu, bản biểu khổ lớn phục vụ cho văn phòng.
 • Có được màu sắc tươi sáng và chất lượng hình ảnh đậm – ngay cả trên các giấy tờ đơn giản — với Mực in HP Bright Office.
  Tạo lại giấy trong suốt, lớp, bảng màu và gradient bằng Adobe PDF Print Engine.2 được nhúng
  Các cấu hình được điều chỉnh tái tạo các sắc thái riêng biệt của màu sắc; mực màu đen / xám / ảnh làm cho màu sắc mềm mại, tông màu tối..

Giá thuê máy in phun màu Hp DesignJet T1708 khổ A0

 • Phí cố định (mỗi tháng): chỉ từ 3.000.000đ
 • Định mức (miễn phí): 200 bản màu A0
 • Phí bản in màu vượt: 20.000 vnđ/bản màu A0
 • Giá cho thuê nêu trên bao gồm:
  1. Chi phí thay mực, linh kiện;
  2. Chi phí lắp đặt, bảo trì, sửa chữa miễn phí.
  3. Ưu đãi: Thuê hết năm đầu được đổi máy in mới. Giảm 10% cho năm thuê thứ 2 trở đi

Cho thuê Máy in phun màu Epson 9800  khổ A0

Thông số kỹ thuật và giá cho thuê Máy in phun màu Epson 9800  khổ A0

 • Tên máy in: EPSON STYLUS PRO 9880
 • Loại máy in: Máy in phun màu khổ lớn
 • Khổ giấy in: In khổ tối đa B0+ ( 44″ inch)
 • Tốc độ in: Giấy Premium Photo – 1440 x 720dpi: Approx. 14,3 phút (A1) Giấy Ultrasmooth Fine Art – 1440 x 720dpi : Approx. 14,3 phút (A1)
 • Là dòng máy in nhiệt chuyên dụng, chất lượng cao, chất lượng bản in cực kỳ đẹp và sắc nét. Máy in phun khổ lớn Epson Stylus Pro 9880 sử dụng bộ mực mới với phổ màu rộng hơn, là lựa chọn lý tưởng cho ngành in thương mại, nhiếp ảnh, in thử (proofing) và các ứng dụng chuyên nghiệp khác luôn đòi hỏi khắt khe về chất lượng bản in.

Giá thuê Máy in phun màu Epson 9800 khổ A0

 • Phí cố định (mỗi tháng): chỉ từ 4.000.000đ
 • Định mức (miễn phí): 1.000 trang in màu A0
 • Phí vượt trội: 25000 trang in màu A0 vnđ/bản
 • Giá cho thuê nêu trên bao gồm:
  1. Chi phí thay mực, linh kiện;
  2. Chi phí lắp đặt, bảo trì, sửa chữa và các vật tư tiêu hao trong máy do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc của máy gây ra
  3. Ưu đãi: Miễn phí 1 tháng khi thanh toán 1 năm .

9 Cho thuê máy in laser màu A4 đơn năng

Giá máy in màu laser A4 – A5 từ: 800.000 ngàn đồng – 2.000.000 triệu đồng
– Giá máy in màu laser A4 – A5 Ricoh: 1.000.000 – 2.000.000 triệu đồng
– Giá máy in màu laser A4 – A5 Hp: 800.000 ngàn đồng – 1.000.000 triệu đồng
– Giá máy in màu laser A4 – A5 Xerox: 1.000.000 – 1.500.000 triệu đồng

thuê Máy in laser màu hiện nay đã dần phổ biến hơn tại Việt Nam, chỉ cần vài triệu là đã có thể thuê máy in laser màu. Có nhiều tiêu chí để chọn thuê một máy in laser màu như chất lượng in đẹp, in đúng màu, in nhanh, in trên nhiều loại giấy, chi phí mực in rẻ …
Thứ
hạng
Nhãn hiệu Model
Giá máy thuê
(có VAT)
Khuyến mại thuê máy in màu a4 Miển Phí trang in
1 Xerox CP105b 1.000,000đ hợp đồng 1 năm giảm 1 tháng 1000 trang
2 OKI C310dn 1.200,000đ hợp đồng 1 năm giảm 1 tháng 1000 trang
3 HP CP1025 1.100,000đ hợp đồng 1 năm giảm 1 tháng 1000 trang
4 Canon LBP 7018C 900,999đ hợp đồng 1 năm giảm 1 tháng 1000 trang
5 Brother HL-3040CN 1,100,000đ thanh toán 1 năm giảm 1 tháng 1000 trang
6 Ricoh SP C240DN 1,195,000đ thanh toán 1 năm giảm 1 tháng 1000 trang

10 Cho thuê máy in laser màu A3  đơn năng

Giá máy in màu laser A3 – A4 từ: 800.000 ngàn đồng – 2.000.000 triệu đồng
– Giá máy in màu laser A3 – A4 Ricoh: 1.000.000 – 2.000.000 triệu đồng
– Giá máy in màu laser A3 – A4 Hp: 800.000 ngàn đồng – 1.000.000 triệu đồng
– Giá máy in màu laser A3 – A4 Xerox: 1.000.000 – 1.500.000 triệu đồng

Top 2: cho thuê máy in laser màu khổ A3

Cho thuê Máy in laser màu Canon LBP841Cdn khổ A3 Thông số kỹ thuật và Giá thuê Máy in laser màu Canon LBP841Cdn khổ A3

  • Loại máy in : Máy in laser màu.
  • Tốc độ : 26 trang A4 / phút và 15 trang A3/ phút.
  • Thời gian làm nóng máy : xấp xỉ 29 giây.
  • Thời gian in bản đầu tiên : 7.9 giây (bản màu / bản đen trắng).
  • Khổ giấy tối đa : A3.

This is box title

 • Phí cố định (mỗi tháng): chỉ từ 900.000đ
 • Định mức (miễn phí): 1000 bản
 • Phí bản in màu vượt: 1000 vnđ/bản
 • Giá cho thuê nêu trên bao gồm:
  1. Chi phí thay mực, linh kiện;
  2. Chi phí lắp đặt, bảo trì, sửa chữa miễn phí.
  3. Ưu đãi: Thuê hết năm đầu được đổi máy in mới. Giảm 10% cho năm thuê thứ 2 trở đi

Cho thuê Máy in laser màu HP Color LaserJet Pro CP5225dn

Thông số kỹ thuật và giá cho thuê Máy in laser màu HP Color LaserJet Pro CP5225dn

 • Máy in có thể sử dụng được nhiều loại giấy in: Paper (bond, brochure, coloured, glossy, letterhead, photo, plain, preprinted, prepunched, recycled, rough), cardstock, glossy film, transparencies, labels, envelopes.
 • Ngôn ngữ in: HP PCL 6, HP PCL 5, HP postscript level 3 emulation.
 • Cổng kết nối: USB 2.0 tốc độ cao.
 • Kết nối mạng: Tích hợp Fast Ethernet 10/100Base-TX.
 • Hỗ trợ hệ điều hành: Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Mac OS.

This is box title

 • Phí cố định (mỗi tháng): chỉ từ 900.000đ
 • Định mức (miễn phí): 1000 bản
 • Phí bản in màu vượt: 1000 vnđ/bản
 • Giá cho thuê nêu trên bao gồm:
  1. Chi phí thay mực, linh kiện;
  2. Chi phí lắp đặt, bảo trì, sửa chữa miễn phí.
  3. Ưu đãi: Thuê hết năm đầu được đổi máy in mới. Giảm 10% cho năm thuê thứ 2 trở đi

11 Cho thuê máy in phun màu đa chức năng Mfp copy – in – scan khổ giấy A4 – A5

Giá thuê in màu đa chức năng A4 – A5 từ: 800.000 – 1.500.000 triệu đồng
– Giá thuê in màu đa chức năng canon: 700.000 – 800.000 ngàn đồng
– Giá thuê in màu đa chức năng hp: 800.000 ngàn đồng – 1.000.000 triệu đồng
– Giá thuê in màu đa chức năng xerox: 1.000.000 – 1.200.000 triệu đồng
– Giá thuê in màu đa chức năng ricoh: 1.200.000 – 1.500.0000 triệu đồng

Cho thuê  Máy in phun màu đa chức năng Brother DCP-T510W khổ giấy A4

Click Brother T510W

Thông số kỹ thuật và giá thuê Máy in phun màu đa chức năng Brother DCP-T510W khổ giấy A4

 • Máy in epson A3 6 màu được thiết kế cứng cáp, bắt mắt.
 • Trang bị đầu phun 1,5pl với công nghệ in nhỏ giọt có thể thay đổi.
 • Độ phân giải 5760 x 1440 DPI mang lại sự sắc nét trong mỗi chi tiết hình ảnh khi in.
 • Cải tiến mới được trang bị hệ thống dẫn mực ngoài với 6 hộp mực tương ứng với 6 màu mực in: B/C/Y/M/LC/LM. Có thể nạp lại mực in
 • Hệ thống mực rời đảm bảo hiệu suất cao khi in ấn khối lượng lớn.
 • Tốc độ in : 45 giây/ ảnh 10 x 15, 15 trang/ phút màu, 15 trang/ phút đơn sắc.
 • Kích thước khổ giấy in phù hợp: A3+, A3, A4, A5, A6, B5, C4, 10 x15, 13 x 18, Letter, phong bì…..
 • Máy in L1800 A3 6 màu chuyên dụng cho các gia đình, văn phòng, in ấn dịch vụ…. có chi phí tiết kiệm. Hệ thống mực in tích hợp giúp L1800 hoàn hảo hơn trong việc sử dụng liên tục với khối lượng công việc cao không làm gián đoạn công việc trong một thời gian dài khi đang sử dụng

Giá thuê Máy in phun màu đa chức năng Brother DCP-T510W khổ giấy A4

 • Phí cố định (mỗi tháng): chỉ từ 800.000đ
 • Định mức (miễn phí): 1000 bản
 • Phí bản in màu vượt: 1000 vnđ/bản
 • Giá cho thuê nêu trên bao gồm:
  1. Chi phí thay mực, linh kiện;
  2. Chi phí lắp đặt, bảo trì, sửa chữa miễn phí.
  3. Ưu đãi: Thuê hết năm đầu được đổi máy in mới. Giảm 10% cho năm thuê thứ 2 trở đi

Cho thuê Máy in phun màu WF Epson C5290 khổ A4

Epson EcoTank L15160

Thông số kỹ thuật và giá cho thuê Máy in phun màu WF Epson C5290 khổ A4

 • Máy in WF Epson C5290 tốc độ in lên đến 24 trang / phút
 • Độ phân giải 1200 dpi x 2400 dpi mang lại bản in sắc nét
 • Trang bị chuẩn kết nối Hi-Speed USB 2.0, Wifi, Network
 • In đảo 2 mặt tự động, in qua mạng có dây và không dây
 • Hiệu suất làm việc hiệu quả lên đến 45.000 trang / tháng
 • Chuyên in văn bản, tài liệu, báo cáo, hợp đồng, tờ rơi,…

Giá Máy in phun màu WF Epson C5290 khổ A4

 • Phí cố định (mỗi tháng): chỉ từ 600.000đ
 • Định mức (miễn phí): 1.000 trang in màu
 • Phí vượt trội: 1000 trang in màu vnđ/bản
 • Giá cho thuê nêu trên bao gồm:
  1. Chi phí thay mực, linh kiện;
  2. Chi phí lắp đặt, bảo trì, sửa chữa và các vật tư tiêu hao trong máy do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc của máy gây ra
  3. Ưu đãi: Miễn phí 1 tháng khi thanh toán 1 năm .

12 Cho thuê máy in laser màu đa chức năng Mfp copy – in – scan khổ giấy A3 – A4

Giá thuê in màu đa chức năng A3 – A4 từ: 800.000 – 1.500.000 triệu đồng
– Giá thuê in màu đa chức năng canon: 800.000 – 900.000 ngàn đồng
– Giá thuê in màu đa chức năng hp: 900.000 ngàn đồng – 1.000.000 triệu đồng
– Giá thuê in màu đa chức năng xerox: 1.000.000 – 1.300.000 triệu đồng
– Giá thuê in màu đa chức năng ricoh: 1.300.000 – 1.500.0000 triệu đồng

Cho thuê Máy in laser màu đa chức năng Mpf toshiba E-studio 3015AC khổ A3

Toshiba 3015AC

Thông số kỹ thuật và Giá thuê Máy in laser màu đa chức năng Mpf toshiba E-studio 3015AC Khổ A3

 • Loại máy in laser màu Mfp.
 • Tốc độ In, Copy: 30 bản/phút.
 • Độ phân giải in màu cao: 1200 x 1200 DPI.
 • Khay giấy: 1200 trang. Tối đa 3200 trang.
 • Công suất tối đa: 180.000 bản/tháng (đơn sắc), 90.000 bản/tháng (màu).
 • Đầy đủ chức năng In, Copy, Scan, 2 mặt, Fax (Option).
 • Chức năng đặc biệt của máy photocopy Toshiba: Top Access, e-filing, Template, Duplex 2 mặt

Giá thuê Máy in laser màu đa chức năng Mpf toshiba E-studio 3015AC khổ A3

 • Phí cố định (mỗi tháng): chỉ từ 2.000.000đ
 • Định mức (miễn phí): 1000 bản
 • Phí bản in màu vượt: 1000 vnđ/bản
 • Giá cho thuê nêu trên bao gồm:
  1. Chi phí thay mực, linh kiện;
  2. Chi phí lắp đặt, bảo trì, sửa chữa miễn phí.
  3. Ưu đãi: Thuê hết năm đầu được đổi máy in mới. Giảm 10% cho năm thuê thứ 2 trở đi

Cho thuê Máy in laser màu đa chức năng Mpf toshiba E-studio 3515AC khổ A3

Toshiba 3515AC

Thông số kỹ thuật và giá thuê máy in laser màu đa chức năng Mpf toshiba E-studio 3515AC khổ A3

 • Loại máy in laser màu Mfp.
 • Tốc độ In, Copy: 35 bản/phút.
 • Độ phân giải in màu cao: 1200 x 1200 DPI.
 • Khay giấy: 1200 trang. Tối đa 3200 trang.
 • Công suất tối đa: 180.000 bản/tháng (đơn sắc), 90.000 bản/tháng (màu).
 • Đầy đủ chức năng In, Copy, Scan, 2 mặt, Fax (Option).
 • Chức năng đặc biệt của máy photocopy Toshiba: Top Access, e-filing, Template, Duplex 2 mặt

Giá thuê Máy in laser màu đa chức năng Mpf toshiba E-studio 3515AC khổ A3

 • Phí cố định (mỗi tháng): chỉ từ 2.200.000đ
 • Định mức (miễn phí): 1.000 trang in màu
 • Phí vượt trội: 1000 trang in màu vnđ/bản
 • Giá cho thuê nêu trên bao gồm:
  1. Chi phí thay mực, linh kiện;
  2. Chi phí lắp đặt, bảo trì, sửa chữa và các vật tư tiêu hao trong máy do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc của máy gây ra
  3. Ưu đãi: Miễn phí 1 tháng khi thanh toán 1 năm .

Vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ nhu cầu sử dụng để đi thuê máy in màu phù hợp với mức giá phải chăng nhất, tránh lãng phí.

Thuê máy in màu ở đâu giá tốt và giá rẻ ?

toshiba-copier.vn với trên 10 năm cung cấp các thiết bị văn phòng cam kết cung cấp máy in màu gia đình, văn phòng chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới là Epson, Canon, Brother và Fuji Xerox, đảm bảo chất lượng tốt, có bảo hành và giá ưu đãi rẻ nhất.
Để thuê các máy in màu giúp việc in ấn hình ảnh, văn bản màu tại gia đình, văn phòng đẹp, nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi hơn, đừng ngần ngại đặt hàng trực tuyến tại website toshiba-copier.vn hoặc gọi cho chúng tôi theo hotline: 0934 531 349 – 079 4481 888 để được tư vấn, hỗ trợ thuê máy in màu và trải nghiệm dịch vụ lắp đặt sửa chữa tân công ty tận nơi, hỗ trợ hướng dẩn sử dụng, tận tình nhất !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *