Thực hiện thế nào để vô hiệu hóa Output USB trong Windows 10

Thực hiện thế nào để vô hiệu hóa Output USB trong Windows 10

Việc vô hiệu hóa những ổ đĩa USB của dòng sản phẩm tính rất có thể trợ giúp giữ đáng tin cậy cho những tệp của bạn đọc và quy trình này đơn giản và dễ dàng hơn bạn đọc nghĩ. Có nhiều phương pháp bạn cũng có thể chọn và nếu phương thức này sẽ không hiệu suất cao với bạn đọc, bạn đọc luôn rất có thể thử một phương thức nữa.

Nếu bạn có nhu cầu muốn thử tắt một ổ đĩa USB bằng phương pháp sử dụng sổ ĐK, gõ “run” trong hộp tìm tìm kiếm. Trong lúc nó xuất hiện, gõ regedit và những registry editor sẽ xuất hiện. Tìm và nhấp đúp vào tùy thuộc chọn “HKEY_LOCAL_MACHINE”.

Một vài tùy thuộc chọn xuống các bạn sẽ thấy tùy thuộc chọn “SYSTEM”. Nhấp vào tùy thuộc chọn đó, tiếp theo là tùy thuộc chọn “CurrentControlSet”.

Thư phần tiếp theo bạn phải chọn là “Services thư mục -> USBTOR.” Để tìm tùy thuộc chọn USBTOR, các bạn sẽ phải truyền một vài thư phần vì chúng luôn thuộc diện thứ tự động bảng vần âm. Nhấp vào tùy thuộc chọn Start trên phía dưới cùng và hành lang cửa số new sẽ xuất hiện.

Tài liệu giá trị, theo mặc định, sẽ tiến hành đặt thành “3.” Để tắt khe USB , bạn phải thay đổi đổi nó thành “4.” Nhấp vào OK. Để (lại) bật khe USB , chỉ việc thay đổi đổi tài liệu giá trị về “3” và khe USB sẽ hoạt động và sinh hoạt thông thường.

Vô hiệu hóa Output USB trải qua Device Manager là một rất giản dị. Nhấp chuột phải vào menu Start và nhấp vào “Device Manager.” Trong lúc hành lang cửa số xuất hiện, nhấp vào bộ phận tinh chỉnh Universal Serial Bus . (Đó là lựa chọn ở đầu cuối trong list.) Bạn đọc cũng rất có thể chọn tùy thuộc chọn gỡ rút thiết lập dành cho Output USB , và trong lúc một ai đó chèn một USB , của Windows sẽ không còn thể tìm thấy.

Để tắt bộ phận tàng trữ USB bằng phương pháp sử dụng Group Policy Editor , các bạn sẽ mở “Run”. Trong lúc đã từng mở, hãy nhập gpedit.msc. Trên khung bên trái, nhấp vào “Computer Configuration -> Administrative Templates -> System -> Removable Storage Access”.

Khi chúng ta nhấp vào “Removable Storage Access”, những tùy thuộc chọn new sẽ xuất hiện trong khung bên phải. Tìm và nhấp vào những tùy thuộc chọn có nội dung “Removable Disks : Deny execute access”, “Removable Disks : Deny read access” và “Removable Disks : Deny write access”.

Nhấp vào từng người trong số họ để định thông số kỹ thuật chúng. Sau khoản thời gian nhấp vào trong 1, một hành lang cửa số với tên của tùy thuộc chọn sẽ xuất hiện. Trên bên trái sẽ sở hữu ba tùy thuộc chọn: Not Configured (không được định thông số kỹ thuật), Enabled (kích hoạt), và Disabled (vô hiệu hóa).

Nhấp vào “Enabled” để tắt tính năng này. Nếu khách hàng đã từng từng thay đổi đổi ý định và phải bật lại vấn đề gì, nên lựa chọn tùy thuộc chọn “Not Configured” hoặc “Disabled”.

Nguyên do tại sao bạn cũng có thể muốn tắt khe USB rất có thể là không giống nhau. Vấn đề quan trọng là bạn cũng có thể giữ đáng tin cậy dành chotài liệu của mình , trong cả trong lúc vấn đề này tức là phải tắt liên kết USB . Bạn đọc nghĩ các bạn sẽ thử phương pháp nào trước tiên? San sẻ tâm trí của bạn đọc trong phần phản hồi phía bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *