Xiaomi tung ra máy in ảnh mini MIJIA, giá 1.7 triệu đồng

Xiaomi ra mắt máy in ảnh mini Mijia Photo Printer

Chiếc máy in nhỏ gọn này sẽ phục vụ yêu cầu in ảnh nhanh với mục tiêu san sẻ và tàng trữ những khoảnh khắc đáng nhớ đối với bằng hữu và người thân trong gia đình.

Cạnh bên chiếc Redmi Note 7 vừa mới được trình làng vào trong ngày trong ngày hôm qua, Xiaomi đã và đang trình làng một trong những loại phụ kiện lạ mắt khác nữa, đó là máy in mini Xiaomi MIJIA Photo Printer với mức giá cực kỳ thú vị, chỉ 499 tệ, tương tự 1.7 triệu đồng, giành riêng cho những người tiêu dùng muốn lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống đời thường.

Xiaomi ra mắt máy in ảnh mini Mijia Photo Printer
Xiaomi tung ra máy in ảnh mini Mijia Photo Printer

Rõ ràng và cụ thể, chiếc máy in ảnh mini này sẽ tiến hành đẩy ra kèm theo với 40 tờ giấy in có sẵn. Thiết bị này được đối với là sẽ tung ra vào trong ngày 19/12 năm ngoái, tuy nhiên có vẻ như như Xiaomi từng thay thế đổi kế hoạch của mình.

MIJIA Photo Printer rất có thể in ảnh ra với nhiều định dạng từ chính chiếc smartphone của người tiêu dùng, truyền tải hình ảnh sang máy in trải qua liên kết Bluetooth không dây được tích hợp sẵn. Máy rất có thể đối với ảnh ra với kích thước cao nhất là 6 inch với tỷ lệ điểm ảnh 300 x 300dpi, sử dụng hệ màu sắc CMY với 256 thang độ sắc tố không giống nhau.

Phụ kiện nhỏ gọn này sẽ tương hỗ tương đối đầy đủ tính năng với 2 ứng dụng đó là MIJIA APP và WeChat APP. Hiện tại, mức giá đối với thiết bị này đang là 1 trong những.7 triệu đồng tại thị trường trong nước. Không thể rõ liệu sắp tới đây Xiaomi có phân phối chiếc máy in này đối với thị trường Việt Nam hay là không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *